Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 943: Chém Giết Tiên Thiên Thần Ma. (1)(941)

Đột nhiên, trong Thần Dương chi nhãn lộ ra vẻ khiếp sợ, đồng tử nhấp nhô, quét về phía chỗ sâu trong Huyền Hoàng Đại Thế Giới, là chỗ Tinh Hà.

- U Đế đào tẩu rồi? Làm sao có thể? Hắn làm sao có thể đào thoát trấn áp của ta?

U Đế chạy trốn, chuyện này không phải chuyện đùa, U Đế lựa chọn thời gian cực kỳ tinh diệu, vừa vặn ở Huyền Hoàng Lão Tổ nhìn chăm chú Vọng Tiên Đài, nhất cử phá vỡ Tinh Hà trấn áp, nghênh ngang rời đi.

Lúc này, cho dù là Huyền Hoàng Lão Tổ bỏ ra chuyện tình trên đầu, lại đi sưu tầm hắn, chỉ sợ cũng lục soát tìm không được.

- U Đế trộm lấy thiên ý, luyện thành một bán thành phẩm Thiên Đạo chí bảo, đúng là vẫn còn có chút thực lực. Bất quá hắn muốn chạy ra Tinh Hà trấn áp vẫn còn thiếu một điểm, hẳn là có người âm thầm tương trợ, người này đối với ta rất là hiểu rõ, biết rõ ta đối với Vọng Tiên Đài coi trọng vượt qua hết thảy. Người này, rốt cuộc là người nào?

Trong lòng Huyền Hoàng Lão Tổ thầm nghĩ, chẳng qua mặc dù hắn là Bổ Thiên thần nhân, thần thông quảng đại, nhưng cũng không phải là toàn trí toàn năng.

Thế gian này luôn có thật nhiều ngoài ý muốn cùng không biết, chính là ngoài ý muốn cùng không biết, mới để cho cái thế giới này trở nên tuyệt đẹp cùng đặc sắc.

Vọng Tiên Đài, trong Thần Ma thí nghiệm tràng, Giang Nam cùng Tiên Thiên Thần Ma kia một trốn một đuổi, rất nhanh bay ra mấy vạn dặm.

Mấy vạn dặm nói gần thì không gần, nói xa đối với Giang Nam mà nói, cơ hồ cũng không quá xa.

Mà ở chỗ này, có Tiên Đạo pháp tắc áp chế, nơi nơi tràn ngập Tiên quang, để cho tu vi thực lực mỗi người cũng gặp phải áp chế thật lớn, tốc độ vô hình trung cũng thả chậm rất nhiều lần.

Giang Nam đột nhiên dừng lại, đứng ở giữa không trung, xoay người nhìn lại, chỉ thấy đầu Tiên Thiên Thần Ma kia còn đang điên cuồng đuổi theo.

- Chỉ là một đầu hỗn huyết Tiên Thiên Thần Ma, phải bắt lại, nghiên cứu thủ đoạn tạo hóa của Tiên Nhân một chút! Tiên Thiên Thần Ma thọ nguyên cơ hồ vô cùng vô tận, Bất Tử Bất Diệt, có thể sánh ngang Tiên Nhân, nếu có thể có được thọ nguyên ảo diệu của bọn họ, chính là thu hoạch lớn nhất của Vọng Tiên Đài lần này!

Trong mắt của hắn chiến ý dâng cao, nếu như là năm ba đầu Tiên Thiên Thần Ma vây công, hắn chỉ có thể bỏ chạy, nhưng nếu như chỉ là một đầu Tiên Thiên Thần Ma mà nói, Giang Nam liền có lòng tin đánh giết Tiên Thiên Thần Ma!

Đầu Tiên Thiên Thần Ma này chưa dừng lại, cánh chim mở ra, liền thấy vô số cánh chim phần phật bay ra, nhô lên cao hóa thành vô số đạo hỏa kiếm, sáng lạng vô cùng, chi chít hướng hắn chém giết đi!

- Thần Vương Kiếm!

Giang Nam tâm niệm hơi động, tám thanh Thần Vương Kiếm bay ra, cùng hỏa vũ tạo thành kiếm quang kịch liệt va chạm, thân thể đầu Tiên Thiên Thần Ma kia run lên, vô số hỏa vũ bay trở về rơi vào trên thân, hai cánh về phía trước cắt ra, giống như hai ánh đao xích hồng sắc, nhanh chóng chém tới!

- Vạn Giới Ngục Đồ!

Bên cạnh Giang Nam đột nhiên hóa thành Minh Hải mênh mông, địa ngục vạn giới, tiếp theo Minh Hải vạn giới đột nhiên kịch liệt ngưng lui, hóa thành một quyển trận đồ, gào thét tịch quyển, choàng ở trên người của nó.

Đầu Tiên Thiên Thần Ma kia hai cánh như đao, hung hăng cắt vào trong tám trăm dặm Động Thiên quanh thân hắn, chém ở trên người của hắn.

Loại lực lượng hủy thiên diệt địa này xâm nhập trong vạn giới trận đồ, từng ngọn địa ngục thế giới tan biến, trực tiếp bị chấn nát thành phấn vụn, Minh Hải rung chuyển, sóng lớn ngập trời!

Đây là cảnh tượng trong Vạn Giới Ngục Đồ, mà ở bên ngoài, như cũ gợn sóng không dậy nổi.

Trải qua Vạn Giới Ngục Đồ tầng tầng tước nhược, lực chém hai cánh của đầu Tiên Thiên Thần Ma kia vẫn có một phần truyền đến trong thân thể Giang Nam, để cho thân thể hắn rung mạnh.

- Lực lượng thật là mạnh!

Trong lòng Giang Nam thất kinh, tuy nói trong Thần Ma thí nghiệm tràng Tiên Thiên Thần Ma là thất bại phẩm, nhưng mà mỗi một đầu cũng có thể so với Thần Ma, mạnh mẽ vô cùng!

Đầu Tiên Thiên Thần Ma kia thấy hai cánh của mình không thể chém Giang Nam thành hai đoạn, lập tức ba chỉ móng vuốt nhất tề dò tới, hai móng vuốt chụp vào hai cánh tay Giang Nam, mà một móng vuốt còn lại thì chụp vào đỉnh đầu Giang Nam, muốn đem hắn bắt, sau đó một trảo mở sọ não!

- Tham quan hoc tập đầu Tiên Thiên Thần Ma này, có thể diễn biến ra một loại Thần Thông cực kỳ lợi hại!

Trong lòng Giang Nam âm thầm than thở, tùy ý móng vuốt của đầu Tiên Thiên Thần Ma này bắt được hai cánh tay của mình, đỉnh đầu một đạo thần quang phóng lên cao, hóa thành một ao sen, ao sen hoa nở, Sâm La Đại Đế hóa thân, Ma La Ma Thần hóa thân, Xích Viêm Ma Thần hóa thân cùng Thái Dương Thần hóa thân đứng ở trên Liên Đài, nhất tề một chưởng hướng về phía trước oanh khứ, đem móng vuốt thứ ba của Tiên Thiên Thần Ma oanh đến cao cao bắn lên.

Cùng lúc đó, Giang Nam quát tháo một tiếng, cổ thoáng một cái, dài ra hai khuôn mặt khác, ba mặt đồng thời há mồm rống to, tiếng hô như chuông , rõ ràng là vận dụng Thiên Đạo Bảo Chung đại thần thông!

Cạch…

Cạch cạch…

Đạo âm nổ vang, đem đầu Tiên Thiên Thần Ma kia chấn có chút đầu óc mơ hồ, nhưng vào lúc này, dưới nách của Giang Nam lại sinh ra sáu cánh tay, khí huyết ngất trời, tăng vọt mười lăm lần, sáu tay thay nhau bay lên, trời sập địa hãm, rầm rầm rầm che ở trên đầu Thần Ma này!

Tiên Thiên Thần Ma này bị sáu đạo Sâm La Ấn oanh đến bể đầu chảy máu, thét dài một tiếng, đang muốn vỗ cánh bay đi, kéo ra khoảng cách phản kích, không ngờ hai tay khác của Giang Nam kéo lại, đem hai móng của nó chế trụ, không để cho nó thoát thân.

Rầm rầm rầm…

Từng đạo Sâm La Ấn liên tiếp không ngừng rơi xuống, Giang Nam càng đánh càng kinh hãi, ở ngắn ngủn chốc lát công phu, hắn liền đánh ra mấy trăm đạo Sâm La Ấn, lại vẫn không thể đánh chết đầu Tiên Thiên Thần Ma này, ngược lại cánh tay bị chấn tê dại.

- Nếu như đổi lại là ta, mấy trăm đạo Sâm La Ấn có thể đem ta đánh cho cặn cũng không thừa nửa điểm, thân thể của hỗn huyết Tiên Thiên Thần Ma không khỏi quá cường hãn đi?

Thân thể Quái điểu run lên, vô số đạo hỏa vũ lần nữa bay lên, hỏa kiếm đầy trời, chi chít hướng Giang Nam chém tới!

Bất quá giờ phút này Giang Nam đã chiếm tiên cơ, tâm niệm hơi động, Đạo Đài, Thần Phủ nặng nề hiện ra, cuối cùng Thiên Cung nhảy ra, trôi lơ lửng ở trên Đạo Đài Thần Phủ, đem đầu Tiên Thiên Thần Ma này kéo vào trong Thiên Cung, vô số Yêu Thần trong Thiên Cung hợp lực thúc dục tám thanh Thần Vương Kiếm, Ly Địa Thánh Quang Kỳ cùng Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ bay lên, thần kiếm rung chuyển, hai mặt đại kỳ bao phủ, đem những hỏa vũ kiếm quang này đỡ hết.

Tiên Thiên Thần Ma này mất tiên cơ, không giảo hoạt bằng Giang Nam, trước bị chế trụ, thủy chung không cách nào thoát thân, chỉ có thể lâm vào trong bị đánh, sớm muộn sẽ bị Giang Nam đang sống đánh chết.

Bất quá Tiên Thiên Thần Ma này cũng rất kiên cường, biết mình chỉ sợ khó thoát vận rủi, lập tức hai cánh rung lên, gào thét hướng một tòa núi lớn phóng đi.

Về đầu trang
Về đầu trang