Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 963: Cùng Thiếu Niên Thần Đế Tranh Hùng! (1)(961)

Thông U đạo nhân ở trong vô số đạo công kích như trước nhàn nhã dạo chơi, chỉ điểm tầm đó, từng loại thần thông tan vỡ, hắn phảng phất có một loại xem thấu hết thảy Thần Thông biến hóa, đơn giản tầm đó liền tan rã công kích của Giang Nam, mặc dù hắn sử xuất ba mặt bát tí, Tứ đại hóa thân, cũng hồn nhiên ngăn cản không được bước chân hắn tiến lên!

Thậm chí, ngay cả chín đại thiên đạo thần thông của Giang Nam, cũng từng cái bị hắn hóa giải!

Đây cũng là tư thế oai hùng lúc thiếu niên của Thần Đế cường đại nhất từ xưa đến nay!

Thời điểm Thông U Thần Đế tuổi trẻ, hắn cũng đã triển lộ ra phong thái Thần Đế, Thần Đế chi tư, vô địch chi tướng!

Rốt cục, hắn bước vào bên trong đài sen, dùng tiết trượng trấn áp Đạo Kim Ngọc Bàn đại thần thông, cùng Giang Nam cận thân chém giết.

Cho tới bây giờ Giang Nam mới biết được, vị Thần Đế này vì sao có thể chiếu rọi muôn đời, hắn thật sự quá mạnh mẽ, ở ngắn ngủn một lát thời gian giao phong, liền để cho Giang Nam rơi vào hạ phong.

Bành...

Giang Nam bị một ấn của hắn đánh vào ngực, mặc dù là tiên thể, Hồng Mông thân thể, thần thể, Thiên Đạo chi thể cũng ngăn không được, để cho yết hầu hắn ngòn ngọt, một ngụm máu tươi phun lên cổ họng.

- Huyền Thiên Đạo hữu, ngươi có thể đi đến nơi đây, nhất định là một nhân tài. Ngươi không phải là muốn chỉ bằng mượn công pháp tiền nhân, liền muốn leo lên tiên đài chứ?

Thông U đạo nhân cười nói, sát chiêu xuất hiện nhiều lần, để cho Giang Nam ngăn cản vô cùng gian khổ. Cho tới bây giờ, hắn như trước lông tóc ít bị tổn thương, trái lại, Giang Nam lại mình đầy thương tích, vô cùng thê thảm.

Giang Nam cười ha ha, bát tí tung bay, thần thông thay đổi liên tục, giống như điên cuồng hướng Thông U đạo nhân công tới:

- Thông U đạo hữu, ta chỉ là muốn nhìn sở học của ngươi một chút, phong phú công pháp của ta mà thôi!

Thông U đạo nhân như trước phong khinh vân đạm nói khẽ:

- Ngươi rất có cách nghĩ, bất quá cùng ta giao thủ, ngươi không sử xuất toàn lực, liền chỉ có một con đường chết! Cho ta xem xem, đạo hữu ngươi có thể ở dưới tay ta kiên trì bao lâu mới có thể vận dụng nội tình chính thức của ngươi!

Thông U Đạo Nhân có thể hiện ra ở trên bậc Đạo Đài thứ 501, hắn tất nhiên là kinh nghiệm năm trăm lần sống lại, đã viên mãn công pháp của mình, hơn nữa trong năm trăm lần trọng sinh, kinh nghiệm chiến đấu của hắn cơ hồ đếm không xuể, tích lũy kinh nghiệm vô cùng hùng hồn.

Hắn cường đại, tất nhiên không cần nhiều lời.

Hơn nữa, Thần Đế lúc thiếu niên, bản thân chính là cường giả tuyệt vô cận hữu của thời đại kia, cùng cảnh giới vô địch, giao thủ cùng người như vậy, Giang Nam phải đối mặt áp lực, vượt xa bất kỳ một lần chiến đấu nào lúc trước!

Thông U Đạo Nhân ở trong Tiên quang kinh nghiệm năm trăm lần sống lại, mà Giang Nam kéo dài qua năm trăm cấp Đạo Đài, chỉ chết hai lần, sống lại hai lần, những cơ hội sống lại khác toàn bộ bị hắn vứt bỏ, ngược lại lấy Ngụy Tiên Thể tới chinh chiến Vọng Tiên Đài.

Vì vậy lần giao phong này, cũng là hai loại phương pháp Chứng Đạo thành tiên giao phong!

Hai người ở trong nháy mắt liền giao thủ không dưới vạn lần, Pháp Tướng chân thân của Giang Nam thậm chí bị một lần lại một lần đánh cho tàn phế, tám cánh tay nổ tung, máu tươi lâm ly.

Đối mặt vị thiếu niên Thần Đế Thông U Đạo Nhân này, hắn bị đả kích trước nay chưa có, hắn từ trước tu luyện mỗi một chủng Thần Thông, Sâm La Ấn, Nguyên Thai Ấn, Xích Viêm Tôn Vương Ấn, chín đại Thiên Đạo chí bảo Thần Thông, hết thảy không có đất dụng võ, vừa ra tay liền bị phá vỡ, Thần Thông bị chém thành hai khúc, uy lực căn bản không cách nào tận tình phát huy.

Tứ đại hóa thân của hắn cũng bị đánh ình đầy thương tích, bị trấn áp ở dưới hạ phong!

Bất quá, cùng Thông U Đạo Nhân chiến đấu, cũng làm cho Giang Nam thu hoạch phong phú, hắn ở hấp thu pháp môn chiến đấu của vị thiếu niên Thần Đế này, thôi diễn ảo diệu trong Thần Thông kia, tới hoàn thiện Thần Thông của mình.

Ở trong tay hắn, Sâm La Ấn, Nguyên Thai Ấn, Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Ấn... dần dần diễn biến hết xinh đẹp, uy lực càng ngày càng mạnh, uy lực Thần Thông càng thêm ngưng tụ, càng thêm khó có thể phá vỡ.

Đây là một lần cơ hội vô cùng khó được, thử hỏi còn có thể đi nơi nào tìm tới một vị đối thủ cường đại giống như Thông U Đạo Nhân, để cho hắn không ngừng tôi luyện, ma luyện mình?

Thông U Đạo Nhân cho hắn áp lực càng lớn, ngược lại để cho hắn lĩnh ngộ đối với sở học của mình càng thêm viên mãn. Vô luận là Ma Cực Chứng Tiên Kinh, hay là chín đại Thiên Đạo chí bảo Thần Thông, cũng dần dần phát huy ra uy năng càng ngày càng mạnh!

Giang Nam ở trong công kích của Thông U Đạo Nhân cắn răng kiên trì xuống, lần lượt phản kích, lần lượt bị đánh tan, ngược lại để cho hắn càng đánh càng hăng!

Chiến đấu không biết kéo dài bao lâu, Giang Nam thậm chí cảm giác được pháp lực của mình không thể tiếp tục được nữa, phải vận dụng linh thạch Linh Dịch còn thừa không nhiều lắm trong Tử Phủ tới bổ sung pháp lực.

Ngược lại, Thông U Đạo Nhân không có bao nhiêu tiêu hao, này nói rõ sự khống chế của hắn ở trên lực lượng muốn vượt xa Giang Nam.

Chẳng qua là, chiến đấu đến hiện tại, hắn đã không thể dễ dàng phá vỡ Thần Thông của Giang Nam.

Giang Nam cùng hắn chiến đấu tiến bộ để cho hắn cũng kinh ngạc vạn phần, Giang Nam không có kinh nghiệm năm trăm lần sống lại, mất đi rất nhiều cơ hội tôi luyện cùng chiến đấu. Nhưng mà trong khoảng thời gian cùng hắn chiến đấu này, Giang Nam kinh nghiệm chiến đấu cùng Thần Thông diễn biến, đã nhanh chóng trưởng thành!

Bất quá dù vậy, Giang Nam đối mặt Thông U Đạo Nhân vẫn là không có bất kỳ phần thắng.

Hắn từ trên người Thông U Đạo Nhân học được rất nhiều kiến thức học không tới, nhưng mà lại không cách nào thôi diễn ra công pháp cùng Thần Thông của Thông U Đạo Nhân.

- Thông U đạo hữu. Đắc tội!

Giang Nam một ấn triển khai, thiên địa nổ vang, Thiên Đạo chấn động, Thần Quang phun ra, rất có xu thế đánh vỡ Chư Thiên, nổ nát Thiên Đạo, đem chư thiên vạn giới một ấn che ở dưới chưởng, Duy Ngã Độc Tôn!

- Đây là công pháp của bản thân ngươi sao?

Thông U Đạo Nhân ánh mắt sáng lên, giống như trước cũng là một ấn đón nhận, một ấn này của hắn giống như thần thụ phủ xuống, hàng tỉ cành lá bao trùm, đem chư thiên vạn giới che ở dưới tán cây, che chở chúng sanh!

Oanh...

Một đạo tiên quang bay lên, Giang Nam đánh nát thần thụ, hủy diệt vạn giới, đạp bằng Chư Thiên, đem Thông U Đạo Nhân đánh cho sụp đổ!

Đạo nhân nứt vỡ rất nhanh ngưng tụ lần nữa, như cũ chưa chết, bất quá gặp phải bị thương nặng, pháp lực cơ hồ bị Giang Nam san bằng!

Tiên quang mô phỏng ra Thông U Đạo Nhân chân thật đặt chân Vọng Tiên Đài, ở dưới trạng thái pháp lực cùng thân thể đỉnh, thậm chí đưa năng lực thân thể khôi phục cường đại cũng mô phỏng đi ra ngoài!

Giang Nam bay lên, tám cánh tay như mưa, ở trong nháy mắt tấn công ra vô số quyền cước, thân thể va chạm, trong chớp mắt liền cùng thân thể của Thông U Đạo Nhân đánh giết mấy vạn lần!

Tâm thần Giang Nam có chút kích động, tiên âm chấn động, rơi vào trong tai của hắn, để cho hắn có một loại cảm giác ngộ đạo thành tiên, để cho pháp lực của hắn chạy vội mau lẹ hơn bình thường.

Hơn nữa ở chỗ này, hắn mỗi hít một hơi, cũng có thể hấp thu một chút tiên khí, một hít một thở tầm đó, hắn thậm chí cảm giác được pháp lực của mình rõ ràng đang có biên độ tăng lên hơi nhỏ!

Hôm nay pháp lực của Giang Nam là hùng hồn bực nào, hô hấp thổ nạp liền có thể đem Thiên Địa linh khí phạm vi mấy trăm dặm hễ quét là sạch.

Pháp lực của hắn quá lớn, đột phá cảnh giới cũng càng thêm gian nan, cần càng nhiều linh dịch cùng linh thạch mới có thể để cho hắn cảm giác được pháp lực có chỗ tăng lên.

Mặc dù là cho hắn đầy đủ linh thạch, để cho hắn ngày đêm không ngừng tu luyện, hắn cũng cần tốn hao năm sáu năm mới có thể tăng lên tới cảnh giới tiếp theo.

Đây là dưới tình huống nhanh nhất, mà ở trong hiện thực, hắn không có khả năng ngày đêm không ngừng tu luyện, cho nên muốn tăng lên tới Hậu Thổ Thiên Cung chỉ sợ tốn hao thời gian càng dài.

Mà bây giờ hô hấp tầm đó liền có thể cảm giác được pháp lực có chỗ tiến bộ, nếu có thể leo lên tiên đài, hấp thu tiên khí chính thức, chẳng phải là nói tốc độ tu luyện của hắn có thể sâu sắc tăng lên?

Giang Nam cất bước đi vào thềm đá kế tiếp, tiên quang nuốt hết hắn.

- Không có ảo cảnh?

Giang Nam dò xét mọi nơi, chỉ thấy trong tiên quang nghê hồng đạo đạo, trừ hắn ra, không có vật khác, đột nhiên, đạo đạo nghê hồng bên trong tiên quang kia phi tốc khép lại, hóa thành một Đại Hán dáng người khôi ngô phóng khoáng hướng hắn đi tới, lên tiếng hát vang, ca viết:

- Thanh Minh mênh mông cuồn cuộn không thấy đáy, Nhật Nguyệt chiếu rọi Vọng Tiên Đài. Nghê vi y này phong vi mã, vân chi quân nhao nhao mà đến. Hổ cổ sắt loan quay trở lại, tiên nhân nói dễ vậy sao! (DG: ai dịch được sẽ chứng đạo thành Tiên)

Đại Hán phóng khoáng này cầm tiết trượng trong tay, hướng Giang Nam khom người nói:

- Đạo hữu, Thông U đạo nhân hữu lễ.

Giang Nam kinh nghi bất định, hoàn lễ nói:

- Thông U đạo hữu, Huyền Thiên đạo nhân hữu lễ. Xin hỏi đạo hữu vì sao trú ở lại bên trong tiên quang?

- Ta là chặn đường cướp của, xưa kia từng tới đất này, một đám thần hồn lưu ở nơi đây, chỉ cầu kiếp sau có thể thành tiên!

Đại Hán phóng khoáng kia ha ha cười cười nói:

- Đạo hữu, ngươi có thể tới đây, không phải chuyện đùa, bất quá ta bị Vọng Tiên Đài sai khiến, đoạn tiên lộ của người đến, ngươi muốn đi tới, còn cần đánh bại tiết trượng trong tay của ta mới được.

Giang Nam nghe hắn nói, trong nội tâm ầm ầm:

- Thông U đạo nhân này tất nhiên là cường giả đã từng đặt chân Vọng Tiên Đài, hắn lại tới đây, đem một đám thần hồn của mình đặt ở bên trong tiên quang, cầu kiếp sau chứng đạo thành tiên! Đem một đám thần hồn giấu ở bên trong tiên quang, cam đoan tàn hồn của mình bất diệt, vì vậy liền có cơ hội Đông Sơn tái khởi..., đợi một tý, Thông U đạo nhân, Thông U Thần Đế, không phải là cùng là một người chứ?

Lòng hắn chấn động, trong lòng núi Hoang Cổ Thánh sơn, hắn đã từng thấy qua đại mộ của Thông U Thần Đế bị người trộm, dẫn dắt ra đạo tắc của Thông U Thần Đế, rót vào bên trong một khối Thần Thạch chín khiếu!

Lúc ấy bọn người Chân Pháp Phật Đà từng nói qua, Thông U Thần Đế chính là một trong những Thần Đế cường đại nhất từ xưa đến nay!

- Nếu như Thông U đạo nhân trước mắt này là Thông U Thần Đế về sau, vậy thì việc vui lớn hơn! Vị Thông U Thần Đế này cũng là chết mà không cương a, ở trước khi thành thần liền đem một đám tàn hồn của mình ở lại bên trong tiên quang, đợi chờ mình có thể sống ra thế thứ hai, để ấy vị Bổ Thiên Thần Nhân đều đối với hắn không thể làm gì...

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, chỉ thấy Thông U đạo nhân đột nhiên một trượng đánh tới, một trượng này bình thản không có gì lạ, nhưng tiết trượng nhẹ nhàng run lên, liền có một cây thần thụ từ từ bay lên, thần thụ bao phủ Đại Thiên thời không, rộng lớn vô cùng, tựa hồ Chư Thiên vạn giới đều ở dưới gốc thần thụ này bao phủ!

Hàng tỉ loại dị tượng bốc hơi, diễn biến ra hàng tỉ thần thông đập vào mặt!

Tiên quang giao phó cho Thông U đạo nhân pháp lực cùng thân thể, để cho hắn hoàn mỹ hiện ra thực lực thiếu niên cường giả năm đó đi đến cuối cùng Vọng Tiên Đài kia!

Trong nội tâm Giang Nam khẽ động, kim liên tuôn ra hóa thành một tòa thập nhị phẩm đài sen, tầng tầng hoa sen nộ phóng, đem một trượng chi uy này của Thông U đạo nhân ngăn lại.

Ông!

Trong Đài sen Long Phượng bốc lên, một con rồng một con phượng ở giữa không trung ngao du, thân hình quảng đại, quấn quanh thần thụ, muốn đem thần thụ cắn nát!

Cùng lúc đó, Giang Nam há miệng quát, Thiên Đạo bảo chung bay ra, cạch một tiếng vang thật lớn, Thiên Đạo chi âm trùng trùng điệp điệp trùng kích Thông U đạo nhân, đỉnh đầu hắn tự động hiện ra ba thanhThiên Ý Tru Tiên Kiếm, Thiên Ý hàng lâm, không thể địch nổi, không kịp trách né!

- Đạo hữu là Thiên Đạo truyền nhân? Thiên Đạo hàng phục vạn pháp, quả nhiên lợi hại, chỉ là ngươi lý giải đối với thiên đạo, còn không thâm hậu bằng ta!

Thông U đạo nhân kia ngâm nga một tiếng, tiết trượng trong tay nhẹ nhàng vẽ một cái, có một loại cảm giác Chư Thiên ảo diệu cũng ở trong một trượng này, tiết trượng điểm ở phía trên thân Long cánh Phượng, Long Phượng lập tức bị nhục, bay ngược mà về.

Tạo nghệ của hắn ở trên thần thông cao đến dọa người, cao đến đáng sợ, Giang Nam sử xuất Đạo Kim Ngọc Bàn đại thần thông, vậy mà cũng bị hắn bức lui!

Đinh đinh đinh....

Ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm bị hắn dùng tiết trượng đập nát, tiết trượng trong tay hắn cũng thực sự không phải là pháp bảo, mà là một loại thần thông biến thành, tiết trượng đột nhiên hướng phía dưới chúi xuống, đặt ở phía trên thập nhị phẩm đài sen, một chỗ khác của tiết trượng, thình lình đi thông bên trong đài sen của Giang Nam, mà một mặt khác thì kéo dài đến dưới bàn chân của Thông U đạo nhân, như là một cầu độc mộc.

Thông U đạo nhân đạp kiều mà đến, cười nói:

- Thiên đạo thần thông của ngươi quá mức nông cạn, thắng không nổi ta!

- Nguyên Thai Ấn! Sâm La Ấn!

Giang Nam khí huyết tăng vọt mười lăm lần, một ấn Sâm La Vạn Tượng, đem Thông U đạo nhân che xuống, Thông U đạo nhân lật tay tầm đó liền ngăn lại một kích này của hắn, cười nói:

- Ngươi dùng thần thông của những người khác, thắng không nổi ta!

Giang Nam quát lớn, hiện ra ba mặt bát tí, đỉnh đầu Thần Quang lao ra, hóa thành ao sen, Sâm La Đại Đế hóa thân, Thái Dương thần hóa thân, Xích Viêm Ma Thần hóa thân cùng Ma La Ma Thần hóa thân nhao nhao hiện lên, vô số đạo công kích ở trong nháy mắt bộc phát, từng bàn tay, nắm đấm, ấn pháp, thần thông phô thiên cái địa hướng Thông U đạo nhân oanh khứ, cương mãnh đến cực điểm!

- Thần thông của người khác, đến tột cùng là thần thông của người khác, không phải của ngươi, cho dù ngươi có Thông Thiên chi năng, cũng không cách nào vượt qua khai sáng giả!

Về đầu trang
Về đầu trang