Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 972: Giáo Chủ Hung Mãnh. (1)(970)

Một Đạo Kim Ngọc Bàn đại thần thông, là có thể để cho hắn dựng ở thế bất bại, cộng thêm ở trong Vọng Tiên Đài sống lại năm trăm thế, chỉ sợ ngay cả tám thiếu niên Thần Đế đều không thể phá vỡ đại thần thông này của hắn!

Tử Ngọc Đạo Nhân đi lên Tiên Đài, ánh mắt hơi hơi nhăn lại, rơi vào trên người Giang Nam cùng Hạo Thiếu Quân, hiển nhiên hắn cũng không ngờ rằng, đã có người trước hắn một bước tới đây.

- Ha hả, xem ra Đế lộ không tịch mịch !

Thân hình hắn phiêu khởi, vượt thân cắt vào trong hai người, đồng thời hướng Giang Nam cùng Hạo Thiếu Quân công tới, cười lạnh nói:

- Lưỡng hổ tranh nhau, không bằng tam hùng tranh bá!

- Tử Ngọc đạo hữu, ngươi cùng ta liên thủ, hắn còn gì phải sợ?

- Vậy thì ngay cả ngươi cũng đoạt!

Pháp lực của Giang Nam cùng tứ đại hóa thân cuồn cuộn, Thần Thông phô thiên cái địa, đem Tử Ngọc Đạo Nhân cũng cuốn vào vòng chiến, cười lạnh nói.

Ba người ở trên tiên đài đánh đập tàn nhẫn, đã có Tử Ngọc đạo nhân đầy đủ sức lực gia nhập, Hạo Thiếu Quân cũng không có cảm giác được mình giảm bớt bất luận áp lực gì, Tử Ngọc đạo nhân cũng không phải là chỉ công kích Giang Nam, ngay cả hắn cũng đồng loạt công kích.

Hơn nữa càng thêm mấu chốt chính là, ở trước mặt hai đại cao thủ trẻ tuổi, chỉ mặc một cái quần nhỏ tham gia trận ác chiến này, để cho hắn nhận lấy áp lực tâm lý thật lớn.

Mà hắn hết lần này tới lần khác giờ phút này đáp ứng không xuể, bị hai đại cao thủ làm cho căn bản không có thời gian đổi một bộ quần áo, để cho Hạo Thiếu Quân phiền muộn không thôi.

- Xuất sư bất lợi, gặp được ai không tốt, hết lần này tới lần khác gặp phải thư sinh biến thái họ Giang này, thằng này là ý định áp chế ta một đời một thế sao?

Mà Tử Ngọc đạo nhân vừa động thủ, cũng lập tức cảm giác được áp lực khó có thể tưởng tượng, tuy Hạo Thiếu Quân bị Giang Nam khắc chế, nhưng mà thực lực của hắn so với mình tuyệt đối không kém, thần thông thay đổi liên tục, nhất là Hạo Thiếu Quân mô phỏng khí tức cùng thần thông của Giang Nam, nhất thức Vô Úy Ấn đại thần thông, thậm chí có tiền vốn uy hiếp được Đạo Kim Ngọc Bàn đại thần thông của hắn!

Đạo Kim Ngọc Bàn là căn bản của hắn, phòng ngự mạnh nhất, công kích mạnh nhất, luyện hóa mạnh nhất, đạo thần thông này bị khắc chế, để cho hắn có chút cảm giác bó tay bó chân!

Hắn ở trên Vọng Tiên Đài kinh nghiệm 500 lần trọng sinh, vi chính là tìm kiếm phương pháp xử lý phá giải Đạo Kim Ngọc Bàn, hắn là bị Đạo Vương chọn trúng, kỳ vọng bồi dưỡng hắn thành Thần Đế, bởi vậy mới đưa hắn vào Vọng Tiên Đài.

Bất quá, Tử Ngọc đạo nhân cũng là tâm cao khí ngạo, thế hệ tâm cao ngất, hắn tài hoa tuyệt đại, tự nhiên không cam lòng bị người bài bố, mà muốn thoát khỏi Đạo Vương khống chế, cách tốt nhất tự nhiên là lĩnh ngộ ra pháp môn càng tốt hơn, siêu thoát Thiên Đạo, siêu thoát Đạo Kim Ngọc Bàn.

Nhưng mà 500 lần trọng sinh, hắn ở trong năm tháng dài dòng buồn chán, lĩnh ngộ vạn pháp, nhưng lại thủy chung không thể siêu thoát Đạo Kim Ngọc Bàn. Thủy chung ở dưới Đạo Kim Ngọc Bàn điều khiển.

Chuyến đi Vọng Tiên Đài, tuy không thể để cho hắn đạt thành mong muốn, nhưng mà hắn thu hoạch cũng không như bình thường, trở thành người thứ ba đặt chân tiên đài, thậm chí cũng khai thác ra Đế cấp thần thông thuộc về mình!

Chỉ là, Đế cấp thần thông của hắn so sánh với Đạo Kim Ngọc Bàn mà nói, vẫn là muốn thua kém rất nhiều. Hạo Thiếu Quân có thể uy hiếp được Đạo Kim Ngọc Bàn đại thần thông, hoàn toàn chính xác để cho hắn giật mình.

Cũng may Hạo Thiếu Quân chỉ là tâm tình vô địch, thiếu khuyết vô địch mà không sợ. Vô Úy Ấn của hắn chỉ tốt ở bề ngoài, mặc dù có uy hiếp, nhưng gây uy hiếp với hắn cũng không lớn.

Trên Tiên đài, cho hắn áp lực lớn nhất còn không phải Hạo Thiếu Quân, mà là Giang Nam.

Tử Ngọc đạo nhân vốn coi hai người này là đại địch. Hắn ở trước khi tiến vào tiên môn là cùng Hạo Thiếu Quân tranh phong, thủy chung không cách nào cầm xuống Hạo Thiếu Quân, đợi cho lúc Giang Nam xuất hiện triển lộ chín đại thiên đạo thần thông, hắn lại muốn đem Giang Nam cầm xuống thẩm vấn lai lịch thiên đạo thần thông của hắn, nhưng không ngờ Giang Nam người đông thế mạnh, chỉ có thể để cho hắn không giải quyết được gì.

Mà bây giờ, hắn rốt cục kiến thức đến chiến lực của Giang Nam, vô cùng kinh người, thậm chí còn trên Hạo Thiếu Quân, để cho sáu thành lực chú ý của hắn không thể không đặt ở trên người Giang Nam, đối với Hạo Thiếu Quân công kích ngược lại thiếu đi một tí.

Ba người ở trên tiên đài đại chiến, giết đến thiên hôn địa ám, nếu Giang Nam liên thủ Hạo Thiếu Quân công kích Tử Ngọc đạo nhân, Tử Ngọc đạo nhân liền chịu không nỗi, nếu Giang Nam liên thủ Tử Ngọc đạo nhân công kích Hạo Thiếu Quân. Hạo Thiếu Quân cũng kháng không nổi, nếu Hạo Thiếu Quân liên thủ Tử Ngọc đạo nhân, tuy Giang Nam có thể ngăn cản, nhưng cũng nhịn không được liên tiếp bại lui.

Bá…

Lúc Hạo Thiếu Quân công hướng Tử Ngọc đạo nhân, một ngụm Hóa Tiên Ngọc Bình bay ra, Tử Ngọc đạo nhân đang đối kháng Hạo Thiếu Quân, đột nhiên chỉ cảm thấy trên người mát lạnh, đạo bào của mình dĩ nhiên biến mất không thấy gì nữa, hóa thần tiên quang kia quay chung quanh hắn đảo quanh, nội y bên trong cũng bị Thần Quang xoát đi, để cho hắn chỉ còn lại có một cái quần lót, không khỏi giận dữ.

Hắn chú trọng phòng ngự, đạo bào cùng quần áo trên người đều là thần minh cấp pháp bảo, trên cổ treo khuyên tai ngọc tử, thẻ bài cùng đai lưng ngọc bên hông đều là bảo vật uy lực kinh người, giờ phút này vậy mà Thần Quang một cuốn, hết thảy biến mất không thấy gì nữa.

Để cho hắn căm tức nhất chính là, mình rõ ràng trở nên đồng dạng cùng Hạo Thiếu Quân, ngoại trừ một cái quần lót che giấu ra, địa phương khác của thân thể đều sạch sẽ bóng bẩy.

Giang Nam đem bảo bối trên người Tử Ngọc đạo nhân bới ra tinh quang, cười nói:

- Tử Ngọc đạo hữu, hoặc là giữ lại bảo vật của ngươi, hoặc là giữ lại quần lót của ngươi, ngươi tuyển cái nào?

Sắc mặt Tử Ngọc đạo nhân có chút biến thành màu đen, hắn có thấy người dùng tánh mạng uy hiếp người khác, muốn người khác giao ra bảo bối, bái kiến dùng vợ người khác bức hiếp, bái kiến cản đường cướp bóc, nhưng vẫn là lần đầu nhìn thấy dùng quần lót người khác đến uy hiếp.

- Hạo huynh, Giang giáo chủ thực lực inh, chỉ sợ so ta và ngươi đều cao hơn một đường!

Ánh mắt Tử Ngọc đạo nhân chớp động, cao giọng đề nghị nói:

- Bắt giặc trước bắt vua, giết sói đánh sói đầu đàn, chưa trừ diệt hắn, chúng ta sẽ bị hắn tiêu diệt từng bộ phận!

Hạo Thiếu Quân cũng đối với hành vi của Giang Nam cực kỳ căm tức, quát:

- Tử Ngọc đạo hữu nói có lý!

Hai người bọn họ tề tâm hợp lực, vây công Giang Nam, Giang Nam lập tức cảm thấy áp lực bạo tăng, mặc dù là Tứ đại hóa thân của hắn đều xuất hiện, cũng không cách nào ngừng xu thế liên tiếp bại lui.

Một chọi một mà nói, hắn có thể thắng qua hai người, nhưng mà hai người liên thủ, hắn cũng có chút chống đỡ nổi rồi, bất quá Tử Ngọc đạo nhân cùng Hạo Thiếu Quân muốn bắt lấy hắn, trong thời gian ngắn cũng không cách nào làm được.

Về đầu trang
Về đầu trang