Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 971: Ngay Cả Ngươi Cũng Đoạt. (2)(969)

Lễ trượng vô cùng hung mãnh, Hạo Thiếu Quân một trượng nơi tay, bình định vạn giới, rất có uy thế của Thông U Đạo Nhân, làm cho Giang Nam liên tiếp lui về phía sau!

- Hạo Thiếu Quân không hổ là nhân vật kiệt xuất nhất Trung Thiên thế giới!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, Hạo Thiếu Quân cường đại ngoài dự liệu của hắn, thậm chí ngay cả Thần Đế cũng có thể mô phỏng, hắn hiện tại nghiễm nhiên là thiếu niên Thông U Thần Đế thứ hai, một trượng phá vạn pháp!

- Hạo huynh, thực lực của ngươi đúng là có tiến bộ nhảy vọt, bất quá còn thiếu hụt một chút đau khổ, vậy để cho ta trở thành chín chín tám mươi mốt khó khăn của ngươi, không ngừng thúc giục ngươi tiến bộ a!

Giang Nam trường thanh cười một tiếng, đỉnh đầu Thần Quang phun ra, tứ đại hóa thân đi ra, công kích như phô thiên cái địa rơi xuống, nếu như Hạo Thiếu Quân là Thông U Thần Đế thật, Giang Nam tự nhiên sẽ không vận dụng loại thủ đoạn này, mà là vừa lên tới chính là Vô Úy Ấn đánh bại đối phương, bởi vì coi như là Đế cấp Thần Thông, cũng sẽ bị Thông U Thần Đế khắc chế, đối với hắn chỗ dùng không lớn.

Nhưng Hạo Thiếu Quân dù sao cũng không phải là Thông U, hắn lấy Đế Hoàng Thần Thể tới bắt chước Thông U Đạo Nhân, mặc dù giống như in, thậm chí ngay cả Thần Thông cũng khiến cho tựa như khuông, nhưng thủy chung thiếu hụt loại sát lực gần như vô địch của Thông U Đạo Nhân.

Tứ đại hóa thân của Giang Nam vừa ra, Hạo Thiếu Quân lập tức không địch lại, bất quá Hạo Thiếu Quân đúng là rất cao, đột nhiên thân thể chấn động, hơi thở đột nhiên thay đổi, Phiêu Miểu Như Vân, bàn tay một phen, chính là một bức họa rộng lớn mạnh mẽ triển khai!

Cảnh Thiên Thần Đế Thần Thông!

- Đế Hoàng Thần Thể thật là một loại thể chất kỳ lạ, không cần tu luyện Thần Đế công pháp, là có thể thi triển ra Thần Thông chí cường của bọn họ!

Giang Nam than thở không dứt, hiện ra ba mặt tám cánh tay, cùng tứ đại hóa thân vây đánh Hạo Thiếu Quân, mười đạo Sâm La Ấn đánh nát bức họa, Ma La Ma Thần hóa thân, Thái Dương Thần hóa thân cùng Xích Viêm Ma Thần hóa thân lập tức tiến lên, vây bắt Hạo Thiếu Quân quyền đấm cước đá, trong khoảnh khắc liền đem Hạo Thiếu Quân đánh cho sưng mặt sưng mũi!

Hạo Thiếu Quân rống giận, hơi thở lần nữa phải biến đổi, lần này rõ ràng là Cửu Tiêu Thần Đế Thần Thông, pháp lực mênh mông cuồn cuộn, giống như Thiên Hà bôn lưu từ trên trời cao đổi chiều xuống!

Nhưng mà, hắn vẫn khó tránh khỏi bị Giang Nam vây đánh, hắn liên tục đánh ra tám loại biến hóa, đem Thần Thông sở trường nhất của Thần Vũ, Tôn Viêm, Địa Hoàng, Ngọc Chân… thi triển ra, không thể bảo là không sợ hãi người, nhưng mà Giang Nam một đường từ Thông U đánh tới Minh Thổ, tám thiếu niên Thần Đế bị hắn phóng ngã bảy người, đối với Thần Thông của mấy vị Thần Đế này hiểu rõ sâu đậm, vô luận Hạo Thiếu Quân đánh ra Thần Thông của vị Thần Đế nào, vẫn là tránh không được bị hành hung.

Cuối cùng, Hạo Thiếu Quân đánh ra Minh Thổ Thần Đế Thần Thông, vừa thấy mặt, liền bị Giang Nam phá vỡ.

- Hạo huynh, chỉ sợ Minh Thổ Thần Đế là nhường ngươi, ngươi căn bản không có nắm chặc đến tinh hoa Thần Thông của hắn.

Giang Nam vây bắt Hạo Thiếu Quân quyền đấm cước đá, hảo tâm nhắc nhở.

- Giang giáo chủ, đây là ngươi ép ta!

Hắn đột nhiên biến đổi khí tức lần nữa, trong lòng Giang Nam cả kinh, chỉ thấy lúc này khí tức của Hạo Thiếu Quân lại cùng hắn độc nhất vô nhị, khí huyết tăng vọt mười lăm lần, xuất thủ liền là Sâm La Ấn của hắn!

- Nguyên Thai Ấn, Huyền Thai Ấn cùng Sâm La Ấn?

Giang Nam thất thanh nói:

- Ngay cả Thần Thông của ta cũng bị ngươi mô phỏng đi ra? Đế Hoàng Thần Thể, quả nhiên phi phàm!

Hạo Thiếu Quân cười lạnh:

- Ngươi kinh ngạc còn ở phía sau! Vô Úy Ấn!

Sâm La Ấn đột nhiên biến đổi, thân thể Hạo Thiếu Quân cao xa, Thần Quang phun ra, ngay sau đó trong Thần Quang có một đạo Tiên quang bay lên, không sợ vô địch, đem tứ đại hóa thân của Giang Nam hết thảy đánh bay, một ấn ngang nhiên đi tới trước mặt Giang Nam!

- Ta lấy chiêu thức mạnh nhất của ngươi tới công kích ngươi, Giang giáo chủ, bản thân ta muốn nhìn ngươi có thể qua cửa ải này hay không!

Trong mắt Giang Nam chớp động quang mang hưng phấn, cười ha ha, giống như trước một thức Vô Úy Ấn đón nhận:

- Thần Thông của ta, ngay cả mình cũng có thể đánh chết, huống chi ngươi bất quá chẳng qua là bắt chước ta?

Oanh!

Hạo Thiếu Quân bay ra ngoài, ngay sau đó tứ đại hóa thân của Giang Nam vọt tới, tính cả bản thể Giang Nam, vây bắt hắn ra sức đánh.

Tiên khí trên Tiên Đài cực kỳ nồng nặc, mặc dù Vô Úy Ấn cực kỳ hao phí pháp lực, nhưng ở mấy hơi thở trong lúc đó, pháp lực của bọn hắn liền hết thảy khôi phục tới trạng thái đỉnh.

Hạo Thiếu Quân rống giận, lần lượt phá vỡ xu thế vây công, nhưng một lần lại một lần bị Giang Nam vây khốn, hổn hển nói:

- Họ Giang, có gan ngươi đừng dùng hóa thân!

Giang Nam tức cười:

- Hóa thân cùng ta chính là nhất thể. Vì sao không có thể động dụng?

Bá…

Một đạo Hóa Tiên Thần Quang chà tới, chà đi quần áo trên người Hạo Thiếu Quân.

- Hạo huynh, ngươi tính toán giữ lại quần lót nhỏ trên người của ngươi, hay là giữ lại bảo vật của ngươi?

Giang Nam cười nói.

Hạo Thiếu Quân hận đến ngứa răng, nhìn thấy Hóa Tiên Thần Quang lần nữa chà tới, không khỏi rống giận, thân thể đột nhiên biến đổi, hóa thành một Ma Thần thiên thủ thiên túc, ngàn cánh tay lần lượt thay đổi, đối chiến Hóa Tiên Thần Quang.

Đột nhiên một tòa Tạo Hóa Thần Lâu hiện lên, trong lầu phun ra Thần Quang, vặn vẹo thân thể Ma Thần này, đánh về nguyên hình.

Bá!

Thân thể Hạo Thiếu Quân chợt lạnh, quần áo mất đi, chỉ còn lại có quần xi-líp còn mặc trên người.

- Họ Giang, cho dù miệng ngươi ói liên hoa, lão tử không bao giờ tin lời của ngươi nữa!

Hắn vừa tức vừa giận, giận dữ hét.

Ánh mắt Giang Nam bất thiện, hừ lạnh nói:

- Hạo huynh, xem ra ngươi là coi quần lót nhỏ của ngươi trọng yếu hơn so với pháp bảo của ngươi a, đã như vậy, kia tiểu đệ liền chà nó, để cho tiểu đệ của ngươi giương cánh bay xa!

Hắn đang muốn một đạo Thần quang chà đi quần lót cuối cùng trên người Hạo Thiếu Quân, đột nhiên Tiên quang trong Vọng Tiên Đài tuôn ra lay động, lại có một người đi ra Tiên quang, đi tới trên Tiên Đài.

Trong lòng Giang Nam cùng Hạo Thiếu Quân giật mình, chỉ thấy người tới vóc người dĩnh dài anh tuấn, chân đạp một tòa thập nhị phẩm Liên Đài, Long Phượng nhiễu thân, hai mắt trong như gương.

- Tử Ngọc Đạo Nhân! Hắn cũng đả thông Vọng Tiên Đài? Thiên Đạo truyền nhân, đúng là không phải chuyện đùa!

Thực lực của Tử Ngọc Đạo Nhân Giang Nam cũng không rõ ràng lắm, nhưng mà hắn lại biết Đạo Vương Đại thế giới Đạo Kim Ngọc Bàn là kinh khủng bực nào!

Mặt ngọc bàn này uy lực to đến không thể tưởng tượng nổi, suýt nữa chém Đạo cơ của hắn, cơ hồ trở thành bệnh kín trong cơ thể hắn không thể chữa khỏi!

Thậm chí, ngay cả tồn tại như Minh Thổ Thần Đế, ở lúc độ Đế kiếp cũng không khỏi không hướng Đạo Vương lão tổ thỏa hiệp, khiến cho hắn mất đi cơ hội Vấn Đỉnh Tiên Đạo!

Về đầu trang
Về đầu trang