Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 931: Thiên Đạo Cộng Minh(929)

Cũng không lâu lắm, Giang Nam cùng đám người Thi Hiên Vi cũng cáo từ rời đi, riêng phần mình vì Vọng Tiên Đài làm chuẩn bị, Cửu Cực Uyển Chủ Chân Uyển Quân tự mình đứng dậy đưa tiễn bọn họ, vị mỹ phụ nhân này vẫn như cũ từ biệt, đưa mắt nhìn Giang Nam rời đi, không khỏi cảm khái nói:

- Trấn Nguyên, đây mới là người đọc sách, đây mới là bạn thân nhân sinh, nếu ngươi kết giao nhiều người như vậy, vi sư há có thể lo lắng tương lai ngươi sẽ học cái xấu?

Hoa Trấn Nguyên kinh ngạc, trong lòng vì ánh mắt của sư tôn mà oán thầm không dứt.

- Qua hai tháng nữa, chính là ngày sáu tháng giêng, Vọng Tiên Đài mở ra, Trấn Nguyên, ngươi cần trước thời hạn một tháng chạy tới Huyền Hoàng Đại Thế Giới.

Chân Uyển Quân lẳng lặng nói:

- Còn dư lại thời gian một tháng, ngươi phải vạn toàn chuẩn bị. Vọng Tiên Đài không phải chuyện đùa, có thể sống từ trong đó đi ra, thành tựu tương lai không phải chuyện đùa. Một tháng thời gian này, vi sư sẽ gia tăng độ huấn luyện đối với ngươi, phải tất yếu đem tiềm lực Thần Thể của ngươi toàn bộ phát huy ra, để ngươi đột phá, tiến quân đến Thiên Cung tứ trọng, Thanh Hoa Thiên Cung!

Hoa Trấn Nguyên thất thanh nói:

- Ta hiện tại mới là Trường Sinh Thiên Cung đỉnh, còn chưa viên mãn, thời gian một tháng tiến vào Thanh Hoa Thiên Cung, chỉ sợ có chút quá nhanh đi?

- Thủ đoạn tầm thường tự nhiên không được.

Chân Uyển Quân cười nói:

- Cho nên phải tiến hành địa ngục huấn luyện, so sánh với địa ngục còn muốn tàn khốc trên dưới một trăm lần mới được! Ngươi đi theo ta!

Hoa Trấn Nguyên âm thầm kêu khổ, kiên trì đuổi theo nàng.

Mà ở Xuất Vân thành, Giang Nam cùng Âu Tùy Tĩnh, Thiệu Thiên Nhai cùng Thi Hiên Vi cáo biệt, cười nói:

- Chư vị, hai người chúng ta tháng sau gặp lại. Trong khoảng thời gian này, chư vị còn cần gia tăng cố gắng, nhanh chóng đột phá cảnh giới, mới có thể thắng được ở trong Vọng Tiên Đài.

Mọi người rối rít gật đầu, cáo từ rời đi.

Thi Hiên Vi đi lên hương xa, trên dưới một trăm vị hầu nữ vờn quanh, khống chế hương xa rời đi, cũng không lâu lắm, Thi Hiên Vi đột nhiên trong lòng vừa động, lệnh hầu nữ dừng lại, nhấc lên bức rèm che nhìn lại phía sau, chỉ thấy một đạo Thần hà gào thét bay tới.

Thi Hiên Vi nhẹ nhàng ngoắc, chỉ thấy Đạo Thần hà kia rơi vào trong tay nàng, hóa thành một buội Thánh Quân thần thụ, cành lá bay múa.

- Hỗn đản này. . .

Trong lòng Thi Hiên Vi ngòn ngọt, hướng phương hướng Thánh Quân thần thụ bay tới nhìn lại, chỉ thấy mây trắng dằng dặc, nhưng không thấy thân ảnh người nọ.

- Hắn rốt cuộc vẫn còn lo lắng an nguy của ta, đưa tới Thánh Quân thần thụ. . .

Giang Nam trở lại Đông Cực Đại Hoang Thánh Quân phân đà, nhưng không có bế quan tu luyện vì làm chuẩn bị cho Vọng Tiên Đài, mà là triệu tập toàn bộ đệ tử, tề tụ ở ngọn núi cao nhất.

Giang Nam khoanh chân mà ngồi, hiện ra ba mặt, đỉnh đầu một đạo thần quang xông ra, hóa thành ao sen, từng đóa từng đóa liên hoa trán phóng, tứ tôn hóa thân ngồi ở trong Liên Đài.

Ba khuôn mặt của hắn đồng thời mở miệng, tứ tôn hóa thân đồng thời bắt đầu bài giảng, giảng thuật đạo pháp Thần Thông ảo diệu, giảng giải kinh văn áo nghĩa, từ mỏng vào sâu, ngôn ngữ tinh diệu, để cho đám người Lan tỷ, Tử Huyên cùng với mấy nữ hài khác nghe như si như say, mỗi người cũng có thể từ đó nghe được rất nhiều ảo diệu cùng giải thích.

Thậm chí, các nàng ở trong lúc ngắn ngủn này, liền lĩnh ngộ ra một loại đại thần thông uy lực cực mạnh, chẳng qua là Thần Thông này mới vừa lĩnh ngộ đi ra ngoài, cũng đã bỏ qua rất nhiều lời giảng, làm cho các nàng than tiếc không dứt.

Đợi Giang Nam truyền pháp đến ngày thứ hai, ba mặt cùng tứ đại hóa thân của hắn phát ra thanh âm đã không phải là tiếng nói, mà là Đạo âm, Đạo âm ở bên trong quần sơn chấn động nổ vang, chấn đắc thân thể, pháp lực, thần thức, thần hồn của đám người Lan tỷ, Tử Huyên không ngừng chấn động, rèn luyện, bỏ tạp còn tinh, mỗi người cũng tương đương với không ngừng nhận được tẩy lễ!

Thậm chí, các nàng hiện ra nguyên hình, tất cả là thân thể viễn cổ cự thú lớn như núi, cánh chim đầy trời, cúi đầu lắng nghe loại Đạo âm này, chủ động tiếp nhận Đạo âm tẩy lễ!

Giang Nam phát ra đạo âm, không chỉ có thể làm cho các nàng nhận được rèn luyện, hơn nữa truyền thụ Đạo Pháp Thần thông, mở ra càng nhiều linh trí.

Chiến Minh cự thú cùng ba tiểu tử cũng bò lổm ngổm ở trước ngọn núi cao nhất, tinh tế lắng nghe, cũng nhận được vô cùng chỗ tốt. Mà Thần Thứu Yêu Vương cũng biến hóa ra chân thân, chồm hỗm ở đỉnh núi một tòa thánh sơn.

Oanh, oanh…

Bên trong cơ thể của bọn họ huyết mạch nổ vang, lực lượng trong huyết mạch bị đạo âm của Giang Nam không ngừng kích phát ra, để cho pháp lực thực lực của bọn hắn đang không ngừng tăng lên.

Đợi đến ngày thứ năm, quanh thân Giang Nam biến phóng thần quang, thần quang chiếu rọi, thấm nhuần hư không, thậm chí ngay cả lục phủ ngũ tạng bên trong cơ thể của bọn họ, bao gồm hạt thật nhỏ trong huyết mạch cũng chiếu rọi rõ ràng rành mạch, thần quang cải tạo nhục thể của bọn hắn, cô đọng pháp lựcm thần thức, thần hồn của bọn hắn.

Thần quang chấn động, đem linh khí chu vi mười vạn dặm dẫn dắt mà đến, hóa thành từng đóa từng đóa Thần hoa bồng bềnh đung đưa, từ trên trời giáng xuống, nhiều loại hoa rơi xuống, rơi trên thân người của mọi người liền thẩm thấu đi vào.

Đông…

Giang Nam đột nhiên kết xuất Nguyên Thai Ấn, một ấn chấn động hư không, khí huyết của mọi người tăng vọt, công pháp riêng phần mình không tự chủ được gia tốc vận chuyển, Thần hoa nhập vào cơ thể liền hóa thành pháp lực.

Đến thứ mười ngày, tứ đại hóa thân đã không hề truyền pháp nữa, mà là bắt đầu độ kiếp, Sâm La Đại Đế hóa thân độ chính là Câu Trần Thiên Cung Thiên Đạo đại kiếp, mà Ma La Ma Thần hóa thân, Xích Viêm Ma Thần hóa thân độ là Tử Vi Thiên Cung thiên kiếp, chỉ có Thái Dương Thần hóa thân tu luyện chính là yêu pháp, không độ kiếp, nhưng mà đột phá đến Tử Vi Thiên Cung cảnh giới.

Trận đại kiếp này, Giang Nam tùy ý hóa thân của mình xuất thủ, các loại Thần Thông ở trong tay tam đại hóa thân thay đổi liên tục, tùy ý chút ít đệ tử tham quan hoc tập, có hắn ở phía trước truyền pháp, hơn nữa tam đại hóa thân diễn luyện, trợ giúp bọn họ hiểu được càng sâu.

Đến ngày thứ hai mươi, Giang Nam không hề truyền pháp nữa, nhưng trong thiên địa có Đạo âm nổ vang, đây không phải là đạo âm bình thường, mà là Thiên Đạo chi âm, to lớn, thần bí, có thể lĩnh ý, có thể lĩnh ngộ, nhưng lại nói không ra lời, có thể nói huyền diệu khó giải thích, ảo diệu vô cùng.

Thiên Đạo Đạo âm, bao hàm toàn diện, có vũ trụ vận hành ảo diệu, có Đại Thiên Thế Giới thay đổi liên tục, có vạn vật sinh linh sinh diệt tạo hóa, ý cảnh trong đó làm cho người ta trầm mê, phảng phất mỗi lĩnh ngộ đến một tia, cũng đủ để xưng hùng xưng bá trên thế gian.

Trên bầu trời thần quang diễn biến, biến hóa thành từng loại từng loại Thiên Đạo chí bảo, cùng Thiên Đạo chi kiếp của Sâm La Đại Đế hóa thân hiển hóa chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh tương ứng, để cho đám người Thần Thứu Yêu Vương, Lan tỷ như si như say.

Về đầu trang
Về đầu trang