Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 906: Tha Các Ngươi Không Chết. (1)(904)

- Ma ngục, mở!

Trong cơ thể hắn vô số ma quang phun ra, ông một tiếng mọi nơi trải rộng ra, đem chu vi tám trăm dặm hóa thành Ma Ngục Động Thiên cuồn cuộn, vô số Ma Thần gào thét, từ trong Ma ngục đứng lên, miệng tụng ma kinh!

- Thần ngục, mở!

Giang Nam quát lên lần nữa, vô số Thần Quang phun ra, bá một tiếng hóa thành một tòa Động Thiên, rõ ràng là một tòa Thần Ngục Động Thiên, trong Thần ngục vô số thần minh hiện lên, vĩ đại quang đang, uy nghiêm túc mục, tán ca không dứt!

Hắn nhất cổ tác khí thi triển ra hai đại Động Thiên!

Hoa Trấn Nguyên là tuyệt thế thiên tài, đem Động Thiên luyện thành hư không Động Thiên, tạo thành ô dù của mình, Hi Hoàng Thái Tử cũng là tuyệt thế thiên tài, một đạo tử khí tách ra thời không nặng nề!

Bọn họ ở Động Thiên cảnh đều có được lĩnh ngộ độc đáo, mà Giang Nam lĩnh ngộ cũng không phải chuyện đùa, rõ ràng là đem Thần Ma hỗn hợp, hóa thành hai đại Động Thiên, bán thần bán ma!

- Hư không Động Thiên, hợp!

Hai tay của Giang Nam ở trước ngực nặng nề thống nhất, trong lòng bàn tay truyền đến một tiếng nổ, chỉ thấy Thần Ngục Động Thiên cùng Ma Ngục Động Thiên chen chúc cuồn cuộn nổi lên tám trăm dặm thời không, càng ngày càng ngưng tụ, cuối cùng đem tám trăm dặm thời không luyện thành nhất thể, vây quanh ở thân thể của hắn!

Tám trăm dặm thời không luyện thành một điểm, bảo vệ quanh thân, đây chính là tuyệt học của Hoa Trấn Nguyên, giờ phút này cũng bị hắn học được!

Không chỉ có như thế, Hoa Trấn Nguyên chỉ có được nhất trọng hư không Động Thiên bảo vệ, mà hắn là lưỡng trọng, lưỡng trọng hư không Động Thiên, vô luận là tu luyện hay phòng ngự, đều muốn tăng lên gấp đôi!

Oanh!

Lại có vô số Linh Dịch linh thạch bay ra, rơi vào bên trong Thần ngục cùng Ma Ngục, hóa thành pháp lực cùng đạo tắc vô cùng hùng hậu, khắp cả người Giang Nam là Thần quang Ma quang bắt đầu khởi động, quanh thân vô số Thần Ma thật to vờn quanh, tụng kinh ca ngợi, hơi thở càng ngày càng mạnh, càng ngày càng bá đạo!

Tiếp theo, một cổ thiên uy mênh mông mơ hồ hiện ra ở trong Xã Tắc Đồ, ở trên đỉnh đầu hắn, Thiên Đạo kiếp vân dần dần tạo thành!

- Ân?

Đột nhiên, trong hoàng cung Trung Châu, tám vị thần nhân cùng Hắc Bạch nhị sứ kia nhất tề đứng dậy, trong mắt Thần Quang bắn ra, nhìn về phía Xã Tắc Đồ.

- Hơi thở của Thiên Đạo chí bảo!

- Có người độ kiếp!

- Minh Thổ Thần Đế, hắn sống lại sao?

Trong lòng Hắc Bạch nhị sứ cùng tám vị thần kia đều vạn phần khiếp sợ, từ xưa đến nay, người tu luyện Ma Đạo Đế cấp công pháp không nhiều lắm, đạt được đại thành tựu, càng là rải rác không có mấy, đây là bởi vì ma đạo công pháp vi phạm thiên hòa, sẽ đưa tới Thiên Đạo của Chư Thiên vạn giới can thiệp, không có thổ nhưỡng cho Ma Đạo cường giả sinh tồn...

Nhất là Đế cấp công pháp, càng sẽ đưa tới Thiên Đạo chí bảo đuổi giết!

Một vị duy nhất tu luyện ma đạo công pháp chứng đạo thành đế, liền chỉ có Minh Thổ Thần Đế một người!

Bọn hắn vừa mới cảm ứng được khí tức cổ Thiên Đạo chi kiếp này, thậm chí còn tưởng rằng là Minh Thổ Thần Đế sống lại, chuyển thế trọng sinh!

Nếu như là Minh Thổ Thần Đế chuyển thế, vậy thì không phải chuyện đùa rồi, không thấp hơn Quang Vũ thần đế chuyển thế chút nào, nhất định phải báo cáo cho mấy vị lão tổ kia.

Bất quá tinh tế suy nghĩ một chút, bọn hắn liền chối bỏ ý nghĩ này, Minh Thổ Thần Đế chính là nhân vật mấy ngàn vạn năm trước, cho dù Thần Đế thần tính chưa khô kiệt, cũng không cách nào thoát khỏi Minh Thổ chuyển thế lặp lại.

Minh Thổ cực kỳ quỷ dị, tuy là không gian kỳ dị do thi thể cùng đạo tắc của Minh Thổ Thần Đế biến thành, bảo bảo hộ thần tính của hắn, nhưng đồng dạng cũng là một lồng giam cự đại, đem thần tính của Minh Thổ Thần Đế khốn ở đó, để cho hắn không cách nào ly khai chuyển thế.

Nếu như Minh Thổ Thần Đế chuyển thế, thì nói rõ hắn đột phá trói buộc của vị lão tổ kia, mà đó căn bản là chuyện không thể nào, khi Minh Thổ Thần Đế còn sống liền không cách nào đột phá vị lão tổ kia trói buộc, sau khi chết tự nhiên càng không có khả năng!

- Một người trẻ tuổi khác tu luyện Ma Đạo Đế cấp công pháp!

Bọn hắn ánh mắt lợi hại, xuyên thấu qua Trung châu xã tắc đồ nhìn lại, lập tức phát hiện tung tích của Giang Nam, từng người lại khoanh chân ngồi xuống, tâm tình bình phục lại.

Chỉ thấy sau đầu Giang Nam ông ông tác hưởng, tám đạo Thần Luân hiển hiện, tám tòa Đạo Đài ở sau lưng trải rộng ra, như là từng đạo Thông Thiên chi thang, mà ở sau thang trời, là mười sáu tòa Thần Phủ, hai hai phản chiếu, một thần một ma, vô cùng đồ sộ!

Hắn một mình đứng ở nơi đó, đỉnh đầu là kiếp vân, mà bên người là Thần Ma Động Thiên, Thần Ngục Ma ngục, một âm một dương, một chính một tà, Âm Dương giao thoa, vô số Thần Ma lớn nhỏ tọa trấn ở bên cạnh hắn, cộng đồng khởi động phiến hư không Động Thiên kỳ dị này, phụ trợ thân ảnh của hắn lộ ra vô cùng to lớn cao ngạo!

Mà ở trên không Thần Phủ trùng trùng điệp điệp này, một tòa Thiên Cung mênh mông đang dần dần hình thành, vô số đạo vân quần anh tụ hội, hóa thành vô số tòa Thần Phủ, tạo thành Câu Trần Thiên Cung!

Mỗi một tòa Thần Phủ đều có một Yêu Thần tọa trấn, hoặc chân chim thân người, hoặc đầu hổ thân người, hoặc đuôi báo thân người, thân người đầu trâu, hoặc ba chân hai cánh, hoặc thiên dực ngàn thủ, thiên kỳ bách quái.

Mà ở trong Thiên cung, vô số đạo vân hình thành một đại đế, ngồi trấn trong đó, Yêu tộc Thần Đế chân lân, đuôi rồng, tai thú, Long khí hoàng khí quấn quanh quanh thân, đương nhiên đó là một Câu Trần đại đế hư ảnh!

Vô số Yêu Thần bên trong Thần Phủ hướng vị đại đế này cúng bái, cao tụng kinh văn huyền ảo, tôn kính Đế Tôn.

Chỉ là hình dung vị đại đế này tuy cùng Câu Trần trong truyền thuyết phảng phất, nhưng bộ dáng lại hoàn toàn bất đồng, mọc ra gương mặt của Giang Nam.

Những người khác tu thành Thiên Cung, Câu Trần đại đế thường thường là đồng nhất, đều là một Yêu Đế trong truyền thuyết thời xa xưa tu thành Tiên nhân, mà Giang Nam lại hoàn toàn bất đồng, gương mặt Câu Trần biến thành bộ dáng của mình.

Không tôn thần, không tôn đế, không tôn tiên, chỉ tôn chính mình, trong nội tâm không sợ không lo, đây cũng là con đường của Giang Nam!

Câu Trần Yêu Đế chủ chưởng chiến đấu, Câu Trần Thiên Cung cảnh giới là một cảnh giới như vậy, sau khi tu thành chiến lực đại tăng!

- Là vị Huyền Thiên giáo chủ kia.

Hắc Bạch nhị sứ nhận ra Giang Nam, thần thức chấn động, cùng với mấy Thần Nhân khác trao đổi nói:

- Người này ở Đông Cực Đại Hoang chế tạo một môn phái nho nhỏ, thực lực ở trong đồng lứa coi như là nhân vật giữa dòng.

- Đế cấp công pháp bên trong Ma Đạo, không phải chuyện đùa.

Mấy tôn Thần Nhân ngồi nghiêm chỉnh, mặc dù không có nói chuyện, nhưng ý thức lại đang không ngừng trao đổi nói:

- Bất quá mặc dù là Đế cấp công pháp, cũng không cách nào đào thoát Thiên Đạo khống chế, cho dù hắn có Thông Thiên chi năng, cũng không cách nào vượt qua một cửa vị lão tổ kia. Chỉ cần không cách nào vượt qua một cửa kia, liền vẫn còn trong khống chế, không cần để ý tới hắn, tiếp tục sưu tầm, nhìn xem có thể tìm được Quang Vũ thần đế chuyển thế thân hay không!

Về đầu trang
Về đầu trang