Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 941: Thần Ma Thí Nghiệm Tràng. (1)(939)

Có người kiến thức rộng rãi, vội vàng cao giọng nói:

- Càng là xâm nhập, áp lực liền càng lớn, khó trách người tiến vào nơi đây phải không có tu thành Thần Ma, tu thành Thần Ma đối mặt áp lực sẽ lớn hơn nữa, cảnh giới càng cao, áp lực càng mạnh, bất kỳ Thần Ma nào cũng chịu không nỗi!

Tên còn lại nghi ngờ nói:

- Vũ trụ màng thai mặc dù áp lực thật lớn, nhưng còn trói không được Thần Tôn, Thần Tôn cấp cường giả là có thể từ trong màng thai tùy ý ra vào. Chẳng lẽ uy lực Tiên quang này, ngay cả Bổ Thiên thần nhân cũng không thể xuyên qua?

Có người cười lạnh, thấp giọng nói:

- Nếu Bổ Thiên thần nhân có thể xuyên qua Tiên quang, tiến vào Vọng Tiên Đài, há có thể đến phiên chúng ta?

Hạo Thiếu Quân bước đi ra, trực tiếp đi vào trong Tiên quang, hướng Vọng Tiên Đài bay đi, nhục thể, thần tính, thần thức của hắn cực kỳ cường đại, hơn nữa cảnh giới của hắn còn thấp, chẳng qua là Thanh Hoa Thiên Cung cảnh giới, áp lực trong Tiên quang còn không cách nào thương tổn được tánh mạng của hắn.

Bất quá cho dù là Hạo Thiếu Quân, giờ phút này cũng lộ ra vẻ có chút đi lại khó khăn, có thể thấy được áp lực trong Tiên quang là kinh khủng bực nào!

Tròng mắt Giang Nam chớp động, đột nhiên mở miệng nói:

- Hạo huynh, ngươi thứ nhất đi vào, chẳng lẽ liền không sợ người khác nhân cơ hội hướng ngươi xuất thủ, đem ngươi oanh giết ở trong Tiên quang?

Hạo Thiếu Quân rùng mình một cái: truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

- Giang giáo chủ, ta và ngươi không xong!

Hắn lời còn chưa dứt, vô số đạo Thần Thông chi chít trào ra, hướng Hạo Thiếu Quân trong Tiên quang oanh khứ. Hạo Thiếu Quân quát to một tiếng, liều chết lay động tu vi, hướng chỗ sâu trong Tiên quang phóng đi.

Tu vi thực lực của Hạo Thiếu Quân đặt ở nơi đó, có thể nói là cường giả số một tiến vào Vọng Tiên Đài lần này, thậm chí có thể ở trong mọi người Chư Thiên vạn giới, nổi tiếng Top 10.

Tất cả mọi người nhìn ra người này vô cùng cường đại, là đối thủ mạnh nhất của mình, trải qua Giang Nam nhắc nhở, bởi vậy nhao nhao hướng Hạo Thiếu Quân oanh khứ, ý đồ đi đầu đem hắn đuổi giết!

Công kích bực này, đừng nói Hạo Thiếu Quân, cho dù là thiên thần đến cũng muốn đột tử tại chỗ, bất quá Hạo Thiếu Quân hoàn toàn chính xác cường hoành đến cực điểm, vậy mà đón tiên quang vào bên trong phóng đi, trải qua tiên quang trùng trùng điệp điệp suy yếu, uy năng những thần thông oanh kích mà đến kia rất nhanh bị lau đi hầu như không còn.

Hạo Thiếu Quân rốt cục xuyên qua tiên quang, tiến vào trong Vọng Tiên Đài.

Giang Nam thấy thế, lông mày giãn ra thầm nghĩ:

- Xem ra tiên quang của Vọng Tiên Đài, đối với cường giả thần minh trở xuống áp lực thực sự không phải là đặc biệt cường đại, mới vừa rồi người bị tiên áp toái kia, đoán chừng là pháp lực rất cường, nhưng thân thể lại không cường hoành như thế nào. Nhân vật bậc này, muốn đi vào bên trong Vọng Tiên Đài, nhất định phải tế lên pháp bảo, nếu không sẽ bị đập vụn thân thể. Hạo Thiếu Quân có thể tiến vào Vọng Tiên Đài, nhục thể của ta so với hắn chỉ mạnh không yếu, tự nhiên cũng có thể!

Rất nhiều người cũng nghĩ đến điểm này, vì cầu ổn thỏa, từng người đem pháp bảo của mình tế lên, cất bước đi vào bên trong tiên quang.

Giang Nam thấy bọn người Hoa Trấn Nguyên, Âu Tùy Tĩnh, Thiệu Thiên Nhai cũng lẫn trong đám người, mà Thi Hiên Vi cũng tế lên Thánh Quân thần thụ, trong nội tâm thoảng qua yên tâm.

Thực lực Hoa Trấn Nguyên cực kỳ cường đại, tuy thực lực Âu Tùy Tĩnh, Thiệu Thiên Nhai cùng Thi Hiên Vi không bằng Hoa Trấn Nguyên, nhưng mà cũng có thể ở trong trẻ tuổi của Chư Thiên vạn giới sắp xếp trung thượng du, ngoại trừ đối mặt Hạo Thiếu Quân, Hoang Cảnh thiếu tôn, hay là chín Đại Thế Giới Bổ Thiên Thần Nhân đệ tử sẽ gặp nguy hiểm, tình huống khác, bọn hắn đủ để ứng phó.

- Diệu Đế cùng Ngọc Chân thượng nhân cũng cùng một chỗ, ồ, hòa thượng béo kia. .

Giang Nam ngạc nhiên, ngơ ngác nhìn béo hòa thượng bên người Diệu Đế cùng Ngọc Chân, thất thanh nói:

- Tam Khuyết đạo hữu, hắn như thế nào biến Thành hòa thượng rồi hả?

Hắn thần thức chấn động, liên hệ mọi người, rất nhanh bọn người Âu Tùy Tĩnh, Thi Hiên Vi, Hoa Trấn Nguyên liền tụ tập đến bên cạnh của hắn, chỉ có Tam Khuyết đạo nhân không mặt mũi nào gặp lại cố nhân, không có đến đây.

Ma La Thập cũng đi nhanh tới, Lạc Hoa Âm muốn tới, lại bị một đám nữ tử cuốn lấy, ôm lấy nàng hướng tiên quang bay đi.

Bọn người Hoa Trấn Nguyên chứng kiến Ma La Thập, chỉ thấy người này vô cùng hùng tráng, thậm chí so Hoang Cảnh thiếu tôn còn muốn cao lớn khôi ngô, trong tay cầm lấy rõ ràng là kiện Thần Tôn chi cốt luyện chế thành đại cốt chùy kia, nắm ở trong tay như là mang theo một cây lông vũ.

Trong lòng mấy người vạn phần khiếp sợ, vội vàng nói:

- Giang giáo chủ, vị này là?

- Đây là huynh trưởng kết bái của ta, Ma La Thập, cận thần cường giả.

Giang Nam giới thiệu nói.

- Cận thần cường giả. . .

Trong lòng mấy người Hoa Trấn Nguyên nói thầm, Thiệu Thiên Nhai nhỏ giọng nói:

- Thần Ma chính thức đến, chỉ sợ cũng muốn bị hắn đánh chết, cái này còn gọi cận thần cường giả?

- Trong Vọng Tiên Đài không biết có nguy hiểm gì, chúng ta tốt nhất cùng một chỗ, lẫn nhau tầm đó cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau.

Giang Nam đề nghị nói.

Mọi người nhao nhao gật đầu đồng ý.

Tất cả mọi người xông về phía trước, bọn người Giang Nam đồng dạng cũng bước vào bên trong tiên quang, mới vừa tiến vào tiên quang, mấy người lập tức cảm thấy áp lực nhằm vào thân thể thần hồn pháp lực thần thức, theo xâm nhập tiên quang, áp lực liền càng ngày càng mạnh. Thi Hiên Vi, Âu Tùy Tĩnh cùng Thiệu Thiên Nhai đã tế lên pháp bảo chống cự, chỉ có Giang Nam, Hoa Trấn Nguyên cùng Ma La Thập như trước bất động thanh sắc.

Cũng không lâu lắm, cơ hồ tất cả mọi người xông qua tiên quang, tiến vào Vọng Tiên Đài, hiển nhiên tu vi thực lực của tất cả mọi người mặc dù có phân chia cao thấp, nhưng đều không sai biệt nhiều.

Mọi người còn chưa kịp trông xem cảnh tượng bên trong Vọng Tiên Đài thế nào, đột nhiên chỉ nghe một tiếng thú rống nặng nề kinh người truyền đến, một đầu quái vật khổng lồ nhảy vào trong đám người, đại khai sát giới!

Rống…

Cự Thú kia mã diện long thân, đầu có hai sừng, khắp cả người sinh lân, sau lưng mọc lên hai cánh, ầm ầm rơi vào trong đám người, rống to một tiếng, chấn đám đông đến khí huyết sôi trào, lập tức cắn đứt một vị cao thủ trẻ tuổi, cờ rốp cờ rốp ăn liên tục, huyết nhục vẩy ra!

Bành…

Cự Thú vẫy đuôi, tại chỗ đem hơn mười vị tuổi trẻ cường giả quét bay, người ở giữa không trung máu tươi từ trong miệng cuồng phun!

Rầm rầm rầm!

Mọi người kịp phản ứng, vô số đạo thần thông bay ra, rơi vào trên người Cự Thú này, chỉ thấy thân hình Cự Thú lắc lư, trong cơ thể tuôn ra phù văn cổ quái rậm rạp chằng chịt, nguyên một đám phù văn sáng lên, trải khắp toàn thân, vậy mà đem công kích của rất nhiều cường giả hết thảy ngăn lại, lông tóc ít bị tổn thương!

- Tiên Thiên Thần Ma!

Có người nghẹn ngào kêu lên:

- Đây là sinh mệnh do tiên nhân sáng tạo ra, Tiên Thiên Thần Ma!

Về đầu trang
Về đầu trang