Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 879: Thiên Quan Đại Doanh. (2)(877)

Có thật nhiều pháp bảo bởi vì bị năm tháng ăn mòn, đã không có bao nhiêu linh lực, bất quá nếu chữa trị, cũng có thể khôi phục uy năng ngày xưa.

Lần này Giang Nam cả thảy thu hoạch trên dưới một trăm pháp bảo, đang định đi ra Thủy sư đại doanh, đột nhiên ngẩng đầu trông thấy Lang Gia Thủy sư kỳ treo cao ở trong đại doanh, trong lòng khẽ nhúc nhích, đi tới nói:

- Mặt bảo vật này nếu không thu, ta chẳng phải là muốn bị trời phạt?

Lang Gia Thủy sư kỳ hiển nhiên cũng là một pháp bảo rất giỏi, nếu không không thể nào treo ở nơi này, không biết bao nhiêu vạn năm cũng không có bị triệt để hủ thực.

Hắn đi ra phía trước, gõ cột cờ, cột cờ phát ra tiếng vang, hẳn là làm bằng Thần kim.

Cột cờ rèn cực kỳ tinh mỹ, phía trên khắc các loại thú văn, thần vân, hắn nhìn thật kỹ, cũng là trọng trọng Thiên Cung, Thiên Đình, những thú văn, thần vân kia, chính là Thiên Cung, Thiên Đình trong Yêu Thần cùng thần minh.

Mà ở trên Thiên Đình, còn có sáu viên đại tinh, bên cạnh đại tinh là một đầu lão Ngưu.

- Ngưu Đấu Tinh Túc?

Giang Nam hơi ngẩn ra, sáu viên đại tinh này chính là Nam Đấu Lục Tinh, mà đầu lão Ngưu kia chính là Khiên Ngưu Tinh Túc, Nam Đẩu cùng Khiên Ngưu hợp ở chung một chỗ, chính là Ngưu Đấu.

Cổ ngữ nói khí nuốt Ngưu Đấu, trong đó Ngưu Đấu chỉ chính là Nam Đẩu, Khiên Ngưu cùng Bắc Đẩu, Nam Đẩu ở phía nam, Bắc Đẩu ở bắc phương, mà Khiên Ngưu ở trung thiên, khí nuốt Ngưu Đấu ý tứ chính là khí phách to đến đủ để đem trọn Tinh Không một ngụm nuốt vào!

Cột cờ này thiếu Bắc Đẩu quần tinh, nhưng mà không phải chuyện đùa, chỉ sợ là một thần binh cực kỳ lợi hại!

- Cũng là một bảo bối tốt, chẳng lẽ là tượng trưng của Nam Đẩu bộ binh? Khiêng đi!

Giang Nam lập tức đem cột cờ rút lên, tính cả Lang Gia Thủy sư kỳ cùng nhau đưa vào Tử Phủ của mình, đại kỳ mới vừa biến mất, đột nhiên một cổ hơi thở xơ xác tiêu điều truyền đến, tiếp theo chính là thần uy vô cùng trầm trọng từ trong quan tài phóng lên cao!

- Người nào cướp đi tượng trưng của chúng ta... Kinh động đến chúng ta ngủ say...

- Cổ lão thống lĩnh, có người cướp đi Ngưu Đấu Định Hải Thương cùng Lang Gia Thủy sư kỳ của chúng ta, kính xin thống lĩnh hồi phục...

Kẽo kẹt, một quan tài mở ra một đường, một hắc thủ kích thích nắp quan tài, trong lòng Giang Nam cả kinh, vội vàng hướng lâu thuyền đại hạm phóng đi, như gió lốc vọt tới trên thuyền, phất tay đem xiềng xích trói lại Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng mở ra, cao giọng quát lên:

- Đi mau, đi mau! Cùng nhau thúc dục đại hạm rời đi nơi đây!

Hoa Trấn Nguyên cả giận nói:

- Giang giáo chủ, chúng ta coi như có một đoạn thiện duyên, ngươi dừng lại đi, chúng ta cam nguyện bị trói ở trên thuyền vạn năm!

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Hắn còn đang cùng Giang Nam "có thiện duyên", đột nhiên trong lòng rùng mình, vội vàng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy từng quan tài đột nhiên mở ra, từng tôn Thần Tướng nhảy ra quan tài, ngay sau đó thần uy ngập trời truyền đến, đen một thần quan ở trung ương mở ra, vô cùng thần uy từ trong thần quan này tràn ra!

Tiếp theo, một Thần minh từ trong thần quan này dâng lên, những Thần Tướng khác có chút rữa nát, mà hắn vẫn như cũ sắc mặt hồng nhuận, bên trong cơ thể có khí huyết ở chạy chồm, giống như tồn tại sống sờ sờ!

Quanh thân hắn như cũ có đạo tắc chưa hoàn toàn tản đi, đạo tắc đem thời không kéo đến bên cạnh, đạp đất cao xa, thân thể rộng lớn vô cùng, đứng ở nơi đó phảng phất có mấy ngàn vạn dặm!

- Lang Gia Thủy sư thống lĩnh, là tồn tại Thần Chủ cấp?

Ánh mắt Hoa Trấn Nguyên căng thẳng, không khỏi phân trần, lập tức thúc dục pháp lực toàn thân hóa thành đạo văn, hết thảy tuôn vào chiếc lâu thuyền đại hạm này, Diệu Đế tiểu hòa thượng cũng hô to Phật tổ, cùng Giang Nam thúc dục đại hạm, chỉ thấy lâu thuyền đại hạm lập tức chạy nhanh cách cảng binh doanh, hướng chỗ sâu trong hư không bão táp bay đi!

- Chỉnh hợp đại quân, lên thuyền xuất binh, đem ba tiểu tặc kia bắt lại, không thể thả bọn họ rời đi!

Lang Gia Thủy sư thống lĩnh, Thần Chủ cấp Thần Thi kia trầm giọng quát lên.

Mấy ngàn quan tài trong đại doanh Lang Gia Thủy sư kia toàn bộ mở ra, mấy ngàn Thiên Thần cấp Thần Tướng cùng thi thể Chân Thần nhất tề đi ra đại doanh, đi lên từng chiếc từng chiếc lâu thuyền đại hạm, Thần Thi thống lĩnh kia đi lên một chiếc chủ hạm, từng chiếc từng chiếc cự hạm ngang trời, hướng phương hướng ba người Giang Nam bỏ chạy điên cuồng đuổi giết!

Ba người Giang Nam khống chế lâu thuyền đại hạm chạy nhanh ra mấy ngàn vạn dặm, Hoa Trấn Nguyên nhẹ nhàng thở ra nói:

- Cũng may những Thần Thi này sau khi chết không có pháp lực lưu lại, nếu không bọn hắn có được pháp lực khi còn sống, thúc dục lâu thuyền đại hạm, chỉ sợ so với tốc độ của chúng ta còn nhanh, tất nhiên sẽ để cho chúng ta chạy trời không khỏi nắng!

Diệu Đế tiểu hòa thượng quay đầu lại nhìn thoáng qua, sắc mặt biến hóa:

- Ngươi xác nhận bọn hắn không có pháp lực?

Hoa Trấn Nguyên quay đầu nhìn lại, sắc mặt lập tức cũng thay đổi.

Chỉ thấy hơn trăm chiếc đại hạm của Lang Gia thủy sư ngang trời, trong đó cầm đầu chính là một chiếc chủ hạm thể tích khổng lồ, phía trên chủ hạm từng đạo đạo tắc vừa thô vừa to, đem đại hạm khác nối liền cùng một chỗ, phá không đuổi theo, tốc độ so với bọn hắn chưa hẳn chậm bao nhiêu!

- Giang giáo chủ, ngươi đến cùng cầm của người ta cái gì đó, để cho bọn hắn theo đuổi không bỏ?

Hoa Trấn Nguyên vội vàng cổ đãng pháp lực toàn thân, điên cuồng dũng mãnh vào bên trong chiếc đại hạm này, không ngừng kêu khổ nói.

Giang Nam hậm hực nói:

- Bất quá là mượn gió bẻ măng, từ trong quân doanh lấy ít đồ. Tu sĩ chúng ta, sinh không mang theo đến chết không mang đi, bọn hắn đã chết, lại còn đối với mấy cái này lưu luyến, hồn nhiên không có khí khái Thần Ma, làm cho người khinh thường.

Hoa Trấn Nguyên cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng ngay ngắn tiễn đưa cho hắn bốn cái khinh khỉnh, biết rõ hắn tất nhiên là đã nhận được đồ vật rất trọng yếu đối với Lang Gia thủy sư, cho nên những Thần Ma đã chết kia mới có thể theo đuổi không bỏ.

Ba người toàn lực thúc dục chiến hạm, nhanh như điện chớp, mà chiếc chủ hạm phía sau kia cần kéo động những chiến hạm khác, lập tức bị bọn hắn kéo ra một đoạn khoảng cách.

Đột nhiên, một tiếng hừ lạnh truyền đến, Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy chiếc chủ hạm kia đột nhiên bỏ qua những chiến hạm khác, một mình đuổi giết mà đến, mà ngật đứng ở mũi thuyền, đương nhiên là vị Lang Gia thủy sư thống lĩnh, Thần Chủ cấp Thần Thi mạnh đến nổi không hợp thói thường kia!

Vị Thần Chủ cấp Thần Thi này bỏ rơi đại hạm khác, tốc độ lập tức sâu sắc nhanh hơn, khoảng cách hai chiếc đại hạm đang phi tốc gần hơn.

Hai chiếc đại hạm từ trong hư không Minh Thổ phi tốc ghé qua, trong mấy hơi thở liền bay đến Minh Thổ đệ tứ trọng, Giang Nam thay đổi đầu thuyền, hướng Hoang Nguyên mênh mông của đệ tứ trọng bão táp mà đi.

- Nơi này còn có một binh doanh!

Về đầu trang
Về đầu trang