Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 945: Khiêng Đi Thánh Sơn. (1)(943)

Tính chất của Hồng Mông Tử Kim, còn muốn vượt xa Huyền Hoàng Thánh Kim, bất quá Hồng Mông Tử Kim chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu, thiên hạ hãn hữu, nghe nói chỉ có trong Hỗn Độn Hồng Mông mới có thể diễn sinh ra loại tài liệu này.

Mặc dù Huyền Hoàng Thánh Kim không bằng Hồng Mông Tử Kim, nhưng là Giang Nam trước mắt Huyền Hoàng Thánh Kim số lượng nhưng cực kỳ khả quan.

Ban đầu hai vị Thần Chủ lấy ra mặt lá chắn kia cùng tòa thánh sơn trước mắt này so sánh, chênh lệch quả thực có thể nói không thể so sánh nổi, tòa thánh sơn này mặc dù không lớn, nhưng nếu như luyện thành tấm chắn như vậy, đủ để luyện thành mấy ngàn mặt!

Lúc này pháp lực của Giang Nam huyễn hóa ra mội cái đại thủ, hung hăng hướng ngọn núi lớn này chộp tới, cố gắng đem tòa thánh sơn này nhổ tận gốc!

Sau một lúc lâu, hắn phải buông tha cho.

Tòa thánh sơn này thật sự quá nặng, Huyền Hoàng Mẫu Khí ngưng tụ thành sơn thể chỉ sợ so sánh với một viên tinh cầu còn muốn trầm trọng mấy chục lần!

- Không biết có thể cắt thành miếng khiêng đi hay không?

Giang Nam lấy ra Thần Vương Kiếm, hướng tòa thánh sơn này hung hăng đánh xuống, chỉ nghe đang một tiếng vang thật lớn, cánh tay hắn bị chấn nhức mỏi, nhưng tòa thánh sơn này chỉ lưu lại một dấu vết màu trắng, thậm chí ngay cả một tảng đá cũng không có thể cắt xuống.

Hắn lại tế lên Đãng Ma Kiếm, hung hăng bổ tới, nhưng vẫn ở trước mặt tòa thánh sơn này bại trận.

- Chẳng lẽ chỉ có thể trơ mắt nhìn tòa thánh sơn này, mà mang không đi bất kỳ vật gì?

Hắn không có cam lòng, đột nhiên linh quang chợt lóe, vô số đạo văn của bản thân xông ra, hướng trong Thánh sơn dũng mãnh lao tới, chẳng qua để cho hắn thất vọng chính là, tòa thánh sơn này quả thực chính là dầu muối không ăn, đạo văn cùng thần thức của hắn căn bản không cách nào tiến vào bên trong lòng núi.

Nếu đạo văn có thể tiến vào sơn thể, liền tương đương với đem tòa thánh sơn này luyện hóa, biến thành pháp bảo của mình, thu hồi Thánh sơn cũng tất nhiên không thể khó khăn!

- Mượn Đậu Suất Thần Hỏa nung khô, ta cũng không tin ta không cách nào đem đạo văn lạc ấn đến bên trong lòng núi!

Giang Nam cắn răng, Đậu Suất Thần Hỏa bay ra, hắn cẩn thận từng li từng tí thao túng thần hỏa, gây ra đệ ngũ trọng hỏa lực, kích thích Bích Du Thần Hỏa trong đó.

Bích Du Thần Hỏa đã là thần hỏa mà Thần Chủ mới có thể tế luyện, cho dù là Giang Nam cũng không cách nào thừa nhận thần hỏa bực này, không cẩn thận sẽ bị thần hỏa luyện chết.

Bất quá, cho dù là Bích Du Thần Hỏa, cũng không cách nào đem tòa thánh sơn này đốt nấu, chẳng qua là đem sơn thể cháy đến đỏ bừng.

- Ngọc Hư Thần Hỏa!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, gây ra đệ lục trọng thần hỏa, Ngọc Hư Thần Hỏa so sánh với Bích Du Thần Hỏa còn muốn nguy hiểm, không để ý chính là dẫn lửa thiêu thân, bị chết vô cùng nhanh chóng!

Cái trán hắn toát ra mồ hôi lạnh tinh mịn, lấy pháp lực hiện tại của hắn, thúc dục Ngọc Hư Thần Hỏa vẫn còn là quá miễn cưỡng, hắn có thể cảm giác được pháp lực của mình không ngừng bị loại thần hỏa này đốt, hóa thành hư vô.

Bất quá, hắn còn phải không ngừng buông thả pháp lực, khống chế hỏa lực thần hỏa.

Thần hỏa màu tím hừng hực, hư không Thần Ma thí nghiệm tràng bắt đầu hòa tan, nhưng mà Thánh sơn vẫn như cũ chưa từng hòa tan, thậm chí ngay cả dấu hiệu mềm hoá cũng không có.

Hô...

Quanh thân Giang Nam có vô số đạo văn xông ra, nhân cơ hội phóng mạnh về tòa thánh sơn này, có Ngọc Hư Thần Hỏa nung khô, đạo văn của hắn bắt đầu rót vào bên trong lòng núi.

Theo thẩm thấu càng ngày càng nhiều, Giang Nam cảm giác được tòa thánh sơn này phảng phất là một cái động không đáy, như gió cuốn mây tan cắn nuốt pháp lực của mình!

Pháp lực của hắn là hùng hậu bực nào?

Trừ ở chất lượng, đạo văn không bằng đạo tắc ra, trình độ pháp lực của hắn hùng hồn, tuyệt đối có thể sánh ngang Thần Ma!

Nhưng mà tiếp xúc pháp lực hùng hồn như thế, cũng không chống đỡ nỗi tốc độ Huyền Hoàng Thánh sơn cắn nuốt!

Rất nhanh, pháp lực của Giang Nam cũng tiêu hao hơn phân nửa!

Mà ở địa phương nguy hiểm như Thần Ma thí nghiệm tràng, pháp lực hao hết, chính là một cái tử lộ!

Hơn nữa hắn cần khống chế Ngọc Hư Thần Hỏa, pháp lực cũng đang không ngừng tiêu hao, nếu như pháp lực hao hết, Ngọc Hư Thần Hỏa thất khống, bị chết thứ nhất chính là hắn!

Cái trán của Giang Nam có mồ hôi hột cuồn cuộn rơi xuống, Động Thiên triển khai, Ma ngục mở ra, tám đại Đạo Đài, 16 tòa Thần Phủ, một tòa Câu Trần Thiên Cung đồng thời vận chuyển, liên tục không ngừng đem linh thạch Linh Dịch luyện hóa, bổ sung pháp lực tiêu hao.

Dù vậy, pháp lực của hắn vẫn đang không ngừng lưu thất, để cho hắn cũng không chịu nổi.

Hắn quyết định thật nhanh, tứ đại hóa thân nhất tề đi ra, đem pháp lực trong hóa thân tràn vào bên trong Thánh sơn.

Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, pháp lực của tứ đại hóa thân của hắn thêm ở chung một chỗ, là gấp bốn tu vi bản thể hắn, có tứ tôn hóa thân này tiếp tục luyện hóa tòa thánh sơn, hắn có thể nhân cơ hội khôi phục tu vi.

- Ta tích lũy linh thạch Linh Dịch, đã không nhiều lắm...

Hai ngày sau, pháp lực của tứ đại hóa thân tiêu hao hết bảy tám phần, mà tu vi của Giang Nam cũng khôi phục được thất thất bát bát, lúc này trong tòa thánh sơn, đã trải rộng Đạo văn của hắn.

- Lên!

Giang Nam quát lên, tòa Huyền Hoàng Thánh sơn này chấn động, nhưng chưa có lên.

- Thứ tốt!

Trong lòng Giang Nam vui hơn, tứ đại hóa thân vờn quanh tòa thánh sơn này, đem pháp lực còn sót lại xông ra, cùng kêu lên:

- Lên!

Ầm!

Huyền Hoàng Thánh sơn chấn động, rốt cục bị hắn nhổ tận gốc, lảo đảo hướng mi tâm của Giang Nam thổi đi.

Pháp lực của Tứ đại hóa thân kịch liệt tiêu hao, lúc này cho dù là Giang Nam không sợ trời không sợ đất cũng có chút kinh hồn táng đảm, e sợ cho pháp lực tứ đại hóa thân của mình hao hết sạch, Thánh sơn rơi xuống đem mình đè chết.

Nếu như nói như vậy, hắn cái Huyền Thiên Giáo Chủ này chỉ sợ là một giáo chủ bị chết biệt khuất nhất của Huyền Thiên Thánh Tông!

Rốt cục, ở trước lúc pháp lực của tứ đại hóa thân hao hết sạch, hắn cuối cùng đem tòa thánh sơn này đưa vào trong mi tâm Tử Phủ.

Giang Nam hoàn toàn yên lòng, thu tứ đại hóa thân, để cho hóa thân khôi phục tu vi, thầm nghĩ:

- Có tòa thánh sơn này, sau này ta ước chừng có thể đi ngang, xem ai khó chịu, liền cho hắn một cái Thánh sơn áp đỉnh! Ân, làm sao thu hồi Thánh sơn, kia cũng là một vấn đề...

Trong một mảnh hùng sơn, Hạo Thiếu Quân đột nhiên ánh mắt sáng lên, cấp tốc đánh về phía trước, đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve một khối cự thạch cao hơn người, thanh âm run rẩy, lẩm bẩm nói:

- Đây là... Huyền Hoàng Thánh Kim!

Hô hấp của hắn dồn dập, cố gắng áp chế kích động tâm thần, dùng sức đem Huyền Hoàng Thánh Kim này giơ lên, cười ha ha nói:

- Ta quả nhiên vận đạo hưng thịnh, là người trời cao chiếu cố, lại có thể tìm được tài liệu luyện bảo của Thần Đế!

Về đầu trang
Về đầu trang