Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 868: Nội Tình Ra Hết. (2)(866)

Oanh!

Toàn bộ mặt hồ như là gương sáng, kính chỉ từ mặt hồ phún dũng, trong chốc lát luyện hóa hư không, đem Giang Nam gắn vào bên trong kính quang!

- Ở bên trong đan điền của ta, ngươi có thể trảm đạo cơ của ta, nhưng từ ngoại bộ công kích, ngươi trảm không được ta!

Giang Nam đắm chìm bên trong kính quang, kính quang thấm nhuần, thậm chí chiếu rọi nhục thể của hắn thông thấu rõ ràng.

Nhục thể của hắn luyện tựu Động Thiên, trong đó ẩn chứa đạo vân hùng hồn, xây dựng trận pháp, duy trì Động Thiên, bên trong từng hạt thật nhỏ, đều có một Thần minh tọa trấn, đây cũng là tiền vốn mà Giang Nam so với những người khác cường đại!

Nhục thể của hắn, sớm đã đạt tới cảnh giới Thần Ma, nội tàng Động Thiên, có Thần minh tọa trấn trong đó, theo phương diện nào đó mà nói, hắn đã là Thần minh!

Nhưng mà, kính quang trên mặt hồ chiếu rọi xuống, nhục thể của hắn cũng bắt đầu sụp đổ tan rã!

Trong cơ thể Giang Nam truyền đến tiếng tim đập kịch liệt, Nguyên Thai Ấn triển khai, để cho khí huyết của hắn kịch liệt kéo lên, trong một sát na tăng lên gấp 10 lần, lập tức hắn lại là một đạo Huyền Thai Ấn triển khai, khí huyết lần nữa tăng lên gấp năm lần!

Đổi lại những người khác, ba bốn lần khí huyết cũng đã là cực hạn, tiếp tục tăng lên sẽ gặp bạo thể mà vong!

Mặc dù là Thiệu Thiên Nhai, ở dưới tình huống chiến thể cửu chuyển, khí huyết cũng chỉ có thể bốc lên sáu bảy lần, mà Giang Nam có thể chống cự được mười lăm lần khí huyết!

Kính quang công phạt, bên trong từng cái hạt thật nhỏ trong cơ thể hắn, Thần Nhân tọa trấn, Thần Quang đại phóng, từ xa nhìn lại, hắn tựa như đắm chìm trong Thần Quang rừng rực!

Đây cũng là nguyên nhân những người khác hoài nghi hắn là thần thể!

Dù vậy, Giang Nam vẫn là cảm giác được thân thể chống lại không nổi, mặt hồ kính quang như trước đang không ngừng phai mờ nhục thể của hắn, để cho hắn xây dựng thân thể không ngừng sụp đổ tan rã, Thần minh già yếu tử vong!

- Chiến thể cửu chuyển!

Giang Nam khẽ quát một tiếng, thân thể đột nhiên bành trướng, lập tức kịch liệt thu nhỏ lại, một chuyển, hai chuyển, ba chuyển!

Hắn vốn chỉ có thể tăng lên tới chuyển thứ hai liền không thể tiếp tục được nữa, giờ phút này dốc sức liều mạng, vậy mà đem thân thể tăng lên tới chuyển thứ ba, thân thể ba chuyển, tốc độ thân thể hắn sụp đổ sâu sắc giảm xuống, cuối cùng ở trong kính quang kiên trì xuống.

Hô,....

Dưới mặt hồ, một con rồng một con phượng bay ra, Long Phượng giao thoa, cánh chim lân phiến run run, vô số thần thông cường đại có thể so với Thần Ma đập vào mặt, hướng Giang Nam như mưa nện xuống!

- Hóa thần tiên quang!

Giang Nam há miệng nhổ ra, Thần Quang lượn lờ, như kiếm như giao, Xùy~~ một tiếng đem một loại thần thông chặt đứt, lập tức hai tay xê dịch, một ngụm Trấn Tiên Đỉnh hình thành, đem một đạo thần thông khác thu nhập trong đỉnh, hắn chân lớn dừng lại, tuôn ra kim liên, một tòa Vạn Phật tháp từ lòng đất rút lên, hóa thành một Vô Song đại Phật, Vạn Phật ngồi ở trên thân thể đại Phật, tụng Bát Nhã A Hàm kinh, Phật Quang đại phóng, trấn thủ nội tâm, không bị ma khí Ma Âm xâm lấn.

Đỉnh đầu hắn lại có một tòa Tạo Hóa thần lâu cao ngất, đứng vững mây xanh, vặn vẹo thời không Tạo Hóa, Thiên Đạo bảo chung bay ra, tiếng chuông vang lên, ngăn cản thần thông công phạt.

Lại có một đạo Thần Quang phóng lên trời, hóa thành Tàng Thiên Hồ Lô, thôn nạp hết thảy, Thiên Đao giống như khổ luyện từ không trung bổ qua, chém về phía một con rồng một con phượng kia, cùng lúc đó, ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm bay lên không, như là Ngân Long chạy chồm, đinh linh linh rung động, đem từng đạo thần thông đánh tới cắn nát!

Dù vậy, hắn cũng không cách nào hoàn toàn ngăn lại Đạo Kim Ngọc Bàn biến thành long phượng công kích, Giang Nam bất đắc dĩ, thanh quát một tiếng, Vạn Giới Ngục Đồ trải ở dưới chân, vô số Địa Ngục thế giới từ trong đồ bay lên, Minh Hải thế giới bảo vệ quanh thân. Mặt trận đồ này do Xích Viêm Ma Thần hóa thân của hắn khống chế, Ma Thần bốn đầu bốn tay thúc dục trận đồ phòng ngự.

Bên kia Ngự Thiên Đạo Chung cùng Thiên Đạo bảo chung thần thông tương dung, ở giữa không trung kích động qua, cạch cạch vang lớn.

Khẩu chuông lớn này do Sâm La Đại Đế hóa thân khống chế, phòng thủ trên không.

Cùng lúc đó, phía sau hắn lại có Ly Địa Thánh Quang Kỳ cùng Huyền Nguyên Thánh Thủy kỳ bay ra, Thái Dương thần hóa thân cùng Ma La Ma Thần hóa thân từng người khống chế một mặt đại kỳ, đại hỏa tràn ngập, lũ lụt ngập trời, nước lửa cũng tế!

Giang Nam hiện ra ba mặt bát tí, tám tay cầm lấy tám thanh Thần Vương kiếm, uy phong lẫm lẫm, Thần Vương kiếm trên dưới tung bay, lúc này đây, hắn ngoại trừ bạch ngọc bình, Đâu Suất Thần Hỏa, Đãng Ma Kiếm cùng Thánh Quân thần thụ không có sử dụng ra, có thể nói thủ đoạn ra hết!

Hắn mục đích của chuyến này là vì tìm kiếm Đạo Kim Ngọc Bàn ảo diệu, không cần phải vận dụng thần thủy thần hỏa, mà Đãng Ma Kiếm cùng Thánh Quân thần thụ là một trong những tiền vốn của hắn, thủ đoạn bảo vệ tánh mạng, còn chưa tới thời điểm vận dụng.

Dù vậy, Giang Nam vẫn cảm giác được áp lực vô biên, ép tới mình chỉ có thể gắt gao đính ở trên đảo nhỏ, không cách nào dịch chuyển khỏi một bước!

Nếu ngăn không được, là chết, không có kết cục khác!

Pháp lực của hắn điên cuồng tiêu hao, khống chế nhiều pháp bảo như thế, tiêu xài nhiều thần thông như vậy, duy trì Nguyên Thai Ấn, Huyền Thai Ấn cùng cửu chuyển chiến thể, ba mặt bát tí, tốc độ tiêu hao vượt qua tốc độ tu vi của hắn khôi phục!

Hắn rốt cuộc biết Hành Đoan Phật Đà là chết như thế nào rồi, Hành Đoan Phật Đà nhất định là tu vi bị phiến hồ nước này hao hết, không có tu vi, bị kính quang trảm đạo cơ, Long Phượng nuốt huyết nhục mà chết!

Thân thể Hành Đoan chính là Thần Phật chi thể, năng lực khôi phục so với Hành Mật Phật Đà trấn thủ Nại Hà kiều còn cường đại hơn, một con rồng một con phượng kia tất nhiên là ăn hết hắn một lần lại một lần, thẳng đến nhục thể của hắn suy bại chết héo, lúc này mới hút thần tính thần thức của hắn!

Nếu Giang Nam pháp lực hao hết, thế tất cũng sẽ rơi vào kết cục như Hành Đoan Phật Đà!

Bá,...

Giang Nam đột nhiên triển khai Ma ngục Động Thiên, vô số linh thạch rơi vào bên trong Động Thiên, liên tục không ngừng hóa thành tu vi cuồn cuộn, bổ sung pháp lực tiêu hao, cuối cùng đứng lại nền móng.

Pháp lực không ngừng tiêu xài, không ngừng khôi phục, để cho pháp lực của hắn càng ngày càng tinh thuần như một, căn cơ vốn là dao động dần dần trở nên vô cùng vững chắc.

Đột nhiên, giữa mi tâm hắn thần hà lóe lên, Thánh Quân thần thụ múa cành, vô số đạo thần hà bá một tiếng hướng một con rồng một con phượng kia xoát đi, muốn đem Long Phượng xoát toái, tìm kiếm ảo diệu của Đạo Kim Ngọc Bàn.

Mà vào lúc này, đóa hắc liên trong mặt hồ kia đột nhiên bay lên, hoa sen đem đảo nhỏ nhét vào cánh hoa, bành bành bành ngăn cản đạo đạo Thần hà.

Đóa hắc liên này vừa ra, Giang Nam kêu rên một tiếng, lập tức cảm giác được Đạo Kim Ngọc Bàn trong đan điền bị khí cơ dẫn dắt, bắt đầu bạo động, trong đan điền kính quang phún dũng, Long Phượng tuôn ra, một trong một ngoài, hai tướng giao công!

Về đầu trang
Về đầu trang