Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 944: Chém Giết Tiên Thiên Thần Ma. (2)(942)

Oanh!

Quái điểu một đầu đụng vào trên sơn thể, núi lớn khẽ chấn động, nhưng ngay cả một tảng đá cũng không bị đụng nát, ngược lại đem đầu quái điểu này cùng Giang Nam chấn bể đầu chảy máu.

Quái điểu lần nữa vỗ cánh bay lên, đụng lần nữa, liên tục liên tục, Giang Nam bị đụng đến đầu óc hôn mê, liếc thấy đầu quái điểu này lần nữa hướng núi lớn đánh tới, vội vàng buông tay.

- Ta giúp ngươi một tay, Sâm La Ấn!

Tám đạo Sâm La Ấn ầm ầm khắc ở trên lưng đầu quái điểu này, giúp nó lấy tốc độ nhanh hơn vọt tới núi lớn, chỉ nghe oanh một tiếng nổ, đầu Tiên Thiên Thần Ma này bị đụng tan xương nát thịt, máu tươi bôi khắp sơn thể, chết oan chết uổng.

Giang Nam ngồi xuống, vù vù thở hổn hển mấy câu chửi thề, nếu bàn về thực lực chân thật, đầu quái điểu này chỉ sợ còn muốn thắng được hắn rất nhiều, cũng may vừa bắt đầu hắn liền chiếm cứ tiên cơ, nếu không liều mạng mà nói, ai chết vào tay ai cũng còn chưa biết.

- Đáng tiếc, không có thể bảo toàn thi thể đầu Tiên Thiên Thần Ma này, không thể nào nghiên cứu tạo hóa ảo diệu của Tiên Nhân mở Huyền Hoàng Đại Thế Giới kia. . . Di? Đây là. . .

Giang Nam đột nhiên thấy trong thi thể Tiên Thiên Thần Ma nghiền nát kia, từng sợi Hồng Mông Tử Khí nhè nhẹ tràn ra, cực kỳ chói mắt cùng bắt mắt.

Hồng Mông Tử Khí từ trong thi thể nghiền nát tràn ra, huyết nhục của Tiên Thiên Thần Ma liền lập tức bắt đầu hủ hóa, rất nhanh phân giải, hóa thành tro bụi!

- Vị Tiên Nhân kia là lấy Hồng Mông Tử Khí luyện chế Tiên Thiên Thần Ma!

Trong lòng Giang Nam thình thịch đập loạn, trong lúc mơ hồ phảng phất bắt được một tia ảo diệu trường sanh bất lão, nhưng nhất thời trong chốc lát không cách nào hoàn toàn đem những đầu mối này thông hiểu đạo lí.

- Hồng Mông Tử Khí, Trường Sinh, Tiên Thiên Thần Ma, Tiên Thiên thân thể, trong này rốt cuộc có liên hệ gì. . . Chẳng lẽ những ký hiệu trong cơ thể Tiên Thiên Thần Ma kia, khiến chúng nó có thể thoát khỏi Thiên Đạo khống chế, thọ nguyên lâu dài?

Hắn thật sâu cau mày, Tiên Thiên Thần Ma thọ nguyên cực kỳ xa xưa, thậm chí có thể cùng thiên địa đồng thọ, ở trong chư thiên vạn giới, liền có Tiên Thiên Thần Ma tính bằng đơn vị hàng nghìn lưng đeo các thế giới ở trong vũ trụ ngao du, đến nay chưa chết .

- Nếu như nói tất cả Tiên Thiên Thần Ma cũng là lấy Hồng Mông Tử Khí tạo hóa mà thành, như vậy ảo diệu thành tiên, nói không chừng thật cùng này có liên quan!

Giang Nam suy tư một lúc lâu, thủy chung không thể đem tất cả đầu mối thông hiểu đạo lí, bất quá hắn tìm được một cách Trường Sinh khác, trong lòng cũng có chút vui mừng.

- Hồng Mông Tử Khí trong cơ thể Tiên Thiên Thần Ma tuy ít, nhưng có chút ít còn hơn không, chung quy là bảo vật.

Giang Nam thu hồi Hồng Mông Tử Khí, trong lòng lược lược tính toán, cuối cùng quyết định đem những Hồng Mông Tử Khí này luyện vào trong nhục thể của mình, tăng lên thân thể cực hạn.

- Ma La đại ca dùng Hồng Mông Tử Khí tăng lên thân thể cực hạn, mà sư tôn ta thì dùng Hồng Mông Tử Khí tăng lên pháp lực cực hạn của lục đại hóa thân, đây đều là đường có thể đi. Bất quá Hồng Mông Tử Khí dù sao khó có thể thu, mà Huyền Hoàng nhị khí lại dễ dàng rất nhiều. Nếu ta đem Huyền Hoàng nhị khí mình bắt được luyện vào trong tứ đại hóa thân, pháp lực chỉ sợ sẽ tăng lên tới một tình cảnh cực kì khủng bố!

Hắn nghĩ tới đây, lúc này động thủ, thúc dục Câu Trần Thiên Cung, bày Vạn Linh Luyện Bảo đại trận, đem Hồng Mông Tử Khí luyện vào thân thể, Huyền Hoàng nhị khí thì luyện vào trong tứ đại hóa thân của mình.

Hồng Mông Tử Khí thưa thớt, nhưng mà hắn ở Minh Thổ bắt được Huyền Hoàng nhị khí đếm không xuể, chất lượng những Huyền Hoàng nhị khí này mặc dù không bằng Huyền Hoàng Mẫu Khí, cũng không bằng Hồng Mông Tử Khí, nhưng mà mấu chốt nhất chính là số lượng nhiều không chịu nổi.

Vô số Huyền Hoàng nhị khí luyện vào trong tứ đại hóa thân, Giang Nam lập tức cảm giác được tứ đại hóa thân của mình có thể dung nạp pháp lực cực hạn nhanh chóng tăng lên!

Theo cái tốc độ này đi xuống, pháp lực của tứ đại hóa thân rất nhanh là có thể tăng lên tới trình độ đủ để cùng hắn chạy song song!

Cuối cùng, Giang Nam đem Huyền Hoàng nhị khí mình sưu tập hết thảy luyện vào trong tứ đại hóa thân, đem tứ đại hóa thân hết thảy luyện thành Huyền Hoàng Chi Thể, để cho hắn lập tức cảm giác được pháp lực hóa thân của mình giống như đại dương mênh mông, bao la hùng vĩ không thể nói!

Nhất là Sâm La Đại Đế hóa thân, lại càng tăng lên tới một độ cao trước nay chưa có, trình độ pháp lực hùng hồn thắng bản thể hắn rất nhiều, làm hắn kinh hãi không dứt.

- Hiện tại thân thể của ta, so sánh với sư tôn ta còn mạnh hơn rất nhiều, thẳng đuổi theo Ma La đại ca, pháp lực nếu so với Ma La đại ca ra ngoài rất nhiều, cũng so sánh với sư tôn ta không kém, cho dù cùng Tiên Thiên Thần Ma của Thần Ma thí nghiệm tràng xung đột chính diện, cũng không kém chút nào!

Giang Nam có chút hài lòng, chẳng qua là tu vi của Sâm La Đại Đế hóa thân vượt qua tu vi bản thể hắn, để cho hắn có chút bận tâm, bất quá chỉ cần tìm được càng nhiều Hồng Mông Tử Khí, luyện vào trong nhục thân, bản thể hắn cũng rất mau sẽ vượt xa Sâm La Đại Đế hóa thân!

- Nếu có thể có được Tinh Quang Đại Đế công pháp, luyện thành Tinh Quang Đại Đế hóa thân, pháp lực của ta sẽ quét ngang bất kỳ tồn tại dưới Thần Ma! Đáng tiếc, Liên Nguyệt Thánh Nữ chưa chắc nguyện ý đem Tinh Quang Đại Đế công pháp truyện thụ cho ta. . .

Giang Nam đem việc này tạm thời dằn xuống đáy lòng, ngược lại đi xem kỹ tòa núi lớn bên cạnh kia, mới vừa rồi đầu Tiên Thiên Thần Ma kia liên tục đụng vào ngọn núi lớn này, thế nhưng không thể đem ngọn núi này đụng nát, trình độ chắc chắn của ngọn núi này, làm hắn có chút kinh ngạc.

- Đây là. . . Huyền Hoàng Mẫu Khí ngưng kết thành Thánh sơn!

Giang Nam đột nhiên hút một ngụm lãnh khí, tòa thánh sơn này cùng tòa thánh sơn của Huyền Hoàng Học Cung kia cơ hồ là cấu tạo đồng dạng, Huyền Hoàng Mẫu Khí vô cùng nồng nặc, ngưng kết mà thành Thánh sơn!

Loại Thánh sơn này, toàn thân là Huyền Hoàng Mẫu Khí tạo thành Huyền Hoàng Thánh Kim, một khối Thần kim lớn như thế, cho dù là ở trong Thần Ma thí nghiệm tràng do Tiên Nhân mở cũng cực kỳ hiếm thấy, thậm chí nói không chừng chỉ có một khối này!

- Ngọn núi này mặc dù không lớn, nhưng nếu có thể lấy đi, một ngọn núi nện xuống, chỉ sợ có thể đè chết một mảng lớn Thần Ma! Bất quá dùng để đập người, thật sự quá lãng phí, Huyền Hoàng Thánh Kim ngưng kết tạo thành Thánh sơn, có thể dùng luyện chế pháp bảo, tuyệt đối là Đế cấp tài liệu!

Trong lòng Giang Nam thình thịch đập loạn, ban đầu ở đế chiến chi địa, hai người Đại Xích Thiên Thần Chủ cùng Hồn Thiên Thần Chủ vì xuyên qua vũ trụ màng thai, tính toán đem dấu vết giao thủ lưu lại của Quang Vũ Thần Đế cùng Sa La Ma Đế luyện vào trong một lá chắn, mặt lá chắn này dùng chính là Đế cấp tài liệu, Hồng Mông Tử Kim, từ trong Hỗn Độn Hồng Mông đản sinh ra tài liệu!

Về đầu trang
Về đầu trang