Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 859: Tiểu Hôi Hôi Sinh Ra. (2)(857)

Mà lần này Giang Nam cùng Thái Hoàng đấu trí đấu lực, cũng không rơi xuống phía dưới, ngược lại đem Thái Hoàng làm cho chật vật không chịu nổi, chiếm đủ tiện nghi, cho nên đạo tâm lui bước của hắn cũng sẽ không lưu lại bóng mờ, một lần nữa khôi phục đạo tâm ngược lại càng mạnh hơn nữa.

Nửa năm này, hắn cũng không phải hoàn toàn không có thu hoạch.

Người khác đạt được mảnh vỡ thiên đạo, thường thường muốn đem mảnh vỡ thiên đạo luyện nhập bên trong Ngũ Sắc kim, lại ở trong pháp bảo ký thác đạo tắc, đem nó biến thành pháp bảo, tăng trưởng thọ nguyên cùng thực lực.

Mà Giang Nam lại có ý định khác, tuy hắn cũng muốn đem mảnh vỡ thiên đạo này luyện trở thành pháp bảo, nhưng càng muốn hấp thu đạo lý bên trong mảnh vỡ thiên đạo, lĩnh ngộ ra ảo diệu Thiên Đạo vận hành, Tạo Hóa sinh sôi không ngừng!

- Thiên Đạo Vô Thường, không quen, vô tư, nhưng lại dung nạp Chu Thiên, vạn vật phồn diễn sinh sống, Thiên Địa vận hành, đều ở trong phạm Thiên Đạo cương thường trù tính.

Giang Nam càng nghiên cứu mảnh vỡ thiên đạo kia, lĩnh ngộ càng nhiều, trong đó đủ loại lĩnh ngộ huyền diệu khó giải thích, khó có thể nói ra cùng hình dung.

- Chư Thiên vạn giới, Địa Ngục Minh Hải vạn giới, đều bị bao dung ở trong phạm trù Thiên Đạo, trong đó Thiên Địa Nhân Thần Quỷ, kể cả Thần Đế Ma Đế Phật đế Yêu Đế Thiên Đế.

Cũng hết thảy không cách nào nhảy ra Thiên Đạo trù tính. Mà muốn trở thành tiên nhân, liền phải nhảy ra ngoài, nhảy ra Thiên Đạo trói buộc.

Giang Nam lâm vào trầm tư, Thiên Đạo Vô Thường, mà Bổ Thiên Thần Nhân lại làm cho Thiên Đạo có tư tâm, đạo tắc bản thân ký thác bên trong Thiên Đạo Bổ Thiên, cái này vi phạm Thiên Đạo vô tư tương trùng.

- Bản thân đạo tắc của Bổ Thiên Thần Nhân cùng Thiên Đạo tương trùng, chỉ là mượn Ngũ Sắc kim cưỡng ép dung hợp một chỗ, chỉ sợ chín vị lão tổ này cũng không giống ngoại nhân tưởng tượng ngăn nắp như vậy, bọn hắn hơn phân nửa cũng sẽ phải chịu Thiên Đạo cắn trả. Loại cắn trả này, chỉ sợ sẽ cực kỳ mãnh liệt! Muốn chính thức thành tiên, chỉ có thoát ra ngoài, mới có thể tự do tự tại, không bị Thiên Đạo Vô Thường trói buộc...

Hắn suy tư một lát, đột nhiên bật cười nói:

- Ta hôm nay mới là Động Thiên Cảnh, thường xuyên chịu Đạo Kim Ngọc Bàn đau khổ, không đi lo lắng đạo tâm tổn thương, ngược lại suy nghĩ sự tình cao như vậy xa? Những lão tổ kia lọt vào cắn trả, cùng ta có quan hệ gì đâu?

Hắn bỗng nhiên đứng dậy, đem bọn người Thần Thứu Yêu Vương cùng Lan tỷ, Tử Huyên, Tử Uyển triệu tập lại. Tế lên Chiến Minh Cự Thú, phân phó nói:

- Ta muốn đi xem Minh Thổ tôi luyện tâm tình, đánh bóng pháp lực, các ngươi trấn thủ Thánh tông, không nên có sai lầm.

- Nga!

Chiến Minh Cự Thú trịnh trọng gật đầu.

Lan tỷ khom người nói:

- Giáo chủ, Minh Thổ cực kỳ nguy hiểm, tốt nhất là nên mang theo Phật môn chi bảo, luyện hóa ma nhân, thời điểm gặp được nguy hiểm cũng có thể tự bảo vệ mình.

- Phật môn chi bảo ta ngược lại là không có...

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích nói:

- Nếu tu luyện ma đạo công pháp thì sao?

- Tu luyện Ma Đạo chính là như cá gặp nước rồi, so với Phật môn chi bảo còn phải có dùng. Bất quá Minh Thổ được xưng nhân gian Địa Ngục, còn có rất nhiều nguy hiểm, chỗ đó có tất cả mười tám tầng, trong truyền thuyết ai cũng không có đi vào tầng thứ mười tám.

- Ta đây liền yên tâm.

Giang Nam ha ha cười cười, phất phất tay, thân hình một tung liền biến mất không thấy gì nữa.

- Nga...

Chiến Minh Cự Thú chớp chớp mắt nhỏ, đột nhiên lộ ra vẻ nghi hoặc, sau đó nghi hoặc biến thành sợ hãi, vội vàng tung nhảy chạy vào bên trong rừng sâu núi thẳm.

Thần Thứu Yêu Vương vội vàng đuổi theo, không ngờ một cái đuôi lớn đột nhiên vung ra, đem đầu Yêu Vương này đánh cho lăn ngã.

Thần Thứu Yêu Vương vẻ mặt xui xẻo, lẩm bẩm nói:

- Tiểu Hôi Hôi, ngươi đi đâu? Ngươi là bằng hữu của ta, còn hướng ta ra tay? Lan tỷ, ngươi xem mặt của ta có phải sưng lên hay không...

Đã qua hai ngày, Chiến Minh Cự Thú nhăn nhăn nhó nhó trở lại ngọn núi chính của Thánh tông, bọn người Lan tỷ, Tử Huyên ngạc nhiên chứng kiến, sau lưng đầu Chiến Minh Cự Thú hình thể cực đại này, còn có ba con Chiến Minh Cự Thú hình thể nhỏ nhắn xinh xắn, phốc lạp lạp đập động lên tiểu sí bàng sau lưng, cố hết sức đi theo sau lưng đầu Chiến Minh Cự Thú này.

Đợi bay mệt mỏi, ba đầu tiểu gia hỏa này liền rơi vào trên lưng "Tiểu Hôi Hôi" nghỉ ngơi, sau một lúc lâu lại bay lên.

- Tiểu Hôi Hôi sinh con?

Thần Thứu Yêu Vương hóa thành đạo nhân đầu trọc, há to mồm lẩm bẩm nói:

- Tốt, ngươi cho ta một con được chứ?

- Nga!

Ánh mắt Chiến Minh Cự Thú bất thiện theo dõi hắn.

- Nga!

Ba đầu tiểu gia hỏa cùng một chỗ ánh mắt bất thiện theo dõi hắn.

Vẻ mặt Tử Huyên mờ mịt:

- Đầu trọc, Tiểu Hôi Hôi không phải con đực sao? Sao có thể sinh con?

Bọn người Lan tỷ, Tử Uyển cũng rùng mình, chỉ cảm thấy một màn trước mắt vô cùng phức tạp, thật sự khó có thể làm cho các nàng tiếp nhận.

- Có thể Tiểu Hôi Hôi là con cái a?

Lan tỷ không dám khẳng định, nghi ngờ nói:

- Bất quá để cho ta hiếu kỳ chính là, phụ thân của những tiểu tử này là ai?

Đám thiếu phụ khác nghe vậy, lập tức đồng loạt hướng đạo nhân đầu trọc nhìn lại, Tử Uyển nhỏ giọng nói:

- Tặc ngốc này mọc ra cánh, những tiểu tử kia cũng mọc ra cánh, rất hiển nhiên, con thỏ ăn hết cỏ bên cạnh ổ, bọn hắn cảm tình tốt như vậy, đoán chừng là lâu ngày sinh tình, người nào đó rốt cục làm ra chuyện tốt!

- Ba tiểu gia hỏa này không phải của ta!

Thần Thứu Yêu Vương một cái ót hắc tuyến, vội vàng kêu oan nói:

- Hơn nữa ta cũng không phải tặc ngốc! Các ngươi xem, trên đầu ta còn có một căn lông vũ!

Đám thiếu phụ ôm vai cười lạnh nói:

- Làm chuyện tốt liền không thừa nhận, Yêu Vương, da mặt của ngươi thật là dày! Ngươi nhận đi, miễn cho chúng ta khinh bỉ ngươi!

- Tiểu Hôi Hôi, ngươi tới nói ba đứa con này là của ai đi?

Chiến Minh Cự Thú ngượng ngập nói:

- Nga...

- Xem! Quả nhiên là của ngươi đấy, Thần Thứu Yêu Vương, ngươi không nên muốn phủ nhận!

Thần Thứu Yêu Vương vẻ mặt tối đen, lúng ta lúng túng nói:

- Sự tình là khi nào? Ta không nhớ rõ... Chẳng lẽ là ngày đó uống say sao? Không thể nào, ta đánh không lại Tiểu Hôi Hôi, há có thể đẩy ngã nó? Nó đẩy ngã ta còn không sai biệt lắm...

- Bản thân Tiểu Hôi Hôi phân liệt sinh sôi nẩy nở rồi hả?

Trước khi Giang Nam trên đường đến Minh Thổ, cảm giác được mình liên hệ với Chiến Minh Cự Thú, đột nhiên nhiều ra ba đầu.

Chiến Minh Cự Thú bị hắn cải tạo trận pháp trong đầu, tăng thêm lạc ấn của hắn, bởi vậy tương đương với pháp bảo của hắn, Cự Thú nhất cử nhất động, hắn đều rõ như lòng bàn tay.

Loại Cự Thú này chính là Chiến Thiên Ma Tôn sáng tạo mà sinh, bản thân có thể phục chế, không cần lưỡng tính sinh sôi nẩy nở, hơn nữa kỳ diệu nhất chính là, Chiến Minh Cự Thú mới sinh ra đời, trong đầu cũng có tinh thần lạc ấn đồng dạng.

Về đầu trang
Về đầu trang