Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 856: Không Có Đất Đặt Chân. (1)(854)

Sắc mặt Thái Hoàng lạnh lùng nói:

- Ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây, không ai mãi mãi hèn, chư vị bức bách ta như vậy, chẳng lẽ không sợ ta hôm nay sau khi chạy trốn, ngày sau thành công đến đây báo thù sao?

- Vậy cũng phải xem ngươi có thể chạy trốn hay không mới được!

Hồng Vũ Đạo Nhân lần nữa dữ dội lên, một đạo Cửu Chuyển Thiên Luân Ấn đắp lạc!

Đột nhiên, đỉnh đầu của Thái Hoàng Lão Tổ có một đạo Hồng Mông Tử Khí phóng lên cao, hóa thành ba người, ba người liên thủ, đón lấy một kích của hắn.

Ngón này làm cho người ta không ngờ được, nhất thời tứ đại cường giả tiến công không có khe hở lọt một khâu, Thái Hoàng Lão Tổ lập tức nhận được cơ hội, đang muốn chạy trốn, đột nhiên một đạo kiếm quang chém ngang mà đến, thẳng tắp hướng ba hóa thân của hắn cắt tới!

- Thái Hoàng, những lời không ai mãi mãi hèn này, hẳn là ta nói mới đúng?

Giang Nam cười ha ha, ngay sau đó một hơi vận lên không được, ho khan liên tục nói:

- Lão nhân gia ngươi không tính là thiếu niên, cũng không ít lần bắt nạt qua ta!

Một đạo kiếm quang này, rõ ràng là hắn tế lên Đãng Ma Kiếm, cùng mười thần minh và Âu Tùy Tĩnh, Thi Hiên Vi, Thiệu Thiên Nhai, đem uy năng của Đãng Ma Kiếm thôi phát đến trạng thái lớn nhất, vì chính là chém ba hóa thân của hắn!

Xuy...

Kiếm quang kích động, cắt ngang mà qua, Thái Hoàng Lão Tổ kiếp trước, kiếp nầy, kiếp sau tam đại hóa thân nhất thời bị một kiếm cắt thành sáu đoạn, kiếm khí kích động, đem sáu đoạn thân thể chém vỡ, trở lại như cũ thành Hồng Mông Tử Khí, ngay sau đó chiến kích của Âu Chấn Đông đánh xuống, để cho Thái Hoàng không rảnh thu hồi Hồng Mông Tử Khí, trọng luyện tam đại hóa thân!

Mà vào lúc này, một ngụm Huyền Nguyên Đỉnh bay lên, hô một tiếng đem đoàn Hồng Mông Tử Khí kia thu vào trong đỉnh.

- Giang Tử Xuyên...

Ánh mắt Thái Hoàng Lão Tổ trống rỗng, hướng Giang Nam xem ra, tại chỗ nhiều cường giả, đối với hắn biết gốc biết rễ liền chỉ có một người Giang Nam, hiển nhiên Giang Nam đã định hắn sẽ thi triển tam thế thân, cho nên thật sớm liền chuẩn bị tế lên Đãng Ma Kiếm, gọt tu vi của hắn!

Ánh mắt của Giang Nam cùng ánh mắt của Thái Hoàng gặp nhau, trên mặt Thái Hoàng Lão Tổ như cũ nhìn không ra bất kỳ vui giận:

- Giang đạo hữu, ta hiện tại bắt đầu coi trọng ngươi, ngươi có tiềm lực trở thành đá mài đao của ta.

- Thái Hoàng Lão Tổ, ngươi đối với ta mà nói, chính là tảng đá kia!

Giang Nam lấy tay nắm lên một khối núi đá, nhấc chân đem tảng đá kia dẫm ở dưới chân, tảng đá nát bấy.

Ánh mắt của hai người tách ra, công kích của hai đại Thiên Thần cùng Hồng Vũ Đạo Nhân, Âu Chấn Đông không ngừng rơi xuống, lần này Thái Hoàng Lão Tổ bị Giang Nam chém liên tục tam đại hóa thân, lấy đi Hồng Mông Tử Khí, tu vi tổn hao nhiều, thực lực càng không bằng trước, dần dần chật vật không chịu nổi, trên người đã nhiều ra rất nhiều vết thương.

Bất quá để ọi người hoảng sợ chính là, chiêu thức Thần Thông của hắn như cũ hoàn mỹ vô khuyết, tìm không được bất kỳ sơ hở, hơn nữa tứ đại cường giả này có thể nói là tồn tại cấp nhất trong nhóm người bọn họ, lại chinh chiến mấy ngàn vạn dặm, cũng thủy chung không cách nào bắt lại người này!

Phía trước chính là một mảnh Đại Tuyết Sơn lồng lộng, tòa Đại Tuyết Sơn này cung điện nặng nề, cũng là đại phái của Bắc Cực băng nguyên Lăng Tiêu Môn.

Thái Hoàng Lão Tổ áo choàng phát ra, cả người đẫm máu, một đường chống cự đi tới dưới chân núi Lăng Tiêu Môn, đột nhiên cao giọng quát lên:

- Linh Đạo Tử, ta gặp phải cường địch vây công, kính xin đạo hữu tương trợ !

- Người nào dám đả thương đạo hữu của ta?

Đỉnh núi truyền đến một tiếng quát lên, chỉ thấy đỉnh núi đột nhiên bay ra một Đạo Nhân mập lùn, không khỏi phân trần liền tế lên một cái bình bạc, bình bạc kia lơ lửng, móc ngược xuống, miệng bình ngân quang chợt tiết, vô số đạo ngân quang chói mắt, trong phút chốc liền hết thảy bao phủ đám người Hồng Vũ Đạo Nhân!

Trước mắt mọi người trắng xoá một mảnh, thấy không rõ bốn phía, thậm chí ngay cả thần thức cũng bị ngăn trở, không cách nào tiếp tục khóa phương vị của Thái Hoàng, từng cái từng cái không khỏi giận dữ.

Bắc Mạc Thi gia Thiên Thần hừ lạnh một tiếng, pháo khẩu của chiến hạm dưới chân đột nhiên toàn bộ khai hỏa, rầm rầm rầm pháo kích bình bạc kia, chỉ nghe đang… một tiếng vang thật lớn, miệng bình bạc kia nơi nào có thể thừa nhận được chinh chiến lợi khí bực này, bị oanh nát bấy!

Nhiều Thần minh, Thiên Thần rối rít mở ra Thiên Nhãn, mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy Thái Hoàng Lão Tổ đã sớm nhân cơ hội thoát thân, không biết tung tích!

- Nhiều người như vậy?

Đạo Nhân mập lùn kia còn chưa kịp đau lòng bình bạc của mình, đột nhiên thấy phía dưới từng chiếc từng chiếc chiến hạm, từng tôn Thần Ma, không khỏi sợ hết hồn, thế mới biết không ổn, đang muốn chạy trốn.

Đột nhiên, Thiên Thần Xuất Vân thành tức giận hừ một tiếng, giơ tay một mặt bình phong bay lên, bình phong đi tới giữa không trung, chia ra làm sáu, sáu mặt bình hô một tiếng đem Đạo Nhân mập lùn kia bao ở trong đó. Biến thành một hình lập phương, tùy ý Đạo Nhân mập lùn kia giãy dụa như thế nào, cũng thủy chung không cách nào thoát thân.

- Dừng tay! Đây là một hiểu lầm!

Đạo Nhân mập lùn vội vàng kêu lớn:

- Ta chính là Lăng Tiêu Môn Chưởng Giáo Chí Tôn Linh Đạo Tử, các ngươi không thể đối với ta như vậy!

- Áp đi xuống!

Xuất Vân thành Thiên Thần thu sáu mặt bình, đem Đạo Nhân mập lùn kia trói lại, giao ột Thần minh, lạnh lùng nói:

- Giải đến Xuất Vân thành, trấn áp hắn một vạn năm! Nếu một vạn năm sau hắn như cũ chưa chết, lại thả hắn ra!

Thần minh kia lĩnh mệnh, dẫn Linh Đạo Tử phi thân lên, áp tải hướng Xuất Vân thành bay đi.

- Giang giáo chủ, người này không phải chuyện đùa, nếu như trừ không xong hắn, tương lai tất thành họa lớn!

Hồng Vũ Đạo Nhân trầm giọng nói:

- Bất quá lần này hắn bị thương rất nặng, trốn không được xa! Giang giáo chủ xưa nay có mưu kế, không biết ngươi có biện pháp gì có thể đưa ra người này, chém giết hắn?

Giang Nam suy tư chốc lát, lắc đầu nói:

- Thái Hoàng tâm tính ẩn nhẫn, bày mưu nghĩ kế, có đại trí tuệ, nếu như hắn thoát thân, muốn dẫn hắn ra rất khó khăn. Hắn ở Bắc Cực băng nguyên căn cơ sâu đậm, nơi nơi là đạo hữu, hôm nay chỉ có hướng băng nguyên các phái hạ đạt thông điệp, nếu như có phát hiện chứa chấp người này, liền diệt môn, để cho hắn không có chỗ ẩn thân. Về phần có thể bức ra hắn hay không, thì phải xem cơ duyên!

Mọi người rối rít gật đầu, chiêu này của Giang Nam kêu là rút củi dưới đáy nồi, hoàn toàn để cho Thái Hoàng Lão Tổ ở băng nguyên không có đất đặt chân!

Bắc Mạc Thi gia Thiên Thần trầm giọng quát lên:

- Lập tức báo cho Băng nguyên các phái, nói là ý chỉ của hai đại thế gia một đại thánh địa ta, bất luận kẻ nào cũng không được chứa chấp trọng phạm Thái Hoàng, nếu phát hiện có người chứa chấp, đuổi tận giết tuyệt, diệt môn diệt tộc! Nếu có tin tức của Thái Hoàng báo lại, hai đại thế gia một đại thánh địa ta, tất có trọng thưởng!

Về đầu trang
Về đầu trang