Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 908: Phát Rồ. (1)(906)

Trên mặt Giang Nam một mực vui vẻ, đợi mọi người nói xong, mỉm cười nói:

- Các ngươi nói đã đủ rồi a? Nói đã đủ rồi mà nói, vậy thì đem Tiên Đỉnh Lệnh trong tay các ngươi giao ra đây, Giang mỗ có thể tha các ngươi không chết.

- Tha cho chúng ta không chết?

Vị nữ tử Ngọc Linh Tiên Tử xinh đẹp kia nghẹn ngào cười nói:

- Giang giáo chủ, ngươi chỉ sợ còn không có biết rõ tình huống a? Bây giờ là chúng ta bao vây ngươi, chúng ta đại chiếm thượng phong, mà ngươi, lúc độ kiếp tu vi tiêu hao thất thất bát bát, có thủ đoạn gì cùng chúng ta tranh chấp?

Đại Hán râu quai nón kia đột nhiên thân hình khẽ động, hướng Giang Nam phóng đi, trong nháy mắt thân hình hắn di động, thậm chí đem hư không ép tới đột nhiên bạo tạc nổ tung, khí thế kinh người!

- Không cần nói nhiều, mặt lệnh bài trên người hắn kia, Vạn Hắc Hổ ta muốn định rồi!

Quanh thân hắn từng đợt Thiên Cung nặng nề bắt đầu khởi động, rõ ràng là Thanh Hoa Thiên Cung cường giả, thực lực người này kinh người đến cực điểm, không hổ là cường giả có thể tiếp được một kích của Hắc Bạch nhị sứ!

Hắn oanh ra một quyền, hư không không ngừng sụp đổ, thậm chí rất nhiều Thần Sơn bên trong xã tắc đồ cũng bị hắn một quyền oanh đến từ mặt đất mọc lên, như là bị vòi rồng thổi tới bầu trời!

Oanh...

Giang Nam đưa tay, nghênh tiếp một quyền này, hai người nắm đấm va chạm, Vạn Hắc Hổ gào thét, ánh mắt lộ ra vẻ hoảng sợ, sau một khắc thân hình hắn biến mất không thấy gì nữa, rõ ràng là chủ động ly khai xã tắc đồ, tránh đi một kích này của Giang Nam.

Trong hoàng cung Trung Châu thần triều, thân hình Vạn Hắc Hổ vừa mới xuất hiện, Thiên Cung vờn quanh hắn không ngừng bạo toái, huyết nhục bành bành bành nổ tung, cả người đột nhiên chia năm xẻ bảy, thân thể nổ nát bấy, chết oan chết uổng!

- Người nào mạnh như vậy?

Quần thần trong triều một mảnh ầm ầm, nhao nhao đứng dậy, thất thanh nói:

- Lực lượng thậm chí truyền lại ra xã tắc đồ, đem cường giả ly khai chiến trường cũng cho đánh chết rồi hả?

Mà ở bên trong xã tắc đồ, Giang Nam lấy tay chộp tới Tiên Đỉnh Lệnh mà Vạn Hắc Hổ trong tích tắc bay ra xã tắc đồ lưu lại kia, ánh mắt từ trên thân bọn người Chúc Nguyên Lãng đảo qua, thản nhiên nói:

- Giao ra Tiên Đỉnh Lệnh, ta có thể tha các ngươi không chết.

- Bốc phét không biết ngượng!

Trong mắt đám người Ngọc Linh Tiên Tử tinh quang bạo xạ, vị nam tử trẻ tuổi vóc người dĩnh dài kia cười lạnh nói:

- Bức lui Vạn Hắc Hổ, cố nhiên đáng giá kiêu ngạo, bất quá tiểu tử Vạn Hắc Hổ kia luôn luôn rất kiêu ngạo, không có sử dụng pháp bảo, đáng đời bị đào thải. Bất quá, Ban Lô Siêu ta sẽ không giống hắn ngu xuẩn như vậy. Hơn nữa, mới vừa rồi một kích kia, chỉ sợ đem tu vi còn sót lại của ngươi hết sạch? Không có tu vi, chỉ bằng nhục thân, ngươi nhất định là người chết!

Hắn chỉ thấy Giang Nam một kích ép Vạn Hắc Hổ rời đi Trung Châu Xã Tắc Đồ, lại không biết một kích kia của Giang Nam xuyên thủng hư không, đánh chết Vạn Hắc Hổ, cho nên như cũ thong dong bình tĩnh.

Ngọc Linh tiên tử, Chúc Nguyên Lãng cùng một người khác cũng là thong dong bình tĩnh, Ban Lô Siêu không có nói sai, loại nhân vật giống như bọn họ này, xuất thân từ danh môn đại phái, Cổ lão thế gia, lại là ngút trời kỳ tài, bị Thánh Địa, thế gia phía sau yêu thích, trên người người nào không có vài món thần minh chi bảo hộ thân?

Hơn nữa, có thể tu luyện tới một bước này như bọn họ, thường thường cũng là gặp gỡ kinh người, cuộc đời này kỳ ngộ không ngừng, thần minh chi bảo đối với bọn hắn mà nói cũng không gì lạ.

Mấu chốt nhất chính là, ở dưới tình huống tu vi thực lực xê xích không nhiều, ưu thế nhiều người sẽ bày ra vô cùng nhuần nhuyễn!

Ví dụ cường đại như Đế Hoàng Thần Thể Hạo Thiếu Quân, ở đối mặt ba người Giang Nam, Diệu Đế cùng Hoa Trấn Nguyên, liền bị ăn đến sít sao, bị ba người vây quanh đánh tàn bạo một bữa, phải chạy trối chết.

Mà Tam huynh đệ Chúc Nguyên Lãng ở đối mặt bảy người Giang Nam, Tam Khuyết Đạo Nhân, cũng bị vây lại đánh tàn bạo, bị đánh sưng mặt sưng mũi.

Mà hiện tại phong thủy luân chuyển, Giang Nam lạc đàn, nhất phương Chúc Nguyên Lãng người đông thế mạnh, diệt trừ Vạn Hắc Hổ, còn có bốn người, huống chi trong đó còn có một vị là Hỏa Vân Chúc gia Hỏa Vân Thần Thể, rõ ràng là vững vàng đoán chừng Giang Nam!

Không chỉ có như thế, ánh mắt bọn họ đanh đá chua ngoa, một cái liền nhìn ra mới vừa rồi Giang Nam một chiêu bức lui Vạn Hắc Hổ, chỉ sợ đã đem tu vi còn thừa không nhiều lắm hao hết sạch, có Thần Thông cùng pháp bảo cường đại, nhưng không có pháp lực cũng không cách nào thi triển!

- Giết chết hắn!

Chúc Nguyên Lãng quát lên, Hỏa Vân Thần Thể ở trong một sát na bộc phát ra vô cùng Thần Quang, hướng ra phía ngoài trán phóng, hóa thành thần hỏa quấn quanh thân, trong Hỏa Vân, vô số Thần Ma trong lửa đứng vững vàng, để cho hắn giống như một Thần Vương trong lửa!

Tranh...

Một cây đại thương đỏ bừng hiện ra ở trong tay của hắn, trường thương run lên, hóa thành một đầu Hỏa Long kinh khủng, thỉnh thoảng thẳng tắp, thỉnh thoảng cong cong, thay đổi liên tục!

Cây thương này, rõ ràng là lấy cột sống của một đầu Thiên Thần cảnh giới Thiên Long luyện chế thành, thậm chí tràn ngập Thiên Thần oai!

Chúc Nguyên Lãng người mặc khôi giáp, cầm trong tay đại thương, uy phong lẫm lẫm, vừa sải bước ra, đất rung núi chuyển, trường thương run lên, xuyên thủng hư không, sau một khắc đầu thương xuất hiện ở trước mi tâm của Giang Nam, hung hăng đâm xuống!

Cùng lúc đó, Ngọc Linh Tiên Tử thân thủ thướt tha phiêu khởi, giống như tiên nữ từ trên chín tầng trời rơi vào phàm trần, tư thái xa hoa, thân thể mềm mại vừa động, chính là tiên âm đại tác, làm cho người ta bất giác trầm mê trong đó.

Nàng cũng có danh xưng là tiên tử, cùng Thi Hiên Vi nổi danh, cũng là một cô gái tuyệt sắc danh chấn trung thiên, chẳng qua là thân thể của nàng tuy đẹp, cất bước thành liên, nhưng mà xuất thủ lại cực kỳ tàn nhẫn, Linh Đang chỗ cổ tay réo rắt, bốn viên chuông bạc bay lên, sợi tơ tương liên, đột nhiên hướng Giang Nam khấu trừ rơi xuống, đồng thời sợi tơ trốn vào hư không, hóa thành vô hình, hướng cổ của hắn siết đi!

Bốn chuông bạc này bay lên không, hóa thành từng ngụm bạc chung, đinh một tiếng chấn động, hư không bên cạnh Giang Nam sụp đổ, thổ địa dưới chân hết thảy hóa thành phấn vụn, xuất hiện một rãnh to sâu đạt hơn mười dặm, đen nhánh nhìn không thấy đáy!

Ban Lô Siêu cùng một vị cao thủ trẻ tuổi khác cũng ở cùng một thời gian động thủ, không hẹn mà cùng hướng Giang Nam công tới, hai người bọn họ cũng hết thảy không có nương tay, vừa lên chính là thủ đoạn bén nhọn vô cùng, thúc dục pháp bảo của mình, vây công Giang Nam!

Giờ khắc này, không gian quanh Giang Nam cơ hồ toàn bộ tan rã, thậm chí xuất hiện hư không loạn lưu!

Quanh thân hắn có một âm một dương, một Thần một Ma hai đại Động Thiên, nhưng mà chỉ đem công kích của bốn người này hơi ngăn cản chốc lát, ngay sau đó tám trăm dặm Động Thiên bị đại thương đâm thủng, bị chuông bạc phá vỡ, nhiều công kích gần ngay trước mắt!

Về đầu trang
Về đầu trang