Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Điện Hạ, Ngài Thật Bá Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Điện Hạ, Ngài Thật Bá Đạo - Chương 15 : Vân Quý Phi(16)

Trong thâm cung tịch mịch, lúc này ở Vân Hi Cung truyền đến tiếng ca hát, gảy đàn say xưa, thì ra là hôm nay hoàng thường ngự giá đến Vân Hi Cung , Vân quý phi rất cao hứng nên đã đặc biết hát cho hoàng thượng nghe một khúc.

Vân quý phi xuất thân thấp hèn, tên thật của nàng là Vân Mai Nhược, nàng vốn chỉ là một con hát rày đây mai đí, cái nghiệp cầm ca đeo bám khiến nàng trôi dạc bốn phương không có điểm dừng.

Tuy xuất thân con hát nhưng Vân quý phi lại sở hữu một khuôn mặt khá đẹp, tuy không thể nói là hoa nhường, nguyệt thẹn, nhưng cũng có thể gọi là trong sáng thuần khiết.

Trong một lần đoàn hát được Phủ Thừa Tướng mời về để hát ăn mừng thọ yến của lão tướng quân, hoàng thượng đích thân đến chúc thọ, ngài ấy bị mê hoặc bở khuôn mặt trong sáng thuần khiết và giọng ca thánh thót của nàng nên đã thu lưu nàng, phong nàng làm phúc tấn.

Lại nói tới địa vị của Vân Mai Nhược ngày hôm nay, sau khi được hoàng thượng thu lưu, nàng tìm mọi cách khiến hoàng thượng chú ý rồi mê luyến, do được sủng ái nên nàng mới leo lên được cái ghế quý phi ngày hôm nay.

Trong Vân Hi Cung tiếng hát vang lên không ngừng, một lúc sau khi giọng hát ngừng tiếng vỗ tay vang lên kèm theo đó là tiếng nói tán thương:

-Tốt, tốt rất tốt, quý phi của trẫm nàng hát càng ngày càng hay khiến trẫm nghe thật thoải mái.

Người phụ nữ ngồi trược mặt đế vương kia chính là Vân Quý phi, nàng ta làm một bộ dáng thên thùng nói:

-Hoàng thượng được hát cho ngày nghe là vinh hạnh của thần thiếp!!! Chỉ cần ngài thích, thần thiếp nguyện ngày ngày hát cho hoàng thượng nghe.

Sau tiếng nói đó là tiếng cười ha hả của hoang thượng.

Ngọc Nữ lúc này đang ngồi trên cây gần Vân hi cung, nàng đang đợi thời cơ, đợi tới khi mọi người ngủ hết nàng mới có cơ hội ra tay.

Lẩn khuất trong bóng đêm, bây giờ đã là giờ tý Ngọc Nữ cẩn thận phi thân vào trước phòng Vân quý phi, nàng cầm một ống tiêu nhỏ, đâm vào bên trong thổi một cái, một đám khói xanh mang theo làn điệu tử vong bay vào phòng.

Đừng thấy ống tiêu nhỏ của Ngọc Nữ mà xem thường, trong đó chứa một loại kịch độc rất mạnh, chỉ cần ngửi thấy một chút thôi thì tim của người ngửi sẽ ngừng đập, thần không biết quỷ không hay mà chết đi. Nhưng loại thuốc này đối với người tập võ thì vô dụng đây la flys do lúc trước Ngọc Nữ không dùng với tên Đại Hán đuổi theo nàng lần trước.

Mặc Mặc: Chương sau sẽ có xôi thịt nha cả nhà, mọi người comment đi cho Mặc Mặc biết mọi người đang xem nào.

Về đầu trang
Về đầu trang