Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1001: Ngụy Đế Hoàng Thần Thể(999)

Cùng cái này giống nhau, Ngụy Tiên Thể cũng là đạo lý đồng dạng, có tên Tiên Thể, nhưng như cũ là phàm thể. Mà Hồng Mông thân thể, Thiên Đạo Chi Khu, cũng là thể chất hậu thiên luyện thành, không phải là Thần Thể cũng không phải Tiên Thể.

Mặc dù như thế, ngụy Thần Thể như cũ là một loại chiến lực cực kỳ cường đại, có thể tập hợp đủ Ngũ Hành nguyên lực, luyện thành Ngũ Hành hợp nhất, biến thành Ngũ Hành Thần Thể, tái tiến một bước mà nói là hóa Ngũ Hành thành Âm Dương, Huyền Hoàng, là có thể tu thành Âm Dương Thần Thể hoặc là Huyền Hoàng Thần Thể!

Nếu có thể lần nữa tăng lên một bước, vậy thì sẽ biến thành ngụy Đế Hoàng Thần Thể!

Trước kia Giang Nam cũng luyện thành ngụy Thần Thể, bất quá bởi vì không biết nguyên lý trong Thần Thể, ngụy Thần Thể của hắn không có bất kỳ thuộc tính, lần này nghiên cứu Thần Thể thần huyết, để cho hắn thấy rõ Thần Thể ảo diệu, trong lòng nhất thời nhiều hơn rất nhiều ý nghĩ.

- Ta nguyên lấy Hồng Mông Tử Khí luyện vào nhục thân, Hồng Mông Tử Khí có thể hóa thành Huyền Hoàng, Âm Dương, Ngũ Hành, vì vậy mới để cho ta luyện thành ngụy Thần Thể không có bất kỳ thuộc tính. . . ân, có lẽ ta nên bắt chước một chút Thần Thể. . .

Giang Nam hăng hái bừng bừng, điên cuồng nghiên cứu ảo diệu của Đế Hoàng Thần Thể, qua hơn mười ngày thời gian, hắn rốt cục xuất quan, tâm niệm hơi động, quanh thân liệt hỏa hừng hực, xích dã ngàn dặm, Hỏa Vân Động thiên rộng lớn mấy ngàn dặm, mà hắn thì giống như trong lửa chi thần, đế vương trong lửa!

Đột nhiên, hơi thở của hắn lần nữa biến đổi, hơi thở chìm nổi, đứng ở nơi đó giống như một viên tinh cầu to lớn không gì so sánh được, quanh thân Động Thiên tạo thành dị tượng kinh khủng, trong Động Thiên có vô số viên tinh thần lên xuống chìm nổi, quay chung quanh hắn vận chuyển.

Hơi thở của hắn biến nữa, giống như Thiên Đạo truyền nhân của Hồng Hoang Đại Thế Giới Ngỗi Giới Đạo Nhân, kim khí tràn ngập, sắc bén vô cùng, dầy cộm nặng nề!

Hắn lại diễn biến Hoa Trấn Nguyên Bảo Thụ Thần Thể, Thủy Hệ Cộng Công Thần Thể.

Đột nhiên, hơi thở của Giang Nam trở nên hư vô mờ mịt, âm dương nhị khí như rồng như phượng, ở bên cạnh phiên lãng đan vào, ngược lại hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, Thiên Địa nhị phân, trong thiên địa tràn ngập vô Huyền Hoàng khí cùng nặng nề, rung chuyển, so sánh với những Thần Thể khác còn muốn tăng thêm một bậc!

Cuối cùng, hơi thở của hắn lên đến cực hạn, Thiên Địa Huyền Hoàng ầm ầm nổ bung, vô số thần quang phun ra, hóa thành một Đế Hoàng đỉnh thiên lập địa, hùng cứ ở trong thiên địa, vô cùng vĩ ngạn!

Ngụy Đế Hoàng Thần Thể!

Một cổ uy nghiêm đột nhiên hiện ra ở trong thiên địa, làm cho lòng người kính sợ, làm cho người ta run rẩy, làm cho người ta thần phục, này cơ hồ là Đế Uy, Thần Đế oai!

Thánh tông trên dưới cơ hồ tất cả mọi người gặp phải cổ hơi thở này áp bách, trong lòng khiếp sợ vạn phần, rối rít ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam đứng ở đỉnh Thần Sơn, giống như một Thần Đế phủ xuống phàm trần, trang nghiêm túc mục, làm người ta kính sợ!

- Chưởng giáo sư huynh đang làm cái gì?

Vẻ mặt Tịch Trọng buồn bực, hướng mẫu thân Mộ Vãn Tình hỏi.

Mộ Vãn Tình mờ mịt, lắc đầu nói:

- Không biết, lúc cha ngươi còn, ngay cả hắn cũng đoán không ra ý nghĩ vị sư huynh nàycủa ngươi, hắn vốn thích làm ra một chút vật ly kỳ cổ quái. . .

Trong lúc bất chợt, giữa không trung một đạo hóa Tiên phi hồng chợt lóe lên rồi biến mất, Giang Nam đã biến mất không thấy gì nữa.

Qua năm sáu ngày thời gian, Giang Nam phong trần mệt mỏi trở về, không khỏi phân trần liền đem Tịch Trọng cùng Nhạc Ấu Nương bắt lại, cười tủm tỉm nói:

- Tiểu sư đệ, ngoan đồ nhi, các ngươi theo ta đi làm thí nghiệm.

Mộ Vãn Tình sợ hết hồn, vội vàng nói:

- Tử Xuyên, sư bá ngươi chỉ có một cái cốt nhục này. . .

Nhạc Ấu Nương cũng vội vàng nói:

- Sư tôn, mẹ ta cũng có một mình ta là nữ nhi, ngươi đem ta đùa chết, lão Nhạc gia sẽ phải tuyệt hậu !

- Yên tâm, yên tâm, không có mười phần nắm chặc, ta cũng sẽ không dùng các ngươi tới thử nghiệm.

Giang Nam an ủi các nàng, ngay sau đó phía sau hắn lưỡng trọng Thiên Cung hiện lên, nhất trọng Câu Trần Thiên Cung, nhất trọng Hậu Thổ Thiên Cung, trong Câu Trần Thiên Cung chính là Câu Trần Yêu Đế cùng với hàng tỉ Yêu Thần hư ảnh, trong Hậu Thổ Thiên Cung cũng là Hậu Thổ Thánh Đế cùng với vô số Ma Thần hư ảnh.

Chẳng qua là, làm cho người ta âm thầm kinh hãi chính là, Câu Trần Yêu Đế cùng Hậu Thổ Thánh này Đế, đều là khuôn mặt Giang Nam.

Phải biết rằng, Thiên Cung cảnh giới cùng người khác bất đồng, lai lịch Thiên Cung tám trọng cảnh giới cực kỳ thần bí cùng Cổ lão, nghe nói lúc thiên địa sơ phân, vũ trụ mở ra, là tám vị Đế Hoàng thống trị vũ trụ.

Tám vị Đế Hoàng này cũng đạt tới thần linh đỉnh, thống trị tám vũ trụ, chế tạo ra tám tòa Thiên Đình, giáo hóa vạn vật, truyền đạo thụ nghiệp, làm cho nhân loại cùng vạn vật sinh linh đi ra mông muội Man Hoang.

Trong đó Câu Trần Yêu Đế là người thống trị yêu giới, Hậu Thổ Thánh Đế là địa ngục Ma Đế, trừ lần đó ra còn có Ngọc Hoàng thống trị Thiên Giới, Thanh Hoa Phật Đế thống trị Đại Tây Thiên, Tử Tiêu Thần Đế thống trị Chư Thiên...

Tám Đế Hoàng này sau đó Chứng Đạo thành tiên, thành tựu Tiên Đạo, mà Thiên Cung tám cảnh, chính là lấy tôn hiệu bọn họ tới mệnh danh, hơn nữa tám cảnh giới này cũng cùng bọn họ có liên lạc thật lớn.

Giang Nam không tôn tiên hiền, không tôn Tiên Nhân, chỉ tôn chính mình, bao nhiêu cũng làm cho người ta có cảm giác phản bội Thiên Đạo.

Vô số Yêu Thần, Ma Thần trong lưỡng trọng Thiên Cung của hắn tạo thành hai tòa Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận, Nhạc Ấu Nương bị hắn thu vào trong Hậu Thổ Thiên Cung, Tịch Trọng thì bị hắn thu vào trong Câu Trần Thiên Cung, hai tòa đại trận lập tức khởi động, vạn linh đánh sâu vào hai người trong trận pháp.

Cùng lúc đó, Giang Nam lấy ra một bình ngọc vô cùng trầm trọng, trong bình có từng sợi Hồng Mông Tử Khí nhè nhẹ tràn ra, bay vào trong hai tòa Thiên Cung, mượn Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận, đem nhiều tia Hồng Mông Tử Khí này đánh vào trong cơ thể Nhạc Ấu Nương cùng Tịch Trọng!

Hắn mất tích mấy ngày nay, chính là đi trung tâm Trấn Thiên Tinh Vực, nơi có Hồng Mông khí, thu một ít bình Hồng Mông Tử Khí.

Hắn hôm nay pháp lực cường đại, thu Hồng Mông Tử Khí cũng không hết sức khó khăn, chẳng qua là năm sáu ngày thời gian, lấy thực lực của Giang Nam cũng chỉ thu chút ít.

Cũng không lâu lắm, một bình Hồng Mông Tử Khí liền bị luyện vào trong cơ thể Nhạc Ấu Nương cùng Tịch Trọng.

Giang Nam đem hai người từ trong Thiên Cung thích phóng ra, thần thức ba động, đem lĩnh ngộ của mình đối với Thần Thể trong khoảng thời gian này hết thảy truyền thụ cho hai người, Nhạc Ấu Nương vừa mừng vừa sợ, lập tức bắt đầu thí nghiệm.

Hô…

Trong cơ thể nàng thần quang phun ra, tạo thành Chúc Dung Động Thiên, uy phong lẫm lẫm, giống như nữ thần Đế trong lửa phủ xuống, lại hóa thành Tịch Trọng Nguyên Từ Thần Thể, hóa thành Bảo Thụ Thần Thể, Cộng Công Thần Thể!

Về đầu trang
Về đầu trang