Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 872: Minh Thổ Trấn Bia. (2)(870)

- Đây là...

Giang Nam cũng cảm giác được gần kề một chữ "Trấn", liền cho hắn áp lực lạ thường, chữ "Trấn" đã có chút mơ hồ không rõ, hẳn là lọt vào Đạo Kim Ngọc Bàn ăn mòn, nhưng mà hắn như trước cảm giác được thần tính, thần thức cùng pháp lực của mình, hết thảy lọt vào áp chế thật lớn!

Loại trấn áp này, càng nhiều nữa là đối với tâm linh áp chế, để cho người chỉ cảm thấy sau lưng chữ này, có một Thần Đế trấn áp muôn đời sừng sững ở trên Chư Thiên vạn giới, thân hình quảng đại vô biên, uy nghiêm thâm trầm, không dám khinh nhờn!

Bất quá hắn lại không có bị trấn áp đến thân thể sụp đổ, tu vi tan rã, chỉ là pháp lực vận chuyển khó khăn.

Tuy tấm bia đá có thể trấn áp tâm linh, nhưng đạo tâm của hắn là vững chắc bực nào?

Ngay của Thiên đạo cũng dám đánh nát, huống chi là một vị Thần Đế chết đi?

- Tấm bia đá này xuất hiện ở đáy hồ, chẳng lẽ là bảo vật mà Minh Thổ Thần Đế dùng để trấn áp Đạo Kim Ngọc Bàn?

Tuy pháp lực của Giang Nam bị trấn áp, nhưng thân thể lại hành động không ngại, đi vào đáy hồ đem tấm bia đá dời lên, chỉ cảm giác vô cùng trầm trọng, cơ hồ có thể cùng nhục thể của mình đánh đồng!

- Thứ tốt! Cái này nhất định là bảo vật mà Minh Thổ Thần Đế cố ý để lại cho ta! Nếu ta không lấy, ắt gặp Thiên Khiển!

Giang Nam mở cờ trong bụng, đem tấm bia đá thu nhập bên trong Tử Phủ của mình, thầm nghĩ:

- Nơi này là Minh Thổ đệ nhị trọng, Minh Thổ có tất cả thập bát trọng, một khi đã đến, không bằng bốn phía đi một chút, thử thời vận, cũng có thể mở mang tầm mắt.

Hắn vừa đi vừa đi lĩnh ngộ đạt được lần này, hắn thu hoạch lớn nhất không phải Minh Thổ trấn bia, mà là Thiên Đạo lạc ấn bên trong Đạo Kim Ngọc Bàn. Lần này hắn đánh nát chính là Minh Thổ Thần Đế Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh, cũng không phải mặt kia trong cơ thể hắn, muốn giải quyết Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh trong cơ thể mình thì phiền toái rất nhiều, dù sao hắn không có khả năng đối với đan điền của mình đến một cái Vô Úy Ấn, kia là tự sát, Vô Úy Ấn của hắn tuyệt đối có thể đem đan điền oanh bạo, đạo đài Thần Phủ hết thảy đánh cho nát bấy!

Hắn cần lĩnh ngộ Thiên Đạo lạc ấn chất chứa trong Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh, lĩnh ngộ càng nhiều, Đạo Kim Ngọc Bàn trong đan điền kia gây uy hiếp với hắn liền càng nhỏ, tương lai phải đối mặt Đạo Kim Ngọc Bàn bên trong thiên kiếp liền đối với hắn không có lực uy hiếp quá lớn.

Hắn ở Minh Thổ đệ nhị trọng du lịch mấy chục ngày, tu vi khôi phục đỉnh phong, gặp được đủ loại chỗ kỳ diệu, cùng với ma đầu rất cường đại, cũng nhìn thấy Vạn Phật tháp, Tàng Thiên Hồ Lô các loại Thiên Đạo chí bảo ở bên trong Minh Thổ diễn hóa hình thái.

Hắn đã từng lấy ra Minh Thổ trấn bia đi đối kháng ma đầu bên trong Minh Thổ, lại phát hiện Minh Thổ trấn bia đối với mấy ma đầu này không có chút ảnh hưởng nào, ngược lại lực công kích càng cường hoành, để cho hắn rất là chật vật.

Hắn tinh tế suy nghĩ một chút, lúc này mới chợt hiểu, ma đầu bên trong Minh Thổ bản thân liền chất chứa Đế Uy, lại là ma khí cùng thi khí của Minh Thổ Thần Đế biến thành, trấn bia căn bản không có khả năng khắc chế bọn hắn, ngược lại đối với những ma đầu này mà nói là một đại thuốc bổ, khó trách những ma đầu này nhìn thấy trấn bia liền càng phát sinh mãnh liệt.

Giang Nam đi vào bên cạnh một con sông lớn, có không ít tu sĩ chờ ở bờ sông, xa xa nhìn lại, chỉ thấy mặt sông như biển, bờ bên kia một mảnh hỏa hồng, như là đại hỏa hừng hực thiêu đốt, mà ở phía trước đại hỏa, thì có một lão tăng lái một thuyền lá nhỏ từ bờ bên kia không nhanh không chậm đi tới.

- Tại đây hẳn là giao giới Tam Đồ Hà, phiến hỏa hồng sắc đối diện kia hẳn là Bỉ Ngạn Hoa rồi.

Giang Nam thầm nghĩ.

Bên Tam Đồ Hà, rất nhiều tu sĩ ở bên cạnh Tam Đồ Hà lưu trú, đại đa số người tới đây liền ngắm sông mà dừng, không có qua sông, lẳng lặng đợi chờ lão tăng kia giá thuyền mà đến.

Tu sĩ có thể tới chỗ nầy không phải chuyện đùa, cơ hồ mỗi người cũng có thể được xưng tụng tuyệt đỉnh cao thủ, trong đó thậm chí cũng không có thiếu tồn tại cực kỳ cường đại, Giang Nam có thể cảm ứng được trong cơ thể những người này truyền đến pháp lực mênh mông.

Bất quá, cho dù là những người này cũng không có thử qua sông.

- Trong truyền thuyết Tam Đồ Hà có thể thấy kiếp trước kiếp nầy kiếp sau, vì vậy được gọi là Tam Đồ, Nại Hà chẳng qua là nhánh sông của Tam Đồ Hà.

Một vị lão giả đầu bạc vuốt râu nói:

- Bất quá Tam Đồ Hà trước mắt này, là đạo tắc cùng ma khí thi khí của Minh Thổ Thần Đế diễn biến mà thôi, không phải là Tam Đồ Hà chân chính, tự nhiên không có kỳ diệu như Tam Đồ Hà. Sông này, Đế Uy cùng ma khí thi khí quá mạnh mẻ, tu vi Đạo Tâm cùng thần thức cũng sẽ gặp phải khắc chế, bay đến trên nửa đường Đế Uy càng sâu, không cẩn thận sẽ rơi vào giữa sông. Trong sông đã mai táng không biết bao nhiêu cao thủ, thậm chí còn có Thần Ma thi thể ở trong đó quấy phá, ăn hết người qua sông, cho nên chúng ta vẫn là chờ Hành Chân Phật Đà đưa đò chở chúng ta qua sông thì tốt hơn.

Những người khác rối rít gật đầu, Giang Nam nghi ngờ nói:

- Không có người có thể bằng vào sức một mình qua sông sao?

- Đây cũng không phải không có. Qua sông phải có đại nghị lực, Đạo Tâm cực mạnh, không bị Đế Uy áp chế, nếu không Đạo Tâm có sơ hở, sẽ bị Đế Uy áp chế rơi ở giữa sông, không cách nào qua sông.

Một người lắc đầu nói:

- Có thể qua sông, nhất định phải có Thần Ma chiến lực, không có loại chiến lực này, không cách nào qua sông. Mặc dù có chiến lực Thần Ma cường đại, cũng phải tu thành Đạo Tâm cực kỳ cường đại, giữ vững Đạo tâm của mình không bị Đế Uy trấn áp. Hai cái này thiếu một thứ cũng không được, thiếu bất kỳ cái nào, sẽ gặp Đạo Tâm thất thủ, pháp lực đại loạn, bị Thần Ma trong sông ăn hết.

- Hành Chân Phật Đà chính là Thiên Thần Đại Phật, cho nên hắn có thể giá thuyền ở giữa sông đưa đò.

Lại có một trung niên phụ nhân nói:

- Có hắn trấn áp, Thần Thi Ma thi trong sông công phạt, Hành Chân Phật Đà cũng có thể đỡ.

Thuyền lá giữa sông kia dần dần đến gần, thuyền lá này càng gần liền càng phát ra vẻ khổng lồ, đợi đi tới trước bọn họ mấy trăm dặm, chỉ thấy thuyền con ở trong mắt mọi người đã biến thành một chiếc thuyền lớn dài đến ba bốn dặm, cao tới gần dặm. Mà lão tăng trên thuyền không ngờ là một lão phật khô gầy, thân thể rộng lớn, cầm trong tay sào trúc dài đến sáu bảy dặm, nhẹ nhàng khẽ chống, thuyền lớn liền trượt ra trăm dặm!

Mà ở chung quanh chiếc thuyền lớn kia, tiếng hô không ngừng, tất cả Thần Thi Ma thi hình thể khổng lồ không ngừng từ trong nước hiện ra, thân cao vạn trượng, mấy vạn trượng, hướng lão tăng trên thuyền không ngừng tiến công!

Lão tăng kia giơ tay vung sào trúc, nhẹ nhẹ một chút, sào trúc điểm ra, liền thấy một đầu Thần Thi Ma thi như gặp phải đòn nghiêm trọng, ngã vào trong nước.

Về đầu trang
Về đầu trang