Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 869: Thành Tựu Chưa Ai Từng Có! (1)(867)

Hai mặt Đạo Kim Ngọc Bàn, tuy nói bộ dáng giống nhau, nhưng cũng nguy hiểm vô cùng, nếu như hai mặt ngọc bàn khí cơ dẫn dắt lẫn nhau, Giang Nam dám khẳng định, kết quả của mình nhất định so sánh với Hành Đoan Phật Đà còn muốn thê thảm!

Vạn bất đắc dĩ, hắn chỉ đành phải lần nữa tế lên Thánh Quân thần thụ trấn áp đan điền.

Thiếu Thánh Quân thần thụ, hắn liền chỉ còn lại có Đãng Ma Kiếm, nếu như Đãng Ma Kiếm thất lợi mà nói, hắn liền không có thủ đoạn có thể phá giải cục diện bế tắc trước mắt!

Đãng Ma Kiếm bay ra, kiếm quang ngang trường không, một kiếm như trụ, ở giữa không trung ầm ầm cổn động, Giang Nam tính cả tứ đại hóa thân, pháp lực hùng hồn gần như Thần minh, hơn nữa cộng thêm thanh Đãng Ma Kiếm này, thực lực của hắn có thể cùng Thần minh chân chính sánh ngang!

Kiếm quang kích động, hướng một rồng một phượng kia cuồn cuộn bay tới, ở hắn xem ra, một rồng một phượng này chính là chỗ căn bản của Đạo Kim Ngọc Bàn, Long Phượng một dương một âm, Âm Dương tương sinh, là có thể diễn biến thế gian vạn vật, chỉ cần phá hình thái Long Phượng, Đạo Kim Ngọc Bàn liền coi như là phá!

Ông!

Liên hoa tăng vọt, liên hoa chồng chất ngăn trở kiếm quang của hắn, trọng trọng liên hoa ở trong kiếm khí trừ khử, bị kiếm quang quấy đến nát bấy, nhưng thủy chung không cách nào công phá liên hoa phòng ngự!

Kiếm quang của hắn chỉ có thể đâm thủng Liên Hoa Bảo Tọa tam trọng phòng ngự, liền không thể tiếp tục được nữa, mà Liên Hoa Bảo Tọa có khoảng thập nhị trọng, thập nhị phẩm Liên Đài, nhất trọng phòng ngự mạnh hơn nhất trọng!

- Ta không tin ngươi kiên trì lâu hơn ta!

Hồ kính tráng phóng, Long Phượng bay múa, hoa sen xông ra mặt hồ, hàng vạn hàng nghìn loại Thần Thông phun ra, thanh thế kinh người chí cực, Giang Nam ở vào trong hàng vạn hàng nghìn Thần Thông, đủ loại pháp bảo cùng tám đại Thiên Đạo chí bảo Thần Thông bay múa, đối kháng Đạo Kim Ngọc Bàn.

Một tháng sau, Đãng Ma Kiếm của hắn liên tục đâm thủng thất trọng Liên Đài bảo tọa, uy năng kiếm quang tăng vọt.

Hai tháng sau, kiếm quang của hắn đã có thể liên tục đâm thủng cửu trọng Liên Đài, uy lực của Đãng Ma Kiếm cơ hồ bị hắn phát huy ra sáu thành.

Đến tháng thứ ba, Sâm La Đại Đế hóa thân lần nữa độ kiếp, đột phá đến Thần Phủ cảnh, sau một cuộc đại kiếp, tu vi Đại Đế hóa thân này lật thăng gấp hai, mà Ma La Ma Thần hóa thân, Thái Dương Thần hóa thân cùng Xích Viêm Ma Thần hóa thân cũng lần lượt đột phá, tu thành Thanh Hoa Thiên Cung!

Bản thân tu vi Giang Nam đã ở trong lúc vô tình tôi luyện đến Động Thiên cảnh viên mãn, trải qua ác chiến dài như thế. Tu vi của hắn đã hoàn mỹ vô khuyết, căn cơ trở nên vô cùng vững chắc, không thua từ trước, thậm chí so sánh với trước càng thêm vững chắc!

Bất quá, uy lực của Đãng Ma Kiếm bị hắn phát huy ra chín thành, liên tục đâm thủng thập nhất trọng Liên Đài bảo tọa, kiếm khí cường đại như thế, coi như là Thần Ma chân chính tới, cũng không cách nào chống lại!

- Nhất trọng Liên Đài bảo tọa cuối cùng, lực phòng ngự thật sự quá mạnh mẻ, cho dù ta đem uy lực Đãng Ma Kiếm hoàn toàn phát huy ra. Cũng tuyệt đối không cách nào phá vỡ nhất trọng Liên Đài cuối cùng!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, hắn đã ý thức được tòa Liên Đài này không thể so sánh tầm thường. Liên Đài phòng ngự cơ hồ hoàn mỹ vô khuyết, muốn phá vỡ thập nhị phẩm Liên Đài, ít có thể làm được!

- Đã như vậy, vậy cũng chỉ có một con đường có thể đi!

Hắn đột nhiên thu Đãng Ma Kiếm, Ngự Thiên Đạo Chung, thủy hỏa song kỳ, Thần Vương Kiếm,... tản đi tám đạo Thiên Đạo chí bảo Thần Thông, tản ra ba mặt tám cánh tay, hoàn toàn không đề phòng, khoanh chân mà ngồi.

Hắn lần này buông tha cho chống cự, nhất thời Long Phượng bay múa, hàng vạn hàng nghìn Thần Thông phun ra, hướng hắn bao phủ, mà kính quang trong kính trán phóng, bao phủ toàn thân của hắn, muốn đem hắn luyện hóa, nát bấy!

- Hồng Mông Tử Khí!

Giang Nam tế lên Huyền Nguyên Đỉnh, trong đỉnh Thiên Đạo sáng mờ tràn ngập, lại có Hồng Mông Tử Khí từ trong đỉnh tràn ra, chảy khắp toàn thân của hắn.

Kính quang cùng hàng vạn hàng nghìn Thần Thông oanh kích, thân thể Giang Nam rung mạnh, vô số hạt thật nhỏ xây dựng thân thể, Động Thiên trong đó cơ hồ ở trong nháy mắt bị nổ nát hết thảy, vô số đạo văn nát bấy, Thần minh trấn áp ở Động Thiên chết yểu!

Cùng lúc đó, Hồng Mông Tử Khí trong nháy mắt bị cự lực bốn phương tám hướng đè ép mà đến, ép tới tràn vào trong cơ thể hắn, tràn vào trong Động Thiên nghiền nát.

Ở lúc một lớp công kích buông xuống chưa đến, trong cơ thể Giang Nam có pháp lực xông ra, hóa thành đạo văn cùng Hồng Mông Tử Khí tương dung, để cho vô số hạt thật nhỏ tạo thành thân thể Động Thiên của hắn lần nữa ngưng tụ, trở nên so sánh với trước rộng lớn, càng thêm đọng lại!

Oanh!

Đợt công kích thứ hai theo nhau mà đến, lần nữa đem Động Thiên mới vừa ngưng tụ nổ nát lần nữa, mà lần này càng nhiều Hồng Mông Tử Khí vọt tới, lần nữa trọng luyện Động Thiên!

Lần lượt chuy đánh, lần lượt nghiền nát, lần lượt đoàn tụ trọng luyện, Giang Nam chỉ cảm thấy nhục thể của mình càng ngày càng cường đại cường tráng, hơn nữa hắn còn sinh ra một loại cảm giác đói bụng, pháp lực cảm thấy đói bụng!

Bởi vì hắn xây dựng Động Thiên bị gia cố lần nữa, để cho nhục thể của hắn có thể dung nạp pháp lực nhiều hơn mạnh hơn, cho nên mới sinh ra loại cảm giác kỳ quái này.

Trong Tử Phủ hắn càng nhiều linh thạch bị đầu nhập bên trong Ma Ngục, ngắn ngủn hơn ba tháng thời gian này, trong Tử Phủ có hơn ba ức cân linh thạch liền tiêu hao hơn năm ngàn cân!

Nhiều linh thạch như vậy, đủ để đổi lấy hơn mười thần minh chi bảo!

Trận đại chiến này, cơ hồ là linh thạch chất lên chiến đấu!

Pháp lực của Giang Nam liên tục không ngừng tăng trưởng, nhưng mà cảnh giới lại thủy chung dừng lại ở Động Thiên cảnh viên mãn, thủy chung không có bước ra một bước cuối cùng, tu thành Thiên Cung.

Qua một lúc lâu, hắn chém giết Thái Hoàng Lão Tổ tam đại hóa thân lấy được Hồng Mông Tử Khí, bị triệt để luyện vào trong thân thể.

Lúc trước hắn ở Trấn Thiên Tinh Vực mượn lực mọi người thánh tông đem Hồng Mông Tử Khí luyện vào nhục thân, chủ yếu là gia tăng cường độ thân thể, để cho xương cốt của hắn không thể phá vở, còn lần này, hắn là đem Hồng Mông Tử Khí luyện vào bên trong huyết nhục, mang đến hiệu quả chính là pháp lực tăng lên.

Mặc dù nhục thể của hắn so sánh với trước nặng gấp đôi, nhưng mà pháp lực của hắn cũng tăng lên mấy lần, đủ có thể dễ dàng khống chế thân thể cường đại trầm trọng như thế.

Không chỉ có như thế, chỗ tốt của pháp lực cường đại còn để cho tám tòa Đạo Đài, 16 tòa Thần Phủ của hắn trở nên so sánh với trước càng thêm rộng lớn, càng thêm rộng rãi, Đạo Đài hướng ra phía ngoài gấp đôi, đạt tới tám mươi vạn dặm!

Lúc này, mặc dù không có Thánh Quân thần thụ trấn áp, mặt Đạo Kim Ngọc Bàn trong đan điền hắn kia cũng mơ tưởng chém tới Đạo cơ của hắn!

- Cho dù ta không cách nào tìm được Minh Thổ Thần Đế phá vỡ Đạo Kim Ngọc Bàn như thế nào, mặt ngọc bàn này hôm nay cũng không cách nào làm gì được ta!

Về đầu trang
Về đầu trang