Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 955: Solo Hay Là Quần Đấu. (2)(953)

Nam tử trẻ tuổi kia lập tức lâm vào trong khổ chiến, bất quá pháp lực của người này đúng là hùng hồn đến kinh người, các loại pháp bảo Thần Thông thi triển ra, từng loại từng loại Thiên Đạo Thần Thông bộc phát ra uy lực kinh người chí cực, Thiên Đạo Thần Thông bao trùm trên những Thần Thông khác, cho dù là Đại Đế Thần Thông cũng gặp phải khắc chế, uy lực giảm đi.

Nhưng mà tứ đại hóa thân của Giang Nam trải qua Huyền Hoàng nhị khí trui luyện, đem Huyền Hoàng khí luyện vào nhục thân, pháp lực có thể cùng Giang Nam chạy song song, cơ hồ tương đương với bốn Giang Nam cùng nhau vây đánh hắn, nhất thời để cho hắn liên tục gặp nạn, ngay cả khống chế đối với Tàng Thiên Hồ Lô cũng không khỏi có chút lực bất tòng tâm.

Mà vào lúc này, Giang Nam lập tức dữ dội lên, toàn lực thúc dục bình ngọc, áp chế Tàng Thiên Hồ Lô, thu miệng Tàng Thiên Hồ Lô này chỉ là vấn đề thời gian.

- Cổ huynh chớ sợ, ta tới giúp ngươi!

Đột nhiên, lại có một thân hình đánh tới, rõ ràng là Lâu Huân bị Giang Nam cướp đi Hóa Tiên Ngọc Bình, chỉ thấy người này hai tay xê dịch, đạo văn hóa thành một bình ngọc hư ảnh, cắn nuốt Chư Thiên, muốn đem Giang Nam nuốt vào trong bình ngọc sinh sôi luyện hóa!

- Hai người các ngươi liên thủ lại có thể thế nào?

Đỉnh đầu Giang Nam có một đóa liên hoa đột nhiên nở rộ, trong liên hoa Long Phượng bơi ra, giương cánh long du, cắn nát hư không, đỡ một đạo Thiên Đạo đại thần thông của này Lâu Huân!

Ngay sau đó liên hoa hóa thành Minh Kính Bảo Giám, nhô lên cao bay tới, kính quang phun ra, oanh một tiếng đập toái bình ngọc trong tay Lâu Huân, Lâu Huân muộn hanh nhất thanh, toàn thân áo nổ tung, cả người máu tươi lâm ly!

- Đạo Kim Ngọc Bàn? Ngươi như thế nào hiểu được tuyệt học Đạo Vương nhất mạch ta?

Đột nhiên trong chiến trường truyền tới một thanh âm nghi ngờ, tiếp theo bên tai Giang Nam đột nhiên có Thiên Đạo chi âm nặng nề hưởng lên, giống như Long Phượng trỗi lên, tiếp theo một người đột nhiên xuất hiện, chân đạp một tòa Liên Đài, Long Phượng vờn quanh, kính quang đột nhiên đại phóng, nhô lên cao, chiếu nát bấy Đạo Kim Ngọc Bàn của Giang Nam diễn biến ra!

Ngay sau đó Long Phượng huýt dài, chạy chồm xuống, hướng Giang Nam tấn công tới!

- Đạo Vương Đại thế giới Thiên Đạo đệ tử?

Thân thể Giang Nam lay động, hiện ra ba mặt tám cánh tay, tám tay riêng phần mình bắt được một ngụm Thiên Đao, đỉnh đầu ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm treo cao, Tru Tiên Kiếm khe khẽ rung lên, kiếm quang bắn ra bốn phía, tám thanh Thiên Đao đánh rớt, Trảm Long giết Phượng.

Thân thể Long Phượng kia đột nhiên quay quanh ở chung một chỗ, hóa thành một tòa Liên Đài, đỡ một kích kinh người của hắn!

Bá…

Một ngụm Thiên Đao như dải lụa đánh xuống, qua trong giây lát liền tới đến đỉnh đầu Giang Nam, rõ ràng là cường giả Hồng Hoang Đại Thế Giới bỏ đám người Ma La Thập qua một bên, hướng Giang Nam đánh tới, điềm nhiên nói:

- Ngươi từ nơi nào lấy được Thiên Đao áo nghĩa?

Ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm trên đỉnh đầu Giang Nam lúc này bị chém đứt, ngay sau đó vô số đạo văn đinh đinh rung động, hóa thành một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung, miệng chuông hướng về phía trước, cạch một tiếng vang thật lớn, trùng kích Thiên Đao, triệt tiêu một phần uy năng của Thiên Đao, bất quá uy năng Thiên Đao vẫn còn cực kì khủng bố, xuy một đao đem Thiên Đạo Bảo Chung bổ ra.

Sau một khắc, đỉnh đầu của Giang Nam hiện ra một ngụm Huyền Hoàng Đại Thế Giới Trấn Tiên Đỉnh, Huyền Hoàng khí phun ra, rốt cục đem một đao oai kia tiêu rụng thất thất bát bát, cuối cùng Đạo văn của hắn hóa thành Tàng Thiên Hồ Lô, miệng hồ lô mở ra, lực nuốt kinh khủng truyền đến, cơ hồ đem Thiên Đao hút vào trong hồ lô.

- Thiên Đạo Bảo Chung của Ứng Long Đại Thế Giới?

- Còn có Thiên Ý Tru Tiên Kiếm của Thiên Ý Đại Thế Giới ta!

- Huyền Hoàng Lão Tổ Trấn Tiên Đỉnh!

. . .

Từng tiếng kêu sợ hãi truyền đến, bóng người đung đưa, Giang Nam khẽ cau mày, chỉ thấy truyền nhân chín Đại Thế Giới Thiên Đạo giờ phút này chỉ có Mục Sơn chưa tới, những người khác đều lập tức bỏ ra đối thủ, đem mình vây quanh ở trong đó.

Giang Nam nhìn chung quanh một lần, đột nhiên cười:

- Chư vị, các ngươi muốn solo hay là quần đấu? Chọn một, ta không có thời gian!

- Solo? Quần đấu?

Một thiếu nữ áo tím tay bày Tạo Hóa Thần Lâu cất bước tiến lên, lạnh lùng nói:

- Vô luận solo hay là quần đấu, hôm nay ngươi đều phải khai báo rõ ràng cho chúng ta, vì sao ngươi hiểu được tuyệt học Thiên Đạo nhất mạch chúng ta!

Một cô gái khác đến từ Thiên Ý Đại Thế Giới đi lên một bước, đỉnh đầu ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm treo cao, gió mát thanh thanh, chiếu rọi muôn đời nói:

- Tuyệt học chín Đại Thế Giới Thiên Đạo ta mật không truyền ra ngoài, ngươi là như thế nào đánh cắp thiên ý, điểm này ngươi nhất định phải khai báo rõ ràng!

- Đánh cắp thiên ý, tội đáng chém giết!

Trên mặt thiếu niên áo xanh của Đạo Vương Đại thế giới nở nụ cười, nhẹ giọng nói:

- Bất quá ngươi cũng rất cao, lại có thể đem chín đại Thiên Đạo chí bảo hết thảy trộm học một lần, hôm nay nhất định phải cho chúng ta một cái công đạo.

. . .

Hạo Thiếu Quân đứng ở cách đó không xa, mới vừa rồi tràng hỗn chiến kia, hắn cùng với thiếu niên áo xanh đến từ Đạo Vương Đại thế giới tranh phong, tranh đoạt danh sách tiến vào tiên môn, không ngờ Giang Nam mới vừa xuất hiện, liền đem đối thủ của hắn hấp dẫn đi qua.

Lúc này không chỉ có hắn không có đối thủ, thậm chí ngay cả mọi người mới vừa rồi còn đang không ngừng trong ác chiến, giờ phút này cũng rối rít dừng tay, để cho chiến trường vốn là bốc lửa chí cực lập tức hành quân lặng lẽ, không người nào tiếp tục đánh nhau chém giết, mà là rối rít hướng Giang Nam nhìn lại.

Cho dù là Tiểu Nguyên Quân Vi Tuyết Chủ e sợ cho thiên hạ bất loạn, sau khi hữu khí vô lực gõ động Hỗn Loạn Chiến Thần Cổ mấy cái, nhìn thấy mọi người không có bất kỳ phản ứng, cũng chỉ phải biết điều một chút bỏ đi tâm thái tiếp tục quấy rối, đôi mắt trông mong nhìn hướng Giang Nam, trong lòng oán giận nói:

- Tiểu tử này, vừa xuất hiện liền đem tất cả danh tiếng đoạt đi. . .

Giang Nam phảng phất vô luận đi tới đâu, cũng là tiêu điểm cho tất cả người nhìn chăm chú, điều này làm cho Hạo Thiếu Quân cái Đế Hoàng Thần Thể này cũng không khỏi nhức đầu.

Hắn vốn là nghĩ đánh bại mọi người, tài nghệ trấn áp quần hùng, thứ nhất xông vào tiên môn, đi lên Vọng Tiên Đài, tập trung hàng vạn hàng nghìn vinh quang ột thân.

Bất quá hắn thật bất hạnh, đụng phải thiếu niên áo xanh đến từ Đạo Vương Đại thế giới nhận được Đạo Vương truyền thừa, mặc dù hắn là Đế Hoàng Thần Thể, đối mặt Đạo Kim Ngọc Bàn truyền thừa cũng rất là cố hết sức, đòi không tới chỗ tốt gì.

Mà Giang Nam mới vừa đến nơi đây, liền đem đối thủ của hắn, cùng với mấy người cường đại nhất trong chiến trường hấp dẫn đi qua, chiếm hết danh tiếng, để cho trong lòng hắn rất là khó chịu, còn nhìn có chút hả hê.

- Để ngươi làm náo động, đáng đời bị vây đánh!

Trong lòng Hạo Thiếu Quân phẫn nộ nói.

Về đầu trang
Về đầu trang