Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 947: Cùng Ta Họ Giang A! (1)(945)

Giang Nam thu hai mặt đại kỳ, đỉnh đầu xuất hiện một ngụm Huyền Nguyên Đỉnh, đại đỉnh lên xuống chìm nổi, trong đỉnh hiện ra điểm điểm tinh quang, giống như dùng Trấn Thiên tinh vực làm trung tâm, Huyền Minh Nguyên Giới hiển hiện ở trong đỉnh, ngăn lại hóa thần tiên quang xâm nhập.

Hai con ngươi của hắn càng ngày càng sáng ngời, hai đầu gối hơi ngồi xổm, liếm liếm bờ môi, nhìn chằm chằm vào nam tử trẻ tuổi kia, giống như nhìn con mồi của mình.

- Đệ tử Bổ Thiên Thần Nhân, đánh nhau nhất định rất có lực đạo!

Oanh!

Hai chân Giang Nam dùng sức nhảy lên, đại địa dưới chân đột nhiên chìm xuống, tan vỡ, ầm ầm đánh vỡ hóa thần tiên quang, sau một khắc thân thể của hắn liền tới trên đỉnh núi kia.

Dãy núi run rẩy, đỉnh núi này bị lực lượng hai chân của hắn lúc rơi xuống, sinh sinh ép tới chìm vào trong đất!

Dưới đất Thần Ma thí nghiệm tràng là cứng rắn hạng gì, mỗi một ngọn núi đều là lúc tiên nhân khai thiên tích địa còn sót lại, có thể nói tổ sơn, vạn sơn chi tổ, nhưng mà dưới chân của hắn, mặc dù là tổ sơn cũng bị một cước san bằng!

Đông...

Khí huyết của Giang Nam tăng vọt, một quyền oanh ra, Nguyên Thai Ấn kẹp lấy xu thế Thiên Địa lui tránh hướng nam tử trẻ tuổi kia oanh khứ, một quyền này chưa đi tới bên người nam tử trẻ tuổi kia, liền thấy hư không phía sau của hắn bắt đầu thác loạn sụp đổ, hỗn loạn hư không đoạn đi đường lui của nam tử trẻ tuổi này, khiến cho hắn chỉ có thể đón đỡ một kích này của Giang Nam!

Tuy nam tử trẻ tuổi kia khiếp sợ lực lượng một quyền này của Giang Nam, lại vui mừng không sợ, trên mặt lộ ra vẻ châm chọc:

- Hạt gạo chi châu, cũng có thể cùng Nhật Nguyệt Tranh Huy?

Hóa Tiên Ngọc Bình bắn ra hóa tiên thần quang, Giang Nam lập tức cảm giác được một loại lực lượng kỳ dị rót vào bên trong Nguyên Thai Ấn của mình, đem lực lượng bên trong quyền của mình trùng trùng điệp điệp tan rã!

- Biết rõ cái gì là Thiên Đạo không?

Vẻ châm chọc trên mặt nam tử trẻ tuổi kia càng ngày càng đậm, đứng chắp tay, cười lạnh nói:

- Thiên Đạo là Khởi Nguyên của thế gian vạn pháp, hết thảy thần thông pháp môn, đều là Thiên Đạo diễn biến mà sinh, mặc dù là Đế cấp thần thông, cũng trốn không thoát phạm trù Thiên Đạo. Ngươi ra bất luận thần thông gì ở trước mặt ta, đều là linh, đều là không, bất luận thần thông gì đều bị hóa thần tiên quang của ta tan rã!

Bành...

Nắm đấm của Giang Nam phá tan hóa thần tiên quang, một quyền oanh ở trên mặt của hắn, đem khuôn mặt của hắn đánh cho vặn vẹo biến hình, cả người bay ngược mà ra.

- Hóa thần tiên quang, phá được thế gian vạn pháp, còn có thể phá được quả đấm của ta sao?

Giang Nam cười ha ha, thân hình như Ưng lâm không, theo thân hình nam tử trẻ tuổi kia mà đi, lại là một quyền oanh tới, cùng lúc đó, Ngự Thiên Đạo Chung cạch cạch chấn động, lơ lửng ở trên không nam tử trẻ tuổi kia, chuông lớn nổ không dứt, chấn đến hư không không ngừng chôn vùi, cười nói:

- Tiểu đệ đệ, đem Hóa Tiên Ngọc Bình, cùng bảo vật mấy ngày nay ngươi đoạt được hết thảy giao ra đây, ta có thể tha cho ngươi khỏi chết!

- Ngươi dám cướp bóc ta? Nếu bàn về cướp bóc, sư tôn ta mới là tổ tông cường đạo!

Nam tử trẻ tuổi kia rốt cục tức giận, Thần Quang trong Hóa Tiên Ngọc Bình đột nhiên tịch cuốn, bá một tiếng đem hắn xoát đi, rơi vào trong bình ngọc.

- Ta ngược lại muốn nhìn, ngươi có bao nhiêu pháp bảo!

Nam tử trẻ tuổi kia cười lạnh, Thần Quang bên trong Hóa Tiên Ngọc Bình lần nữa hướng Giang Nam xoát đi.

Giang Nam lập tức thấy được cảm ứng của mình cùng Ngự Thiên Đạo Chung biến mất, trong nội tâm nhảy dựng, đột nhiên chỉ thấy đạo Thần Quang kia lần nữa xoát ra, đang muốn thu hồi Huyền Nguyên Đỉnh, nào biết tốc độ Thần Quang cực nhanh, bá một tiếng Huyền Nguyên Đỉnh liền không cánh mà bay, cũng rơi vào trong bình ngọc.

- Gần đây chỉ có ta cướp người, không ai dám đoạt ta! Ngay cả đồ đạc của ta ngươi cũng dám đoạt?

Giang Nam vừa sợ vừa giận, lại lấy ra tám thanh Thần Vương kiếm, đang muốn băm nam tử trẻ tuổi này, đột nhiên chỉ thấy Thần Quang một cuốn, trong tay hắn lập tức rỗng tuếch, hơi có chút không thích ứng.

Bá...

Lại một đạo Thần Quang rơi xuống, sắc mặt Giang Nam tối sầm, Vạn Giới Ngục Đồ biến thành đạo bào trên người hắn cũng không cánh mà bay, chỉ còn lại có một bộ áo trắng.

Hóa thần tiên quang lần nữa xoát ra, muốn đem áo trắng trên người hắn cũng xoát đi, để cho hắn trần như nhộng.

- Hóa thần tiên quang còn có thể dùng như vậy? Tiên hạ thủ vi cường, hậu hạ thủ gặp nạn!

Trong nội tâm Giang Nam khẽ động, năm ngón tay mở ra, năm đạo hóa thần tiên quang từ đầu ngón tay phún dũng mà ra, nam tử trẻ tuổi kia bị hắn đánh ặt mũi bầm dập, giờ phút này liên tục xoát mất bảo vật trên người Giang Nam, trong lòng mừng rỡ, đang muốn đùa cợt hắn một phen, hồn nhiên không ngờ Giang Nam rõ ràng cũng sử xuất hóa thần tiên quang, sở liệu không kịp, bị năm đạo Thần Quang quấn quanh ở trên người.

Sau một khắc Thần Quang lùi về, nam tử trẻ tuổi kia bị lột trần truồng, đạo bào pháp y trên người, kể hết bị bới ra không còn một mảnh.

- Ngươi như thế nào hiểu được hóa thần tiên quang?

Hắn hổn hển, pháp lực vội vàng huyễn hóa ra một bộ quần áo mặc trên người, che khuất thân thể, quát.

Bá...

Áo trắng trên người Giang Nam cũng bị hóa thần tiên quang của đối phương xoát đi, vội vàng lấy quần áo trên người nam tử trẻ tuổi kia mặc trên người mình, lần nữa hướng hắn đánh tới, cười nói: từ website

- Hóa thần tiên chỉ có cái gì thần kỳ? Ta là tổ tông cường đạo, coi như là sư phụ của ngươi đến, cũng bị ta bới ra tinh quang!

Năm ngón tay của hắn chấn động, lại là năm đạo hóa thần tiên quang bay ra, nam tử trẻ tuổi kia cười lạnh, bình ngọc bắn ra thần quang, đột nhiên Thần Quang hướng chính giữa sụp đổ, truyền đến lực hút khủng bố, Giang Nam lập tức chỉ cảm thấy thân hình bất ổn, thân bất do kỷ hướng trong bình ngọc rơi đi!

- Tuy Hóa thần tiên quang của ngươi ta không biết từ chỗ nào học được, nhưng mà tạo nghệ của ngươi ở trên hóa thần tiên quang, cùng lý giải đối với thiên đạo, xa không kịp ta!

Nam tử trẻ tuổi kia toàn lực thúc dục bình ngọc, lực hút bình ngọc tăng mạnh, hư không thành phiến thành phiến sụp đổ, hướng trong bình ngọc sụp đổ, khủng bố đến cực điểm, thậm chí ngay cả từng tòa tổ sơn bên trong Thần Ma thí nghiệm tràng cũng bị nhổ tận gốc, hướng trong bình ngọc rơi đi.

Những tổ núi này chưa rơi xuống trong bình ngọc, liền bị Thần Quang trong bình cắn nát!

Nam tử trẻ tuổi kia một lọ nơi tay, rất có xu thế thôn phệ Chư Thiên, luyện hóa vạn vật!

- Đạo Kim Ngọc Bàn!

Giang Nam dần dần bị kéo đến chỗ miệng bình, đột nhiên đạo vân quanh thân chuyển động, hóa thành một mặt gương sáng bảo giám, trước người quét ngang, kính quang trong gương sáng phún dũng, chiếu nhập ở trong bình ngọc.

Hóa Tiên Ngọc Bình của nam tử trẻ tuổi kia phảng phất bị cái gì đó ngăn chặn miệng bình, lực hút biến mất, thân hình Giang Nam như rồng, ở giữa không trung hoành thân một chuyển, đi vào bên người nam tử trẻ tuổi kia, một đạo Sâm La Ấn lật lên rơi xuống, Sâm La Vạn Tượng, như là Địa Ngục vạn giới đột nhiên xuất hiện ở trong Vọng Tiên Đài.

Về đầu trang
Về đầu trang