Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 893: Yêu Thần Uy Hiếp. (2)(891)

Bên trong Thánh Tông, hơn chín năm thời gian này, lại ra hơn bốn mươi vị Thiên Cung cường giả, bọn họ ở trên một tòa đại lục phát hiện linh quáng, một linh thạch quáng mạch khổng lồ, để cho tu vi của bọn họ tiến bộ thần tốc.

Không chỉ có như thế, thánh tông ở mở đại lục khác, phát hiện nhiều viễn cổ di tích, trong đó thậm chí còn có Thần Chủ động phủ của Trấn Thiên Thần Quốc, vơ vét rất nhiều linh đan diệu dược cùng công pháp kinh điển, thậm chí ngay cả thần minh chi bảo cũng thu hoạch vài món.

Đây cũng là nguyên nhân Lạc Hoa Âm không có rời Trấn Thiên Tinh Vực ra cửa lịch lãm, bởi vì tấm tinh vực này thật sự quá giàu có, hơn nữa nơi này không thiếu khuyết chiến đấu, trên đại lục khác có Thần Ma hỗn huyết cường giả, trong đó thậm chí không thiếu tồn tại như Ma La Thập, mạnh mẽ vô cùng, thích hợp tôi luyện.

Tu vi thực lực của nàng cùng Ma La Thập, cũng đã đạt tới tầng thứ Thần Ma, cực kì khủng bố!

Mà mấy người đệ tử của Giang Nam, bọn người Chân Linh Thánh Nữ, Tỳ Hưu Thánh Vương, Huyền Thanh Y tiến bộ bất phàm, Chân Linh Thánh Nữ vốn là một nhân vật cực kỳ cường đại, thực lực có thể so với Thiên Cung ngũ trọng lục trọng cường giả.

Giang Nam thu nàng làm đồ đệ, thậm chí còn không bằng nàng, giờ phút này thực lực của nàng cũng rõ ràng đạt tới trình độ có thể so với Thiên Cung thất trọng cường giả, có thể nói trong Huyền Thiên Thánh Tông, trừ Lạc Hoa Âm ra, là Lâm Tá Minh cùng nàng thực lực mạnh nhất.

Mà Huyền Thanh Y cũng đạt tới Thiên Cung cảnh giới, để cho Giang Nam cảm giác được buồn bực chính là Đại đệ Tử Nhạc Ấu Nương, cảnh giới của tiểu nha đầu này cũng vượt qua hắn, đạt tới Thiên Cung nhị trọng cảnh giới.

Hơn nữa, hôm nay tiểu nha đầu cũng không phải là tiểu nha đầu, đã trổ mã làm rung động lòng người, bị Huyền Thiên Thánh Tông thổi phồng thành thánh tông Thánh Nữ.

Hôm nay Huyền Thiên Thánh Tông chia làm tam đại thể hệ, hệ thứ nhất chính là Nhân Tộc lấy Lạc Hoa Âm cùng Lâm Tá Minh cầm đầu, thể hệ thứ hai là Thần Ma nhất tộc lấy Chân Linh Huyền Nữ cùng Cáp Lan Sinh cầm đầu, thể hệ thứ ba chính là Yêu Tộc lấy Tỳ Hưu Thánh Vương, Huyền Thanh Y cùng Xà Văn Cử Xà lão quái cầm đầu.

Tam đại thể hệ này, từng cái cũng cực kỳ cường đại, so sánh với Thái Huyền Thánh Tông năm đó càng thêm cường đại, hôm nay Huyền Thiên Thánh Tông, đã trở thành bá chủ Trấn Thiên Tinh Vực.

Mà những môn phái khác, ví dụ như Tinh Nguyệt Thần Tông, Thiên Phủ, Thanh Vân Tông, Triều Thánh Tông, Nam Hải… tất cả cũng đạt được phát triển nhảy vọt, so sánh với trước càng thêm thịnh vượng.

Thậm chí, rất nhiều dân bản xứ của Trấn Thiên Tinh Vực, cũng rối rít khai tông lập phái, thành lập Thánh Địa tông môn, không hề giống như trước năm bè bảy mảng như vậy nữa, cũng tiến vào hệ thống tu luyện tu hành.

Trấn Thiên Tinh Vực hết thảy vui sướng hướng quang vinh, Giang Nam cũng có chút vui mừng.

Chẳng qua là, chủ tinh của Trấn Thiên Tinh Vực còn đang trong tái tạo, đến nay còn chưa kết thúc, chẳng qua hiện nay chủ tinh đã đạt tới trình độ rộng lớn ức trăm triệu dặm, mặc dù không bằng chủ đại lục của những Đại Thế Giới khác, nhưng cũng không khác nhau lắm!

- Đợi đến chủ tinh luyện thành, ta phải trở về một chuyến, bình định Địa Thủy Phong Hỏa của chủ tinh, chế tạo thiên địa, mở chủ tinh, đem chủ tinh của Huyền Minh Nguyên Giới ta chế tạo không thua những Đại Thế Giới khác!

Giang Nam Thái Âm hóa thân du lịch chung quanh, đi qua từng cái từng cái quốc độ do Nhân Tộc Yêu Tộc Thần Ma Di Tộc thành lập lên, thấy từng ngọn Thần Miếu cung phụng Tịch Ứng Tình, trong thần miếu ngưng tụ tín ngưỡng niệm lực kinh khủng, bám vào trên những tượng thần này, để cho tượng thần tản mát ra Thần Quang mênh mông!

- Cho dù thần tính của Chưởng Giáo Chí Tôn không có rơi vào tay Sâm La Đại Đế, tương lai ta cũng có thể mượn những tín ngưỡng niệm lực này, đưa hắn từ trong tử vong kéo trở về!

Giang Nam trở lại Thần Sơn thánh tông, tâm thần kích động, đột nhiên Phong Mãn Lâu tới, khom người nói:

- Chưởng giáo, trong khoảng thời gian ngươi không có ở đâêu Hoàng đã từng tới mấy lần, hắn phát hiện Trấn Thiên Tinh Vực ta có vô cùng tài phú, đã đem chuyện này báo cho Yêu Thần trong Thái Dương. Yêu Thần kia lệnh hắn hỏi thánh tông ta, nếu không đem Tinh Không của Trấn Thiên Tinh Vực phân cho hắn một nửa, hắn liền đem việc này chọc đi ra, để cho chư thiên vạn giới đều biết Huyền Minh Nguyên Giới ta có tấm tinh vực này, cho chúng ta hai bàn tay trắng!

Hôm nay, Phong Mãn Lâu không còn là đao trong tay hắn nữa, mà là chịu trách nhiệm trù tính sự vụ của thánh tông tam đại thể hệ, rất nhiều chuyện là do hắn tự mình hỏi tới. Phong Mãn Lâu làm việc, lớn nhỏ không sai, cùng Giang Nam tục tằng bù đắp lẫn nhau, vừa vặn có thể làm cho thánh tông hoàn mỹ phát triển.

- Hắn dám!

Giang Nam tức giận, trong mắt sát cơ bắn ra bốn phía, điềm nhiên nói:

- Tên này là chán sống sao?

Hắn ở Trấn Thiên Tinh Vực giao ra quá nhiều tâm huyết, đem tất cả tài phú cùng hy vọng của mình giao phó ở chỗ này, bảo vệ nhất phương, che chở vạn vật sinh linh nơi này, để cho Nhân Tộc Yêu Tộc Ma Tộc ở trong Quang Vũ Kỷ Kiếp sắp tới có cơ hội bảo toàn bản thân.

Mà nếu như tin tức Trấn Thiên Tinh Vực truyền tới chư thiên vạn giới, thế tất sẽ khiến không biết bao nhiêu thế lực lớn mơ ước, Trấn Thiên Tinh Vực trước mắt, căn bản không có thực lực chống lại!

Phong Mãn Lâu trầm giọng nói:

- Lạc sư thúc cùng Ma La tiền bối cũng rất tức giận, tự mình đi Thái Dương tìm Yêu Thần kia, bất quá Yêu Thần kia cực kỳ cường đại, mặc dù chưa xuất thế, nhưng thực lực không phải chuyện đùa, đem Ma La tiền bối cùng Lạc sư thúc đánh trở lại. Thực lực của hắn sâu không lường được, vẫn khắc chế không có xuất thế, nhưng nếu như hắn xuất thế mà nói, nhất định là vô cùng chấn động, có thực lực kinh người chí cực.

- Yêu Thần đây là tự mình tìm đường chết!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, bình định tâm tình, nhẹ giọng nói:

- Phong sư huynh, ngươi nói cho Yêu Hoàng, để cho Yêu Hoàng chuyển cáo Yêu Thần, Trấn Thiên Tinh Vực ta hoan nghênh hắn đi vào, đem một nửa Trấn Thiên Tinh Vực phân cho hắn cũng có thể thương lượng.

Phong Mãn Lâu ngạc nhiên, thấp giọng nói:

- Chưởng giáo. . .

- Ngươi yên tâm, Yêu Thần sống không được bao lâu.

Giang Nam thản nhiên nói:

- Không dùng được mấy năm, ta sẽ trở lại, đến lúc đó, chính là lúc đầu Yêu Thần kia chết. Lại dám uy hiếp ta, hắn hai trăm vạn năm chưa từng xuất thế, ta muốn hắn vừa xuất thế chính là chết!

Trung Thiên thế giới cùng Huyền Minh Nguyên Giới cực kỳ xa xôi, mặc dù hiện tại bản thể của Giang Nam từ trung thiên chạy về, cũng cần tốn hao nửa năm thời gian mới có thể trở lại Huyền Minh Nguyên Giới.

Hơn nữa, trước mắt Giang Nam cũng không có đủ thực lực thắng Yêu Thần, cho nên không bằng trước ổn định Yêu Thần, để cho hắn vào trú Trấn Thiên Tinh Vực.

Một điểm mấu chốt nhất, so sánh với Yêu Thần uy hiếp mình, Thái Hoàng Lão Tổ mới là mục tiêu của Giang Nam, Yêu Thần bất quá là một con rùa hai trăm vạn năm cũng không dám ra ngoài mà thôi!

Về đầu trang
Về đầu trang