Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
[Đồng nhân Sasuke x Naruto]: Tôi thích cậu rồi!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

[Đồng nhân Sasuke x Naruto]: Tôi thích cậu rồi! - Văn án truyện mới.(22)

Đây là văn án truyện mới, mọi người thử đọc và suy ngẫm, sau đó cho tui chút ý kiến.

.........

̶[̶*̶Đ̶ừ̶n̶g ̶đ̶ể̶̶ý̶ ̶t̶ớ̶i̶ ̶b̶ì̶a̶ ̶t̶r̶u̶y̶ệ̶n̶ ̶t̶h̶ư̶a̶ ̶m̶ọ̶i̶ ̶n̶g̶ư̶ờ̶i̶,̶ ̶n̶ó̶ ̶c̶h̶ỉ̶ ̶l̶à̶ ̶t̶r̶a̶n̶h̶ ̶p̶h̶á̶c̶ ̶t̶h̶ả̶o̶ ̶t̶h̶ô̶i̶!̶!̶*̶*̶]̶ Ai không phải dân đam thì mời đi ra nha nha nha!!

...

Tác giả: Ito-Y. Đây là truyện tui tự viết, xin phép mượn lời văn Trung vì tui đã vô ý thả hồn vào nó rồi. Nghĩa là ngôn ngữ giao tiếp trong truyện này là tiếng Trung, nhưng về địa lý tui xin phép thay đổi:))

Thể loại: Đam mỹ, thế giới giả tưởng ABO, AxB, ngọt, không ngược, hài hước, công kém thụ 3 tuổi, công sủng thụ, thụ sủng công, công thụ chênh lệch chiều cao 30cm, niên hạ dịu dàng mạnh mẽ trung khuyển lưu manh Alpha công x lùn mạnh miệng thích trêu người dễ mềm lòng hiểu chuyện Beta thụ.

Cường x Cường, 1x1, sẽ có cp phụ.

Công là "em trai" kết nghĩa của thụ, thụ là "anh trai" kết nghĩa của công. Công thụ quen biết nhau từ nhỏ.

Tóm tắt: Lương Gia không dám ngờ tới rằng hắn sẽ trùng hợp gặp lại nhóc thối tiểu Vũ ngay trên tàu điện ngầm trên đường trở về nhà cũ. Lương Gia be like: "Tiểu Vũ ơi tiểu Vũ à, tiểu Vũ thật giỏi làm anh mày ngạc nhiên đấy. Mày xem cái cằm anh nó còn gập lên được không?" Nhìn cậu thanh niên đang đứng trước mặt mình tươi cười hớn hở, hắn thật không dám tưởng tượng được thằng nhóc nhỏ nhắn hay cáu gắt ngày trước và tên cao lớn đang cười đến ngu mặt này là một...!?

"Lúc các người nghe thấy cái biệt hiệu tiểu Vũ này, các người có suy nghĩ gì? Một cô bé luôn năng động hoạt bát hay dễ thương khả ái lại được tôi ưu ái gọi là "nhóc thối" ư? Hahahahah!!!!!!!!

Đệch

.........

Văn án thế nào mọi người?

Về đầu trang
Về đầu trang