Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 939: Vọng Tiên Đài Mở. (1)(937)

Mấy ngày sau, Giang Nam rốt cục luyện thành Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân mới, trải qua lần luyện bảo này, hắn phát hiện Ma La Thập đối với Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh có cải tiến thật lớn, dung hợp rất nhiều kinh điển khác, chú trọng khai phá đối với thần hồn thần tính, nghĩ đến hắn cũng cảm giác được Huyền Minh Nguyên Giới đối với thần hồn thần tính áp chế, muốn ở nguyên giới tu thành Thần Ma, nhất định phải thành thần trước khi kỷ kiếp tới.

Năm đó nguyên giới tam kiệt, Thái Hoàng Lão Tổ, Huyền U Đạo Nhân, Ma La Thập, Thái Hoàng ngộ tính cao nhất, thực lực mạnh nhất, Huyền U Đạo Nhân tư cách già nhất, pháp lực sâu nhất, mà Ma La Thập thuộc về nhân tài mới xuất hiện, chiếm cứ ưu thế là tư chất tốt nhất.

Hắn là cái sau vượt cái trước, ngắn ngủn mấy trăm năm liền đạt tới trình độ có thể cùng Thái Hoàng Lão Tổ cùng Huyền U Đạo Nhân chạy song song, thậm chí thân thể vượt xa bọn họ, là cái thứ nhất thân thể tu thành Thần Ma cảnh giới.

Nếu như không phải là Thái Hoàng Lão Tổ trấn áp mấy trăm năm, chỉ sợ hắn sẽ trở thành người sau Nam Hải tổ sư ở nguyên giới tu thành Thần Ma, mà không phải Thái Hoàng Lão Tổ.

Thật ra thì, nếu không phải Thái Hoàng Lão Tổ cùng Tịch Ứng Tình đánh một trận mà tăng lên tới Thần minh cảnh giới, chỉ sợ Tịch Ứng Tình còn có thể ở trước hắn tu thành Thần minh, bởi vì Tịch Ứng Tình phảng phất là một tồn tại hoàn mỹ, có loại ngộ tính như Thái Hoàng, pháp lực như Huyền U, tư chất như Ma La Thập, đem ưu điểm của bọn hắn tập trung vào một thân.

Đáng tiếc, Tịch Ứng Tình không có loại tàn nhẫn như Thái Hoàng, cuối cùng bị thua, thành toàn Thái Hoàng.

- Tử Xuyên, ngươi cũng ở đây?

Đột nhiên, Lạc Hoa Âm một thân trang phục thư sinh xông vào, lộ ra vẻ có chút chật vật, ảo não nói:

- Ta đời này, ghét nhất đúng là nữ nhân, bởi vì ta chính là nữ nhân! Những nữ nhân kia chít chít động động, quấn ta không tha, suýt nữa để cho ta không có thể thoát thân, phiền cũng muốn phiền chết.

Giang Nam im lặng, qua một hồi lâu mới nói:

- Sư tôn, nếu ngươi ở trước mặt người khác nói ra lời này, sẽ bị những người đó đang sống đánh chết...

- Ai dám?

Nữ ma đầu chân mày cau lại, cười lạnh nói:

- Ta vung cánh tay hô lên, ứng người tụ tập, ai dám động đến ta?

- Ứng người tụ tập? Lấy ý kiến của ta, ứng người cũng là nữ nhân a?

Giang Nam không nhịn được hung hăng đả kích nàng, nói:

- Sư tôn, nếu những cô gái kia biết được ngươi cũng là thân nữ nhi, ngươi sẽ bị những nữ nhân nổi giận kia phân thây, tuyệt đối bị chết thê thảm không nỡ nhìn.

Nữ ma đầu cũng có chút nhức đầu, lẩm bẩm nói:

- Thiên sinh lệ chất, ta có thể làm sao? Muốn trách thì trách trời cao, đem các ngươi những nam nhân này tạo quá xấu...

Giang Nam cùng Ma La Thập liếc mắt nhìn nhau, tâm tư liên thông nói:

- Người này đáng đời bị người đánh chết. Sau này gặp nàng bị vây đánh, tuyệt không cứu nàng!

Khoảng cách ngày sáu tháng giêng chỉ có hai ba ngày thời gian, trong khoảng thời gian này ba người Giang Nam không có đi ra ngoài, mà là riêng phần mình vận tinh thần cùng suy nghĩ của học cung chư thánh trao đổi, va chạm.

Tài phú lớn nhất của Huyền Hoàng Học Cung, chính là học cung chư thánh lưu lại suy nghĩ cùng tinh thần, trong đó bao hàm vô số loại lĩnh ngộ cùng Thần Thông của bọn họ, cùng với giải thích của bọn họ đối với Đạo.

Ở đó giải thích cùng lĩnh ngộ giống như đại dương mênh mông!

Cùng chư thánh trao đổi cũng không thể để cho tu vi pháp lực của ngươi tăng trưởng, nhưng đối với kiến thức tích lũy lại cực kỳ trọng yếu, có thể làm cho nhãn giới của mình trở nên vô cùng rộng.

Rốt cục ngày này, hư không chấn động, tuổi trẻ cường giả đến từ những thế giới khác trong học cung cảm giác được một loại chấn động từ Cổ lão thời không truyền đến, loại thanh âm này bọn họ từ trước chưa từng nghe qua, chẳng bao giờ cảm thụ qua, phảng phất trong vô hình để cho bọn họ chỉ cảm thấy mình thân ở Hỗn Độn Hồng Mông, một tiếng chấn động, Hồng Mông mở ra, thiên địa sơ phân!

Kia tựa hồ là Đạo âm, hoặc như là có Tiên Nhân lấy sức mạnh vô cùng vĩ ngạn đem Hồng Mông Hỗn Độn tách ra, phát ra một tiếng quát tháo!

Vô thượng tiên âm!

Mọi người rối rít đi ra Huyền Hoàng học viện, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy ở trong Huyền Hoàng Mẫu Khí, đột nhiên một đạo Tiên chỉ thật mỏng từ trong mẫu khí tràn ra, giống như ngọc bàn móc ngược, dần dần, Huyền Hoàng Mẫu Khí hé ra hư không càng ngày càng dài, càng ngày càng rộng!

Bên trong Tiên quang lượn lờ, Tiên quang phun ra, tiên âm chấn động, làm cho người ta rung động không gì so sánh nổi, nơi tiên âm truyền đến, Tiên quang gột rửa, vô hình trung để cho tất cả mọi người cảm giác được tinh thần thăng hoa, phảng phất lắng nghe tiên âm, tắm rửa Tiên quang, liền có thể Vũ Hóa thành tiên, hóa Tiên bay đi!

- Vọng Tiên Đài rốt cục mở ra...

Một vị đệ tử Huyền Hoàng Học Cung trên mặt kích động, thấp giọng nói:

- Ngàn năm một lần, Vọng Tiên Đài mở ra, lúc thế giới không tích, một Tiên Nhân môn hạ Đế Tôn ở nơi đó mở Hồng Mông, diễn biến thiên địa, lấy sức mạnh to lớn diễn biến thiên địa vạn vật, sáng tạo thế giới, sinh sôi từ trong Hồng Mông mở Huyền Hoàng Đại Thế Giới đi ra ngoài. Nơi đó còn di lưu dấu vết Tiên Nhân khai thiên tích địa, cùng với lĩnh ngộ hắn mở Hồng Mông...

Trong lòng của Giang Nam cũng cảm giác được vô cùng rung động, nơi Tiên Nhân khai thiên tích địa, hôm nay rốt cục mở ra!

Nơi Tiên quang phun ra chính là Vọng Tiên Đài, Tiên Nhân mở Huyền Hoàng Đại Thế Giới, thần diệu tạo hóa vô cùng vô tận, chính là nơi sơ khai, tiến vào nơi đó, là có thể nhìn ra tung tích Tiên Nhân đã từng lưu lại, kiến thức sức mạnh to lớn khi Tiên Nhân khai thiên tích địa, lĩnh ngộ sức sáng tạo rộng rãi của Tiên Nhân, tiếp xúc Đạo của hắn, quả của hắn!

Oanh!

Hư không đột nhiên chấn động lần nữa, bầu trời của Huyền Hoàng Học Cung đột nhiên xuất hiện từng đạo sáng mờ, một đại đỉnh vô cùng to lớn phong cách cổ xưa di động ở phía trên học cung, đại đỉnh khẽ chuyển động, Thiên Đạo chi âm nổ vang, Thiên Đạo tương ứng tương hợp!

Trấn Tiên Đỉnh!

Vọng Tiên Đài mở, thậm chí ngay cả Trấn Tiên Đỉnh cái Thiên Đạo chí bảo này cũng hiển lộ tung tích, nghĩ đến Huyền Hoàng Lão Tổ cũng bị kinh động, âm thầm xem xét Vọng Tiên Đài!

Bất quá cho dù là Thiên Đạo chí bảo Trấn Tiên Đỉnh này làm cho người ta rung động, cũng xa xa không bằng Vọng Tiên Đài làm cho người ta rung động tới kịch liệt, Trấn Tiên Đỉnh chẳng qua là Thiên Đạo chí bảo, mà Vọng Tiên Đài là nơi Tiên Nhân mở thiên địa, tự nhiên không thể so sánh nổi.

Hơn nữa, mọi người có thể cảm giác được rõ ràng, Thiên Đạo chí bảo Trấn Tiên Đỉnh này sợ hãi Vọng Tiên Đài, tựa hồ Vọng Tiên Đài đối với nó có một loại thiên nhiên áp chế!

- Tiên nhân khiêu ra Thiên Đạo, không có trong Ngũ Hành, Trấn Tiên Đỉnh sợ hãi Vọng Tiên Đài tự nhiên là hợp tình lý.

Có người thấp giọng nói.

Về đầu trang
Về đầu trang