Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 937: Chín Đại Thế Giới. (2)(935)

Hoang Cảnh Thiếu Tôn cười lạnh nói:

- Cùng ngươi hợp tác chính là bảo hổ lột da, không chừng lúc nào đó sẽ bị ngươi bán, ta còn không có ngu như vậy!

Vi Tuyết Chủ bật cười nói:

- Một tên đại ngốc tử... Giang giáo chủ, nếu không chúng ta liên thủ?

Giang Nam cười:

- Tốt!

Vi Tuyết Chủ thật tình đánh giá hắn mấy lần, lắc đầu nói:

- Vẫn là thôi đi, người ta sợ không biết lúc nào sẽ bị giáo chủ bán.

Liên Nguyệt Thánh Nữ lạnh lùng nói:

- Hài nữ ngốc.

Hoang Cảnh Thiếu Tôn cười ha ha nói:

- Liên Nguyệt sư tỷ nói thật hay, Tiểu Nguyên Quân, ngươi e sợ cho thiên hạ bất loạn, phải biết còn có Liên Nguyệt sư tỷ có thể khắc chế ngươi!

- Một tên đại ngốc tử.

Liên Nguyệt Thánh Nữ nói.

Sắc mặt Hoang Cảnh Thiếu Tôn đỏ lên, căm tức nhìn nhị nữ, hai nữ tử kia mặc kệ hắn.

Đột nhiên, lại có một tòa quang cầu chạy nhanh ra Huyền Hoàng Mẫu Khí, đám người Hạo Thiếu Quân Liên Nguyệt Thánh Nữ nhẹ kêu một tiếng, con ngươi không khỏi khẽ thu nhỏ lại.

- Cường giả đến từ những Đại Thế Giới khác!

Hạo Thiếu Quân từ từ phun ra một ngụm trọc khí, nhẹ giọng nói.

Giang Nam cũng hướng tòa quang cầu này nhìn lại, những người khác trên cầu hắn không có quá nhiều chú ý, ánh mắt chỉ rơi vào trên người một vị nam tử trẻ tuổi trong đó, vị nam tử trẻ tuổi này khí vũ phi phàm, đứng ở trong đám người cực kỳ chói mắt, bởi vì trên người hắn tràn ngập hơi thở Thiên Đạo, cực kỳ nồng đậm, thậm chí Đạo văn của hắn ở giữa không trung diễn biến ra vô số tia sáng, mà ở trên ánh sáng, thì tọa lạc một bình ngọc!

Hóa Tiên Ngọc Bình!

Hoang Cảnh Thiếu Tôn hừ nhẹ một tiếng, thấp giọng nói:

- Đến từ Càn Khôn Đại Thế Giới, đệ tử của Thiên Đạo cao thủ, Bổ Thiên thần nhân Càn Khôn Lão Tổ điều giáo ra!

Vi Tuyết Chủ cắn môi nói:

- Ta xem người này, vâng chịu Thiên Đạo, tu vi thực lực cực cao, chỉ sợ không thua ta và ngươi! Càn Khôn Đại Thế Giới lão tổ phái ra đệ tử của mình tiến vào Vọng Tiên Đài, cùng quần hùng Chư Thiên tranh phong, đây rốt cuộc là ý gì?

Giang Nam thản nhiên nói:

- Ta đoán chừng, vị lão tổ này hơn phân nửa là muốn bồi dưỡng được một Thần Đế, thu quyền chưởng khống Chư Thiên vào tay. Lịch đại Thần Đế kiêu hùng xuất hiện lớp lớp, rất khó chưởng khống, không bằng mình bồi dưỡng được một Thần Đế, kia sẽ càng thêm nghe lời.

Trong lòng mọi người Hoang Cảnh Thiếu Tôn, Liên Nguyệt Thánh Nữ rùng mình, âm thầm tự định giá, rối rít gật đầu.

Hạo Thiếu Quân cười lạnh nói:

- Nếu Thần Đế có thể bồi dưỡng được, còn muốn chúng ta những người này làm chi? Vị đệ tử Càn Khôn Lão Tổ này, ta muốn gặp lại hắn, xem hắn rốt cuộc có tiền vốn gì!

- Chỉ sợ Hạo huynh muốn gặp không chỉ một người. Chín vị Bổ Thiên thần nhân, tự nhiên đều có tính toán, cũng muốn chưởng khống quyền to Chư Thiên, trở thành chánh thống, đem Thần Đế Chưởng khống trong tay.

Giang Nam cười nói:

- Ngươi nhìn trên cầu này, hơn phân nửa chính là cường giả của Hồ thiên Đại Thế Giới đào tạo ra.

Đám người Hạo Thiếu Quân nhìn lại, quả nhiên thấy lại có một tòa quang cầu chạy nhanh ra Huyền Hoàng Mẫu Khí, mà ở trên cầu cũng có một người siêu quần bạt tụy, đỉnh đầu Thần hà dày đặc, trên Thần hà nổi lơ lửng một ngụm Tàng Thiên Hồ Lô.

Ở ngắn ngủn trong một canh giờ, từng ngọn quang cầu lái tới, trừ Huyền Hoàng Đại Thế Giới ra, đệ tử Bổ Thiên thần nhân của những Đại Thế Giới khác đều đến đây.

Tuổi trẻ cường giả của Ứng Long Đại Thế Giới đỉnh đầu treo cao Thiên Đạo Bảo Chung, phía sau tuổi trẻ cường giả Cực Nhạc Đại Thế Giới hiện ra Vạn Phật Tháp, phía sau cô gái của Thiên Ý Đại Thế Giới là ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm treo cao, một vị nữ tử của Tạo Hóa Đại Thế Giới tay bày Tạo Hóa Thần Lâu, tuổi trẻ cường giả của Hồng Hoang Đại Thế Giới thì đỉnh đầu có một thanh Thiên Đao.

Cuối cùng, Giang Nam thấy được một người chân đạp Liên Đài, Long Phượng vờn quanh, xuất chúng xuất trần, trong lòng không khỏi chấn động, thấp giọng nói:

- Cường giả Đạo Vương Đại thế giới đến...

Đám người Liên Nguyệt Thánh Nữ đối với người lần này không có quá nhiều chú ý, Vi Tuyết Chủ đột nhiên cười nói:

- Chín Đại Thế Giới, hôm nay chỉ thiếu Huyền Hoàng Đại Thế Giới. Ta đoán chừng Huyền Hoàng Đại Thế Giới hẳn là cũng có chuẩn bị, bồi dưỡng đệ tử của mình, vì đế vị tương lai tranh đoạt làm chuẩn bị, chẳng qua không biết là người nào.

- Trừ chín Đại Thế Giới ra, còn có một thế giới bị các ngươi không để mắt đến.

Liên Nguyệt Thánh Nữ đột nhiên mở miệng nói:

- Huyền Minh Nguyên Giới nguyên vốn cũng là một Đại Thế Giới, mặc dù đã xuống dốc, nhưng dù sao đã từng là một Đại Thế Giới, khó bảo toàn cũng sẽ đản sinh ra tồn tại cực kỳ cường đại.

- Huyền Minh Nguyên Giới đã xuống dốc, không thể nào đông sơn tái khởi.

Hạo Thiếu Quân thản nhiên nói:

- Cái thế giới này có thể vượt qua lần Quang Vũ Kỷ Kiếp này hay không cũng rất khó nói, hơn phân nửa sẽ ở trong kỷ kiếp hoàn toàn phá hủy, làm sao có thể đản sinh ra nhân vật không dậy nổi gì? Ta đoán chừng, lần này Huyền Minh Nguyên Giới chỉ sợ liền một người có tư cách tiến vào Vọng Tiên Đài cũng không thể chọn lựa.

Mọi người rối rít gật đầu, Giang Nam mặt mỉm cười, không nói gì.

- Cửu Tôn Bổ Thiên thần nhân riêng phần mình phái tới môn hạ đệ tử, chẳng lẽ nói Vọng Tiên Đài thật có thể làm người ta thành tiên? Trừ thành tiên ra, còn có đồ vật gì đó có thể khiến cho loại nhân vật này coi trọng?

Giang Nam nhìn càng ngày càng nhiều nhân tài hiện ra, thầm nghĩ trong lòng:

- Bất quá, nếu Vọng Tiên Đài có diệu pháp thành Tiên, vì sao những tồn tại này không tự mình đi tới?

Hắn đem cái nghi vấn này chôn ở đáy lòng, bởi vì hắn thấy được Ma La Thập cùng Lạc Hoa Âm, lão ma đầu cùng nữ ma đầu này cũng ngồi quang cầu bay tới.

- Ha hả, nhiều cường giả như vậy, lần này ta có lộc ăn rồi!

Ma La Thập ha hả cười nói, thanh âm to rõ, vô cùng rõ ràng truyền vào trong tai mọi người trong học cung:

- Trong Huyền Minh Nguyên Giới không có đối thủ của ta, những người đó quá yếu ớt, ăn không thú vị, bất quá ăn những người này liền muốn thú vị rất nhiều!

Vô số ánh mắt tràn đầy sát ý đồng loạt hướng lão ma đầu xem ra, Ma La Thập lơ đễnh, liếm liếm đôi môi, lộ ra vẻ có chút hung tàn, bước đi vào Huyền Hoàng Học Cung, thầm nói:

- Phải mau sớm tìm được tiểu lão đệ, để cho hắn giúp ta trọng luyện Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân, nếu không pháp bảo không sắc bén, lần này trong Vọng Tiên Đài đánh không thoải mái!

Mà so sánh với lão ma đầu Ma La Thập này, mới vừa xuống cầu liền đắc tội một nhóm lớn người, Lạc Hoa Âm thì lộ ra vẻ như cá gặp nước, nữ ma đầu nữ giả nam trang, tuấn tú đến kỳ cục, giống như một trích tiên, nơi đi qua, đưa tới nhiều nữ cường giả của các thế giới liếc mắt.

- Tiểu ca thật là anh tuấn...

Vi Tuyết Chủ ánh mắt sáng lên, cười nói:

- Giang giáo chủ, Hạo sư huynh, mặc dù các ngươi cũng được xưng tụng tư thế oai hùng bất phàm, nhưng cùng vị tiểu ca kia so sánh, liền thấy không bằng.

Về đầu trang
Về đầu trang