Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 918: Tam Khuyết Bi Thúc. (1)(916)

Lần này ngay cả Hi Hoàng cũng không khỏi động dung nói:

- Các ngươi khoảng chừng bảy tám chục người, nếu như liên thủ, không người nào là đối thủ của các ngươi, Thần minh chính thức đến, cũng muốn nhượng bộ lui binh. Vi Tuyết Chủ bất quá là chiếm được Hỗn loạn Chiến Thần cổ tiện nghi, làm cho các ngươi tự giết lẫn nhau, nếu chân chính giao thủ, nàng thậm chí chưa hẳn có thể khiêng được mười người vây công, vị Giang giáo chủ này, đem bọn ngươi một mẻ hốt gọn như thế nào?

Một vị nữ tử tuổi trẻ trên mặt đầy sợ hãi, rung giọng nói:

- Hi Hoàng có chỗ không biết, người này khủng bố vô cùng, một ánh mắt liền đem Hiên Vi tiên tử Câu Hồn Đoạt Phách, biến thành nữ nô của hắn! Xuất Vân thành Âu Tùy Tĩnh Âu sư huynh, khống chế Bát Bảo đài sen, diễn biến Thánh Quang Phật Đà, mặc dù là gặp được Thần Ma cũng không rơi vào thế hạ phong, nhưng hắn một hơi liền thổi tan Thánh Quang Phật Đà, một chưởng liền đánh chết Âu đạo hữu!

Hi Hoàng khẽ nhíu mày, nghi ngờ nói:

- Ở bên trong trẻ tuổi, còn có thể có nhân vật bậc này?

Có người mang vẻ sợ hãi nói:

- Bệ hạ, người nọ mạnh đến nổi đáng sợ, quả thực là một Đại Ma Thần! Còn có Hoang Cổ Thánh thành Cửu chuyển chiến thể Thiệu Thiên Nhai, cầm trong tay hai kiện Thần Minh chi bảo, ngay cả thân thể của hắn cũng gần không được, đỉnh đầu có một đạo thanh khí lao ra liền ngăn một kích mạnh nhất của Thiệu đạo hữu lại, sau đó đơn giản liền đem Thiệu đạo hữu luyện thành thân ngoại hóa thân!

- Chờ một chút!

Vị đại thừa tướng tóc trắng đầu bạc kia lần nữa ra khỏi hàng, nghi ngờ nói:

- Các ngươi nói Giang giáo chủ, có phải là thiếu niên này hay không?

Pháp lực tuôn ra, biến ảo thành thân ảnh của Giang Nam, phần đông cao thủ trẻ tuổi nhao nhao gật đầu nói:

- Đúng là người này! Hắn quả thực là một Đại Ma Vương!

Lão thần kia nhịn không được cười lên nói:

- Vị Giang giáo chủ này chính là Huyền Thiên giáo chủ, Âu Tùy Tĩnh, Thiệu Thiên Nhai cùng Hiên Vi tiên tử đều là tri giao hảo hữu của hắn, hắn như thế nào sẽ tiêu diệt bọn hắn?

Rất nhiều cao thủ trẻ tuổi thần sắc ngốc trệ, một người lúng ta lúng túng nói:

- Ta rõ ràng tận mắt thấy, hắn đánh giết Âu đạo hữu, Thiệu đạo hữu...

- Các ngươi bị lừa rồi!

Lão thần kia cười ha ha, hướng Hi Hoàng giải thích nói:

- Bệ hạ, không chỉ có bốn người bọn họ hiểu biết, còn có Hoa Trấn Nguyên, Diệu Đế tiểu hòa thượng cùng với một vị mập mạp tự xưng Tam Đức đạo nhân, đều là đồng bọn, cấu kết với nhau làm việc xấu. Bảy người này từng ở trong hoàng thành cùng bọn người Hạo Thiếu Quân giằng co, suýt nữa đánh nhau, là thái tử điện hạ hóa giải bọn họ, ngăn lại tranh đấu.

Rất nhiều cao thủ trẻ tuổi sắc mặt lập tức đen, một vị trẻ tuổi kháng nghị nói:

- Không có khả năng! Tuyệt không có khả năng này! Hiên Vi tiên tử là băng thanh ngọc khiết bực nào, như thế nào sẽ cùng tà ma kia cấu kết với nhau làm việc xấu?

- Không sai! Hiên Vi tiên tử làm sao có thể cùng tà ma kia thông đồng làm bậy, cùng một chỗ lừa gạt chúng ta?

...

Đã qua thật lâu, mấy người ngưỡng mộ Thi Hiên Vi cũng tỉnh táo lại, không thể không thừa nhận Tiên Tử trong suy nghĩ của mình đã tà ác hóa, không còn là Tiên Tử thuần khiết thiện lương rồi.

Mà vào lúc này, Giang Nam khoan thai hành tẩu ở bên trong Trung châu xã tắc đồ, thời gian bất tri bất giác đi qua, kỳ hạn một tháng đã qua hai mươi hai ngày, trong lúc này, hắn lại tao ngộ mấy lần tập kích, thậm chí còn gặp được một vị cao thủ cực kỳ đáng sợ!

Người này Thiên Cung tám cảnh đã viên mãn, thần hồn lột xác trở thành thần tính, đạo vân diễn biến thành đạo tắc, tùy thời có thể đặt chân Thần Cảnh, tu thành Thần minh.

Hắn tích lũy vô cùng hùng hậu, pháp lực gấp mấy lần Giang Nam, hiển nhiên tu luyện công pháp cũng rất là không kém, hẳn là Thần Chủ Thần Tôn cấp công pháp!

Ở lúc vừa đối mặt, Giang Nam liền gặp hiểm cảnh, cơ hồ bị trảm, ở trước mười hiệp, hắn không có phản kích chi lực, bị cao thủ kia đè nặng đánh, đợi cho sau mười hiệp, Giang Nam phản kích, thậm chí vận dụng Nguyên Thai Ấn tăng lên gấp 10 lần khí huyết, chiến thể ba chuyển, lại vận dụng Sâm La Ấn, tế lên Thánh Quân thần thụ, Đãng Ma Kiếm, cũng không có thể uy hiếp được người này.

Hai người dùng mau đánh nhanh, trong nháy mắt liền có mấy trăm đạo thần thông phát ra, pháp bảo va chạm, cuối cùng nhất người này đột nhiên vươn người mà đi, không dây dưa nữa.

Giang Nam không có truy kích, mà là dừng bước lại, thầm nghĩ trong lòng:

- Không phải Tư Mã Đoan Minh, cũng không phải Hoang Cảnh, Ngọc Chân thượng nhân, càng không có khả năng là Liên Nguyệt Thánh nữ, như vậy người này rốt cuộc là ai?

Tu vi thực lực người này cực kỳ inh, có thể ở bên trong rất nhiều cường giả của Trung Thiên thế giới bài danh trước hai mươi thậm chí Top 10, nhưng lại không có tiếng tăm gì, thậm chí ngay cả bọn người Thi Hiên Vi, Âu Tùy Tĩnh cũng không biết lai lịch của hắn.

- Hẳn là một Thần minh chuyển thế trọng tu.

Thi Hiên Vi phỏng đoán nói:

- Năm đó Chư Thần chuyển thế, trong đó thậm chí có không ít là Thần giới Cự Đầu, dùng cách nhìn của ta, người này hơn phân nửa là một Cự Đầu chuyển thế.

Sắc mặt Âu Tùy Tĩnh cùng Thiệu Thiên Nhai ngưng trọng, gật đầu nói:

- Thực lực Cự Đầu chuyển thế cực kỳ cường đại, hơn phân nửa là vì Vọng Tiên Đài trọng mở lần này mà đến, kỳ vọng có thể từ đó tìm được Trường Sinh ảo diệu. Hắn lần này rút đi, đoán chừng là vì bảo toàn thực lực, ứng đối vài ngày tranh đấu cuối cùng!

- Trung Thiên thế giới ta gặp may mắn, trong đó số lượng chuyển thế thần cũng không ít, tồn tại cùng loại như vậy chỉ sợ còn có rất nhiều.

Thiệu Thiên Nhai không khỏi đối với Giang Nam bội phục không thôi nói:

- Giang đạo hữu rõ ràng có thể cùng loại tồn tại này đối kháng không rơi vào thế hạ phong, thực lực tiến bộ thật là kinh người.

Giang Nam khẽ lắc đầu, người này ở lúc cùng hắn đối kháng, thủy chung chỉ vận dụng một kiện Thiên Cung chi bảo, ngay cả Thần Minh chi bảo cũng không có tế lên, thực lực so với hắn hiếu thắng rất nhiều.

Chỉ là người này lo lắng cùng hắn liều chết đánh cược một lần nguyên khí sẽ tổn thương nặng nề, bất lợi với chiến đấu đằng sau, lúc này mới toàn thân trở ra, cũng không có bức bách.

Địa vực trong Trung châu xã tắc đồ rộng lớn bao la bát ngát, càng là đến hậu kỳ, người liền càng ít, càng khó có thể tìm được những người khác.

Giang Nam suy tư một lát nói:

- Chúng ta đi Hoang Cổ Thánh sơn bên trong xã tắc đồ, Hoang Cổ Thánh sơn chính là trung ương xã tắc đồ, nếu có cao thủ mà nói, nhất định sẽ đi tới đó... Ồ, đây không phải là Tam Khuyết đạo hữu sao? Hắn đang làm cái gì?

Bọn người Âu Tùy Tĩnh theo mi tâm của hắn hướng ra phía ngoài trông xem thế nào, chỉ thấy một đạo nhân béo lén lén lút lút hành tẩu trong núi rừng, thò đầu ra nhìn, ló đầu ra ngó, vẻ mặt hèn mọn bỉ ổi.

- Đạo nhân này muốn làm gì?

Thi Hiên Vi buồn bực nói.

Về đầu trang
Về đầu trang