Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 99: Khiêu Chiến Ngoại Cương (1)(99)

Nhạc Linh Nhi cũng lộ ra vẻ hâm mộ nói:

- Nghe nói ở phía trên Thần Thông, còn có cảnh giới cao siêu hơn, cũng có công pháp tương ứng, bất quá những công pháp kia không phải dùng Thần Thông để phân ra.

Giang Nam đối với mấy cái này nguyên bản kiến thức nửa vời, nghe được bọn hắn giải thích, trong nội tâm cuối cùng đã có điểm nhận thức, ở trong ấn tượng nguyên lai của hắn, chỉ có tu thành Thần Luân, võ đạo Đại viên mãn, mới có thể lĩnh ngộ ra loại Thần Thông thứ nhất.

Thần Thông là tự ngộ, mà không phải là truyền thụ.

Mà bây giờ, hắn dĩ nhiên đã biết rõ, nguyên lai Thần Thông cũng có thể truyền thụ, lúc trước hắn không biết điểm này, là vì cấp bậc các loại tâm pháp như Long Hổ Tượng Lực Quyết, Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết nếu so với Thần Thông thấp một cấp bậc, bởi vậy sau khi tu luyện đến Thần Luân cần tự ngộ Thần Thông.

Mà tâm pháp Thần Thông cấp, lại không cần trải qua trình tự này, trực tiếp liền có thể học tập Thần Thông.

- Giang Tuyết tỷ tỷ đem Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết suy diễn đến mười tám thức, cái này chẳng phải là nói, ta đã có được võ học Thần Thông cấp?

Giang Nam khẽ nhíu mày, Giang Tuyết suy diễn mười tám thức Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết đủ để có thể tu luyện đến Thần Thông bát trọng, nhưng môn công pháp này trong mắt hắn cũng không tính cường đại như thế nào.

Về phần đấu giá đại hội lần này xuất hiện Thần Thông, thì càng là một môn tâm pháp không trọn vẹn, rõ ràng cũng khiến tranh mua, có thể thấy được võ đạo của Kiến Vũ quốc tột cùng lạc hậu đến cỡ nào.

Hắn đột nhiên nghĩ tới một chuyện:

- Điện hạ, các loại công pháp ‘Kinh’, ‘Điển’, so với Thần Thông ai mạnh ai yếu?

Giang Tuyết đã từng hướng hắn đề cập mấy môn công pháp kia, như là ‘Bát Bộ Long Hoàng Thánh Điển’, ‘Ma Ngục Huyền Thai Kinh’, ‘Hỗn Nguyên Nhất Khí Minh Vương Kinh’..., chính là Kinh Điển.

Giang Nam đối với phẩm giai của mấy Kinh Điển tâm pháp này cũng không khỏi rất hiếu kỳ, muốn biết Ma Ngục Huyền Thai Kinh của mình đến tột cùng là phẩm cấp gì.

- Kinh Điển?

Tô Hoảng nghe vậy, trên mặt không khỏi lộ ra ước mơ chi sắc:

- Kinh Điển là pháp môn cao thâm nhất, tâm pháp vô thượng, đủ để khai tông lập phái, thành lập một môn phái khổng lồ như Tinh Nguyệt Thần Tông!

Hắn thở dài nói:

- Đừng nói Kinh Điển, coi như là Thần Thông cũng không phải những thế gia đại phiệt hoặc là hoàng triều như chúng ta có khả năng với tới, những tâm pháp này đối với chúng ta mà nói không thể nhìn không thể chạm, thậm chí ngay cả trong bảo khố Hoàng thất ta cũng không có một loại Thần Thông tâm pháp nguyên vẹn, chỉ có hai ba chủng Thần Thông không trọn vẹn.

- Phẩm cấp của Ma Ngục Huyền Thai Kinh vậy mà cao như vậy? Đáng tiếc, Ma Ngục Huyền Thai Kinh là tàn kinh, không trọn vẹn không được đầy đủ, chỉ có thể tu luyện đến Thần Thông bát trọng.

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng:

- Thần Thông bát trọng ở địa phương nhỏ bé như Kiến Vũ quốc đã là Vô Địch trên đời, nhưng ở trong trời đất càng thêm rộng lớn, chỉ sợ loại tu vi này còn không tính là cái gì.

Nhạc Linh Nhi không khỏi đắc ý, cười nói:

- Lần đấu giá đại hội này còn có một kiện bảo vật, nhưng lại là của quý của Dược Vương phủ ta. Tử Xuyên ngươi có chỗ không biết, Tứ thúc tổ ta ở bốn ngày trước xuất quan, tiêu chuẩn luyện đan sâu sắc tăng lên, lập tức khai lò luyện đan, luyện chế ra một lò đan dược Thần Thông cấp, Thần Luân thánh đan, chín thành dược lực! Cha ta rất vui mừng, lúc này quyết định, một lò linh đan này, cũng với tư cách trọng đầu hí xuất hiện trong đấu giá.

- Tứ thúc tổ?

Về đầu trang
Về đầu trang