Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 851: Dìm Nước Thái Huyền. (1)(849)

Ngươi có thể nói loại người này ngốc, loại người này không hiểu tiến thối, loại người này sống không lâu, nhưng mà thế gian đã có quá nhiều chết lặng, quá nhiều bất hạnh, quá nhiều bất công, thế nhân đã dần dần làm lạnh nhiệt huyết trong lòng, quên cừu hận, quên hùng hồn bi ca, như cái xác không hồn còn sống!

Giang Nam không có bị sự thật làm chết lặng, hắn sinh động, hắn là một nam nhân, là Huyền Thiên Thánh tông giáo chủ, lưng đeo huyết cừu của Huyền Thiên Thánh tông, cho nên mới phẫn nộ mà đi tìm Thái Hoàng lão tổ báo thù rửa hận!

Huyền Băng phong trụy lạc, đôi mắt của Giang Nam chớp động, Huyền Băng phong áp bách hư không, nát bấy hết thảy. Hư không nghiền nát, ngay cả loạn không đại trận cũng không thể sử dụng!

- Ngự Thiên Đạo Chung!

Trong mắt Giang Nam hàn quang lóe lên, Ngự Thiên Đạo Chung bay ra, sau lưng hắn, Thái Hoàng lão tổ kiếp trước hóa thân bay tới, thấy thế lắc đầu nói:

- Ngu dốt, nếu ngươi dùng khẩu Thần Kiếm kia đi ngăn cản, Thần Kiếm chắc chắn bị ta chấn vỡ lạc ấn của ngươi, Thần Kiếm rơi vào ta tay, ngươi nói không chừng còn có cơ hội mạng sống, hôm nay ngươi dùng pháp bảo chính ngươi luyện chế đi ngăn cản, ngay cả sinh cơ cuối cùng cũng vứt bỏ!

- Thật sao?

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, Ngự Thiên Đạo Chung hướng lên, một đạo hào quang ở trong chung bắt đầu khởi động, Huyền Băng phong rơi xuống, còn chưa chạm đến đạo hào quang này, liền bắt đầu từng khúc đứt đoạn tan rã!

Trong chớp mắt, cả tòa Huyền Băng phong hết thảy bị hào quang chấn vỡ, hóa thành bột mịn!

- Mảnh vỡ thiên đạo?

Kiếp trước hóa thân của Thái Hoàng lão tổ trong mắt tinh quang bạo phát, rốt cục động dung, đã mất đi bình tĩnh thong dong ngày xưa, thân hình đột nhiên gia tốc, điên cuồng hướng Giang Nam truy kích mà đi, lập tức xông ra thông đạo Huyền Băng!

- Mảnh vỡ thiên đạo bên trong Huyền Nữ Băng cung, vậy mà rơi vào trong tay của ngươi, khó trách Huyền Nữ sẽ tỉnh lại!

Tốc độ của hắn cũng cực nhanh, chăm chú ở sau lưng Giang Nam, giá trị mảnh vỡ thiên đạo thật sự quá cao, mặc dù là tâm cảnh của Thái Hoàng lão tổ cũng nhịn không được động lòng tham.

Thế gian này mảnh vỡ thiên đạo quá ít, mỗi một khối đều giá trị phi phàm, không thể đo lường, hơn nữa càng quan hệ đến Thiên Đạo cùng Trường Sinh ảo diệu, vật khác đều không thể đả động Thái Hoàng, mà mảnh vỡ thiên đạo lại thật sự rung chuyển tâm linh của hắn!

Phải biết rằng, thời điểm Thái Hoàng lão tổ ở Nguyên Giới, liền bắt đầu thu thập Ngũ Sắc kim, chính là vì hắn sớm đã biết được bí mật mảnh vỡ thiên đạo, phòng ngừa chu đáo.

- Thái Hoàng lão tổ, ngươi biết cái gì gọi là dội chuột không?

Ngự Thiên Đạo Chung thay đổi, móc ngược xuống, bao lại Giang Nam cùng thông đạo Huyền Băng, Giang Nam đứng ở trên không Huyền Băng thông đạo, lạnh lùng nhìn về phía Thái Hoàng kiếp trước hóa thân vọt tới.

Ở phía sau Thái Hoàng kiếp trước hóa thân, tất cả là băng điêu Cự Thú gào thét lao nhanh, bản thể Thái Hoàng ở trong bầy băng điêu cự thú cấp tốc đánh tới, tất cả băng điêu Cự Thú quay chung quanh hắn cao thấp chém giết, chiến đấu cực kỳ thảm thiết, mặc dù thực lực Thái Hoàng lão tổ cực kỳ cường đại, giờ phút này cũng có chút chật vật, trên người nhiều ra rất nhiều miệng vết thương.

Chỉ là hắn khôi phục kinh người, những Cự Thú này tạm thời không cách nào làm bị thương bổn nguyên của hắn, đưa hắn triệt để phai mờ, nhưng thời gian chuyển dời hắn cũng rất là nguy hiểm.

Bất quá, hắn như trước có thực lực chạy ra băng điêu Cự Thú đuổi giết!

- Dội chuột?

Thái Hoàng kiếp trước hóa thân nao nao, có một loại cảm giác không ổn, giữa mi tâm của Giang Nam, đột nhiên bay ra một bạch ngọc bình, miệng bình hướng phía dưới, khẩu bình ngọc này trầm trọng như thế, vậy mà tạo thành Địa Từ nguyên lực của mình, như một cái tinh cầu trầm trọng!

- Dội chuột là chặn hang con chuột, sau đó dùng nước rót hết, đem tất cả con chuột chết đuối!

Giang Nam lạnh lùng nói.

Miệng bình Bạch ngọc bình, đột nhiên thần thủy ngập trời tuôn ra, gào thét lao nhanh, theo Huyền Băng thông đạo chảy ngược mà xuống!

Loại thần thủy này cực nặng, mãnh liệt đổ xuống, những nơi đi qua, hư không bị ăn mòn đến không ngừng sụp đổ, Thái Hoàng lão tổ kiếp trước hóa thân dẫn đầu lọt vào thần thủy ăn mòn, thân thể lập tức hư thối, làn da ở trong thần thủy nhanh chóng tan rã, sau đó là huyết nhục, trong khoảng khắc hóa thân này của hắn liền biến thành bạch cốt um tùm!

Hóa thân của hắn thình lình cùng Giang Nam đồng dạng, cũng là dùng tâm huyết luyện thành thân thể chính thức, tăng cường thực lực hóa thân, bất quá cụ hóa thân này căn bản không cách nào ngăn cản thần thủy trong bạch ngọc bình xâm nhập!

Thần thủy trong bình ngọc này, chính là thần vật như Thần Tôn cấp pháp bảo, trong đó ẩn chứa một khỏa thần thủy khổng lồ giống như tinh cầu, dọc theo Huyền Băng thông đạo chảy ngược xuống là hung mãnh bực nào?

Oanh!

Lũ lụt như là Thiên Hà, đè sập cả lối đi, đổ thẳng xuống dưới.

- Bà La Trọng Thủy, U Minh thần thủy!

Thái Hoàng kiếp trước hóa thân nhanh chóng tan rã, lại vẫn ngẩng đầu nhìn lên trên, chỉ thấy thần thủy trùng trùng điệp điệp trên không, Giang Nam đứng ở nơi đó, đối xử lạnh nhạt hướng hắn xem ra:

- Còn có một loại là Thiên Âm Thánh Thủy! Giang đạo hữu, lá bài tẩy của ngươi đã triệt để bạo lộ ở trước mặt của ta rồi, tiếp theo, ta chắc chắn trảm ngươi!

- Thái Hoàng, ta rất kinh ngạc vì ngươi còn bình tĩnh được như thế. Ta thật sự là bội phục tâm cảnh của ngươi.

Giang Nam mỉa mai nói.

Sau một khắc, Thái Hoàng kiếp trước hóa thân triệt để hòa tan, thần thủy mãnh liệt, vô số băng điêu Cự Thú lao nhanh mà đến cũng phi tốc tan rã, hóa thành huyền khí, huyền khí càng trợ thủy thế, thần thủy càng thêm to lớn, rất nhanh đi vào bên người Thái Hoàng lão tổ!

Thái Hoàng lão tổ quay người liền trốn, sau đó bầy băng điêu Cự Thú cũng điên cuồng hướng Huyền Băng thông đạo cuối cùng bỏ chạy mà đi!

'Rầm Ào Ào'!

Thần thủy cuồn cuộn đuổi theo hắn, bao phủ hắn, Thái Hoàng lão tổ không hổ là một đời kiêu hùng, lúc này tế lên một ngụm thần đỉnh, khẩu thần đỉnh này rõ ràng là vị tổ sư khai sáng Thái Huyền Thánh tông kia lưu lại, Chân Thần chi bảo, giờ phút này bị hắn tế lên ngăn cản thần thủy.

Thần đỉnh này rất nhanh liền ở trong thần thủy tan rã, lập tức hắn lại tế lên một kiện Thần Chủ chi bảo, hắn đi vào trong Trung Thiên thế giới cũng có chỗ gặp gỡ, ở một Bí Cảnh cổ xưa lịch lãm rèn luyện. Đánh bại quần hùng, đã nhận được Thần Chủ chi bảo này.

Bất quá mặc dù là Thần Chủ chi bảo cũng không cách nào chống lại Thiên Âm Thánh Thủy cùng Đâu Suất Thần Hỏa đồng cấp bậc, Thần Chủ chi bảo này phi tốc tan rã, chỉ là thời gian chống cự càng dài.

Rốt cục, tất cả băng điêu Cự Thú trong thông đạo bị ăn mòn sạch sẽ, Thái Hoàng lão tổ đã không có bất luận lực cản gì, vội vàng bay đến trước tòa Huyền Nữ Băng cung.

Băng cung đại môn như trước còn mở, chỉ thấy một nữ tử Bạch Y Thắng Tuyết sâu kín bay ra đại môn Băng cung, ngẩng đầu nhìn đến thần thủy phô thiên cái địa đè xuống, sắc mặt cô gái này không hề bận tâm cũng lộ ra một tia hoảng sợ:

- Thiên Âm Thánh Thủy? Người nào xa xỉ như vậy, rõ ràng ngay cả Thiên Âm Thánh Thủy cũng luyện nhiều như vậy?

Về đầu trang
Về đầu trang