Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 914: Tuyết Chủ Tiểu Nguyên Quân. (1)(912)

Ở bên trong Trung châu xã tắc đồ, chiến đấu vượt qua quy mô mười người cũng cực kỳ hiếm thấy, mà bây giờ rõ ràng thoáng cái xuất hiện tình hình trên trăm vị tuổi trẻ cường giả hỗn chiến, bao nhiêu cũng để cho hắn cảm giác được có chút khó tin!

Đại quy mô hỗn chiến giống như vậy, mặc dù là Giang Nam cũng không dám đơn giản vào trong đó, không nghĩ qua sẽ lọt vào đến công kích không biết từ chỗ nào tới, làm cho người khó lòng phòng bị, bị thương là chuyện nhỏ.

Vạn nhất lọt vào rất nhiều đạo công kích, hơn mười kiện Thần Minh chi bảo nện xuống, mặc dù là hắn cũng muốn vẫn lạc tại chỗ!

- Những người này cũng không phải là kẻ ngu dốt, tại sao lại ở chỗ này hiển nhiên đánh đập tàn nhẫn? Có cổ quái. . .

Giang Nam trầm ngâm, ánh mắt từ trong phiến chiến trường này đảo qua, chỉ thấy pháp bảo không ngừng oanh kích thiên kì bách quái, đao thương kiếm kích, phủ việt câu xoa, chung cổ đỉnh lâu, tháp đồ thư họa, đăng hồ kỳ cầm, kỳ trụ thú cầm, chủng loại phồn đa, mỗi một chủng đều cực kỳ cường đại, đạo âm, Thần Quang, không ngừng phún dũng, uy năng mênh mông.

- Ân?

Hắn đột nhiên nghe được tiếng trống nặng nề từ trong chiến trường rõ ràng truyền đến, tiếng trống này vang lên, chấn đến hắn thần hồn điên đảo, đạo tâm thác loạn, thần trí bị tiếng trống ảnh hưởng!

- Sát!

Trong nội tâm Giang Nam sát cơ đại tác, đang muốn gia nhập chiến trường, đột nhiên trong nội tâm tỉnh ngủ, Huyền Thai kim nhân từ trong Tử Phủ bay ra, trấn áp đạo tâm thác loạn!

- Đây là thanh âm gì? Ngay cả ta tri hành hợp nhất tâm cảnh cũng có thể ảnh hưởng?

Tiếng trống chợt cao chợt thấp, tiếp tục không ngừng, cho dù nơi đây có các loại thần thông pháp bảo oanh kích phát ra nổ mạnh, nhưng mà không thể che hết tiếng trống này chút nào.

Giang Nam ánh mắt như điện, men theo tiếng trống nhìn lại, chỉ thấy ở trên không trung, một mặt đại cổ cao cao đứng vững, phạm vi mấy trăm mẫu, ở phía trước đại cổ kia, một cô gái mặc áo đen ngồi nghiêm chỉnh, thỉnh thoảng bấm tay gảy nhẹ.

Đầu ngón tay của nàng búng ra thoáng một phát, đại cổ liền chấn động thoáng một phát, tiếng trống không ngừng.

Đại cổ chấn động một lần, liền phát ra đạo tắc âm luật cuồn cuộn, hướng phía dưới trùng kích, để cho nhiều tuổi trẻ cường giả chiến đấu trong sân càng thêm điên cuồng, dũng mãnh vô cùng, chém giết không ngừng!

Mà cô gái mặc áo đen kia lại dù bận vẫn ung dung, khoan thai búng Đại cổ, tùy ý mọi người phía dưới chém giết, chính mình lại không có gia nhập vào trong chiến đấu.

Hiển nhiên, rất nhiều tuổi trẻ cường giả chém giết chinh chiến phía dưới, đều là bị tiếng trống của nàng này che thần trí, đạo tâm thác loạn, bất tri bất giác bị tiếng trống điều khiển, tự giết lẫn nhau!

- Đem thiên hạ quần hùng đùa bỡn trong lòng bàn tay, để cho bọn hắn tự giết lẫn nhau, chính mình ngồi thu ngư ông thủ lợi, nữ nhân này thật là lợi hại!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, hướng cô gái mặc áo đen kia nhìn lại, cô gái mặc áo đen kia cảm ứng được ánh mắt của hắn, lập tức quay đầu xem ra, đôi mắt kia xanh sáng, phảng phất hai trăng sáng treo trên cao không trung.

Trong nội tâm Giang Nam đột nhiên rùng mình, chỉ cảm thấy hai con ngươi của nàng kia càng ngày càng sáng, mà thân ảnh của hắn trong lúc đó phảng phất từ trong mắt của hắn biến mất, chỉ còn lại có đôi mắt của đối phương!

Giang Nam chỉ thấy bản thân bị cảnh tượng đột nhiên thay đổi, hắn không còn là bên ngoài chiến trường, mà là đang ở bên trong chiến trường, vô số người lộn xộn hướng mình đánh tới, từng kiện từng kiện Thần Ma chi bảo, từng loại thần thông cường hãn đến cực điểm, đánh cho Thiên Băng Địa Liệt, nếu như mình không toàn lực ra tay, chắc chắn chết thảm ở phía những công kích này!

- Bất tri bất giác liền đối với ta phát động một loại thần thông, để cho ta lâm vào ảo cảnh? Loại đồng tử này, có chút cùng loại huyết đồng của Huyết Thần Mao Viễn Công, bất quá lại không phải nhằm vào thần hồn, mà là nhằm vào đạo tâm! Nữ nhân này có thể đem trên dưới một trăm vị cao thủ trẻ tuổi hết thảy mê hoặc, để cho bọn hắn tự giết lẫn nhau, thực sự không phải là may mắn!

Trong đôi mắt của Giang Nam đột nhiên một mảnh Hỗn Độn, cảnh tượng trong mắt của hắn lập tức nhao nhao sụp đổ, hóa thành Hỗn Độn hư vô, chỉ thấy hắn như cũ là ở bên ngoài chiến trường, cũng không có bị người công kích.

Nếu như vừa rồi hắn lâm vào ảo cảnh, ra tay chống cự, sẽ như mọi người chém giết trong chiến trường kia, bất tri bất giác bị cô gái mặc áo đen này khống chế!

Bất quá, hắn đã có phòng bị, liền sẽ không để cho đạo tâm của mình lần nữa lọt vào công kích!

Đạo tâm của hắn vô cùng cường đại, ở lơ đãng tầm đó mới có thể bị đạo âm cùng hai con ngươi của cô gái này mê hoặc, nhưng mà chỉ cần thêm chút đề phòng, liền không bao giờ dao động nữa!

- Hồng Mông Tử Đồng!

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, đem pháp lực của mình rót vào trong hai tròng mắt, nàng kia lập tức chỉ cảm thấy tâm thần dao động, cảnh sắc trước mắt biến ảo, chính mình thân ở trong không gian Hỗn Độn Hồng Mông, Thiên Địa không tích, Thiên Đạo không hiện, bất luận pháp lực cùng thần thông gì đều không thể vận dụng, trong nội tâm không khỏi kinh hãi!

Đông…

Trống lớn đột nhiên chấn động thoáng một phát, tiếng trống ầm ầm, Giang Nam lập tức chỉ cảm thấy Hồng Mông Tử Đồng thần thông của mình khó có thể thi triển, cô gái mặc áo đen kia lập tức từ trong hai đồng tử của hắn đào thoát, vội vàng đem ánh mắt tránh ra, không dám nhìn thẳng hắn.

Giang Nam thầm nghĩ một tiếng đáng tiếc, hắn chứng kiến hai đồng tử của cô gái mặc áo đen này, nhất thời cao hứng, cho nên mình cũng khai sáng ra một loại thần thông đồng tử, bất quá Hồng Mông Tử Đồng dù sao chỉ là hắn lần đầu kiểm nghiệm, còn rất thô ráp, cũng chưa hoàn thiện, đơn giản liền bị cô gái này đào thoát đi ra ngoài.

Hắn Hồng Mông Tử Đồng cùng hai đồng tử giống như trăng sáng của nàng kia bất đồng, hai đồng tử của nàng kia là nhằm vào đạo tâm, mà Hồng Mông Tử Đồng của hắn lại một loại công kích thần hồn, đạo tâm cùng thân thể thần thông!

Chỉ là, muốn hoàn thành loại đại thần thông này, Giang Nam còn cần không ngừng tích lũy, suy diễn, mới có thể để cho Hồng Mông Tử Đồng phát huy ra uy lực xứng đáng.

- Đồng tử thần thông hoàn toàn chính xác rất inh, để cho người khó lòng phòng bị, loại thần thông này, ta cũng cần tinh tế nghiên cứu một chút.

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Cô gái mặc áo đen kia nhẹ kêu một tiếng, ống tay áo mở ra, đứng dậy, nhìn về phía Giang Nam, thản nhiên nói:

- Ngươi có thể bỏ qua hỗn loạn Chiến Thần cổ cùng ta Huyễn Nguyệt đồng tử của ta, thậm chí có thể phản kích ta, kia cũng không phải nhân vật đơn giản, hãy xưng tên ra.

Trên mặt Giang Nam vui vẻ, cất bước đi đến, lại cười nói:

- Tại hạ Giang Nam, tự Tử Xuyên. Xin hỏi tính danh cô nương?

- Nguyên lai là Huyền Thiên giáo chủ gần đây thanh danh lên cao. Ta nghe qua tên tuổi của ngươi, chính là một loại thần thể rất là inh, đạt được một mảnh vỡ thiên đạo, khiến cho oanh động lớn lao.

Về đầu trang
Về đầu trang