Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 921: Kinh Diễm. (1)(919)

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy người mở miệng nói chuyện kia tay cầm chiết phiến, cùng mình từng có gặp mặt một lần, là Quý Trang Quý Quân Tử, nương theo ở bên cạnh Hạo Thiếu Quân, hẳn là nhận được Hạo Thiếu Quân giúp đỡ, cũng tập hợp đủ Tiên Đỉnh Lệnh.

- Quý Quân Tử có cái gì chỉ giáo?

Giang Nam thản nhiên nói.

- Lăn xuống đi.

Quý Quân Tử lạnh lùng nói:

- Ngươi làm nhục văn hóa, ta muốn ngươi từ thần đỉnh lăn xuống!

Giang Nam đối với hắn làm như không thấy, ánh mắt rơi vào trên người Hạo Thiếu Quân, nhẹ giọng nói:

- Hạo huynh, trông nom tốt chó của ngươi. Nếu không ta làm thịt chó của ngươi, ngươi không nên trách ta không để cho ngươi mặt mũi.

Hạo Thiếu Quân cười ha ha:

- Giang giáo chủ cớ gì nói ra lời ấy? Quý Quân Tử xưa nay có danh xưng quân tử, làm việc công đạo, hắn nói giáo chủ nhục văn hóa, để ngươi lăn xuống thần đỉnh, vậy nhất định là ngươi không đúng, chư vị các ngươi nói có đúng hay không?

Ở bên cạnh hắn, U Lan cùng Chúc gia hai huynh đệ rối rít gật đầu đồng ý, phụ họa không dứt. Những người khác mười phần thú vị nhìn một màn này, nhưng không có lên tiếng, một bộ xem kịch vui.

- Hắn không câm miệng mà nói, như vậy ta liền để cho bọn họ câm miệng!

Thân hình Giang Nam chợt lóe, sau một khắc vọt tới trước người Quý Quân Tử, vượt thân va chạm, xương cốt toàn thân Quý Quân Tử bùm bùm nổ tung toái, trong miệng máu tươi cùng toái cốt cuồng phun!

Ầm!

Giang Nam một tay che trời, giống như một Ma Đế phủ xuống, một đạo Sâm La Ấn hướng Quý Quân Tử đắp hạ!

- Ngươi dám!

Hạo Thiếu Quân gầm lên, Thần Đế hư ảnh phía sau càng lộ ra vẻ rõ ràng, một chưởng đón nhận một kích kia của hắn, bàn tay của hai người đụng nhau, thần đỉnh chấn động, chín tầng mây mở ra, mọi người ở đây cũng cảm giác được hai cổ chiến ý bá đạo tuyệt luân hung hăng đụng ở một chỗ, làm cho trong lòng mình kịch liệt nhảy lên hai cái.

- Hai người này, thật là mạnh!

Hạo Thiếu Quân mới vừa đón lấy một kích kia của Giang Nam, đột nhiên chỉ thấy trong mi tâm của Giang Nam có một đạo nhân ảnh bay ra, lại là một đạo Sâm La Ấn đắp xuống, tại chỗ đem Quý Quân Tử đánh cho tan xương nát thịt!

Sắc mặt Hạo Thiếu Quân trầm xuống, mắt lộ ra sát cơ, Giang Nam làm trò trước mặt hắn đánh chết Quý Quân Tử, bao nhiêu cũng để ặt mũi của hắn có chút đứng không vững.

- Giang giáo chủ, ngươi dám giết người của ta...

- Sai lầm rồi, Hạo huynh, là ngươi dám ngăn cản ta giết người!

Giang Nam sải bước hướng hắn đi tới, bước đạp hư không, chiến ý ngập trời:

- Nếu người khác không dám động thủ trước, như vậy ta sẽ đánh phá cục diện bế tắc! Hạo huynh, xin mời, ta tới đưa ngươi về nhà!

Giang Nam lời vừa nói ra, lập tức mọi người trên thần đỉnh một mảnh xôn xao, không ít người xì xào bàn tán, nghị luận xôn xao.

Tuy không muốn thừa nhận, nhưng tất cả mọi người trong nội tâm đều sớm đã nhận định, Hạo Thiếu Quân là một trong những tồn tại mạnh nhất trong bọn họ, tuyệt đối là nhân vật có thể nằm Top 10!

Có thể ở hàng tỉ chủng tộc, vô số huyết mạch, vô số truyền thừa của Trung Thiên thế giới bài danh Top 10, bản thân là một loại thành tựu rất giỏi!

Tuy nói Giang Nam tiếp được một kích của Hạo Thiếu Quân, thậm chí đem Quý quân tử ở dưới Hạo Thiếu Quân bảo hộ đánh chết, nhưng hắn dù sao cũng là hạng người bừa bãi vô danh, không có bao nhiêu thành quả chiến đấu triển lộ hậu thế, mà Hạo Thiếu Quân lại được công nhận cường giả!

- Khiêu chiến Hạo Thiếu Quân, đây là thủ đoạn dương danh lập vạn của Tân Tú mới xuất hiện sao?

Trong mắt Hoang Cảnh thiếu tôn tinh quang chợt lóe lên rồi biến mất, khóe miệng giật giật:

- Đáng tiếc, nếu khiêu chiến không thành, cái kia chính là phải chết.

- Thực lực của người này có thể cùng Hạo Thiếu Quân tranh chấp a?

Tư Mã Đoan Minh nói khẽ.

Bên cạnh hắn cao thủ so với Hạo Thiếu Quân còn nhiều hơn, hắn đi ra ngoài tất yếu tiền hô hậu ủng, người theo phần đông, lần này Tư Mã thế gia vì bảo vệ hắn tiến vào Vọng Tiên Đài cũng là hao tâm tổn trí, để cho rất nhiều cao thủ trẻ tuổi trong tộc đi theo.

Từ lần trước Tư Mã Đoan Minh lọt vào nữ Thần chủ áo trắng đuổi giết, Tư Mã gia liền đối với an nguy của hắn coi trọng rất nhiều.

Bất quá thực lực của Tư Mã Đoan Minh cũng cực kỳ inh, chảy xuôi Đế huyết trong người, là một trong những cường giả tuổi trẻ mà Trung Thiên thế giới đều biết, cao thủ khác trong tộc chỉ là phụ gia cảu hắn mà thôi.

Vi Tuyết Chủ lạnh lùng nói:

- Thủ đoạn của vị Giang giáo chủ này, hoàn toàn chính xác có tư cách hướng chúng ta khiêu chiến, trùng kích Top 10, nhưng mà gần kề là có tư cách mà thôi. Hạo đạo hữu có thể ổn nhập Top 10, không chỉ là hắn bình thường bày ra chiến lực, mà là Đế Hoàng thần thể của hắn, nội tình của hắn!

Mọi người nghe vậy nhao nhao gật đầu, Hạo Thiếu Quân nội tình kinh người, thâm bất khả trắc, hắn tự nghĩ ra một môn kỳ công, thay đổi liên tục, dùng biến hóa thành vạn tộc, mỗi một loại chủng tộc thần thông cũng có thể ở trong tay hắn phát huy đến lớn nhất.

Có người thậm chí nói, môn công pháp này chỉ cần tiến hành hoàn thiện, chắc chắn có thể trùng kích Đế cấp công pháp!

Hơn nữa, kỳ ngộ của hắn liên tục, trong tay có vô cùng tài phú, có truyền thuyết hắn thậm chí đã nhận được Thần Tôn chi bảo.

Trừ lần đó ra, trong danh tự Đế Hoàng thần thể có chứa hai chữ "Đế Hoàng", hai chữ này, liền ý nghĩa loại thần thể này siêu việt tất cả thần thể, mỗi một chủng thần thể đều có chỗ cường đại của nó, chỗ cường đại chính thức của Đế Hoàng thần thể, lại chưa bao giờ có người bái kiến.

- Tiễn đưa ta về nhà?

Hạo Thiếu Quân nở nụ cười:

- Giang giáo chủ, ngươi quá mức tự tin rồi. Bất quá ta và ngươi sớm có ân oán, ta cũng sớm muốn giải quyết ngươi. Đã như vầy, hôm nay Hạo mỗ liền tiễn đưa ngươi lên đường!

Giang Nam đột nhiên dừng bước lại, giương giọng nói:

- Chậm đã!

Hạo Thiếu Quân khí thế công tác chuẩn bị, nghe vậy cười lạnh nói:

- Giang giáo chủ, ngươi sợ? Bất quá hiện tại đã chậm. Trong nội tâm của ta khẽ động sát niệm, liền không cách nào ngăn chặn.

- Điều này nói rõ tâm cảnh của ngươi còn không viên mãn, còn cần tu luyện thoáng một phát nữa.

Giang Nam cười nói:

- Hạo huynh, ngoại trừ chuyện ta ẩu đả qua ngươi ra, ta và ngươi cũng không có thù hận, chỉ là khí phách chi tranh.

Sắc mặt Hạo Thiếu Quân lập tức đen, sự tình hắn bị Giang Nam, Diệu Đế cùng Hoa Trấn Nguyên quần ẩu, cũng không lan truyền đi ra ngoài, bất quá hắn vẫn đem việc này coi là vô cùng nhục nhã.

Giang Nam, Diệu Đế cùng Hoa Trấn Nguyên đều là nhân trung Hào kiệt, đều là nhân vật nổi tiếng có thể ở trong Chư Thiên vạn giới vào Top 100, ba người này liên thủ, có thể quét ngang bất kỳ một cao thủ trẻ tuổi nào, đánh không lại ba người này liên thủ cũng không phải sự tình mất mặt gì.

Nhưng Hạo Thiếu Quân tâm cao khí ngạo, cho rằng mình đích thật là thất bại, giờ phút này thấy hắn nhắc lại chuyện xưa, hắn muốn hướng mọi người giải thích thực sự không phải là Giang Nam ẩu đả qua hắn, mà là lọt vào ba người vây đánh, nhưng nghĩ đến bị vây ẩu cũng không phải sự tình sáng rọi gì, chỉ phải nuốt xuống lời nói sắp sửa phản bác, lạnh lùng nói:

Về đầu trang
Về đầu trang