Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 973: Giáo Chủ Hung Mãnh. (2)(971)

Ba vị thiếu niên cường giả ở trên tiên đài tranh hùng, giết đến thiên hôn địa ám, đột nhiên tiên quang bắt đầu khởi động, trên tiên đài lại nhiều ra một người, Tử Ngọc đạo nhân thấy thế không khỏi đại hỉ, vội vàng cao giọng nói:

- Mục Sơn sư huynh, cùng một chỗ diệt trừ Giang giáo chủ!

Người đến đúng là Huyền Hoàng Học cung Thiên Đạo truyền nhân Mục Sơn, đã trải qua Vọng Tiên Đài 500 lần trọng sinh, để cho Mục Sơn trở nên càng thêm trầm ổn, từ trong bóng ma sư đệ sư muội chết đi ra.

Tâm cảnh của hắn trở nên càng thêm thành thục, có một loại khí độ trầm ổn như núi, xử sự không sợ hãi.

Huyền Hoàng Học cung chính là thánh địa nổi danh nhất đời này, trong đó không chỉ có Thượng Cổ Viễn Cổ chư thánh lưu lại học thức, thậm chí còn có Huyền Hoàng lão tổ tự mình tọa trấn.

Mà Huyền Hoàng lão tổ thì được xưng người học thức phong phú nhất dưới đời này, có Thông Thiên Triệt Địa chi năng, tri thức trong lồng ngực hắn bao hàm toàn diện, mặc dù là Thần Đế công pháp cũng có được rất nhiều.

Mục Sơn thân là Huyền Hoàng lão tổ truyền nhân, toàn lực bồi dưỡng đệ tử, cũng là một trong những người thực lực mạnh nhất của Chư Thiên vạn giới, hắn thậm chí tinh thông Thông U, Cửu Tiêu, Địa Hoàng, Thần Vũ… các loại Thần Đế công pháp trấn thủ Vọng Tiên Đài này!

Đế Hoàng thần thể Hạo Thiếu Quân chỉ là mô phỏng thần thông những Thần Đế này, mà hắn lại đem công pháp những vị Thần Đế này học được một lần!

Có thể nói, ở đây bên trong nhiều người như vậy, nội tình của Mục Sơn thâm hậu nhất, mặc dù là Giang Nam so với hắn cũng thua kém rất nhiều, nếu không Mục Sơn cũng không thể giết đến trên tiên đài, cùng bọn họ đứng chung một chỗ!

Mục Sơn nghe Tử Ngọc đạo nhân kêu gọi, ngẩng đầu nhìn ba người đang bên trong ác chiến, chỉ thấy hai gia hỏa chỉ mặc quần cộc đang vây công Giang Nam, làm cho trong mắt của hắn không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Hừ, thích dị trang. . .

Mục Sơn hừ nhẹ một tiếng, đối với ba người không hề để ý tới:

- Cởi sạch quần áo sức chiến đấu liền càng mạnh hơn nữa sao? Ta cũng không tin. . .

Hạo Thiếu Quân cùng Tử Ngọc đạo nhân đầy bụng ủy khuất, hận không thể lập tức nhảy ra ngoài cùng hắn tranh luận cái gì gọi là thích dị trang, cái gì gọi là cởi sạch quần áo sức chiến đấu càng mạnh hơn nữa.

Chỉ là hai người bọn họ thật vất vả mới chiếm cứ thượng phong Giang Nam, không bỏ được buông tha cho cái ưu thế này.

Mục Sơn khoanh chân mà ngồi, lẳng lặng dẫn dắt tiên khí tu luyện. Cơ hội khó được, Vọng Tiên Đài chẳng biết lúc nào sẽ đóng cửa, ẩn nấp hư không, có thể hấp thụ nhiều một ít tiên khí, liền có thể nhiều tăng trưởng một phần tu vi!

- Ba người này hỗn chiến không ngừng, tốc độ tu vi tăng trưởng nếu so với ta còn muốn tấn mãnh!

Rất nhanh, Mục Sơn liền phát hiện đến điểm này, tuy Giang Nam cùng Hạo Thiếu Quân, Tử Ngọc đạo nhân ác chiến, nhưng mà tu vi tiến cảnh lại không có chút rơi xuống nào, chiến đấu khiến cho bọn hắn điên cuồng mang tất cả tiên khí trên đài tiên, phát huy tất cả tiềm lực của mình, tăng lên tu vi, mưu cầu đem người khác đè xuống.

- Thì ra là thế. Có thể leo lên tiên đài, quả nhiên đều không thể khinh thường, ba người này rõ ràng là ý định mượn nhờ áp lực lẫn nhau, làm ình đột phá!

Hắn nghĩ đến đây, thân hình lập tức bạo lên, sát nhập bên trong chiến đoàn.

Hắn gia nhập chiến trường, vậy mà hướng ba người Giang Nam thống hạ sát thủ, thậm chí đối với Tử Ngọc đạo nhân cũng không lưu tình chút nào!

Lúc này đây, chỗ cường đại của Mục Sơn rốt cục hiển hiện ra. Từng loại Thần Đế cấp công pháp ở trong tay hắn tách ra, thay phiên như ý, nhất là thời điểm hắn cùng Hạo Thiếu Quân liên thủ, hai người sử xuất đồng dạng Đế cấp thần thông, uy năng tăng vọt, mặc dù là Giang Nam cũng không dám đón đỡ, chỉ có thể tránh lui!

Chiến đấu đến hậu kỳ, Mục Sơn cùng Hạo Thiếu Quân tâm ý tương thông, hai người vậy mà liên thủ, cộng đồng thi triển Đế cấp thần thông, liên tục hướng Giang Nam cùng Tử Ngọc đạo nhân đánh tới, muốn trước đem hai người bọn họ diệt trừ, đào thải ra khỏi cục.

- Tử Ngọc đạo hữu, liên thủ tiêu diệt hai thằng này, phát nổ bọn hắn!

Giang Nam đề nghị nói.

Tử Ngọc đạo nhân hừ lạnh một tiếng, trên miệng đối với đề nghị này của Giang Nam từ chối cho ý kiến, bất quá hắn cũng nhìn ra tình thế nguy cấp, nếu không liên thủ, hắn cũng khó trốn vận rủi.

Ở bên trong tiên quang thềm đá cuối cùng của Vọng Tiên Đài, ánh mắt Minh Thổ Thần Đế lộ ra thần sắc có nhiều thú vị, hướng Liên Nguyệt Thánh nữ nói khẽ:

- Tốt công pháp, hảo công pháp. Ta thả ngươi vượt qua kiểm tra, thực sự không phải là bởi vì thực lực của ngươi, mà là xem trên mặt mũi vị Thần Đế khai sáng môn công pháp này kia.

Hắn buồn vô cớ thở dài, tiên quang hình thành thân thể tan rã, thấp giọng nói:

- Tinh Quang đại đế, muôn đời hùng kiệt, đủ để cùng chúng ta đặt song song, khi hắn còn sống không có thể đi vào Vọng Tiên Đài, hôm nay có thể xem như mãn nguyện rồi. . .

Liên Nguyệt Thánh nữ im lặng, đem tiên quang dẫn dắt nhập vào cơ thể, lấy lại bình tĩnh, cất bước đi ra tiên quang, leo lên tiên đài.

Lần này nàng tiến vào Vọng Tiên Đài, ngoại trừ vì chính mình cầu tiền đồ, còn có là hoàn thành nguyện vọng của Tinh Quang đại đế, chứng minh Tinh Quang đại đế cả đời không kém gì người, cái tín niệm này chèo chống nàng ở trong tiên quang 500 lần trọng sinh, một đường theo Thông U Thần Đế đánh tới Minh Thổ Thần Đế.

Mà bọn người Thông U Thần Đế cũng không khó xử nàng, nhìn thấy nàng thi triển tuyệt học, thường thường tự động nhượng bộ, dùng bày ra tôn kính đối với vị Thần Đế đã qua đời kia.

Bọn hắn kính chính là kinh thế chi tài từ một tiểu thế giới xuống dốc đi ra, Tinh Quang đại đế, mà không phải là Liên Nguyệt Thánh nữ, cho rằng nếu đổi lại Tinh Quang đại đế đến đây, tất nhiên cũng có thể vượt qua kiểm tra.

Đây là Thần Đế tương tích, đối với một điểm này, Liên Nguyệt Thánh nữ cũng là biết đến nhất thanh nhị sở.

- Đây là làm sao vậy?

Liên Nguyệt Thánh nữ leo lên tiên đài, không khỏi ngẩn ngơ, lập tức khuôn mặt đỏ bừng, cơ hồ muốn rời khỏi tiên đài, chỉ thấy trên tiên đài bốn người không ngừng hỗn chiến, mỗi người đều cực kỳ cường đại, tuyệt không kém hơn nàng, nhưng mà trong bốn người này, hết lần này tới lần khác có ba người vậy mà chỉ mặc một cái quần nhỏ, thậm chí ngay cả Huyền Hoàng Học cung đệ tử Mục Sơn ổn trọng nhất, giờ phút này cũng để trần.

- Liên Nguyệt Thánh nữ, Giang giáo chủ hung mãnh, ngươi không được qua đây, nếu không quần áo của ngươi khó bảo toàn!

Mục Sơn dù sao cũng trung hậu một ít, nhìn thấy Liên Nguyệt Thánh nữ leo lên tiên đài, vội vàng kêu lớn.

- Một đám thích dị trang!

Liên Nguyệt Thánh nữ gắt một cái, đối với bọn họ làm như không thấy, dẫn dắt tiên khí tu luyện.

- Rốt cục đột phá!

Hạo Thiếu Quân đột nhiên mừng rỡ, ở thời khắc mấu chốt này, hắn rốt cục mượn áp lực của đám người Giang Nam, hơn nữa tiên khí hùng hồn đột phá, nhất cử xông vào Tử Vi Thiên Cung cảnh giới!

Về đầu trang
Về đầu trang