Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 924: Một Thương Đóng Đinh. (2)(922)

Nhưng mà, Hạo Thiếu Quân lại ngăn được đạo ấn pháp này, để cho Giang Nam cảm giác được áp lực cùng động lực thực lớn!

Bất quá, cái này cũng không có thể nói tư chất của Hạo Thiếu Quân hơn Minh Thổ Thần Đế, dù sao Minh Thổ Thần Đế là độ kiếp, mà Hạo Thiếu Quân lại vượt qua Giang Nam hai đại cảnh giới, đứng ở Trường Sinh Thiên Cung viên mãn cảnh giới.

Nếu Giang Nam cũng đứng ở Trường Sinh Thiên Cung viên mãn cảnh giới, một kích này Hạo Thiếu Quân liền tuyệt đối không cách nào tiếp được!

Lúc này đây, hắn thắng ở tâm tình tri hành hợp nhất cường đại phá rồi lại lập của mình, đạo tâm vô địch, tuy Hạo Thiếu Quân cũng đặt chân tri hành hợp nhất, nhưng mà hắn cùng với Giang Nam bất đồng, hắn thuận buồm xuôi gió, không có lọt vào bất luận ngăn trở gì, hắn tri hành hợp nhất là Đế Hoàng Thần Đế mang đến ưu thế.

Đế Hoàng thần thể mang cho hắn ưu thế cùng lĩnh ngộ vượt qua thường nhân, nhưng đồng thời cũng là một chướng ngại cự đại, để cho hắn không có trải qua gian khổ tôi luyện.

Cái này là địa phương Hạo Thiếu Quân không bằng Giang Nam.

Giang Nam ở trên con đường tu luyện trong vài thập niên này, tao ngộ ngăn trở tuyệt đối không ít, nhiều lần bị lưu vong, đi thế giới khác tị nạn, còn lọt vào Tịch Ứng Tình chi tử đả kích, thiên tân vạn khổ lĩnh ngộ ra tri hành hợp nhất, lại bởi vì Thái Hoàng lão tổ xuất hiện tâm tình bị phá, bởi vì tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh mà đưa tới Thiên Đạo đại kiếp nạn, cơ hồ bị Đạo Kim Ngọc Bàn trảm đạo cơ.

Mà Ma Ngục Huyền Thai Kinh chỉ có thần thông tám cảnh tâm pháp, không có thần thông, cần chính hắn suy diễn, khiến cho hắn không thể không bốn phía sưu tầm công pháp đến hoàn thiện Ma Ngục Huyền Thai Kinh.

Tư vị trong đó, chưa từng hướng ra phía ngoài nói, vất vả trong đó, chỉ có hắn tự mình biết.

- Cường giả bực này, đánh nhau mới có hương vị! Hạo Thiếu Quân cách Thanh Hoa Thiên Cung chỉ có nửa bước, tùy thời có khả năng đột phá, nếu hắn đột phá, ta liền không địch lại rồi. Bất quá, hắn tiến bộ, ta cũng tiến bộ!

Giang Nam quay người, rút hai thần thương cùng đại kỳ thu nhập bên trong Tử Phủ, lập tức vung tay áo một cuốn, đem rất nhiều Tiên Đỉnh Lệnh trên người Hạo Thiếu Quân rơi xuống thu hồi.

Tiên Đỉnh Lệnh trên người Hạo Thiếu Quân không nhiều lắm, chỉ có hơn năm mươi mặt, hoàn toàn có thể cam đoan mình tiến vào Vọng Tiên Đài.

Người này tuy nói cực kỳ quyến ngạo, nhưng mà làm việc rất có nguyên tắc, có chỗ khiến người khâm phục.

Trên Thần đỉnh, rất nhiều tuổi trẻ cường giả vẫn còn trong khiếp sợ.

Một kích kia, thật sự kinh diễm, thật sự rung động nhân tâm, tất cả mọi người nhận định Giang Nam tất bại, chắc chắn ở trong tay Hạo Thiếu Quân té ngã, nhưng mà tình huống hết lần này tới lần khác vượt quá dự liệu của bọn hắn, ngược lại là Hạo Thiếu Quân không có thể khiêng một kích của Giang Nam, không thể không bỏ chạy, ly khai Trung châu xã tắc đồ!

- Tiên thể xuất thế sao?

Có người thấp giọng nói:

- Ta vừa rồi từ bên trong Thần Quang giống như mênh mông biển lớn, phảng phất thấy được một đám Tiên quang...

Những người khác cũng có loại nghi hoặc này, vừa rồi một kích kinh diễm kia của Giang Nam, trong thoáng chốc để cho người chứng kiến một đạo phi tiên chi quang, mà Tiên thể trong truyền thuyết, là loại dị tượng này, chỉ là càng thêm rầm rộ!

- Hẳn là một Tiên thể không trọn vẹn!

Hoang Cảnh Thiếu Tôn hai mắt tỏa ánh sáng, gắt gao nhìn thẳng thân thể Giang Nam, ánh mắt lộ ra vẻ tham lam:

- Bất quá mặc dù là tiên thể không trọn vẹn, cũng không phải chuyện đùa, đạt được tiên thể không trọn vẹn này, thực lực của ta chắc chắn phóng đại, thậm chí nói không chừng có thể suy nghĩ ra ảo diệu thành tiên!

- Thiếu Tôn đừng làm rộn.

Diệu Đế tiểu hòa thượng hướng hắn chân thành nói:

- Giang giáo chủ sẽ đánh chết ngươi đấy.

Hoang Cảnh Thiếu Tôn giận dữ, hung dữ mà nhìn hắn, Diệu Đế tiểu hòa thượng lộ ra có chút người vô tội, đối với Ngọc Chân thượng nhân bên người nói:

- Sư huynh, hắn hung ta, ánh mắt thật hung tàn. Nếu không sư huynh đệ chúng ta liên thủ, tiễn đưa Thiếu Tôn đi Tây Thiên gặp Phật tổ, ngươi thấy như thế nào?

Ngọc Chân thượng nhân đối với vị tiểu sư đệ này vạn phần đau đầu, trầm giọng nói:

- Sư đệ bình tĩnh, Thiếu Tôn đối với ngươi cũng không ác ý.

- Giang giáo chủ, ngươi một kích đánh bại Hạo đạo hữu, hôm nay hoàn toàn xứng đáng là đệ nhất nhân trong trẻ tuổi của Trung Thiên thế giới!

U Lan Thánh nữ đột nhiên mở miệng nói.

Trên mặt nàng nhu hòa vui vẻ, nhoẻn miệng cười, phong tình vạn chủng:

- Giang giáo chủ hoàn toàn chính xác phi thường lợi hại, bất quá cùng Hạo đạo hữu liều mạng, chỉ sợ ngươi cũng không hơn gì a? Ngươi vừa rồi một kích kia, chỉ sợ đem tu vi của ngươi tiêu hao được không sai biệt lắm? Thực lực ngươi bây giờ, mười thành có thể còn lại một thành cũng là miễn cưỡng, lúc này nếu có người có thể tiêu diệt ngươi, há không phải có thể chuyển biến thành, trở thành Trung Thiên trẻ tuổi đệ nhất nhân?

Nếu thật sự có người này, U Lan tự nhiên tâm vui mừng thần phục.

Nàng lời vừa nói ra, ở đây rất nhiều tuổi trẻ cường giả không khỏi tim đập thình thịch, tên tuổi Trung Thiên đệ nhất nhân quá vang, quá chói mắt, lúc này Giang Nam nguyên khí đại thương, hiện tại giết hắn đoạt được tên tuổi đệ nhất nhân, đích thật là thời cơ tốt nhất!

Có người đã rục rịch, ví dụ như bọn người Hoang Cảnh Thiếu Tôn, bọn hắn đối với cái gọi là đệ nhất nhân cũng không thèm để ý, chính thức để cho bọn hắn để ý chính là thân thể Giang Nam, cái gọi là "tiên thể không trọn vẹn"!

Nếu như là tầm thường, muốn tiêu diệt Giang Nam đoạt được "tiên thể không trọn vẹn", bọn hắn cũng cần trả giá thật lớn, mà bây giờ Giang Nam cùng Hạo Thiếu Quân liều mạng một kích, nguyên khí đại thương, là thời cơ cướp lấy "Tiên thể" tốt nhất!

Giang Nam nghiêng đầu nhìn U Lan Thánh nữ, đột nhiên mặt giản ra cười nói:

- U Lan sư tỷ, chúng ta có cừu oán?

U Lan Thánh nữ nao nao, lắc đầu nói:

- Thiếp thân cùng Giang giáo chủ chỉ là vừa chạm mặt không có bao lâu, như thế nào sẽ cùng Giang giáo chủ có cừu oán?

- Đã không có thù, ta cũng chưa từng đắc tội qua Thánh nữ...

Trên mặt Giang Nam tràn đầy sát khí, lạnh nhạt nói:

- Như vậy vì sao U Lan Thánh nữ như một đầu chó điên, gắt gao cắn ta không thả?

- Ngươi...

U Lan Thánh nữ tức giận đến toàn thân phát run, sắc mặt tái nhợt.

- Kiếp sau ngươi tìm ta báo thù a!

Thân hình Giang Nam khẽ động, đánh vỡ hư không, một đạo Sâm La Ấn ầm ầm che xuống, U Lan Thánh nữ vừa sợ vừa giận, quát tháo một tiếng, một mặt gương sáng huy hoàng phát quang, hướng Sâm La Ấn nghênh khứ, cười lạnh nói:

- Họ Giang, ngươi cho rằng ta sợ ngươi sao? Cũng thế, ta tự mình đem ngươi chém giết, đoạt được tên tuổi đệ nhất nhân!

Đột nhiên, Sâm La Ấn biến mất không thấy gì nữa, trong tay Giang Nam nhiều ra một đại thương, rõ ràng là Ngưu Đấu Thiên Sát thương trong tay Hạo Thiếu Quân, một lưỡi lê xuyên xuống, đinh một tiếng đem mặt gương sáng kia xuyên thủng, mũi thương từ đỉnh đầu của U Lan Thánh nữ cắm vào, thẳng quán lòng bàn chân, ô hay một tiếng đem nàng đóng đinh trên mặt đất.

Về đầu trang
Về đầu trang