Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 860: Đế Lăng Minh Thổ. (1)(858)

Cũng tức là nói, nếu như ngươi là chủ nhân của Chiến Minh Cự Thú, như vậy hậu thế của Chiến Minh Cự Thú cũng đồng dạng coi ngươi là chủ nhân!

Cái này là chỗ cường đại của Chiến Thiên Ma Tôn, Giang Nam từng ở Ứng Long Đại Thế Giới, tận mắt nhìn đến Chiến Minh Cự Thú tàn sát bừa bãi là khủng bố bực nào. Khi đó Chiến Thiên Ma Tôn phóng xuất Chiến Minh Cự Thú ra, những Cự Thú này mọi nơi thôn phệ, đem chủ đại lục, mặt trời, ánh trăng của Ứng Long Đại Thế Giới nuốt mất rất nhiều khỏa, không có gì không ăn, thậm chí ngay cả chủ đại lục cũng gặm mấy ngàn vạn dặm, để cho sinh sinh trên khối chủ đại lục này thiếu đi một khối lớn!

Những Cự Thú này vừa ăn vừa sinh sôi nẩy nở, bản thân phục chế phân liệt, số lượng ngày càng nhiều, cuối cùng nhất đạt tới trăm vạn, nếu không có lão tổ tông của Ứng Long thế giới kịp thời ra tay, chỉ sợ toàn bộ Ứng Long Đại Thế Giới đều bị những Cự Thú này ăn tinh quang!

Giang Nam không phải Chiến Thiên Ma Tôn, sẽ không để cho Chiến Minh Cự Thú tùy ý thôn phệ sinh linh khác, chẳng qua hiện nay Chiến Minh Cự Thú đạt tới cấp độ Thần Ma, cũng đã đến thời gian bản thân phân liệt.

- Đợi một thời gian, những Chiến Minh Cự Thú này không ngừng phân liệt sinh sôi nẩy nở, ta cũng sẽ có được một chi đại quân Chiến Minh Cự Thú có thể so với Thần Ma, cưỡi Cự Thú đi chăn thả, nhất định rất là hoành tránh!

Mấy ngày nay du lịch, thực sự để cho Giang Nam nghe được rất nhiều tin đồn có ý tứ.

Cái thứ nhất là về hắn, có người truyền thuyết hắn đã nhận được mảnh vỡ thiên đạo, đang ở khắp thế giới truy nã hắn, rất nhiều thế lực thánh địa khổng lồ cùng thế gia thậm chí treo giải thưởng, nếu có thể cung cấp nơi hạ lạc của Giang Nam, những thánh địa cùng thế gia này sẽ cho hồi báo cực kỳ phong phú.

Tin tức thứ hai cũng là về mảnh vỡ thiên đạo, nghe đồn Cửu cực lãng uyển thần thể Hoa Trấn Nguyên, cũng nhận được một mảnh vỡ thiên đạo, đồng dạng đưa tới rất nhiều thế lực lớn treo giải thưởng.

Tin tức thứ ba vẫn là về mảnh vỡ thiên đạo, nghe đồn cường giả tuổi trẻ Tư Mã gia Tư Mã Đoan Minh, cũng nhận được một mảnh vỡ thiên đạo, cho dù Tư Mã gia là Thần Đế thế gia, tổ tiên xuất hiện qua một Thần Đế, nhưng vị Tư Mã Đoan Minh này cũng không có thiếu đi treo giải thưởng.

Tin tức thứ tư vẫn là mảnh vỡ thiên đạo, nghe đồn Hạo Thiên Thánh tông Đế Hoàng thần thể, Hạo Thiếu Quân, cũng nhận được hai mảnh vỡ thiên đạo.

Tin tức thứ năm cũng là mảnh vỡ thiên đạo, nghe đồn một đạo nhân béo, cũng tới một mảnh vỡ thiên đạo.

...

Trước trước sau sau, Giang Nam trọn vẹn nghe được mười hai tin tức cùng loại, đều là về mảnh vỡ thiên đạo. Vốn là bảo bối thiên hạ hiếm có, phảng phất thoáng cái biến thành rau cải trắng trên đại lộ, khắp nơi đều có.

Vô luận là Hoa Trấn Nguyên hay là bọn người Tư Mã Đoan Minh, Hạo Thiếu Quân, đều là xuất từ thế lực so với Hoang Cổ Thánh thành, Bắc Mạc Thi gia càng thêm cường đại, những người này cũng là đệ tử xuất sắc nhất bên trong những thế lực này, có thể nghĩ, lúc những tin tức này truyền ra, sẽ khiến oanh động lớn cỡ nào!

So sánh xuống, tin tức Giang Nam đạt được một mảnh vỡ thiên đạo không gây chú ý ánh mắt của người ngoài như vậy.

Căn cứ tin tức trong truyền thuyết, bọn người Hoa Trấn Nguyên, Tư Mã Đoan Minh cùng Hạo Thiếu Quân cùng một chỗ tiến vào một tòa Thần Tôn chi mộ, kết quả ở trong mộ có chỗ phát hiện, vị Thần Tôn đã qua đời kia, rõ ràng góp nhặt mười hai mảnh vỡ thiên đạo, dùng để ký thác đạo tắc của mình.

Sau khi vị Thần Tôn kia chết, pháp bảo hắn luyện chế nghiền nát, mảnh vỡ thiên đạo tán lạc ở trong mộ, khiến ột phen tranh đoạt huyết tinh.

Cuối cùng nhất, bọn người Hoa Trấn Nguyên, Hạo Thiếu Quân, Tư Mã Đoan Minh tất cả được một đạo.

- Tam Khuyết đạo hữu đã từng nói hắn bị nhốt ở trong một tòa Thần Tôn đại mộ, đạo nhân béo đạt được mảnh vỡ thiên đạo kia, sẽ không phải là hắn được a?

Giang Nam ngạc nhiên:

- Đáng tiếc ta bị Thái Hoàng lão tổ ngăn trở, không thể tự mình tiến đến đào mộ, nếu không cho dù đoạt không đến mảnh vỡ thiên đạo, biết một chút về năm tuấn kiệt kia cũng tốt.

Mảnh vỡ Thiên đạo duy nhất một lần xuất hiện nhiều như vậy, với hắn mà nói ngược lại là một chuyện tốt, dù sao, thanh danh của hắn không lộ ra, cho dù người khác muốn tìm hắn cũng không có chỗ có thể tìm ra, những người khác mục tiêu càng lớn, so sánh mà nói, chỉ sợ bọn người Hoa Trấn Nguyên mới sẽ càng thêm đau đầu.

Hắn còn nghe được đồn đãi khác, có một vị bạch y nữ tử khống chế một tòa Băng cung đuổi giết bọn người Hạo Thiếu Quân, đem những cường giả như Hoa Trấn Nguyên, Hạo Thiếu Quân đạt được mảnh vỡ thiên đạo kia rất là thê thảm.

Thân hình bạch y nữ tử kia bồng bềnh đung đưa, những nơi mủi chân đi qua, đại địa đông lại, trời giáng sương lạnh, bất luận sinh linh gì đều bị đông thành băng, phong ấn ở bên trong Huyền Băng.

Địa phương nàng đi qua như là gặp một hồi đại kiếp nạn không may, sinh cơ rải rác, làm cho rất nhiều thế lực bắt đầu co rút lại, triệu tập các đệ tử giữ vững vị trí môn phái, tế lên Thần Minh chi bảo, chống cự hàn khí xâm lấn.

Bọn người Hạo Thiếu Quân cực kỳ chật vật, cơ hồ chết ở trong tay nàng này, cuối cùng nhất, cường giả Hạo Thiên Thánh tông đến giúp, thậm chí thỉnh động một Thần Chủ, rốt cục đem nàng này bức lui.

Lại có cường giả ẩn cư ở trong Trung Thiên thế giới phát ra cảnh cáo, làm cho nàng thu liễm khí tức, nếu không chắc chắn can thiệp nàng sở tác sở vi, lúc này mới khiến nàng thu liễm một ít.

Gần đây lại có nghe đồn nói, nàng này nghe ngóng tung tích một thiếu niên khác, hơn nữa bóc ra bức họa của Giang Nam, rất là cẩn thận xem kỹ mấy lần.

- Có thể xâm nhập tẩm cung của ta, đoạt bảo vật của ta, thiếu niên tên là Giang Nam kia, ta nghĩ tới chúng ta sẽ gặp nhau lần nữa.

Có người từng nghe nàng lầm bầm lầu bầu như vậy, tin tức nghe rất là rợn cả người:

- Quang Vũ thần đế rốt cục muốn vẫn lạc sao? Nói không chừng Quang Vũ kỷ kiếp lần này, là cơ hội tốt ta đột phá, không uổng công ta ngủ trăm vạn năm...

- Bạch y nữ tử, không phải là chủ nhân Huyền Nữ Băng cung chứ?

Giang Nam nháy mắt mấy cái, thầm nghĩ:

- Nàng nghe ngóng tin tức của ta? Cái này ngược lại không là một chuyện tình tốt.

Chút bất tri bất giác, hắn rốt cục đi vào phụ cận Minh Thổ, xa xa nhìn lại, chỉ thấy ma khí trong Minh Thổ chìm nổi, thi khí âm trầm, như là bao phủ một tầng sương mù, thậm chí ở bên trong thi khí cùng ma khí, mơ hồ có thể chứng kiến mặt trời cùng ánh trăng âm u, to lớn không gì so sánh được, đọng ở bên trong thi khí, âm trầm khủng bố.

Chỗ đó Thần Sơn tàn phá sặc sỡ, lộ ra dấu vết tuế nguyệt ăn mòn, có đại xà sau lưng mọc lên cánh bằng thịt, giương cánh rách rưới ra bay lượn trong thi khí, sưu tầm vật thể hoạt động.

Từng tiếng hô quỷ dị liên tiếp, trong phiến thế giới kia chỉ có một loại nhan sắc. Cái kia chính là màu xám, màu xám thiên, màu xám đất, mặt trời cùng ánh trăng màu xám, sinh linh màu xám.

Về đầu trang
Về đầu trang