Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 967: To Gan Lớn Mật. (1)(965)

Không chỉ là Bổ Thiên thần nhân, thậm chí ngay cả Thần Giới cũng giống như trước có đầu sỏ đang âm thầm tìm kiếm tung tích chuyển thế thân của người này, đem Thần Giới vén đến long trời lỡ đất!

Quang Vũ Thần Đế chuyển thế, tương đương với phàm trần hoàng đế, bất luận kẻ nào cũng không có mang theo trên người, một mình rời đi hoàng cung cải trang vi hành, không biết bao nhiêu người muốn âm thầm giết chết hắn.

Bất quá, trước mắt tất cả mọi người không có thể xác định, Quang Vũ Thần Đế có chuyển thế hay không, có người nói hắn đã sớm chuyển thế năm sáu chục năm, cũng có người nói hắn đến nay còn trấn giữ Thần Đình, chuyển thế bất quá là hắn cố bố trí nghi trận, dời đi tầm mắt chúng nhân, dễ dàng hắn mưu đồ.

Đối với chút ít lời đồn đãi này, tất cả mọi người bán tín bán nghi, cho dù là Bổ Thiên thần nhân cũng không dám khẳng định.

Có thể tưởng tượng, nếu tin tức vị Thần Đế này chuyển thế, hơn nữa hiện ra ở Tiên Đài để lộ, thế tất trên đời khiếp sợ, sau đó nhấc lên một cuộc Tinh Phong Huyết Vũ!

- Quang Vũ Thần Đế lại thật ở chỗ này...

Giang Nam trên dưới đánh giá vị Thần Đế đã chuyển thế này, trong lòng rùng mình, Quang Vũ Thần Đế cùng hắn đi rõ ràng là cùng một lộ số, mượn Vọng Tiên Đài luyện thành Tiên Thể.

Trong cơ thể thiếu niên Quang Vũ có Tiên quang dày đặc, so sánh với Giang Nam Ngụy Tiên Thể càng thêm thuần túy, càng thêm nồng nặc, hiển nhiên hắn không giống Giang Nam như vậy. Bỏ lỡ hai thềm đá, mà là đem 508 thềm đá hết thảy lịch lãm một lần, đánh tới trên Tiên Đài!

Hơn nữa, Giang Nam có thể nhìn ra được, vị Thần Đế này không chỉ là dựa vào đi lên Vọng Tiên Đài đoạt được Tiên quang tới luyện thể, hắn thậm chí có thể chủ động luyện hóa một chút Tiên quang, tiếp tục tăng lên Tiên Thể!

Giang Nam ở trên Vọng Tiên Đài chiếm được Ngụy Tiên Thể, mà Ngụy Tiên Thể của Quang Vũ Thần Đế, chỉ sợ đã đến gần Tiên Thể chân chính!

Nếu như hắn trở lại Đế vị, Chứng Đạo thành Đế, nói không chừng hắn thật sự có hy vọng Chứng Đạo thành tiên!

Hơn nữa, Giang Nam chú ý tới, ở trong cơ thể Quang Vũ Thần Đế cũng có Hồng Mông Tử Khí lưu động, hiển nhiên hắn đã luyện thành Hồng Mông thân thể!

Tu vi của hắn cũng so sánh với Giang Nam càng thêm thâm hậu. Đã tu luyện tới Thiên Cung bát trọng viên mãn, phía sau Thiên Cung nặng nề, nối thành một mảnh, giống như một Thiên Đình mênh mông!

Nếu hắn đi ra Vọng Tiên Đài, tất nhiên có thể lập tức thành tựu Thần vị!

Nhưng mà ở trong Vọng Tiên Đài, Quang Vũ liền không có khả năng tu thành thần minh. Bởi vì Vọng Tiên Đài đối với cảnh giới trên Thần Ma có thiên nhiên áp chế, cảnh giới càng cao, áp chế càng mạnh, cho dù ngươi ở trong Vọng Tiên Đài tu luyện lâu hơn nữa, Thiên Cung bát trọng viên mãn cũng thủy chung là cực hạn của ngươi.

- Bệ hạ khi nào đi tới Vọng Tiên Đài?

Giang Nam đè khiếp sợ trong lòng hỏi.

Quang Vũ Thần Đế lại cười nói:

- Đã hơn một ngàn năm.

- Hơn một ngàn năm?

Giang Nam hít một hơi lãnh khí, trong lòng hắn đủ loại nghi ngờ rốt cục giải khai!

Ngàn năm trước, Quang Vũ Thần Đế đã từ trong thần giới rời đi, chuyển thế sống lại!

- Ngàn năm trước, Quang Vũ Thần Đế chuyển thế, khi đó thọ nguyên của hắn còn chưa đi tới cuối, cho dù là Bổ Thiên thần nhân đối với hắn cũng không phải là chú ý như thế nào, bất luận kẻ nào cũng cho là Quang Vũ Thần Đế tất nhiên ở trên dưới một trăm đầu cuối cùng, chuyển thế sống lại, nhưng không nghĩ tới, hắn lại nói hơn một ngàn năm!

Hơn một nghìn năm, liền dễ dàng tham gia Vọng Tiên Đài ngàn năm trước, lấy tư chất của Quang Vũ Thần Đế, tất nhiên sẽ bị chọn vào trong đó!

Hơn nữa, nếu như hắn tiến vào Vọng Tiên Đài, chủ động đánh vỡ Trấn Tiên Đỉnh mà nói, là có thể né tránh Huyền Hoàng Lão Tổ nhìn trộm, sau đó từng bước đi lên Tiên Đài, vẫn ở lại trong Vọng Tiên Đài!

Suốt một ngàn năm thời gian, hắn thủy chung lưu ở nơi đây, nơi này có Hồng Mông Tử Khí có thể giúp hắn luyện thành Hồng Mông thân thể, lại có Cổ Tiên lưu lại Tiên quang, lấy nhãn giới kiến thức Thần Đế của hắn, dùng một ngàn năm thời gian đi nghiên cứu Tiên quang, chỉ sợ đã thấm nhuần một phần ảo diệu trong Tiên quang, có thể làm được dẫn dắt Tiên quang nhập vào cơ thể, luyện hóa ình dùng, đem Ngụy Tiên Thể tu luyện được đến gần Tiên Thể vô hạn!

- Bệ hạ là như thế nào làm được đã chuyển thế một ngàn năm, còn làm cho không người nào có thể phát hiện mình đã chuyển thế?

Giang Nam suy nghĩ một chút hỏi:

- Theo ta được biết, cho tới nay, tất cả mọi người cho là bệ hạ như cũ còn trấn giữ ở Thần Giới Thần Đình, mà không có bất kỳ hoài nghi. Cho dù là hiện tại, chân thân của bệ hạ như cũ trấn giữ ở trong Thần Đình.

Cái nghi ngờ này, Giang Nam không cách nào giải đáp, cho nên chỉ có thể hỏi thăm Quang Vũ Thần Đế.

Bổ Thiên thần nhân cùng nhiều Thần Giới đầu sỏ, đều là tinh tựa như quỷ cáo, mỗi cái đều có Thần Thông không cách nào tưởng tượng, nếu Thần Đế đã chết, khẳng định khó có thể dấu diếm được bọn họ.

Nếu như ngàn năm trước Quang Vũ Thần Đế đã cho thần tính của mình chuyển thế mà nói, những lão quái vật kia nhất định sẽ có phát hiện, mà tình huống bây giờ cũng vậy, từ đầu đến cuối Quang Vũ Thần Đế trấn giữ ở trong Thần Giới Thần Đình, vì vậy những cáo già này cũng không thể phát hiện Quang Vũ Thần Đế ngay từ lúc ngàn năm trước đã chuyển thế, cho nên làm Giang Nam nghi ngờ không giải thích được.

Thế gian này, không thể nào đồng thời tồn tại hai vị Quang Vũ.

Thiếu niên Quang Vũ khẽ mỉm cười, nhẹ giọng nói:

- Ta ở trong thần giới, cũng có người đối với ta trung thành cảnh cảnh.

Giang Nam gật đầu, thân là Thần Đế thống trị chư thiên vạn giới, dĩ nhiên có một chút người vô cùng trung thành theo đuổi, tỷ như Minh Thổ Thần Đế, thậm chí có một Thần Đình khổng lồ, vô số Thần Ma, Thần Chủ Thần Tôn nguyện ý cùng hắn chôn cùng, táng thân ở trong Minh Thổ!

- Hơn nữa người theo ta, có một vị Thần Quân, hắn là bóng của ta.

Thiếu niên Quang Vũ nhẹ giọng nói:

- Ta để cho hắn đem nhục thể của ta, luyện thành hóa thân của hắn, tùy hắn khoác thể xác của ta làm việc. Ngay từ lúc ba vạn năm trước, hắn liền bắt đầu bắt chước nhất cử nhất động của ta, mỗi tiếng nói cử động, thời gian ba vạn năm, hắn bắt chước được giống như in.

Giang Nam không khỏi có một loại cảm giác sợ hãi, Quang Vũ Thần Đế ở ba vạn năm trước liền bắt đầu bố cục, vì ngàn năm trước chuyển thế làm chuẩn bị, phòng ngừa chu đáo, quả thực chính là một nhân vật tinh tựa như quỷ!

- Tiểu đạo hữu, ta cần ngươi giúp ta một tay, mang ta rời Vọng Tiên Đài.

Thiếu niên Quang Vũ đột nhiên cười nói:

- Ngay từ lúc năm trăm năm trước, tích lũy của ta đã đạt đến cực hạn, hiện nay là thời điểm nên đi ra ngoài báo thù, ta đem một đạo Tiên quang thu trong năm trăm năm tặng cho ngươi!

Trong lòng Giang Nam áy náy, mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy trên Tiên Đài Cổ Tiên khai thiên tích địa lưu lại Tiên quang tia tia, là Cổ Tiên ở lúc mở thiên địa, năng lượng trong cơ thể bôn lưu bộc phát, khắc ở trong thời không lưu lại, mỗi một đạo Tiên quang sáng lạng vô cùng, trong đó ẩn chứa năng lượng khó có thể tưởng tượng.

Về đầu trang
Về đầu trang