Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 968: To Gan Lớn Mật. (2)(966)

Mấu chốt nhất chính là, trong những Tiên quang này ẩn chứa ký hiệu cùng đạo lý kỳ dị, đầy dẫy Tiên Đạo, Đại Đạo bao trùm ở trên Thiên Đạo!

Loại Tiên quang này hắn căn bản không cách nào thu, Tiên quang đối với hắn mà nói thật sự vô cùng cao đẳng. Bất quá Tiên quang đối với hắn thật sự rất trọng yếu, Ngụy Tiên Thể của hắn không trọn vẹn, muốn tái tiến một bước, liền chỉ có thu Tiên quang nơi này!

Quang Vũ Thần Đế nguyện ý tặng hắn một đạo Tiên quang, đây thật là khó có thể tưởng tượng, tài phú không cách nào lường được, nếu như có thể đem đạo Tiên quang này luyện hóa, nhục thể của hắn thế tất thẳng đuổi theo Quang Vũ!

Một người chỉ có một lần cơ hội tiến vào Vọng Tiên Đài, sau đó cho dù là chuyển thế sống lại, quyển thổ trọng lai, cũng không thể lần nữa đặt chân Vọng Tiên Đài, cho nên tận lực từ trong Vọng Tiên Đài cướp đoạt đến tài phú đủ nhiều mới là lẽ phải!

- Chẳng lẽ bệ hạ không sợ ta rời Vọng Tiên Đài sẽ bán đứng ngươi sao?

Giang Nam nháy mắt mấy cái nói:

- Nếu như đem vị chuyển thế Thần Đế bán cho chúng Bổ Thiên thần nhân như Huyền Hoàng Lão Tổ, bọn họ nhất định sẽ ra giá tốt.

- Ngươi có sao?

Thiếu niên Quang Vũ mỉm cười nói:

- Ngươi có tiềm lực trở thành Thần Đế, nếu như chín vị thần nhân này chưa trừ diệt, tương lai có một ngày ngươi cũng gặp phải bọn họ ám toán. Lúc trước bọn họ Bổ Thiên, cố nhiên đáng giá tôn kính, nhưng mà hơn năm ngàn vạn năm thật sự quá lâu, lâu đến để cho bọn họ cũng mục nát, biến thành trở ngại cho chư thiên vạn giới! Tương lai ngươi sẽ cùng bọn họ đối địch, không bằng trước kết làm đồng minh. Hơn nữa, ngươi không chỉ có một vị đồng minh, mà là chín vị, chín vị Thần Đế!

Giang Nam trầm mặc chốc lát, vuốt cằm nói:

- Bệ hạ nói thật.

- Còn có một chút.

Sắc mặt Thiếu niên Quang Vũ ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Đối kháng chín vị Bổ Thiên thần nhân, ta cũng không có mười phần nắm chặc, nếu ta đời này cũng thất bại, chỉ sợ ngươi cũng khó có thể cùng bọn họ chống lại. Cho nên, ngươi tốt nhất lưu lại một đạo tàn hồn, Tiên quang của Vọng Tiên Đài có bảo vệ tàn hồn của ngươi, đợi ngươi hồi phục.

Hắn mỉm cười nói:

- Ngươi sẽ trở thành cửa ải thứ chín của Vọng Tiên Đài, người muốn đi lên Tiên Đài, thì nhất định phải đánh bại ngươi lúc này. Ta nghĩ trong ngàn trăm vạn năm sau này, rất khó có người làm được một bước này, sau này Vọng Tiên Đài, chỉ sợ phải ngừng một đoạn thời gian rất dài.

Giang Nam có chút động tâm, một người gác cửa ải cuối cùng của Tiên Đài, đỡ hàng tỉ anh hào đời sau, rất nhiều thiếu niên Thần Đế tương lai cũng sẽ bị mình đỡ, cái này xác thực để cho hắn tâm thần trì hướng!

- Không cần.

Đột nhiên Giang Nam lắc đầu, nhẹ giọng cười nói:

- Bệ hạ, ta chỉ tranh giành một đời, một đời thành tiên, cần gì phải thế thứ hai?

Thiếu niên Quang Vũ lộ ra vẻ kinh ngạc, trên dưới đánh giá hắn, yên lặng gật đầu, trong lòng không biết nghĩ cái gì.

Giang Nam mở ra mi tâm, thân thể Quang Vũ Thần Đế chợt lóe lên rồi biến mất, bay vào trong Tử Phủ của hắn, ngay sau đó mi tâm của thiếu niên Thần Đế này giống như trước chợt lóe, một đạo Tiên chỉ từ mi tâm hắn bôn lưu ra, hạo hạo đãng đãng, hiện ra ở trong Tử Phủ của Giang Nam.

Thiếu niên Quang Vũ cũng không nuốt lời, quả nhiên đem một đạo Tiên quang mình tốn hao năm trăm năm mới thu được tặng cho hắn!

- Đợi Vọng Tiên Đài sắp bế hợp, Huyền Hoàng Lão Tổ sẽ kéo ngươi ra Vọng Tiên Đài, bất quá trước đó, ngươi còn cần tìm được một ngụm Trấn Tiên Đỉnh, không có tiểu đỉnh kia, ngươi cũng sẽ bị vây hãm ở chỗ này.

Quang Vũ Thần Đế phân phó nói.

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, còn có chút khó có thể tin, một vị Thần Đế chuyển thế giờ phút này ẩn núp ở trong Tử Phủ của mình, mà mình lại muốn to gan lớn mật đến bao che nghịch đồ, cùng chín vị Bổ Thiên thần nhân đối nghịch, muốn đem vị chuyển thế Thần Đế này dẫn ra thế gian!

Nếu như chuyện bại lộ, đợi chờ hắn tất nhiên là một tử lộ, thậm chí vạn kiếp bất phục!

- Lá gan của ta càng lúc càng lớn... Bất quá nói trở lại, lá gan của ta vốn là rất lớn, không lớn dựa vào cái gì không sợ?

Giang Nam khoanh chân mà ngồi, bắt đầu phun ra nuốt vào tiên khí trên Tiên Đài, tiên khí mờ ảo từ trong Tiên quang tràn ra, như có như không. Tiên khí trên Tiên Đài so sánh với Vọng Tiên Đài tràn ra còn muốn nồng nặc hơn rất nhiều lần, mỗi lần hắn hô hấp, cũng có thể cảm giác được tu vi của mình đang không ngừng tăng trưởng!

- Không biết có thể thu tiên khí hay không?

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, Hóa Tiên Ngọc Bình bay ra, truyền đến dẫn lực kinh khủng, dẫn dắt tiên khí, sau một lúc lâu, hắn phải buông tha cho cái ý nghĩ này.

Tiên khí hư vô mờ mịt, lấy pháp lực của hắn căn bản khó có thể bắt được, không cách nào thu vào trong bình ngọc.

Loại tiên khí này, có thể bị hắn hấp thu luyện hóa, nhưng lại không cách nào thu.

- Nếu có thể thu tiên khí, sau này ta liền không cần vì linh thạch Linh Dịch tiêu hao mà phiền não.

Giang Nam thở dài, linh thạch Linh Dịch trong Tử Phủ hắn đã không nhiều lắm, qua không lâu nữa, chỉ sợ tất cả linh thạch Linh Dịch hao hết sạch, hắn liền chỉ có thể dựa vào phun ra nuốt vào thiên địa linh khí tới duy trì pháp lực tăng lên.

Phun ra nuốt vào thiên địa linh khí đề cao pháp lực, đối với cường giả pháp lực giống như Giang Nam cùng Thần Ma mà nói, quả thực chính là như muối bỏ biển, phun ra nuốt vào mấy trăm năm chỉ sợ mới có thể tăng lên một cảnh giới.

Mà hắn căn bản không có nhiều thời giờ tới tiêu xài như vậy, cho nên tiên khí liền lộ ra vẻ cực kỳ trọng yếu!

- Mặc dù không cách nào thu tiên khí, nhưng mà theo cái tốc độ này tu luyện, trước lúc rời đi Vọng Tiên Đài, ta có thể đột phá đến Hậu Thổ Thiên Cung!

Thời gian trôi qua, trong lúc vô tình lại là mấy ngày thời gian trôi qua, Giang Nam chỉ cảm thấy tu vi của mình sắp đạt tới Câu Trần Thiên Cung đỉnh, nghĩ đến qua không lâu nữa sẽ tăng lên đến cảnh giới viên mãn, đột phá Hậu Thổ Thiên Cung cũng là sắp tới, trong lòng không khỏi than thở không dứt!

Tiên quang tăng lên tốc độ tu luyện của hắn, để cho hắn một ngày công chống đỡ được thường ngày một năm khổ tu, hắn ở Tiên Đài khổ tu bốn ngày, liền tương đương với hắn giới bên ngoài khổ tu bốn năm!

Trong khoảng thời gian này, tứ đại hóa thân của hắn cùng hắn tu luyện, tiến bộ cũng là cực kỳ kinh người, Sâm La Đại Đế hóa thân đã sớm đạt tới Câu Trần Thiên Cung viên mãn, tiến vào Hậu Thổ Thiên Cung, chẳng qua là ở trong Vọng Tiên Đài, không có Thiên Đạo, vì vậy không có giáng xuống thiên kiếp.

Ma La Ma Thần hóa thân, Xích Viêm Ma Thần hóa thân cùng Thái Dương Thần hóa thân cũng riêng phần mình đột phá, tiến vào Tử Vi Thiên Cung cảnh giới, thậm chí ngay cả Tử Vi Thiên Cung cảnh giới cũng sắp viên mãn!

Nếu có thể tái tiến một bước, ba hóa thân này sẽ đột phá đến Thiên Cung đệ lục trọng, Huyền Thanh Thiên Cung cảnh giới!

Về đầu trang
Về đầu trang