Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 938: Tam Đại Dế Nhũi Tề Tụ(936)

Giang Nam mỉm cười, Hạo Thiếu Quân hừ một tiếng:

- Trông mặt mà bắt hình dong, Tiểu Nguyên Quân không khỏi có chút quá tục đi? Ta xem tiểu bạch kiểm kia, chính là dế nhũi chỉ có tư thế dung nhan, trong nháy mắt có thể phá!

Hoang Cảnh Thiếu Tôn cười lạnh nói:

- Tiểu tử kia nhỏ gầy giống nhau củi, nơi nào thần võ bằng lão tử?

Vi Tuyết Chủ trả lời lại một cách mỉa mai nói:

- Thiếu Tôn, ngươi là thần võ, chẳng qua là xấu làm cho người khác xem qua khó quên.

Hoang Cảnh Thiếu Tôn giận dữ, Hạo Thiếu Quân cười lạnh nói:

- Mới vừa rồi tráng hán dế nhũi kia tự xưng đến từ Huyền Minh Nguyên Giới, không có nghĩ đến cái thế giới này lại còn có cao thủ xuất thế, các ngươi cảm thấy thực lực người nọ như thế nào?

Liên Nguyệt Thánh Nữ sắc mặt ngưng trọng nói:

- Thân thể cực mạnh, có chút Thần Ma cũng so ra kém hắn, rất là không kém.

Hoang Cảnh Thiếu Tôn cùng Vi Tuyết Chủ cũng gật đầu không dứt, bọn họ có thể nhìn ra được, thân thể của Ma La Thập đã đạt đến một độ cao cực đoan, mạnh đến nổi đáng sợ, mà Giang Nam đối với lần này rất nhận thức.

Ngay từ lúc hắn ở trong lao ngục Thái Huyền Thánh Tông giải cứu Ma La Thập, thân thể người này cũng đã đạt tới trình độ Thần Ma, thân thể Bất Tử Bất Diệt, cho dù là Thái Hoàng Lão Tổ đối với hắn không thể làm gì, không cách nào luyện chết, chỉ có thể khóa ở tầng dưới chót nhất của Bách Ma Quật.

Ma La Thập là người thứ nhất cùng Thái Hoàng Lão Tổ một mình đấu, mà không có bị Thái Hoàng đánh chết. Về phần những cao thủ khác của Huyền Minh Nguyên Giới, cho dù là Tịch Ứng Tình tài hoa tuyệt đại, lúc cùng Thái Hoàng Lão Tổ một mình đấu cũng tránh không được bỏ mình.

- Thân thể người này đúng là rất mạnh, là một kình địch!

Hạo Thiếu Quân gật đầu, chiến ý ngất trời, sát khí nghiêm nghị nói:

- Có thể ở trong Vọng Tiên Đài, đem quần hùng hết thảy dẫm ở dưới chân, là tâm nguyện của Hạo mỗ. Không chỉ là thiên tài mười Đại Thế Giới, còn có cả chư vị nữa!

Ánh mắt của hắn từ trên thân bọn người Giang Nam quét qua:

- Chư vị, các ngươi ngàn vạn lần không nên chết ở trong tay khác người, bởi vì các ngươi chỉ biết thua ở trong tay của ta, làm Đại tướng biên cương của Thần Triều ta!

Giang Nam thấy buồn cười, vỗ vỗ đầu vai hắn, xoay người rời đi.

Vi Tuyết Chủ bật cười, hướng Liên Nguyệt Thánh Nữ cười nói:

- Sư tỷ, chúng ta đi gặp lại tiểu ca tuấn tú kia.

Hoang Cảnh Thiếu Tôn đứng ở trước mặt Hạo Thiếu Quân, đưa tay khoa tay múa chân, ý bảo Hạo Thiếu Quân thân ới đến chân của mình, ngay sau đó cười ha ha, xoay người nghênh ngang rời đi.

Sắc mặt Hạo Thiếu Quân xanh mét, đứng tại nguyên chỗ có chút không biết làm sao, cuối cùng mới tức giận nói:

- Các ngươi bọn bại hoại này, ta là nói thật, không có nói giỡn!

- Lão ca ca.

Giang Nam đứng ở phía sau Ma La Thập, đột nhiên mở miệng cười nói.

- Lão đệ, ngươi quả nhiên cũng tới!

Ma La Thập xoay người, không khỏi mừng rỡ:

- Mau mau, giúp ta luyện chế lại Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân một lần, còn có Ngũ Sắc Đại Chùy của ta! Ta ở Trấn Thiên Tinh Vực cũng vơ vét không ít thần kim thần tài, lần này nhất định phải đem các tiểu tử của chư thiên vạn giới hết thảy ăn hết!

Giang Nam nhức đầu nói:

- Lão ca, ăn thịt người là không đúng...

- Ta cũng không phải là ăn thật, ăn thịt người ta còn hạ không được miệng.

Ma La Thập mặt mày hớn hở, ha hả cười nói:

- Ta chỉ là luyện hóa nhục thể cùng một thân Tinh Khí Thần của bọn hắn, bổ dưỡng mà thôi. Những năm này vì cùng Thái Hoàng tranh đấu, ta vẫn không có rời Huyền Minh Nguyên Giới nửa bước, lại bị đồ chó hoang Nam Hải tổ sư trấn áp lâu như vậy, nguyên giới lại bị ngươi nhất thống thiên hạ, chỉ có Yêu Thần kia cùng ngươi đối nghịch, lão tử hết lần này tới lần khác còn đánh không lại hắn, hôm nay trong miệng đã sớm nhạt rồi! Mài đao không lầm công đốn củi, ngươi giúp ta đem pháp bảo trọng luyện, ta ăn hết những thằng oắt con kia mới thuận buồm xuôi gió.

Giang Nam càng thêm đầu đại, thử dò xét nói:

- Lão ca, lần này ngươi chuẩn bị luyện chế pháp bảo gì?

- Quy củ cũ, phải nặng, càng nặng càng tốt! Tốt nhất có thể nặng đến tùy tiện gõ xuống, liền đem người gõ chết!

Giang Nam lấy ra đại cốt chùy từ trong tay Hoang Cảnh Thiếu Tôn đoạt tới nói:

- Ngươi nhìn cái này như thế nào?

Ma La Thập một tay nắm lấy đại cốt chùy, huy vũ một cái, có chút hài lòng, vui vẻ nói:

- Cái này chính xác, có chút hợp lòng ta, có đại cốt chùy này, Ngũ Sắc Đại Chùy của ta liền không có cần thiết trọng luyện!

Giang Nam âm thầm kinh hãi, cây đại cốt chùy này ngay cả hắn cũng có chút cố hết sức, nhưng đến trong tay lão ma đầu này thì lộ ra vẻ Cử Trọng Nhược Khinh, hiển nhiên thành tựu của Ma La Thập ở trên thân thể, chỉ sợ còn muốn thắng được hắn một bậc!

Hắn tinh tế đánh giá thân thể của Ma La Thập, chỉ thấy trong đó mơ hồ tràn ngập dấu vết Hồng Mông Tử Khí, hẳn là Ma La Thập ở Trấn Thiên Tinh Vực cũng thu một chút Hồng Mông Tử Khí, luyện vào nhục thể của mình, vì vậy để cho nhục thể của hắn tái tiến một bước, mạnh mẽ kinh khủng!

Thân thể của Ma La Thập nguyên vốn đã đạt đến cực hạn, rất khó có tiến bộ nữa, nhưng mà Hồng Mông Tử Khí luyện vào thể nội, lại có thể để cho nhục thể của hắn đột phá cực hạn này, đạt tới độ ới.

Đối với Trấn Thiên Tinh Vực Hồng Mông Tử Khí, Giang Nam cũng không có keo kiệt, cũng không cho rằng những Hồng Mông Tử Khí kia là của mình, Ma La Thập có thể thu một chút Hồng Mông Tử Khí cũng là bản lãnh cùng cơ duyên của hắn.

- Lão đệ, pháp lực của ngươi hôm nay so sánh với ta còn muốn hùng hồn!

Ma La Thập lấy ra vô số thần kim thần liệu, đợi thấy Giang Nam thúc dục Đậu Suất Thần Hỏa, lại từ trong một bình ngọc lấy ra thần thủy, rèn luyện các loại thần kim thần liệu, quả thực như cánh tay sai sử, pháp lực biến hóa khống chế thuận buồm xuôi gió, không khỏi kinh ngạc nói:

- Pháp lực của ngươi, làm sao tăng lên mạnh như thế, sắp đuổi theo Lạc nha đầu rồi!

Lạc nha đầu thu một chút Hồng Mông Tử Khí, luyện vào trong lục đại hóa thân, pháp lực so sánh với ta còn muốn hùng hậu mấy lần!

- Pháp lực của sư tôn ta còn trên ta?

Giang Nam ngạc nhiên, hắn vốn cho là mình đã đuổi theo Lạc Hoa Âm, không nghĩ tới Lạc Hoa Âm lại đi lên lộ số giống như Thái Hoàng Lão Tổ, lấy Hồng Mông Tử Khí luyện vào hóa thân, tăng lên pháp lực dung nạp cực hạn của hóa thân.

Thái Hoàng Lão Tổ Hồng Mông Tử Khí được từ Vọng Tiên Đài, mà Lạc Hoa Âm cùng Ma La Thập thì không cần phiền toái như thế, bởi vì số lượng Hồng Mông Tử Khí trong Trấn Thiên Tinh Vực rất nhiều, có thể thu tử khí, cả nguyên giới cũng chỉ có ba bốn người mà thôi, nhưng cũng không cách nào thu rất nhiều.

- Hồng Mông Tử Khí luyện vào trong hóa thân, luyện thành Hồng Mông hóa thân, đích xác là một cách tăng lên pháp lực.

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng:

- Xem ra, ta cũng cần đem ngũ đại hóa thân của ta tái tiến một bước!

Về đầu trang
Về đầu trang