Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 970: Ngay Cả Ngươi Cũng Đoạt. (1)(968)

Sắc mặt Hạo Thiếu Quân hòa hoãn xuống, Đại Đế hư ảnh tức phía sau bình thường trở lại, hàng tỉ Thần Ma bình tĩnh trở lại, dừng một chút, Hạo Thiếu Quân thản nhiên nói:

- Giang giáo chủ nói không sai, mặc dù ta đã từng thua ở trong tay của ngươi, nhưng mà vì vậy tâm cảnh tu vi tiến nhanh, mượn áp lực của ngươi đột phá. Ta và ngươi ở giữa ân oán, cũng không phải là không chết không thôi.

Giang Nam thử dò xét nói:

- Ta và ngươi biến chiến tranh thành tơ lụa, nhất tiếu mẫn ân cừu?

Hạo Thiếu Quân hừ lạnh một tiếng, ác cảm đối với hắn trong lúc vô tình trừ khử một phần, thản nhiên nói:

- Không phải là biến chiến tranh thành tơ lụa, cũng không phải là nhất tiếu mẫn ân cừu, mà là ta đã không đem ngươi để ở trong lòng!

- Hạo huynh quả nhiên có khí độ, năm trăm lần sống lại tạo nên tâm thái vô địch như Hạo huynh!

Giang Nam cười ha ha, vỗ tay than thở, đột nhiên nói:

- Hạo huynh, chúng ta hóa giải ân oán, hiện tại tiểu đệ muốn nói chánh sự một chút.

Vẻ mặt Hạo Thiếu Quân khẽ nhúc nhích nói:

- Giang giáo chủ có chuyện gì, không ngại nói rõ.

- Cướp bóc!

Khí thế của Giang Nam đột nhiên trán phóng, khí huyết phun ra, trong chớp mắt tịch quyển Tiên Đài, đem Tiên Đài hóa thành huyết hải, sóng lớn mênh mông, kinh người chí cực!

Hắn giống như một Thần Đế trong huyết hải, ép hướng Hạo Thiếu Quân, cất tiếng cười to nói:

- Hạo huynh, cướp bóc vạn chúng mong đợi đã đến giờ! Đem bảo bối trên người của ngươi, hết thảy giao ra đây! Ngươi bắt được bảo vật, tâm pháp của ngươi, linh thạch Linh Dịch, pháp bảo của ngươi, hết thảy cũng phải giao cho ta! Dĩ nhiên, ngươi có thể giữ lại quần lót nhỏ của ngươi!

Hạo Thiếu Quân ngẩn ngơ, đột nhiên giận tím mặt, quát lên:

- Ngươi mới vừa rồi còn nói biến chiến tranh thành tơ lụa...

- Biến chiến tranh thành tơ lụa xong liền không cho ta cướp bóc ngươi? Đây là cái đạo lý gì?

Thân thể Giang Nam vừa động, không gian chấn động, có một loại xu thế Địa ngục vạn giới hiện lên, thiên địa lật úp, hướng Hạo Thiếu Quân đấu đá bay đi, một ấn lật lên rơi xuống, thiên địa lật úp đột nhiên hội tụ trong một chưởng của hắn!

Sâm La Ấn!

Đây là Sâm La Ấn, nhưng cùng Sâm La Ấn nguyên bản đại hữu bất đồng, mà trải qua hắn cải tiến, uy lực càng hơn trước!

Mặc dù hắn không có kinh nghiệm năm trăm lần sống lại, nhưng cùng tám vị thiếu niên Thần Đế chiến đấu, cũng làm cho hắn thu hoạch rất nhiều, đối với mình từ trước tu luyện công pháp cũng đề luyện một phen, để cho uy lực Thần Thông mạnh hơn!

Hạo Thiếu Quân thiếu chút nữa bị hắn làm giận đến Đạo Tâm thất thủ, Giang Nam thế tới hung mãnh, khiến cho hắn phải toàn lực chống lại.

- Quân Lâm Thiên Hạ!

Hắn một chưởng đón nhận Giang Nam, trong thoáng chốc làm cho người ta phảng phất thấy một Thần Đế di động hiện ở trên bầu trời chư thiên vạn giới, thống trị Bát Hoang Lục Hợp, chư thiên vạn giới!

Oanh...

Không gian Tiên Đài chấn động, hai đại cao thủ trẻ tuổi một kích toàn lực, so sánh với Thần Ma giao thủ còn muốn kinh khủng, chẳng qua là, tùy ý lực lượng của bọn họ là cường đại bực nào, cũng không có thể rung chuyển Tiên quang trên Tiên Đài chút nào.

Tiên quang đem công kích dư ba của hai người dễ dàng ở giữa liền hấp thu, để cho công kích của bọn hắn không có thể lan đến gần những địa phương khác.

Giang Nam vượt thân cắt vào trong uy thế Quân Lâm Thiên Hạ của Hạo Thiếu Quân, giơ lên một chưởng, cơ hồ đem Đế Hoàng phía sau hắn cắt thành hai nửa, hắn một chưởng này rõ ràng là vận dụng Thiên Đao đại thần thông, Thiên Đao áo nghĩa bị hắn dung hợp đến trong chưởng, chỗ cường đại của Ngụy Tiên Thể, để cho hắn đối với Thiên Đạo cảm xúc hơn xa thường nhân!

- Giang giáo chủ, ta để ngươi kiến thức thực lực chân chính của ta! Khí Thôn Thiên Hạ!

Sắc mặt Hạo Thiếu Quân ngưng trọng, cảm nhận được áp lực thực lớn, đột nhiên hít vào một hơi thật dài, hắn khẽ hấp này không phải chuyện đùa, phảng phất hóa thân thành một đầu cự thú, có xu thế một miệng đem thiên địa vạn vật hết thảy cắn nuốt!

Trong lúc phun ra nuốt vào, Đạo âm nổ tung, Giang Nam thậm chí cảm giác được mình bị kéo vào trong Thần Thông này của hắn, muốn bị đạo Thần Thông này sinh sôi chấn vỡ!

Một kích kia của Hạo Thiếu Quân hung mãnh chí cực, so sánh với lúc ở Trung Châu Xã Tắc Đồ còn muốn cường đại bốn năm lần, hiển nhiên hắn đã đem Đạo lộ của bản thân viên mãn, không hề giống như trước ngây ngô như vậy nữa!

Giang Nam há mồm rống to, tiếng hô như chuông, âm ba hóa thành một Thiên Đạo Bảo Chung cạch một tiếng vang thật lớn, hai loại âm ba Thần Thông va chạm, hai hai trừ khử.

Xuy...

Ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm bay ra, hóa thành một tòa Thiên Địa Nhân kiếm trận. Đem Thiên Địa Nhân hết thảy gắn vào trong kiếm trận, ba kiếm chém liên tục.

Hạo Thiếu Quân cười lạnh, thân thể run lên, song chưởng hợp lại, chợt quát lên:

- Bát Hoang Lục Hợp, Duy Ngã Độc Tôn!

Lực lượng mênh mông như nước thủy triều trùng kích mọi nơi, đem ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm đánh bay.

- Giang giáo chủ, ta nhẫn ngươi đã lâu! Ngươi đã muốn đánh nhau, ta liền cùng ngươi đánh. Đánh cho ngươi nhận thua mới thôi! Ta muốn để cho ngươi biết, ngươi mặc dù tiến bộ, mặc dù thiên tư hơn người, nhưng ta thủy chung ở trên ngươi, ngươi thủy chung thua kém ta một bậc! Lãm Thước Kiều!

Hạo Thiếu Quân dắt tay một dẫn, vô số hắc thước từ trong cơ thể hắn bay ra, hóa thành một đạo thước kiều, oanh một tiếng áp tới đỉnh đầu Giang Nam, mà ở dưới thước kiều, rõ ràng là một đạo Tinh Hà.

Tinh Hà tính của thước kiều, hết thảy hướng Giang Nam đè xuống!

Giang Nam tức cười, đột nhiên đỉnh đầu hiện ra Vạn Phật Tháp, đem Tinh Hà cùng thước kiều nâng lên, không cách nào rơi xuống, cười nói:

- Hạo huynh, ngươi năm trăm thế sống lại, sẽ không chỉ có chút tiền vốn này chứ? Nếu như chỉ có như vậy mà nói, ngươi căn bản không phải là đối thủ của ta. Đem thủ đoạn ẩn giấu của ngươi sử dụng đi ra đi.

- Như ngươi mong muốn!

Hơi thở của Hạo Thiếu Quân đột nhiên biến đổi, trong Đế Hoàng Thần Thể của hắn, xông ra một loại khí tức làm Giang Nam quen thuộc. Lật tay trong lúc đó, vô số đạo văn cấu kết tổ hợp, hóa thành một lễ trượng, một trượng hướng Giang Nam quét tới.

Một trượng này quét tới, Chư Thiên lui tránh, nhất pháp phá vỡ vạn pháp, tựa như một bụi thần thụ bao phủ Chư Thiên, dễ dàng trong lúc đó liền phá vỡ Thiên Đạo Thần Thông Vạn Phật Tháp của Giang Nam!

- Thông U Thần Đế?

Giang Nam thất thanh nói.

- Không phải là Thông U Thần Đế!

Hạo Thiếu Quân cười ha ha, tiến sát từng bước, lễ trượng ép xuống, hung mãnh chí cực, bất kỳ Thần Thông ở trước mặt lễ trượng này phảng phất là sơ hở chồng chất, cho dù là Thiên Đạo Thần Thông, cũng không cách nào đỡ một trượng oai, cười lạnh nói:

- Giang giáo chủ, ta ở trong năm trăm thế này, đã sớm đem tiềm năng của Đế Hoàng Thần Thể khai phá sạch sẻ, từ trước, Đế Hoàng Thần Thể của ta mô phỏng đủ loại viễn cổ hung thú, thiên biến vạn hóa. Mà hiện tại, ta đem công pháp hoàn thiện, mô phỏng không còn là viễn cổ hung thú, mà là Thần Đế đứng đầu vạn giới, thống trị vạn giới!

Về đầu trang
Về đầu trang