Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 897: Vô Hình Cổ Thi. (1)(895)

Tử Uyển nháy mắt mấy cái, thấp giọng nói:

- Lan tỷ, chẳng lẽ giáo chủ không biết những người đó phần lớn là cường giả trong Thiên Cung tám cảnh, mà hắn chẳng qua là Động Thiên cảnh viên mãn cường giả sao? Lấy Động Thiên cảnh liền có thể cùng những nhân vật nghịch thiên kia chạy song song, hắn còn có cái gì không hài lòng?

Lan tỷ nhún nhún vai, thấp giọng nói:

- Ta xem chừng, giáo chủ hơn phân nửa đã quên mình là Động Thiên cảnh, mà người ta là Thiên Cung tám cảnh.

Động Thiên cảnh liền có thể cùng tuổi trẻ cường giả trong chư thiên vạn giới tranh phong, nằm trong một ngàn cường giả có chiến lực cao nhất, thành tựu của Giang Nam thật khiến người ghé mắt.

- Lan tỷ, về Vọng Tiên Đài, ngươi còn biết những thứ gì?

Giang Nam hỏi.

- Vọng Tiên Đài ta biết đến cũng không nhiều.

Lan tỷ lắc đầu nói:

- Bất quá ta từng nghe qua một chút tin đồn, nghe nói đó là một mảnh phúc địa, đặt chân tấm phúc địa kia, liền có hy vọng thành Tiên. Danh sách Vọng Tiên Đài có hạn, ngàn năm mở ra một lần, bởi thế quần hùng Chư Thiên giao tranh, mà Trung Thiên thế giới ta, nội tình vượt xa thế giới khác, thế gia, Thánh Địa giống như không trung đầy sao, cho dù là Hắc Bạch nhị sứ cũng không rõ trong Trung Thiên thế giới rốt cuộc đản sinh ra bao nhiêu thiên tài, cho nên cần chọn lựa, người nhận được lệnh bài, chỉ sợ không dưới ngàn người, mười dặm chọn một trong trăm có một, cuối cùng có thể thành hàng, sợ rằng không tới trăm người.

Giang Nam gật đầu, Trung Thiên thế giới thật sự quá lớn, người nhiều lắm, Yêu, Ma, Quỷ, Quái, Phật, Huyền, Thiên, Địa, ở chỗ này đều có được truyền thừa cực kỳ cường đại, cao thủ xuất hiện lớp lớp, đúng là cạnh tranh thảm thiết.

- Đã như vậy, việc này không nên chậm trễ, ta lập tức liền chạy tới Trung Châu!

Giang Nam xuất phát, Lan tỷ chần chờ một chút nói:

- Giáo chủ, thiếp thân có một vấn đề không biết có nên hỏi hay không? Huyền Thiên Thánh Tông chúng ta, rốt cuộc là Chính Đạo hay Ma Đạo?

- Huyền Thiên Thánh Tông, tự nhiên là Chính Đạo.

Giang Nam buồn bực, nói:

- Hơn nữa còn là căn chính mầm hồng của Chính Đạo môn phái! Ngươi tại sao có thể có cái vấn đề này?

Một đám thiếu phụ trong lòng nói thầm, oán thầm không dứt, Giang Nam chẳng muốn đi tính toán những yêu nữ yêu phụ này trong bụng tâm địa gian giảo, thẳng lao tới Trung Châu, thầm nghĩ:

- Huyền Minh Nguyên Giới ta chỉ sợ cũng nhận được Tiên Đỉnh Lệnh, không biết người nào có thể đi vào Vọng Tiên Đài?

Huyền Minh Nguyên Giới, Thần Sơn thánh tông.

Đột nhiên, hư không băng liệt, trong tinh môn đại phóng tia sáng, nhiệt lực vô cùng vô tận từ trong tinh môn truyền đến, một tòa Thái Dương Thần Điện từ trong tinh môn bay ra, Liệt Diễm hừng hực đốt sập hư không!

Yêu Hoàng cùng nhiều đệ tử, trưởng lão, Thái Thượng Trưởng Lão của Yêu Thần Tông vòng vây tòa Thần Điện này, rối rít xông ra tinh môn.

Nhiều cường giả Huyền Thiên Thánh Tông đứng vững vàng ở trên Thần Sơn, mắt lạnh nhìn một màn này, chỉ thấy tòa Thần Điện kia có ổ chim khổng lồ trôi lơ lửng, trên ổ chim là một viên cự noãn màu vàng, phía trên trải rộng thần vân đạo tắc, tràn ngập thần uy.

- Hừ, chỉ là một quả trứng nho nhỏ, còn kiêu ngạo như vậy...

Trong đám người truyền đến thanh âm của Lạc Hoa Âm, ánh mắt bất thiện, ngó chừng viên điểu trứng màu vàng này.

- Ha ha ha ha!

Yêu Hoàng cất tiếng cười to, bễ nghễ mọi người:

- Lạc Hoa Âm, ngươi trận thế lớn như vậy, chẳng lẽ là hoan nghênh chúng ta vào chủ Trấn Thiên Tinh Vực sao? Vẫn còn phải nói, ngươi lần trước còn ngại thua không đủ, chuẩn bị cùng lão tổ nhà ta đại chiến một cuộc sao?

- Ngươi cho rằng ta không dám?

Lạc Hoa Âm bước ra, đằng đằng sát khí, đối với Yêu Hoàng làm như không thấy, mà gắt gao ngó chừng điểu trứng màu vàng, cười lạnh nói:

- Lần trước ở trong Thái Dương, kia là nơi ở của ngươi, nhưng mà ở Trấn Thiên Tinh Vực, thì là nơi ở của ta! Yêu Thần, ngươi cho rằng ta không làm gì được ngươi sao?

Một bên, Ma La Thập sải bước bước ra, một tay nâng lên Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân, một tay giơ lên đại chùy năm màu, nhe răng cười nói:

- Tiểu đản đản, lần trước lão tử đánh không lại ngươi, lần này chúng ta người đông thế mạnh, còn có thể đánh không lại ngươi sao?

Rầm!

Phía sau hai người, mấy trăm Thiên Cung cường giả, hơn mười vị Chưởng Giáo Chí Tôn đồng loạt đứng dậy, hợp lực thúc dục Thần đỉnh, Thần Châu cùng với Lục đại Thần minh chi bảo mà thánh tông những năm này sưu tầm đến, hơi thở ép tới hư không không ngừng lay động, bùm bùm rung động, xuất hiện từng vết rách hư không nhìn thấy mà giật mình!

Sắc mặt Yêu Hoàng kịch biến, có chút khiếp đảm nhìn nhiều cường giả của Huyền Thiên Thánh Tông, mặc dù hắn sớm đã biết Huyền Thiên Thánh Tông những năm này thực lực tăng trưởng thần tốc, nhưng mà lại chưa từng ngờ tới, thực lực của Huyền Thiên Thánh Tông lại bành trướng đến loại trình độ này!

Huyền Thiên Thánh Tông hôm nay, so sánh với Thái Huyền Thánh Tông thời kỳ toàn thịnh còn muốn cường đại gấp mấy chục lần!

Đột nhiên, trong kim noãn truyền đến thanh âm của Yêu Thần, thản nhiên nói:

- Lạc Hoa Âm, Ma La Thập, các ngươi cố nhiên có thực lực cùng ta liều mạng, nhưng chỉ sợ còn không làm gì được ta. Phải biết, các ngươi cố nhiên người đông thế mạnh, nhưng mà cùng ta liều mạng mà nói, ta trước thời hạn xuất thế, các ngươi càng không phải đối thủ của ta, chỉ biết chết thảm trọng, chịu họa diệt môn! Giang giáo chủ thánh tông các ngươi biết ta lợi hại, xem xét thời thế, lúc này mới cho phép ta, cho ta một nửa Tinh Không của Trấn Thiên Tinh Vực. Các ngươi, không nên không biết phân biệt!

Đám người Lạc Hoa Âm giận dữ, bất quá Yêu Thần nói cũng không phải là không có đạo lý, hôm nay tập hợp lực thánh tông đúng là có thể cùng hắn đánh một trận, nhưng nếu như hắn trước thời hạn xuất thế, lấy Thần Ma thân nghênh chiến bọn hắn, chỉ sợ thánh tông đúng là muốn tử thương vô số!

Bọn họ liều chết có thể đem Yêu Thần đánh cho nguyên khí tổn thương nặng nề, nhưng mà có thể sống sót, sợ rằng le que không có mấy, có thể nói là cái được không bù đắp đủ cái mất.

- Yêu Thần.

Giang Nam Thái Âm hóa thân phiêu nhiên bay tới, thản nhiên nói:

- Ta cùng với ngươi chia thiên hạ mà trị, dùng đại lục này phân cách, trên phiến đại lục này lấy tây Tinh Không, liền là lãnh địa của ngươi, lấy đông Tinh Không, chính là Thánh Địa lãnh địa của Huyền Thiên Thánh Tông ta cùng những môn phái khác. Ý của ngươi như thế nào?

- Tốt!

Thanh âm của Yêu Thần lần nữa truyền ra, cười nói:

- Giang giáo chủ mau nói mau ngữ, liền định như vậy đi!

Yêu Hoàng vội vàng nói:

- Lão tổ, phía đông có Hồng Mông Tử Khí...

Ý niệm của Yêu Thần trong nháy mắt phủ xuống đến trong đầu của hắn, thần thức ba động:

- Địa bàn lớn nhỏ, đúng là vẫn còn dựa vào thực lực nói chuyện. Ta hôm nay chưa xuất thế, mặt đối với bọn họ không thể chiếm cứ ưu thế áp đảo, liều mạng mà nói, chỉ biết hư căn cơ của ta. Để cho bọn họ chiếm cứ Hồng Mông Tử Khí lại có ngại gì? Bọn họ thu không đi, luyện không thay đổi, tương lai vẫn là rơi vào trong tay của ta!

Về đầu trang
Về đầu trang