Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 989: Địa Ngục Đế Sứ. (1)(987)

Xuy xuy Xùy~~!

Kiếm quang như mưa, quay chung quanh thân thể cao lớn của hắn liên tục quấy, trong chớp mắt liền cắt thân thể khổng lồ của hắn thành ngàn vạn đoạn, mặc dù khôi phục cũng không kịp!

Tát Đa La đại chân ma kinh hãi, thần tính phân thân từ trong thân thể nghiền nát bay lên, nộ kêu lên:

- Bên trong đối phương có Thần Ma! Các ngươi hiến tế máu tươi quá ít, không cách nào triệu hoán càng nhiều pháp lực của ta, phân thân của ta không phải là đối thủ của hắn! Huyết, ta cần càng nhiều huyết...

Hô...

Hư không đột nhiên vỡ ra, giữa không trung xuất hiện một miệng rộng phạm vi mấy trăm dặm, há miệng khẽ hấp, ý đồ một ngụm nuốt vào thần tính đào thoát của hắn.

- Chân Thần thần tính phân thân, đối với ta đại bổ!

Cái miệng mở lớn kia dùng sức nhai hai cái, đem thần tính phân thân của Tát Đa La đại chân ma thôn phệ, Địa ngục đại quân phía dưới nhìn thấy can đảm đều nứt, vội vàng tứ tán chạy trốn.

Một ngụm thôn phệ thần tính phân thân của Tát Đa La đại chân ma đúng là Giang Nam, Chân Ma đối ứng Chân Thần, luyện hóa vị Chân Ma thần tính này với hắn mà nói cũng không khó khăn, hắn ở Đạo Đài tám cảnh đã đem thần tính phân thân của Đại Xích Thiên Thần Chủ luyện hóa.

Hắn đang muốn đem Minh Thổ trấn bia cắm vào trên tế đàn tiếp theo, đột nhiên chỉ thấy một bàn tay kim chói chộp tới, hướng Minh Thổ trấn bia hung hăng chộp tới!

- Khương Duy, ngươi rốt cục xuất hiện!

Giang Nam đem trấn bia nắm trong tay, hóa thành một quyền, cùng bàn tay này hung hăng đụng vào nhau!

Sau một khắc, ở Huyền Minh Nguyên Giới, thân hình Giang Nam khẽ động, hư không phía trước thành từng mảnh sụp đổ, mà ở Minh Giới, bầu trời cũng thành từng mảnh sụp đổ, thân hình Giang Nam đột nhiên bước ra hư không bạo toái, tiến về phía trước một bước phóng ra, mấy ngàn dặm hư không phía trước chấn động, bị nhục thể của hắn đè ép thành một đoàn!

- Nguyên lai là Giang giáo chủ!

Hư không bị đè ép như là thiết đánh về phía trước, phạm mấy ngàn dặm chi địa, vô số dãy núi nhao nhao từ mặt đất mọc lên, như là giấy hướng về phía sau thổi đi, sau đó những núi lớn này phảng phất đâm vào phía trên bình chướng vô hình, bành bành bạo toái!

Ở phía trước bình chướng vô hình kia, một Ma Thần đứng ở nơi đó, dáng người to lớn cao ngạo, hư không vô hình, ở quanh thân hắn bao phủ phạm vi mấy vạn dặm thời không, căn bản không cách nào công kích được bản thể của hắn!

- Ta không có sớm đem ngươi tiêu diệt, quả nhiên cho ngươi có thành tựu, đã có hùng cứ thiên hạ bá chủ chi uy, bất quá hiện tại giết ngươi cũng không muộn!

Khương Duy khí phách trùng thiên, đột nhiên thân hình khẽ động, một quyền oanh ra, vạn dặm hư không rung chuyển.

- Chết!

Khương Duy quát lớn.

Giang Nam một quyền nghênh tiếp, chỉ nghe oanh một tiếng, thân thể cao lớn kia của Khương Duy cao cao bay lên, quanh thân mấy vạn dặm thời không đùng đùng nghiền nát chôn vùi!

- Khương Duy, ngươi là Thần Chủ chuyển thế thì như thế nào? Ở trước mặt ta, cũng chỉ có một cái kết cục, chết!

Giang Nam hừ lạnh, nắm đấm đột nhiên giang rộng ra, một Vạn Phật Tháp đột nhiên xuất hiện, ầm ầm hướng Khương Duy trấn áp!

- Thiên Đạo Thần Thông?

Khương Duy nhìn Vạn Phật Tháp trấn áp xuống, đột nhiên thân thể run lên, phía sau hiện ra một tòa Lưu Ly Tháp Ma Thần, tòa bảo tháp này lên xuống chìm nổi, trong đó có vô số ma khí tràn ra, hóa thành Ma Thần đầy trời.

Tôn Ma Thần này, rõ ràng là thân thể kiếp trước của hắn, Lưu Ly Tháp trong tay là một Thần Chủ chi bảo!

Hắn kiếp trước chính là Thần Chủ, đầu sỏ trong Địa ngục, lúc thọ nguyên hao hết nhận được Sa La Ma Đế bày mưu đặt kế, chuyển thế đến Cửu U Minh Giới trong chư thiên vạn giới.

Mấy chục năm thời gian, Khương Duy liền tu thành Ma Thần, chẳng những gọi về Địa ngục đại quân, thậm chí ngay cả nhục thể cùng pháp bảo của hắn cũng bị hắn thông qua thủ đoạn huyết tế từ trong Địa ngục kéo tới.

Thần Chủ chi bảo là cường đại bực nào? Lưu Ly Tháp vừa ra, nhất thời thiên địa biến sắc, thậm chí ngay cả Minh giới chủ tinh dưới chân bọn họ cũng không chịu nổi, dãy núi lay động, đại địa run rẩy, răng rắc răng rắc xuất hiện từng vết nứt khổng lồ, mỗi một vết nứt ít cũng rộng trăm dặm, không biết dài bao nhiêu!

Thậm chí ngay cả hư không cũng bị Thần Chủ chi bảo này ép tới rối loạn, mơ hồ xuất hiện khuynh hướng hỏng mất tan rã!

Nhục thể của hắn so sánh với Lưu Ly Tháp này không thể yếu, một tháp nơi tay, trấn áp hết thảy!

Một thức đại thần thông này của Giang Nam còn chưa đi tới bên cạnh Khương Duy, liền thấy ma khí trong Lưu Ly Tháp phun ra nuốt vào, đem tòa Vạn Phật Tháp này hủ thực!

- Giang giáo chủ, ngươi quả nhiên là Thần Ma của Thần Giới chuyển thế!

Sắc mặt Khương Duy ngưng trọng, cũng không có bởi vì mình tế lên thân thể kiếp trước cùng Lưu Ly Tháp mà khinh thường chút nào, vạn phần tỉnh táo nhìn Giang Nam, trầm giọng nói:

- Ta vốn là lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, liền suy đoán ngươi là đầu sỏ Thần Giới chuyển thế, hôm nay xem ra, quả nhiên không có ngoài dự liệu của ta. Tế ra thân thể kiếp trước của ngươi đi, nói không chừng ta từng nghe quá tên của ngươi!

Hắn ở một cái chính diện liền ở trong tay Giang Nam ăn thiệt thòi nhỏ, thân thể ngưng tụ hư không tiểu thế giới bị Giang Nam một quyền phá vỡ, biết rõ thân thể của Giang Nam so với mình còn muốn cường đại. Pháp lực chỉ sợ so với mình cũng không kém.

Hắn kiếp trước có thể ở Địa ngục tàn khốc tu thành Thần Chủ, tự nhiên không phải là hư danh nói chơi.

- Kiếp trước?

Giang Nam cất bước vọt tới, chỉ nghe một tiếng trống vang lên, khí huyết của hắn giống như mênh mông biển lớn từ trong cơ thể tràn ra, thân thể bốn chuyển, ba mặt tám cánh tay, tám đạo Sâm La Ấn càng hướng Khương Duy oanh tới.

- Ta chỉ tu kiếp nầy, tại sao nói kiếp trước!

Hắn tính toán tốc chiến tốc thắng, ở trước lúc Địa ngục đại quân kịp phản ứng, đánh chết Thống soái Địa ngục đại quân Khương Duy này, Địa ngục đại quân biến thành năm bè bảy mảng, mới có thể đánh bại từng cái.

Nếu như Địa ngục đại quân kịp phản ứng, tạo thành đại trận, mạnh mẽ triệu hoán Thần Ma. Mặc dù hắn có khả năng Thông Thiên, cũng không cách nào gánh vác được!

Khương Duy cười lạnh, Ma Thần phía sau đột nhiên sải bước ra, giống như Kình Thiên Ma Thần, Lưu Ly Tháp trong tay gào thét bay ra, ép tới đại địa chìm xuống mấy vạn dặm, ầm ầm hướng Giang Nam oanh khứ!

- Không để ra thân thể cùng pháp bảo kiếp trước của ngươi, ngươi không thể nào là đối thủ của ta!

Bá...

Một bụi Thánh Quân thần thụ đột nhiên di động hiện ở phía sau Giang Nam, thần thụ tràn ra đạo đạo Thần hà, mỗi một đạo Thần hà cũng có mấy vạn dặm, giống như từng đạo thất thải Cự Long, về phía trước chà đi!

Thánh Quân thần thụ cũng là một Thần Chủ chi bảo, uy năng không thua Thần Tôn chi bảo, hơn nữa pháp lực của Giang Nam so sánh với Khương Duy không yếu, lúc này ngăn cản thân thể kiếp trước cùng Lưu Ly Tháp của Khương Duy.

Mà vào lúc này, tám đạo Sâm La Ấn của Giang Nam hung hăng đắp, Khương Duy vung cánh tay liền ngăn chặn.

Về đầu trang
Về đầu trang