Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 913: Câu Trần Thiên Cung. (2)(911)

Nếu như Giang Nam toàn lực tăng lên tu vi của mình, là có thể điều động tám tòa Đạo Đài, 16 tòa Thần Phủ cùng với Câu Trần Thiên Cung, hơn nữa hai đại Động Thiên, cùng nhau điên cuồng luyện hóa linh thạch Linh Dịch linh khí, loại tốc độ khôi phục tu vi này, có thể nói kinh khủng!

- Ta từ trước cho là sau khi mình hao hết sạch pháp lực, cần hơn mười ngày mới có thể khôi phục tới trạng thái đỉnh, nhưng mà bây giờ nhìn lại, chỉ cần năm sáu ngày là có thể.

Giang Nam cũng thở phào nhẹ nhỏm, dù sao trong Trung Châu Xã Tắc Đồ nơi nơi là đối thủ cường đại, đám người Chúc Nguyên Lãng còn dễ nói, nếu như gặp phải Hi Hoàng Thái Tử hoặc là Hạo Thiếu Quân kia, không có khôi phục tới trạng thái đỉnh, tình cảnh của hắn sẽ cực kỳ nguy hiểm!

- Thiên Cung tám cảnh, thật là một cảnh giới vô cùng cường đại, tràn đầy thần bí cùng không biết, đáng giá tinh tế nghiên cứu.

Lần này trọng luyện Ngự Thiên Đạo Chung, Huyền Nguyên Đỉnh,… hắn đem mình đối với Thiên Đạo lĩnh ngộ cũng hết thảy dung nạp ở trong pháp bảo của mình, tăng lên uy năng pháp bảo.

Đem Thiên Đạo giải thích dung nhập vào trong pháp bảo, tự nhiên là chỗ tốt vô cùng, nói thí dụ như, mới vừa rồi lúc Giang Nam đối phó Chúc Nguyên Lãng sử dụng hai đạo Thiên Đạo Thần Thông, định trụ thiên địa thời không, đem tiểu thiên địa kia từ trong Trung Châu Xã Tắc Đồ độc lập đi ra ngoài, để cho Chúc Nguyên Lãng không chỗ có thể trốn.

Nếu như thực lực của Chúc Nguyên Lãng cao hơn một bậc, là có thể phá vỡ hai đạo Thần Thông này, do đó có thể chạy thoát .

Nhưng nếu Giang Nam đem lĩnh ngộ giải thích đối với Thiên Đạo của mình dung nhập vào Ngự Thiên Đạo Chung cùng Huyền Nguyên Đỉnh, thi triển ra thủ đoạn thiên chung địa đỉnh, định trụ thiên địa thời không, cho dù Chúc Nguyên Lãng cường thịnh gấp hai, cũng không có thể phá vỡ!

- Luyện bảo, cộng thêm rèn luyện thân thể, pháp lực, thần thức cùng huyền thai kim nhân, cho dù là lấy tài lực của ta cũng có chút không chịu nổi!

Giang Nam nhìn Linh Dịch cùng linh thạch trong Tử Phủ mình không ngừng tiêu hao, cũng có chút sợ hết hồn hết vía, khôi phục pháp lực, điều động hàng vạn hàng nghìn Yêu Thần hư ảnh trong Thiên Cung cùng Câu Trần Yêu Đế hư ảnh luyện bảo, luyện thể, để cho Linh Dịch linh thạch của hắn tiêu hao tốc độ kinh người, ngắn ngủn mấy ngày, liền có mấy ngàn vạn cân linh thạch Linh Dịch bị tiêu xài đi ra ngoài!

Nếu như vẫn kéo dài tiêu hao như vậy, hắn từ trước tích lũy linh thạch Linh Dịch, chỉ sợ một tháng thời gian sẽ tiêu xài không còn!

- Cũng may Linh Dịch trên người Chúc Nguyên Lãng bị ta lấy tới, mặc dù không có hơn ta sưu tập, nhưng mà không phải chuyện đùa, có thể chống đở một thời gian ngắn. Bất quá tiếp tục như vậy đi xuống, sớm muộn gì cũng miệng ăn núi lở. . .

Hắn nhíu nhíu mày, đem chuyện tình Linh Dịch linh thạch trước phóng ở sau ót, thầm nghĩ:

- Ta còn có một mảnh nhỏ Thiên Đạo, không bằng cũng luyện vào trong pháp bảo!

Giang Nam nghĩ tới đây, lập tức hưng phấn trùng trùng lấy ra mảnh nhỏ Thiên Đạo, cố gắng đem đạo sáng mờ này luyện vào trong pháp bảo, sau một lúc lâu, hắn phải buông tha cho ý nghĩ này.

Hắn thật sự có thể luyện hóa Ngũ Sắc Kim, đúng là có thể đem mảnh nhỏ Thiên Đạo luyện vào trong Ngũ Sắc Kim, nhưng mà khi hắn cố gắng đem Đạo văn của mình dung nhập vào trong pháp bảo, lại phát hiện Đạo văn của mình không cách nào cùng mảnh nhỏ Thiên Đạo tương dung, dễ dàng ở giữa sẽ bị Thiên Đạo oai mạt sát.

Thiên Đạo oai quá mạnh mẻ, để cho Đạo văn của hắn không có đất đặt chân, đạo văn không cách nào luyện vào Ngũ Sắc Kim, như vậy liền không cách nào luyện thành pháp bảo.

- Cổ Thiên Đạo oai này rốt cuộc mạnh tới trình độ nào?

Giang Nam tinh tế cảm ứng, chỉ cảm thấy trong một ít đạo sáng mờ tích chứa uy năng vô cùng, đừng nói hắn không cách nào luyện hóa, chỉ sợ coi như là những thần minh, Thiên Thần, Chân Thần khác, thậm chí cả Thần Chủ tới, giống như trước cũng không thể làm gì, không cách nào làm cho Đạo tắc của mình cùng mảnh nhỏ Thiên Đạo tương dung!

- Thần Tôn có lẽ có thể làm được một bước này, nhưng mà khó nói. Xem ra, có thể luyện chế Thiên Đạo chí bảo, cũng là cường giả tài hoa kinh thế, chiến lực tuyệt đỉnh! Mấy vị lão tổ trông coi Thiên Đạo chí bảo kia, chiến lực bản thân bọn họ, sợ rằng có thể sánh ngang Thần Đế !

Năm sáu ngày sau, pháp lực của Giang Nam rốt cục đạt tới đỉnh, hơi thở phun ra nuốt vào, giống như một thần minh kinh khủng, đem linh khí chu vi mấy trăm dặm tịch quyển không còn.

Ở luyện bảo, đồng thời hắn cũng không có buông tha cho đi sưu tầm những cường giả tiến vào Xã Tắc Đồ khác, này cùng nhau đi tới, hắn gặp phải hơn mười lần tập kích, cũng tập kích không ít người, được đến hơn hai mươi Tiên Đỉnh Lệnh.

Bất quá lần này, hắn cũng không có hạ sát thủ, đem đối thủ chém giết, mà là để cho đối thủ ở dưới tình huống không đường có thể trốn biết khó mà lui, lưu lại Tiên Đỉnh Lệnh giữ tánh mạng.

- Còn kém hai mươi mặt Tiên Đỉnh Lệnh, mới có thể bảo đảm ta có tư cách tiến vào Vọng Tiên Đài. . . ân?

Giang Nam đột nhiên cảm giác được Thánh Quân thần thụ chấn động bất an, muốn từ mi tâm của hắn bay ra, lúc này trong lòng khẽ nhúc nhích, tùy ý gốc cây thần thụ này bay ra.

Chỉ thấy Thánh Quân thần thụ tia sáng trán phóng, hô một tiếng phá khôngbay đi, hướng nơi xa bay đi!

Thân hình Giang Nam dữ dội lên, rơi vào trên Thánh Quân thần thụ, tùy ý Thánh Quân thần thụ mang theo mình phi độn, thầm nghĩ:

- Gốc thần thụ này là Hiên Vi tế luyện, giờ phút này nàng triệu hồi thần thụ, nhất định là gặp phải nguy hiểm!

Thánh Quân thần thụ gào thét mà đi, mang theo Giang Nam bay qua non sông trùng trùng điệp điệp, cũng không lâu lắm liền đến một mảnh chiến trường.

Giang Nam từ trên thần thụ phiêu nhiên bay xuống, vô thanh vô tức rơi vào trên một ngọn núi, nửa ngồi nửa quỳ, một tay chống đầu gối, xa xa hướng chiến trường nhìn ra.

Chỉ thấy Thánh Quân thần thụ bỗng nhiên chui vào bên trong chiến trường, đẩy ra từng kiện từng kiện Thần Minh chi bảo, rơi vào trên đỉnh đầu Thi Hiên Vi.

Thánh Quân thần thụ rơi xuống, cành lá gột rửa, bảo vệ quanh thân thiếu nữ kia.

Mà tại bên trong chiến trường, vô số pháp bảo thần thông mạn thiên phi vũ, tại đây thậm chí có không dưới trăm vị cường giả tuổi trẻ hỗn chiến chém giết, đem Thiên Địa đánh nát, từng tòa Đại Sơn tan rã, hóa thành hư vô!

Rầm rầm rầm!

Từng kiện từng kiện Thần Minh chi bảo bộc phát ra thần uy làm lòng người vì sợ mà tâm rung động, có chút Thần Minh chi bảo thậm chí bị thôi phát đến mười thành uy lực, khủng bố giống như là thần minh hàng lâm, giết đến phạm vi mấy ngàn dặm thời không hết thảy chôn vùi!

Mà ở bên trong chiến trường, nguyên một đám thân ảnh động tác mau lẹ, đánh đập tàn nhẫn, hướng đối thủ công tới, thỉnh thoảng có người chịu khổ độc thủ, chết oan chết uổng!

Giang Nam không khỏi cau mày, như tuyển bạt bực này, tất cả mọi người muốn từ hơn năm ngàn cao thủ trẻ tuổi trổ hết tài năng, bởi vậy đều sẽ chú ý cẩn thận, tránh đi địa phương nhiều người, mặc dù là kéo bè kết phái, cũng rất ít sẽ xuất hiện đại quy mô chiến đấu.

Về đầu trang
Về đầu trang