Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 940: Vọng Tiên Đài Mở. (2)(938)

Đột nhiên, ở phía trên Trấn Tiên Đỉnh, hư không đột nhiên xuất hiện một ke hở nhỏ, khe hở này dần dần trưởng thành, càng lúc càng lớn, cuối cùng khe hở nầy hóa thành bộ dáng một cái mi mắt dài đến mấy ức dặm, sau đó trong tầm mắt, vô số Thần quang Thần hà phun ra, Thiên Đạo oai dũ phát nồng đậm, Thần quang Thần hà kia ngưng tụ, biến thành một viên Thái Dương sặc sỡ loá mắt!

Thần quang thần hà tạo thành Thần dương!

- Ánh mắt thật to!

Giang Nam thấy Thần dương này, trong lòng chấn động, đây là một ánh mắt, bất quá cùng ánh mắt những người khác bất đồng, ánh mắt này là do Thiên Đạo cùng Thần Quang tạo thành, đã biến thành Thiên Đạo hóa thân, có thể xuyên thủng hết thảy vô căn cứ, khám phá hết thảy!

- Ánh mắt của Huyền Hoàng Lão Tổ!

Giang Nam cảm giác được áp lực khôn cùng, chín vị Bổ Thiên thần nhân đem Đạo tắc của mình cùng Thiên Đạo mảnh nhỏ tương dung, luyện thành chín đại Thiên Đạo chí bảo, bọn họ đã biến thành Thiên Đạo hóa thân, Thiên Đạo hóa thân là cường đại bực nào, bọn họ thậm chí có thể can dự đến chư thiên vạn giới vận hành, trục xuất Thần Đế, giết Thần Đế!

Loại nhân vật này, cho dù là một con mắt, cũng cho bọn hắn áp lực khó có thể tưởng tượng!

Hắc Bạch nhị sứ di động hiện ra giữa không trung, ở dưới Trấn Tiên Đỉnh, nhìn chung quanh một lần, đột nhiên hai người tâm niệm hơi động, từng ngụm linh lung tiểu đỉnh bay ra, rơi vào trong tay mọi người, trong tay Giang Nam cũng xuất hiện một linh lung tiểu đỉnh, bộ dáng cùng Trấn Tiên Đỉnh không sai biệt lắm, nhưng mà nhỏ hơn vô số lần, chỉ lớn bằng quyền đầu, rất là khác biệt.

- Di?

Giang Nam tinh tế đánh giá, chỉ thấy đỉnh này cùng Trấn Tiên Đỉnh có địa phương bất đồng là, trên vách đỉnh lại còn vẽ một ánh mắt, giống như in, cùng ánh mắt phía trên Trấn Tiên Đỉnh kia giống nhau như đúc!

Không chỉ có hắn, những người khác cũng rối rít phát hiện điểm này, có người trên sắc mặt giận dữ, thấp giọng nói:

- Huyền Hoàng Lão Tổ muốn nhờ đỉnh kia tới giám thị chúng ta!

Pháp lực của Giang Nam nhẹ nhàng rót vào trong đỉnh, lập tức cảm giác được đỉnh này cũng không có bao nhiêu uy lực, chỉ có thể coi là một pháp bảo bình thường, nhưng mà miệng đỉnh này lại có nơi cổ quái, mơ hồ cùng Huyền Hoàng Đại Thế Giới Trấn Tiên Đỉnh có liên lạc kỳ lạ nào đó.

Hơn nữa ánh mắt trên vách đỉnh, đúng là dùng để giám thị!

Bạch Sứ thần nhân cất cao giọng nói:

- Chư vị, tiểu đỉnh trong tay các ngươi chính là tín vật rời đi Vọng Tiên Đài, Vọng Tiên Đài cho phép vào không cho phép ra, chư vị tiến vào Vọng Tiên Đài dễ dàng, nhưng không có đường ra, chỉ có dựa vào Trấn Tiên Đỉnh cùng tiểu đỉnh trong tay các ngươi liên lạc, mới có thể từ đó truyền ra. Tiểu đỉnh này, trăm triệu lần không thể mất đi, nếu không chư vị sẽ bị vây ở trong Vọng Tiên Đài.

Có ít người vốn là tính toán vứt bỏ đỉnh này, giờ phút này nghe vậy không khỏi chần chờ, đỉnh này đúng là đưa đến tác dụng giám thị, nhưng nếu như vứt bỏ tiểu đỉnh mà nói, liền không cách nào rời Vọng Tiên Đài, này liền làm cho không người nào có thể đón nhận.

- Huyền Hoàng Học Cung đây là dương mưu, cho chúng ta biết rõ bị giám thị, cũng cam tâm tình nguyện!

Hạo Thiếu Quân trầm giọng nói.

Hắc Sứ thần nhân lạnh lùng nói:

- Vọng Tiên Đài đã mở ra, việc này không nên chậm trễ, kính xin chư vị tiến vào Vọng Tiên Đài!

Tuổi trẻ cường giả lấy ngàn mà tính rối rít nhận lấy tiểu đỉnh, phi thân lên, hướng nơi Tiên quang phun ra bay đi.

Mọi người phía sau tiếp trước, còn ở nửa đường liền vung tay, đủ loại pháp bảo Thần Thông bay múa đầy trời, giết đến thiên hôn địa ám, trong đó không thiếu có tồn tại cực kỳ mạnh mẽ, ở trong hằng hà cường giả cực kỳ xuất chúng.

Trong đó bao gồm tuyệt đại cường giả Hạo Thiếu Quân, Hoang Cảnh Thiếu Tôn, Liên Nguyệt Thánh Nữ đến từ Trung Thiên Đại Thế Giới, giống như trước cũng có chín Đại Thế Giới khác, đến từ môn hạ của Bổ Thiên thần nhân, vâng chịu Thiên Đạo mà tới.

Những người này giống như tiểu Thái Dương làm người khác chú ý, đủ loại Thần Thông cùng pháp bảo uy lực to đến không thể tưởng tượng nổi.

Giang Nam cùng Lạc Hoa Âm, Ma La Thập thì không có xông về trước, ba người đi theo đội ngũ phía sau, Ma La Thập ha hả cười lạnh, phía sau Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân lơ lửng ở giữa không trung, những cường giả đang chém giết kia phàm là chỉ cần bị thương, Tinh Khí Thần bản thân liền không tự chủ được xuẩn xuẩn dục động, bị Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân dẫn dắt tới đây, chuyển thành tu vi hùng hồn.

- Thoải mái!

Ma La Thập vạn phần hung tàn, nhe răng cười nói:

- Thật muốn một ngụm hết thảy ăn hết bọn họ!

Bên cạnh Lạc Hoa Âm vây đầy cô gái, líu ríu, nói không ngừng, oanh ca yến hót, ao ước sát người bên cạnh.

- Lạc công tử, không cùng ta cùng nhau sao? Ta tới bảo vệ ngươi!

Một cô bé đề nghị nói.

- Hoa Thiến Vân, ngươi có tiền vốn gì có thể để bảo vệ Lạc công tử? Lấy thủ đoạn mèo ba chân kia của ngươi, chỉ sợ là Lạc công tử bảo vệ ngươi mới đúng!

- Ai dám giành giật với ta, liền đừng trách ta trở mặt!

...

Lạc Hoa Âm đầu lớn như cái đấu, nhẹ nhàng ho khan một tiếng nói:

- Bọn tỷ muội không nên ầm ĩ, các ngươi đều ở bên cạnh

ta, ta tới bảo vệ các ngươi.

Chúng nữ tâm thần thư sướng, rối rít nói:

- Lạc công tử thật tốt...

Giang Nam thấy vậy cũng là đầu lớn như cái đấu, liếc thấy yêu nữ Vi Tuyết Chủ kia cũng trà trộn vào trong chúng nữ, vội vàng ngoắc, Vi Tuyết Chủ như một dãy khói nhẹ đi tới bên cạnh hắn, vội vả nói:

- Có chuyện gì nói mau!

- Ngươi xen lẫn ở trong đó làm cái gì?

Giang Nam hỏi.

Vi Tuyết Chủ một bộ đương nhiên, mau thanh mau ngữ nói:

- Đương nhiên là đầu độc những nữ nhân kia tự giết lẫn nhau, sau đó ta một mình ôm giai nhân!

Nàng cắn hàm răng tinh tế, ha ha cười nói:

- Giáo chủ không nên ghen, ngươi cũng là nam tử xuất chúng, người ta vốn cũng cực kỳ thích ngươi, chẳng qua là so sánh với Lạc công tử ngươi liền muốn thua kém rất nhiều. Bất quá châu ngọc phía trước, người nào muốn cục đất thô đây? Ta đi!

Nàng lại như một dãy khói nhẹ chạy về bên cạnh Lạc Hoa Âm, Giang Nam hận đến ngứa răng, lạnh lùng cười một tiếng, thấp giọng nói:

- Nha đầu chết tiệt kia, đi thông đồng sư tôn ta, nhất định ngươi sẽ tài sắc hai không... Hừ hừ, dám nói ta là cục đất thô, ta sẽ không nói cho ngươi sư tôn ta là gái...

Phía trước mọi người đánh sống đánh chết, nhưng ba dế nhũi nguyên giới dù bận vẫn ung dung, trong lúc vô tình mọi người đã đi tới biên giới Tiên quang phun ra, nhất thời tất cả mọi người cảm giác được áp lực khôn cùng đánh tới, vô luận Thần Thông hay pháp bảo, thân thể, thần hồn, thần thức, cũng gặp phải áp chế thật lớn.

Thình thịch,....

Đột nhiên một vị trẻ tuổi cường giả xông vào trước nhất bị áp lực vô hình trong Tiên quang ép tới chia năm xẻ bảy, chết yểu tại chỗ, những người khác trong lòng cả kinh, vội vàng dừng bước lại.

- Tiên chỉ này có chút ít tương tự vũ trụ màng thai!

Về đầu trang
Về đầu trang