Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 911: Thiên Chung Địa Đỉnh. (2)(909)

Mặc dù là một tia, cũng đủ để ngăn cản kiện Thiên thần chi bảo Hỏa Long thương kia.

Mà Thánh Quân thần thụ cũng là một kiện Thần Chủ chi bảo, cành lá bay múa, thần hà bốn phía, định trụ hư không, tùy ý kính quang rung chuyển như thế nào, cũng thủy chung không cách nào phá vỡ thần thụ phòng ngự!

Mà ở phía dưới, hai người ở ngắn ngủn một lát, liền xông tới mấy trăm lần, Hỏa Vân Chúc gia thần thông cương mãnh bá đạo, am hiểu cận thân chém giết, hơn nữa Chúc Nguyên Lãng chính là Hỏa Vân thần thể, đem Chúc gia thần thông phát huy vô cùng tinh tế!

Mà Giang Nam bởi vì mi tâm có Đâu Suất Thần Hỏa, không sợ bất luận thần hỏa gì, hơn nữa hắn luyện thành Hồng Mông thân thể, Thiên Đạo thân thể, đồng dạng cũng là cận chiến cường giả!

Hai người như là hai thiên thần uy phong lẫm lẫm, ở va chạm, giao phong, Thần Quang từ trong cơ thể của bọn họ phún dũng, từ xa nhìn lại phảng phất bên trong Thập Vạn Đại Sơn bay lên hai mặt trời nhỏ, chói mắt sinh huy!

Rầm rầm rầm!

Hai người bọn họ dây dưa chiến đấu, những nơi đi qua, từng tòa dãy núi phóng lên trời, lập tức nứt vỡ, chôn vùi trong hư không.

Trung châu xã tắc đồ chính là một kiện Thần Tôn chi bảo, là trấn quốc lợi khí của Trung Châu thần triều, dị thường thần diệu, những dãy núi kia bị thần thông dư âm của hai người bọn họ đánh nát, cũng không lâu lắm, liền thấy hư không lắc lư, lại có dãy núi khôi phục như lúc ban đầu, cùng lúc trước không có gì khác nhau.

Giang Nam cùng Chúc Nguyên Lãng dùng mau đánh nhanh, thần huyết vẩy ra, rơi xuống đất liền hóa thành đại hỏa hừng hực, đây là máu tươi trong cơ thể Chúc Nguyên Lãng chảy ra!

Cùng Giang Nam cận chiến, hắn vậy mà rơi vào hạ phong, mặc dù hắn mặc thần khải, cũng không cách nào triệt để ngăn trở công kích của Giang Nam, mà công kích của hắn rơi vào trên người Giang Nam, thì cần trước phá vỡ tám trăm dặm Thần Ma hư không phòng ngự vờn quanh Giang Nam, uy năng lọt vào giảm bớt sâu sắc.

- Tiểu tử này quá mạnh mẽ, mạnh đến nổi không hợp thói thường, chỉ sợ có thể cùng Hạo Thiếu Quân đặt song song rồi!

Trong nội tâm Chúc Nguyên Lãng vạn phần khiếp sợ, công kích của Giang Nam thật sự quá mạnh mẽ, để cho hắn cơ hồ không cách nào ngăn cản, tiếp tục như vậy mà nói, chỉ sợ ngay cả hắn cũng muốn vẫn lạc.

Đông…

Nguyên Thai Ấn của Giang Nam oanh trên lồng ngực của hắn, trái tim của Chúc Nguyên Lãng bành một tiếng nổ tung, một kích này vậy mà xuyên thủng thần thể của hắn, khí cơ dẫn động, đem khí huyết của Chúc Nguyên Lãng thoáng cái tăng lên vô số lần, vượt qua cực hạn thần thể hắn có khả năng thừa nhận, sinh sinh đem trái tim của hắn chấn bạo!

- Không thể lại trì hoãn, nếu không ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Chúc Nguyên Lãng thực sự vô cùng cường hãn, trong lồng ngực lập tức lại sinh trưởng ra một quả tim, tâm niệm vừa động, thân hình lập tức biến mất, sắp từ trong xã tắc đồ truyền ra.

- Chúc huynh, lưu lại a! Thiên Ý như đao, trảm!

Giang Nam lấy tay một trảo, vô số đạo vân hóa thành một thanh Thiên Đao, hư hư chém xuống!

Xùy

~~Hư không chấn động, thân hình Chúc Nguyên Lãng trở thành nhạt lập tức lại rõ ràng đi ra, vậy mà không có thể truyền ra Trung châu xã tắc đồ!

Trong lòng của hắn không khỏi kinh hoảng lên, tâm niệm vừa động liền có thể ly khai xã tắc đồ, đây là thủ đoạn bảo vệ tánh mạng cuối cùng của tất cả mọi người, không có nghĩ đến thủ đoạn này vậy mà ở trước mặt Giang Nam mất đi hiệu lực rồi!

Hắn lần nữa tâm niệm vừa động, đột nhiên lại chứng kiến Thiên Đao chém xuống, để cho hắn không cách nào ly khai xã tắc đồ!

- Chúc Dung luyện thế!

Chúc Nguyên Lãng gào thét, quanh thân vô số thần quang bắn ra, hóa thành ngập trời chi hỏa, đem hư không thiêu đến sụp đổ, hỏa diễm lướt qua, hư không hòa tan, dãy núi bị luyện hóa thành tro!

Thiên Đao ở trước mặt loại thần hỏa này, lại bị nấu dung!

Đây là thủ đoạn ẩn giấu cuối cùng của hắn, thi triển ra một chiêu Chúc Dung luyện thế đại thần thông này, cực kỳ hao tổn thọ nguyên, làm bị thương bổn nguyên của hắn, Chúc Nguyên Lãng vẫn là lần đầu vận dụng loại thủ đoạn này!

- Giang Tử Xuyên, sự tình ngươi chém giết Ngọc Linh Tiên Tử, chỉ cần truyền đi, sẽ khiến cho ngươi trở thành thiên hạ công địch, không biết bao nhiêu người muốn tánh mạng của ngươi!

Chúc Nguyên Lãng cười ha ha:

- Lần này tuy ta thua ngươi, bất quá chỉ cần ly khai nơi đây, những ngày an nhàn của ngươi liền muốn chấm dứt! Lần sau gặp lại, liền là tử kỳ của ngươi. . .

- Ngươi đi không được!

Thân hình Giang Nam chấn động, chỉ thấy quanh thân vô số đạo vân bay ra, cạch một tiếng vang thật lớn, một ngụm Thiên Đạo bảo chung hư ảnh xuất hiện, móc ngược ở giữa không trung, đón lấy một ngụm đại đỉnh hiển hiện ra!

- Thiên đạo vô thường, thiên như chung, địa như đỉnh, thiên địa do ta chưởng quản. Hai đạo thần thông này của ta phong ấn Thiên Địa, hóa thành thế giới trong chung đỉnh, cho dù ngươi thi triển Chúc Dung luyện thế, cũng không cách nào đào thoát!

Thiên Đạo bảo chung cùng Trấn Tiên Đỉnh vừa xuất hiện, liền đem Thiên Địa tan vỡ trấn áp xuống, không gian ở giữa chung đỉnh hình thành một Thiên Địa độc lập, đem uy năng của Chúc Dung luyện thế hạn chế ở trong phiến tiểu thiên địa này, cùng ngoại giới ngăn cách.

Ở Thiên Đạo quy tắc can thiệp xuống, phiến tiểu thiên địa này thậm chí từ trong xã tắc đồ độc lập đi ra ngoài, cho dù Chúc Nguyên Lãng tâm niệm trăm động ngàn động, cũng không cách nào truyền ra Trung châu xã tắc đồ!

Chúc Nguyên Lãng liên tục thử rất nhiều lần, thủy chung còn ở nơi này, cũng không có truyền đi, trong nội tâm tuyệt vọng, vội vàng cao giọng nói:

- Giang giáo chủ, ta và ngươi không oán không cừu. . .

- Thế nào là không oán không cừu?

Giang Nam cất bước hướng hắn đi đến, thản nhiên nói:

- Chúc huynh ở lần thứ nhất nhìn thấy ta lúc, liền vơ vét Tiên Đỉnh Lệnh trong tay của ta, còn cùng Hạo Thiếu Quân liên thủ, mà ở chỗ này, Chúc huynh lại muốn cùng những người khác liên thủ tiêu diệt ta, mà vừa rồi, ngươi còn lấy Ngọc Linh Tiên Tử đến uy hiếp ta. Bất quá những cái này hết thảy đều là lý do ta giết ngươi mà thôi, nguyên nhân chân chính là. . .

Giang Nam mỉm cười nói:

- Ta còn không có giết qua thần thể, cho nên muốn giết một cái thử xem!

Chúc Nguyên Lãng gào thét, hướng hắn phóng đi, hai người lần nữa đụng vào nhau, Thần Quang chướng mắt, như là hai mặt trời nhỏ va chạm, sáng lạn dị thường.

Đã qua thật lâu, Thiên Đạo bảo chung cùng Trấn Tiên Đỉnh tản ra, Giang Nam từ trong thần hỏa ngập trời đi ra, mà Chúc Nguyên Lãng một mình đứng ở bên trong thần hỏa, hai mắt trợn tròn, như trước bảo trì tư thái chiến đấu.

- Thần Thể danh bất hư truyền.

Giang Nam xóa đi vết máu ở khóe miệng, lúc cùng Chúc Nguyên Lãng đánh giết, hắn vẫn là bị thương, lục phủ ngũ tạng bị chấn rạn nứt, cước bộ cũng có chút phù phiếm.

Hắn cất bước đi xa, mà Chúc Nguyên Lãng như cũ đứng ở nơi đó, giống như một pho tượng điêu khắc, chẳng qua là sinh cơ trong cơ thể hắn đã sớm đoạn tuyệt, hồn phi phách tán!

Về đầu trang
Về đầu trang