Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 942: Thần Ma Thí Nghiệm Tràng. (2)(940)

Trong nội tâm Giang Nam chấn động, hắn cũng chứng kiến bên ngoài thân Cự Thú kia hiện ra đủ loại phù văn kỳ dị, lập tức nhận ra loại phù văn này cùng hắn ở trong Tiểu Thiên Tinh Giới phát hiện thi cốt Tiên Thiên Thần Ma có chút cùng loại.

Bất quá, Tiên Thiên Thần Ma lưng đeo Chư Thiên vạn giới cực kỳ khổng lồ, thọ nguyên vô cùng lâu, thực lực gần tiên, mà thực lực tiên thiên thần ma này thì yếu nhược rất nhiều lần, hơn nữa nhìn bộ dáng cũng không phải Tiên Thiên Thần Ma huyết thống tinh khiết gì!

- Chẳng lẽ là tiên nhân mở Huyền Hoàng Đại Thế Giới kia ý đồ chính mình sáng tạo ra một ít Tiên Thiên Thần Ma? Xem ra, hắn tựa hồ đã thất bại, chế tạo ra một ít Tiên Thiên Thần Ma chỉ tốt ở bề ngoài, cho nên đem những sinh linh này phong ấn trong Vọng Tiên Đài!

Tuy nói không phải tinh khiết, nhưng mà Tiên Thiên Thần Ma này như trước cực kỳ cường đại, thậm chí Giang Nam cảm giác được thực lực của nó so với mình còn muốn cường hoành hơn rất nhiều, mấu chốt nhất chính là, loại Thần Ma này thân thể mạnh đến nổi không hợp thói thường, rất nhiều thần thông đánh tới, chỉ đem nó đánh cho bị đau, nhưng không làm bị thương nó.

Nhưng mà, sau khi mọi người đứng vững gót chân, tiên thiên thần ma này liền không cách nào suy giảm tới bọn hắn rồi, ngược lại bị từng kiện từng kiện pháp bảo oanh đến gầm rú liên tục, có ít người tu vi thực lực cực kỳ cường đại, thậm chí có thể phá vỡ hộ thể thần phù của nó, làm bị thương nhục thể của nó, tuy miệng vết thương rất nhỏ, nhưng mà có thể làm bị thương nó!

Bất quá, thân thể tiên thiên thần ma này thật sự cường hãn đến cực điểm, rất nhiều Thần Minh chi bảo chẳng những không có làm cho nó bị thương, ngược lại bị chấn đến đạo vân nghiền nát, thần kim bị hao tổn, uy năng đại giảm.

- Loại Tiên Thiên Thần Ma này hẳn không phải là tinh khiết huyết, thoạt nhìn cũng không phải cường đại như thế nào, chúng ta liên thủ, nhất định có thể chém giết nó!

Có người cười nói.

Đột nhiên xa xa đông nghịt một mảnh, mấy chục tiên thiên thần ma lao nhanh, hướng bên này vọt tới, tốc độ cực nhanh!

- Không tốt, đi mau!

Sắc mặt mọi người kịch biến, vội vàng tứ tán, nhao nhao hướng xa xa bay đi. Một đầu Tiên Thiên Thần Ma cũng đã để cho bọn hắn đầy bụi đất, nếu như mấy chục tiên thiên thần ma nhảy vào trong đám người, nhất định có thể để cho bọn hắn tử thương thảm trọng!

Đột nhiên, trong dãy núi phía dưới chấn động, thò ra một cái đầu rắn cự đại, mở ra miệng lớn như Huyết Trì, há miệng khẽ hấp, năm sáu người thân bất do kỷ rơi vào trong miệng đại xà kia, phát ra một tiếng hét thảm liền mờ mịt không có dấu vết, không phát ra hơi thở!

Thanh âm phần phật truyền đến, một con dơi màu hồng đỏ thẫm từ giữa không trung đáp xuống, cánh bằng thịt như đao, nghiêng nghiêng cắt qua, hai đầu lâu phóng lên trời, lập tức hai đầu lâu bị Ma Âm của huyết biên bức kia chấn vỡ.

- Không nên bay lên không!

Có người vội vàng quát:

- Từ mặt đất mà đi!

Mọi người nhao nhao rơi xuống đất, đột nhiên mặt đất hở ra, một con giun từ trong lòng đất thoát ra, há miệng khẽ hấp, hư không lập tức biến thành một cái lỗ đen, đem hai ba vị cường giả không kịp trốn tránh hút vào trong miệng, lập tức con giun này ầm ầm đâm vào trong đất, trong lòng đất ghé qua, tốc độ nhanh kinh người, hướng cường giả khác đuổi giết mà đi.

- Xem ra mặt đất cũng không an toàn. Những Tiên Thiên Thần Ma này hơn phân nửa đã trải qua rất nhiều lần Vọng Tiên Đài trọng mở, mai phục tại đây, chuẩn bị đem chúng ta một mẻ hốt gọn!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, thầm nghĩ:

- Tại đây hẳn không phải là Vọng Tiên Đài, mà là một thời không do vị tiên nhân khai thiên tích địa kia mở ra, dùng để thí nghiệm sáng tạo Tiên Thiên Thần Ma, bên trong đều là thất bại phẩm do hắn sáng tạo! Vọng Tiên Đài chính thức, hẳn là nơi hắn khai thiên tích địa!

Hắn đột nhiên thấy mình trong lúc hỗn loạn cùng bọn người Ma La Thập, Thi Hiên Vi tẩu tán, đang muốn tìm bọn hắn, bỗng nhiên ác phong đánh úp lại, giữa không trung một con chim bay như rồng như Phượng như Ưng như Ô, Long lân Phượng cánh Ưng khẩu Ô trảo, hướng hắn bay nhào mà đi.

Boong boong loong coong!

Tám đạo kiếm quang phóng lên trời, Giang Nam ba mặt bát tí, cầm trong tay tám thanh Thần Vương kiếm, kiếm quang giao thoa, cùng đầu ác cầm này kịch liệt va chạm, Thần Vương kiếm của hắn chính là Ngũ Sắc kim tạo thành, sắc bén vô cùng, mỗi một thanh kiếm tốn hao tài liệu đều so với Thần Minh chi bảo bình thường còn nhiều hơn ra mấy lần!

Bất quá mặc dù là Thần Vương kiếm, cũng không thể chém giết đầu ác cầm này, chỉ có thể chém rụng một ít lông vũ.

Hô…

Lại có ba đầu ác cầm từ giữa không trung bay tới, Giang Nam khẽ nhíu mày, lập tức bỏ qua ác cầm, vươn người đứng dậy, hóa thành một đạo cầu vồng bay đi.

Một đầu Tiên Thiên Thần Ma Giang Nam liền không cách nào cầm xuống, huống chi là ba đầu?

- Nơi đây xuất hiện Tiên Thiên Thần Ma ngày càng nhiều, rất rõ ràng những Tiên Thiên Thần Ma này cũng có được trí lực không tệ, hiểu được thừa dịp trong tích tắc Vọng Tiên Đài khai mở, mọi người dũng mãnh vào đến phục kích chúng ta!

Giang Nam né tránh bốn đầu ác cầm vây quét, ánh mắt phi tốc đảo qua, chỉ thấy giờ phút này tất cả mọi người dũng mãnh vào bên trong Vọng Tiên Đài đã mọi nơi tản ra, hướng phương hướng bất đồng bay đi, hắn cũng không chứng kiến thân ảnh bọn người Thi Hiên Vi, Âu Tùy Tĩnh.

- Có Hoa Trấn Nguyên cùng Ma La đại ca, bọn hắn cho dù gặp được nguy hiểm cũng đủ để đào thoát!

Đầu ác cầm Tiên Thiên Thần Ma kia rất kiên nhẫn, ở hậu phương điên cuồng đuổi theo, giống như cuồng phong cuồn cuộn, phi ở giữa không trung Phong Lôi đại tác.

Giang Nam nhíu mày, tốc độ tiên thiên thần ma này so với hắn cũng không chậm bao nhiêu, theo đuổi hắn không bỏ.

Giờ phút này, ở bên ngoài Vọng Tiên Đài, Đa Văn thánh nhân đi vào hư không, tới phía trên Trấn Tiên Đỉnh, hướng Thần Dương chi nhãn kia khom người thi lễ, trầm giọng nói:

- Sư tôn, lần này trẻ tuổi tiến vào Vọng Tiên Đài, chỉ sợ phải chết tổn thương thảm trọng, rất khó xông qua Thần Ma thí nghiệm tràng kia.

- Mười thành có thể có một thành, cũng đã xem như không tệ.

Thần Dương chi nhãn kia thần thức chấn động, cùng hắn nói chuyện.

Đa Văn thánh nhân lộ ra vẻ không đành lòng:

- Nhóm người trẻ tuổi này cơ hồ từng cái đều nổi tiếng, nếu thu nhập vào Huyền Hoàng Học cung, tiến hành bồi dưỡng, tương lai đều có đại thành tựu, ngồi nhìn bọn hắn chịu chết. . .

- Đại thành tựu?

Thần Dương chi nhãn kia lộ ra vẻ châm chọc:

- Cho dù bọn hắn có thể phát triển, cũng không quá đáng chỉ là Thần Chủ, Thần Tôn, cao nữa là trở thành Thần Quân, Thần Đế, thọ nguyên dài nhất cũng không quá đáng là hai trăm vạn năm. Hai trăm vạn năm lại coi là cái đại thành tựu gì? Ở trong mắt vì sư, chỉ có thành tựu tiên nhân, mới có thể được xưng tụng đại thành tựu, nếu không cho dù thành tựu Thần Đế, cũng thủy chung chỉ là con sâu cái kiến, thời gian trôi qua, bọn hắn cuối cùng nhất phải hóa thành một đống khô lâu. Nhân vật bậc này, xưng không lên nhân tài.

Về đầu trang
Về đầu trang