Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 894: Vọng Tiên Đài Mở. (1)(892)

- Ở Huyền Minh Nguyên Giới, bất luận kẻ nào muốn trở thành thần minh, cũng cần đối mặt cửa ải thần tính này.

Giang Nam đối với hai người Ma La Thập, Lạc Hoa Âm có thể thành thần hay không cũng không lo lắng, lo lắng duy nhất chính là đám người khác, Ma La Thập chính là ở thời đại Thái Hoàng kia, một trong nguyên giới tam kiệt, ba người Thái Hoàng, Huyền U cùng Ma La Thập là tồn tại cường đại nhất, trong đó Ma La Thập nhỏ tuổi nhất, tư chất cao nhất, nếu không sẽ không bị Thái Hoàng Lão Tổ ám toán, bị trấn áp mấy trăm năm.

Mà Lạc Hoa Âm khai sáng Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển, có thể đem thần hồn của mình chia ra làm sáu, đợi nàng tu luyện tới Thiên Cung bát trọng Tử Tiêu Thiên Cung cảnh giới, sẽ có một đạo vào chủ Thần tính, Lục Đạo phụ thần tính, tu thành thần minh so sánh với Ma La Thập còn muốn đơn giản.

Về phần những người khác, có thể tu thành thần minh thì không nhiều lắm, vô luận là đám người Thạch Cảm Đương hay Thiên Cơ Tú Sĩ, Lâm Tá Minh, hoặc giả là đám người Chân Linh Huyền Nữ, Tỳ Hưu Thánh Vương, thần minh cảnh giới là một trạm kiểm soát khổng lồ.

Giang Nam triệu tập nhiều đệ tử trưởng lão, Thái Thượng Trưởng Lão trong thánh tông, phân phó nói:

- Lúc Quang Vũ Kỷ Kiếp phủ xuống, phong ấn của Quang Vũ Thần Đế ở nguyên giới chắc chắn tan biến, đến lúc đó trạm kiểm soát không còn tồn tại, tất nhiên sẽ có một nhóm người nhất cử tu thành thần minh. Bất quá có thể ở trước lúc Quang Vũ Kỷ Kiếp buông xuống, mượn phong ấn của Quang Vũ Thần Đế áp chế, tu thành thần minh, chắc chắn thành tựu thật xa. Bỏ lỡ phong ấn, chính là bỏ qua một đại cơ duyên, các ngươi cần cố gắng nhiều hơn.

Huyền Thanh Y, Chân Linh Huyền Nữ cùng nhiều đệ tử trưởng lão rối rít khom người đồng ý, mọi người so sánh với dĩ vãng tu luyện càng thêm khắc khổ, từ Trấn Thiên Tinh Vực năm đó đủ loại thần minh, Thiên Thần, Chân Thần, Thần Chủ động phủ bị mở ra, Huyền Thiên Thánh Tông chưa bao giờ thiếu các loại địa phương lịch lãm cùng pháp bảo.

Này có thể nói là Huyền Thiên Thánh Tông kể từ khi khai tông lập phái tới nay, chưa bao giờ phát triển như vậy!

Vì vậy, đã từng có người nói Giang Nam là đứng đầu thánh tông trung hưng, có người phản bác nói, Huyền Thiên Thánh Tông chẳng bao giờ hưng thịnh qua, mà hiện tại ở trong tay Giang Nam mới thật sự là hưng thịnh, cũng không phải là không có đạo lý.

Bởi vì, thánh tông chưa bao giờ có bất kỳ một thời khắc nào, có thể so với trước mắt!

Trung Thiên thế giới, Đông Cực Đại Hoang.

Trong Thánh tông phân đà, trong mắt Giang Nam một mảnh Hỗn Độn, vô số Thần Quang ở trong Hỗn Độn đêm ngày biến ảo, ở trước mặt hắn, Sâm La Đại Đế hóa thân ngồi thẳng, Giang Nam đang tham quan hoc tập Ngọc Bàn trong cơ thể Đại Đế hóa thân này.

- Trên dưới thánh tông ta, đều cố gắng trùng quan, ta đây là Chưởng Giáo Chí Tôn cũng không có thể lười biếng, phải ở trước khi Quang Vũ Kỷ Kiếp đến tu thành thần minh. Hôm nay, ta phải hoàn toàn giải quyết cái hậu hoạn Đạo Kim Ngọc Bàn này!

Kể từ khi hắn ở Minh Thổ đệ nhị trọng đem hình thái của Đạo Kim Ngọc Bàn biến thành hồ đánh vỡ, Giang Nam nhiều lần sinh tử, không có thời gian nhàn hạ để giải quyết Ngọc Bàn trong cơ thể mình.

Giờ phút này, căn cơ của hắn khôi phục, tự nhiên là muốn nhất cổ tác khí, giải quyết cái tai hoạ ngầm này!

Bất quá, hôm nay Đạo Tâm của hắn sáng sủa, cũng không có lập tức ra tay đối với Đạo Kim Ngọc Bàn trong cơ thể mình, mà là trước giải quyết Đạo Kim Ngọc Bàn trong cơ thể Sâm La Đại Đế hóa thân, làm ình đối với Đạo Kim Ngọc Bàn hiểu càng thêm hùng hậu, kể từ đó giải quyết Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh trong cơ thể mình mới càng thêm thuận buồm xuôi gió, sẽ không xuất hiện bất kỳ sai lầm.

- Đi ra cho ta!

Giang Nam khí huyết tăng vọt, lấy tay hư hư một trảo, sinh sôi đem Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh từ trong cơ thể Sâm La Đại Đế hóa thân lấy ra, Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh này mới vừa từ trong cơ thể Đại Đế hóa thân bay ra, lập tức ở giữa không trung chớp động, hướng đan điền của Giang Nam phóng đi!

- Vô Úy Ấn!

Đón đở Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh chính là một ấn toàn lực của Giang Nam, trong phút chốc, trên thánh sơn trong phân đà thánh tông, Thần Quang xông lên trời, thần uy mênh mông đung đưa, chiếu rọi ngàn dặm, hư không chấn động, vô số lôi âm nổ vang, phảng phất trong Thần Quang có một thần nhân không sợ thiên địa, ở trong phút chốc triển lộ uy nghiêm!

Trong thoáng chốc, đám người Lan tỷ, Tử Huyên, Tử Uyển, Thần Thứu Yêu Vương cư ngụ ở bên trong linh sơn phảng phất nhìn thấy, trong Thần Quang kia, có một thân ảnh dị thường cao lớn phiêu dật, phảng phất hóa thành một đạo Tiên quang, tựa hồ muốn ở trong Thần Quang hóa Tiên bay đi!

- Chủ công đây là muốn thành Tiên sao?

Thần Thứu Yêu Vương kinh hãi vạn phần, lẩm bẩm nói.

Thần quang Thần âm oanh động nổ vang, giờ khắc này, mọi người cảm giác được tứ chi bách hài của mình đang chấn động, bị Thần quang tẩy tinh phạt tủy, bị Thần âm chấn động, đánh nát pháp lực cùng tạp chất trong thân thể, vô hình trung đem tư chất của bọn hắn tăng lên một mảng lớn!

Đợi Thần quang, Thần âm từ từ tản đi, Giang Nam ngồi xếp bằng, mà Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh đã biến mất không thấy gì nữa, cướp lấy chính là vô số Thiên Đạo nước lũ, quay chung quanh hắn ùng ùng chuyển động, nhất nhất bị hắn hấp thu, luyện hóa nhập vào cơ thể!

Ở trong mỗi một hạt thật nhỏ trong cơ thể hắn, đều có chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh tạo ra từng cái từng cái Động Thiên dị tượng, Tàng Thiên dâng lên, dung nạp pháp lực đạo tắc bàng bạc.

Trong lòng Giang Nam ở một sát na kia có vô số ý niệm bay lên trong đầu, trong mắt đêm ngày đen tối, Hỗn Độn mở ra, thiên địa vạn tượng, Tinh Đấu Tinh Hà, vô số cảm ngộ Thiên Đạo xông lên đầu, để cho hắn đối với Thiên Đạo hiểu càng ngày càng sâu!

Dần dần, hơi thở Thiên Đạo trên người hắn càng lúc càng nồng nặc, làm cho người ta có một loại cảm giác hắn phảng phất là Thiên Đạo hóa thân.

Thiên Đạo vô hình vô thường, mà Giang Nam phảng phất là hóa thân của Thiên Đạo vô hình thành hữu hình.

Một kích kia, để cho tu vi của hắn tiêu hao sạch sẽ, Giang Nam ngồi xuống là hơn mười ngày, đợi tu vi khôi phục, hướng Sâm La Đại Đế hóa thân gật đầu nói:

- Đạo hữu, kính xin độ kiếp.

Sâm La Đại Đế hóa thân vuốt cằm, chân không đứng dậy, bất quá chốc lát, thiên kiếp tùy theo mà đến, trận thiên kiếp này là Động Thiên chi kiếp của Đại Đế hóa thân, trải qua lịch lãm ở trong Minh Thổ, hôm nay Đại Đế hóa thân này đã tích lũy đến nội tình đầy đủ, đột phá đến Động Thiên cảnh giới.

- Chỉ là Động Thiên cảnh Thiên Đạo chi kiếp, suýt nữa chém Đạo Cơ của ta!

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh chậm rãi thành hình, Thiên Đạo oai tràn ngập, chí bảo hư ảnh giăng khắp nơi, đánh cho thiên băng địa liệt, cùng chung hướng Sâm La Đại Đế hóa thân công kích đi!

Sâm La Đại Đế hóa thân ở trong Thiên Đạo chi kiếp quần áo tung bay, uy lực của Sâm La Ấn ở trong tay hóa thân này, lại có một loại cảnh giới Tri Hành Hợp Nhất, so sánh với ở trong tay bản thể Giang Nam mạnh hơn rất nhiều.

Về đầu trang
Về đầu trang