Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 996: Chiến Trường Chăn Thả. (2)(994)

Ở trong hùng quan đối diện, vô số Địa ngục cường giả cũng chú ý tới một màn tráng quan này, chỉ thấy một vòng Thái Dương vô cùng rộng lớn, chiếm cứ hơn phân nửa bầu trời bao la đối diện, chân hỏa hừng hực phun ra, liệt hỏa lưu tương, đem đại địa đốt nấu, đốt trọi hư không, Hỏa Xà Hỏa Long cuồn cuộn, kinh người chí cực!

Mà ở dưới thái dương, là một tòa hùng quan, tựa hồ bị sóng nhiệt nướng đến giống như bàn ủi!

- Pháp lực thật hùng hồn!

Vẫn Ngung Thần Chủ phân thân lộ ra vẻ ngưng trọng, hướng Khương Duy nói:

- Người đối diện kia còn không phải là Thần Ma, nhưng thực lực rất kinh người, ngươi không phải là đối thủ của người này, đúng là rất quyết đoán!

- Đại pháo đối diện kia, hình như là Diệt Thần Ma Quang Pháo chân chính a...

Có một Địa ngục Ma Thần tinh tế đánh giá Ma pháo trên đầu thành đối diện, chỉ thấy năng lượng mặt trời cuồn cuộn tràn vào trong đại pháo này, một cổ rung động kinh khủng xa xa truyền đến, làm lòng người kinh sợ, không khỏi thất sắc nói:

- Nếu như là Diệt Thần Ma Quang Pháo chân chính, kia cũng có chút không ổn!

Lại có một Địa ngục Ma Thần tiếp lời nói:

- Diệt Thần Ma Quang Pháo là lợi khí chiến tranh của Địa ngục ta thời xa xưa, ngay cả Địa ngục ta cơ hồ cũng tìm không được loại vật này, chư thiên vạn giới làm sao có thể còn có loại bảo vật này?

- Hôm nay nhiều Ma Đế đã qua đời của Địa ngục ta hồi phục, chuẩn bị tái tạo Diệt Thần Ma Quang Pháo, để cho lợi khí chiến tranh kinh khủng bực này tái hiện nhân gian, nghe nói đã tạo ra được mấy chục cái, chuẩn bị ở lúc đại chiến bộc phát liền đầu nhập chiến trường...

...

Nhiều Ma Thần phân thân còn đang trong nghị luận, Đế sứ hắc bào kia cũng đứng dậy, hướng nhất phương Giang Nam ngắm nhìn.

- Không tốt!

Hắc bào Đế sứ thanh âm nhất thời thay đổi, hắc bào lay động không nghỉ, quát lên:

- Đó là Diệt Thần Ma Quang Pháo chân chính! Chư vị tiền bối, lập tức mang đại quân, tiến vào địch doanh, phải tất yếu đem cướp đi Ma pháo kia!

Oanh...

Mấy chục đại doanh ầm ầm rút lên, chỉ thấy từng tôn Ma Thần mở ra cước bộ, điên cuồng hướng đám người Giang Nam phóng đi.

Rầm rầm rầm!

Từng bàn chân to rơi xuống, dẫm đến đại địa lay động, giống như động đất vô cùng mãnh liệt, đem từng ngọn hùng sơn chấn đến bay lên giữa không trung, thình thịch thình thịch vỡ vụn!

Lại có trăm vạn Địa ngục đại quân che kỳ đánh tới, vô số tinh kỳ phiêu giương, hóa thành từng ngọn đại trận, trên tinh kỳ, vô số đạo văn cùng chung tạo thành từng tôn Ma Thần có thể so với Thiên Thần, hơi thở cuồng dã khôn cùng!

Địa ngục đại quân lấy xu thế dễ như trở bàn tay đánh tới, hơn ba vạn vị nguyên giới cường giả bên Giang Nam này nhìn đến mà sắc mặt trắng bệch, chỉ thấy ở trước hùng quan nơi nơi là Địa ngục đại quân, phất tay chính là Thần Thông uy lực to đến không thể tưởng tượng nổi, nhiều Ma Thần gào thét chạy chồm, Thần Thông cuồn cuộn mà đến!

Bọn họ kiến tạo hùng quan mặc dù cực kỳ bao la hùng vĩ, nhưng ở trước mặt trùng kích kinh khủng này, lại yếu ớt đến quả thực chính là một trứng gà, còn đối phương lại là cự thạch ngàn vạn cân!

Sắc mặt Giang Nam lạnh lùng, đột nhiên bàn tay khẽ nhấn xuống phía dưới một cái, chỉ nghe oanh một tiếng nổ, một đạo Ma Quang ầm ầm bắn ra, cột sáng thẳng tắp xuyên thủng thời không, sau một khắc một tòa đại trận Địa ngục Ma Thần chia năm xẻ bảy, vô số Địa ngục đại quân rối rít hộc máu, bốn phương tám hướng ngã đi!

Phần phật, chút ít trận kỳ giữa không trung kia một mặt tiếp theo một mặt nghiền nát, pháp bảo tàn phiến ối chao ô hay loạn xạ, phía trên đại trận, Địa ngục cường giả ngưng tụ pháp lực tạo thành Ma Thần cũng mai một biến mất.

Pháo thứ hai theo sát mà đến, đệ nhị tòa đại trận ứng pháo mà rách, tại chỗ hỏng mất.

Pháo thứ ba, pháo thứ tư, pháo thứ năm...

Trong lúc mấy hơi thở, Diệt Thần Ma Quang Pháo liền bắn ra hơn mười đạo Ma Quang, oanh phá từng ngọn đại trận, khiến cho đại trận này tạo thành từng tôn Thiên Thần hư ảnh sụp đổ, trận kỳ bị hủy, không có bao nhiêu lực uy hiếp.

Bất quá, mặc dù trận pháp bị hủy, nhưng mà chủ lực của Địa ngục đại quân vẫn còn, mấy trăm vạn Địa ngục đại quân giống như một mảnh kiến đông nghịt, chi chít đánh tới, còn có một chiếc lâu thuyền chiến hạm từ phía sau ầm ầm lái tới, hơn nữa mười mấy Ma Thần phân thân, cổ lực lượng này như cũ dễ dàng có thể phá hủy hết thảy!

Ở trước mặt con nước lớn này, đám người Giang Nam chế tạo hùng quan, chuẩn bị phòng tuyến, phảng phất bị sóng triều nhẹ nhàng vỗ, sẽ hóa thành phấn vụn!

- Giang giáo chủ, chúng ta không còn pháp lực!

Trong hùng quan, đám người đứng đầu Thiên Phủ ngửa đầu kêu lên:

- Viện quân ở đâu ?

Mới vừa rồi, cho dù là Ứng Vô Song là Long Thần cũng đem tất cả pháp lực của mình rót vào trong Diệt Thần Ma Quang Pháo, thúc dục Ma pháo, giờ phút này cũng là pháp lực khô kiệt, đối mặt trăm vạn Địa ngục Ma Tộc cường giả, sắc mặt nàng cũng thảm đạm, tự nghĩ mạng khó bảo toàn.

Giang Nam đứng ở trên Thần thụ, toàn lực thúc dục Thánh Quân thần thụ ngăn cản Thần Thông oanh kích, hướng Thần Thứu Yêu Vương xem ra, thản nhiên nói:

- Thần Thứu, những chuyện khác, giao cho tiểu đồng bạn của ngươi.

Thần Thứu Yêu Vương cười quái dị, vỗ cánh dựng lên, bay ra hùng quan, sau một khắc mi tâm hắn chợt lóe, tất cả cự thú từ trong mi tâm hắn bay ra, rầm rập rơi vào trước hùng quan!

Bốn đầu Chiến Minh cự thú cả người trải rộng gai xương kim chói, lưng mọc hai cánh xếp thành một hàng, đối diện chính là mấy trăm vạn Địa ngục đại quân!

Con cầm đầu trong bốn đầu Chiến Minh cự thú này có thể so với Thần Ma, vài đầu khác cũng kinh khủng vô cùng, đến gần Thần Ma.

- Lồng lộng...

Một ngụm lớn mấy trăm dặm dữ tợn mở ra, như một cái hắc động kinh khủng, đem mấy trăm dặm thiên địa một ngụm nuốt vào, hơn vạn Địa ngục cường giả xông lên phía trước nhất phần lớn là Thần Phủ, Thiên Cung cảnh giới cao thủ, cũng có Chưởng Giáo Chí Tôn, tuyệt thế cường giả, nhưng ở trước mặt ngụm lớn này căn bản không có chút sức phản kháng nào, bị một ngụm cắn nuốt!

Chiến Minh cự thú này một ngụm nuốt trọn hơn vạn cường giả, thân thể lóe lên từng đạo tia sáng, lại từ trên người nó phân liệt ra ba đầu Chiến Minh cự thú hình thể nhỏ hơn!

- Lồng lộng!

Bảy đầu Chiến Minh cự thú về phía trước điên cuồng phóng đi, đón mấy trăm vạn địa ngục đại quân từng ngụm từng ngụm cắn nuốt, từng cái miệng khổng lồ kinh khủng như hắc động xé rách bầu trời, cắn nuốt đại địa, trong lúc mấy hơi thở, thực lực bảy đầu cự thú riêng phần mình tăng lên, đạt tới cảnh giới Thần Ma liền lập tức phân liệt, để cho bên cạnh nhiều ra hơn mười đầu Chiến Minh cự thú, sau đó là mấy chục đầu!

- Mang theo Chiến Minh cự thú chăn thả, loại chuyện này ta mong đợi đã lâu rồi...

Trên Thánh Quân thần thụ, Giang Nam áo bào phiêu dật, thấp giọng cười nói.

Số lượng Chiến Minh cự thú càng ngày càng nhiều, giống như thủy triều chen chúc xung phong, mấy vạn dặm thiên địa bị cắn xé không còn, cắn nuốt không còn, mấy vạn dặm không gian biến thành một mảnh hư vô.

Về đầu trang
Về đầu trang