Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 997: Ngoài Ta Còn Ai. (1)(995)

- Chiến Thiên Ma Tôn, không hổ là cường giả chủ chưởng chiến đấu, đứng đầu chiến trường!

Giang Nam thấy bức cảnh tượng này, cũng không khỏi động dung, bức tràng diện này quá kinh khủng, Chiến Minh cự thú há mồm một nuốt, chính là mấy trăm dặm không gian biến mất, trong đó hơn vạn Thần Phủ Thiên Cung cường giả chỉ có rất ít người mới có thể từ trong miệng nó chạy trốn.

Ở trong khoảng thời gian ngắn, trên trăm vạn Địa ngục đại quân đã táng thân bụng thú, chết oan chết uổng!

Thậm chí có cự thú nhảy dựng lên, ngụm lớn mở ra, răng rắc một tiếng liền đem một chiếc lâu thuyền chiến hạm thể tích khổng lồ cắn rụng hơn phân nửa, sinh sôi nuốt vào trong bụng, miệng thứ hai cắn xuống, một chiến hạm liền hư không tiêu thất!

Loại cự thú này quả thực trời sanh chính là vì chiến tranh mà sinh, chỉ cần có đầy đủ chất dinh dưỡng, là có thể không ngừng sinh sôi nẩy nở, sinh sôi nẩy nở càng nhiều.

Có thể nói, chỉ cần địch nhân đủ nhiều, "lương thực" đầy đủ, loại cự thú này là có thể vô hạn sinh sôi nẩy nở!

Mấy trăm vạn đại quân Địa ngục, đối với chút ít Chiến Minh cự thú này mà nói, chính là lương thực!

Chiến Thiên Ma Tôn có thể lấy loại cự thú này quét ngang Thần Giới, tàn sát bừa bãi nhất thời, cũng không phải là hư danh nói chơi!

Giang Nam vốn chỉ có Tiểu Hôi Hôi một đầu Chiến Minh cự thú, cũng không cố ý bồi dưỡng nó, chẳng qua là tùy ý nó trưởng thành.

Sau đó Chiến Minh cự thú phân liệt, còn gặp phải Thần Thứu Yêu Vương ình là phụ thân của tiểu Chiến Minh cự thú làm cho người ta cười ngất.

Nếu Giang Nam muốn bồi dưỡng loại cự thú này, sớm đã có thể làm cho Chiến Minh cự thú cắn nuốt vô số sinh linh, thế tất có thể đầy đàn ra đếm không xuể.

Bất quá làm như vậy thật sự thương tổn thiên hòa, Giang Nam cũng không muốn vì nuôi ra một nhóm lớn cự thú mà tung hành vi man rợ, không hề có đạo lý liền giết người mọi nơi.

Chiến Thiên Ma Tôn cũng là bởi vì giết người quá nhiều, bị Quang Vũ Thần Đế trấn áp ở dưới Lục Trụ Thiên thế giới, chuyện này Giang Nam cho là Quang Vũ Thần Đế cũng không làm sai.

Hiện tại, Địa ngục xâm lấn, hai bên là sinh tử đại địch, không phải ngươi chết chính là ta chết, sau lưng chính là Huyền Minh Nguyên Giới, chính là hàng tỉ vạn sinh linh tay trói gà không chặc của nguyên giới, không làm rụng những Địa ngục đại quân này mới là thương tổn thiên hòa, vì vậy Giang Nam cũng không lo lắng, trực tiếp đem những Chiến Minh cự thú này thích phóng đi ra.

Người khác không biết tiềm lực của Chiến Minh cự thú, nhưng hắn lại biết được nhất thanh nhị sở, hắn đến nay còn thật sâu nhớ được ở Ứng Long Đại Thế Giới, Chiến Thiên Ma Tôn đem Chiến Minh cự thú phóng đi ra, thời gian một cái nháy mắt là trăm vạn dặm thời không bị ăn đến không còn một mống, thậm chí nhiều Thần Ma của Ứng Long Đại Thế Giới cũng chịu khổ độc thủ, táng thân bụng thú!

So sánh với tràng diện kia, tràng diện Chiến Minh cự thú cắn nuốt Địa ngục đại quân trước mắt vẫn là gặp sư phụ!

Ở phía sau hùng quan, mấy vạn cao thủ của nguyên giới còn đang trong lúc khiếp sợ, chỉ thấy càng nhiều cự thú bị đầy đàn đi ra ngoài, đạt tới ngàn đầu, tốc độ sinh sôi nẩy nở cực nhanh, làm người ta mắt mũi trợn tròn!

Đây là dưới tình huống Chiến Minh cự thú cũng có thương vong, nếu những Chiến Minh cự thú này không có bất kỳ thương vong, số lượng còn có thể nhiều hơn!

Lúc đầu chẳng qua là bốn đầu Chiến Minh cự thú, mà ở ngắn ngủn chốc lát thời gian, liền đạt hơn ngàn đầu cự thú tàn sát bừa bãi chiến trường, không ngừng ăn không ngừng phân liệt, không ngừng gia nhập chiến trường tiếp tục cắn nuốt, thấy mà da đầu bọn họ tê dại.

Những cự thú này bì thô nhục hậu, cực kỳ chịu đánh, vô số Thần Thông pháp bảo oanh ở trên người chúng nó, chỉ bất quá đem những cự thú này đánh cho quanh thân toát ra từng chuỗi ánh lửa, mặc dù đánh cho thấy máu, cũng rất mau phục hồi như cũ, thậm chí ngay cả những Địa ngục đại quân triệu hoán ra Địa ngục Ma Thần phân thân, cũng không cách nào ở ngắn ngủn chốc lát thời gian giết chết một Chiến Minh cự thú trưởng thành!

Để cho người trong lòng run sợ chính là, những cự thú này chỉ cần có đầy đủ "lương thực", từ ấu niên đến trưởng thành, chẳng qua là chuyện ngay lập tức!

Không chỉ có như thế, mỗi một đầu cự thú cho dù là mới vừa phân liệt, cũng tương đương với "pháp bảo sống" của Giang Nam, vừa ra đời liền có tinh thần lạc ấn của hắn, có thể làm cho tâm ý của hắn truyền lại đến trong đầu cự thú, điều động trận hình cự thú, tạo thành trận pháp.

Ở dưới vị trận pháp Đại Tông Sư này thảo khống, cho dù đối thủ là Thần Chủ phân thân, cũng muốn táng thân bụng thú.

- Giang giáo chủ, lão hủ phục rồi.

Thiên Phủ đứng đầu hướng Giang Nam thở dài nói:

- Lão hủ mới vừa rồi còn oán giận giáo chủ lỗ mãng, hôm nay xem ra, giáo chủ mưu tính sâu xa, thủ đoạn thắng người một bậc, lão hủ xa không bì kịp.

Giang Nam cũng nhìn đến đại cục đã định, hôm nay mấy trăm vạn đại quân Địa ngục mười thành đã chết tám phần, Ma Thần phân thân bị triệu hoán đi ra cũng có hơn ba mươi tôn bị mấy chục đầu Chiến Minh cự thú tiễu trừ, sinh sôi cắn nuốt, đại quân địa ngục tan tác đã thành định cục, cười nói:

- Nếu không phải chư vị liên thủ oanh rụng đại trận của đại quân Địa ngục, mặc dù có Chiến Minh cự thú, cũng không cách nào phát huy ra hiệu quả bực này.

Lời này của hắn cũng không phải là khiêm nhường, những Địa ngục đại quân đó tạo thành đại trận, có chiến lực Thiên Thần, dưới một kích là có thể đánh chết một đầu cự thú, không xoá sạch những đại trận này, liền không cách nào làm cho Chiến Minh cự thú đại khai sát giới, thuận lợi sinh sôi nẩy nở.

- Diệt Thần Ma Quang Pháo này nếu không phải giáo chủ điều tới năng lượng trong Thái Dương, bọn ta cũng không cách nào thúc dục bao nhiêu công kích. Giáo chủ mưu định sau động, tính toán không bỏ sót!

Mọi người càng thêm bội phục, than thở liên tục, Giang Nam mượn Diệt Thần Ma Quang Pháo, mới vừa rồi một mặt đại kỳ tế lên, liền đả thông không gian, trực tiếp đem năng lượng trong Thái Dương rót vào Diệt Thần Ma Quang Pháo, thủ đoạn bực này, tâm trí bực này, làm bọn hắn bội phục không dứt.

- Vô liêm sỉ!

Sau hùng quan của Địa ngục, đột nhiên truyền đến gầm lên giận dữ, một bộ hắc bào triển khai, che kín cả phiến thiên không, tựa hồ muốn bao phủ toàn bộ chiến trường, đem tất cả Chiến Minh cự thú cùng Địa ngục đại quân cũng muốn thu vào trong hắc bào này!

Hắc bào Đế sứ kia cuối cùng từ trong lúc khiếp sợ tỉnh lại, ngang nhiên xuất thủ, thực lực của hắn vô cùng cường đại, trải qua những thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức này, thương thế đã khỏi hẳn, một bước phủ xuống đến trên không chiến trường, bày ra thực lực siêu tuyệt, hắc bào triển khai, bóng tối phủ xuống, đem phương viên mấy vạn dặm chiến trường biến thành Động Thiên của hắn!

Hô...

Hắc bào xoay tròn, dẫn lực kinh khủng truyền đến, vô số Địa ngục đại quân bị hút lên không, thân bất do kỷ hướng hắc bào bay đi, ngay sau đó hiện ra ở trong hắc bào Động Thiên, lông tóc vô thương.

Về đầu trang
Về đầu trang