Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Dược Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Dược Thần - Chương 192: Đại hội Tông tộc. (1)(165)

Chờ đến khi đại hội Tông tộc khai mạc còn một ngày, Lôi Áo liền bào Cách Lôi Sâm đến thông tri cho Kiệt Sâm ra khỏi phòng thí nghiệm. Kiệt Sâm đã vài ngày không tắm đầu tóc rối tung, y phục dơ bẩn xuất hiện trước mặt Cách Lôi Sâm, giống như một dã nhân dọa Cách Lôi Sâm nhảy dựng lên.

Khi nghe Cách Lôi Sâm nói ngày mai tham gia Đại hội Tông tộc, Kiệt Sâm chỉ ừ một tiếng, sau đó đóng cửa phòng thí nghiệm lại tiếp tục phối chế Linh Dược tề.

- Ta nói nhị ca này vì sao lại cường đại như vậy, thì ra là tu luyện khắc khổ a!

Nhìn cánh cửa đóng chặt trước mặt, hai mắt Cách Lôi Sâm tỏa sáng, tâm thần kích động, tâm trí của hắn không kiện định cư nhiên đi về tu luyện suốt một ngày đêm. Điều này khiến Lôi Áo giật mình không ngớt, không biết tiểu tử này đã xảy ra chuyện gì.

Biết ngày hôm nay phải tham gia Đại hội Tông tộc, Kiệt Sâm đi từ sáng sớm, hắn dành ra chút thời gian chỉnh lý dung nhan một chút. Dù sao Thác Đức gia tộc cũng là đại quý tộc của vương quốc Áo Lan Đa, dung nhan xấu xí ở Đại hội Tông tộc cũng không nên.

Còn có người cấp bách hơn Kiệt Sâm chính là lão Lôi Nặc, tuy rằng La Tư Đặc đã đặc biệt đồng ý cho Kiệt Sâm trở thành đệ tử gia tộc thế nhưng dù sao vẫn chưa từng tuyên bố qua trong dòng họ. Lôi Nặc điều trị thân thể thật tốt đã sớm chờ ngày này.

Sau khi chỉnh lý xong, Kiệt Sâm và Lôi Nặc đi tới đại sảnh của Thác Đức gia tộc.

Nói là Đại hội Tông tộc, thật ra chỉ cố định trong một ngày, các nhân vật trọng yếu của toàn tộc đều tụ hội về cùng một chỗ, đàm luận một ít chuyện tình trọng yếu của gia tộc, còn cấp lễ thành niên cho các đệ tử trực hệ trong gia tộc. Đối với mỗi một đệ tử gia tộc mà nói đây là chuyện cực kỳ trọng yếu.

Nguyên bản Kiệt Sâm chi rằng chính mình đã đi sớm nhưng đến khi tới phòng khách liền phát hiện bên trong đại sảnh đã có không ít người. Tất cả đều là đệ tử trực hệ của gia tộc, nếu như đệ tử chi thứ, ngày hôm nay cũng sẽ có yến hội nhưng địa điểm sẽ không ở trong đại sảnh của gia tộc.

- Nhị bá:

Thấy Lôi Nặc, Địch Khắc và Cách Lôi Sâm bật người tiến lên, ngày đó Lôi Nặc cấp Linh Dược tề cho Địch Khắc, để Địch Khắc trở thành đối tượng được mọi người ước ao trong toàn tộc.

Hơn mười vạn linh tệ một lọ Linh Dược tề, đây chính là bảo bối do cha chú bọn hắn đổ mồ hôi sôi nước mắt mới kiếm được a. Đối với đám đệ tử đời ba này mà nói, tuy rằng sinh ra trong Thác Đức gia tộc thế nhưng cũng không dám nghĩ đến.

Theo đoàn người gia tộc lục tục tiến đến, rất nhanh, toàn bộ đại sảnh đã có không ít người, theo thời gian trôi qua, không ít người đều ngồi xuống vị trí của chính mình.

Trong đại sảnh là một dãy bàn ăn thật dài, tổng cộng có bảy cái ở trong phòng khách, bảy bàn ăn kia cũng vô cùng quy củ, hiển nhiên theo thân phận cao thấp mà ngồi xuống.

Lôi Nặc đối với chuyện này rất tinh tường Kiệt Sâm là nhân vật hạch tâm của gia tộc tự nhiên sẽ không ở cùng một chỗ với đám đệ tử đời ba bình thường. Vị trí của hắn là thủ vị của bàn đầu tiên, mà Lôi Nặc dẫn Kiệt Sâm ngồi xuống xong, chính hắn cũng tự tìm một chỗ ngồi xuống, Kiệt Sâm muốn ngồi cùng một chỗ với hắn nhưng dù thế nào Lôi Nặc cũng không đồng ý, rơi vào đường cùng, Kiệt Sâm đành phải trở về vị trí của chính mình.

Quy củ trong đại gia tộc cực kỳ nghiêm ngặt, chỗ ngồi của Kiệt Sâm cũng không phải tùy tiện là có thể ngồi, bằng không sẽ không hợp lễ nghĩa. Hiện giờ Lôi Nặc thầm nghĩ nhị tử của chính mình có thể thay thế chính mình quay lại gia tộc, như vậy hắn đã cảm thấy vô cùng mỹ mãn rồi.

Nguyện vọng nho nhỏ này, hắn đã đau khổ chờ đợi suốt mười tám năm nay, ngày hôm nay rốt cuộc cũng thành công.

Đợi cho toàn bộ đại sảnh đều đầy, năm lão giả tóc hoa râm mặc trường bào của gia tộc tiến lên, trong đó Khắc Lao Đức và Tạp Lan thuộc đám người này. Sau khi tiến vào phòng khách, năm người ngồi phân biệt tại năm vị trí thủ tịch.

Nhìn Kiệt Sâm, Khắc Lao Đức lộ một tia cười nhạt, sau nhìn thoáng qua Lôi Nặc ngồi một góc, trên mặt lại lộ dáng vẻ tươi cười quỷ dị, không biết đang nghĩ đến chủ ý ác độc gì.

Cuối cùng đi vào chính là tộc trưởng Thác Đức gia tộc Lôi Áo cùng với La Tư Đặc có địa vị tối cao trong gia tộc. La Tư Đặc là nhân vật cấp tổ tông, hội nghị bình thường hắn sẽ không tham gia. Nhưng hôm nay là Đại hội Tông tộc trọng yếu nhất gia tộc, nhất định hắn sẽ tham gia.

Kiệt Sâm ngồi ở vị trí thủ tịch, ngồi bên cạnh hắn là một trung niên tuổi tác khá lớn, trong ánh mắt mỗi người đều lóe lên tinh mang, trên người tản ra uy thế, thậm chí mấy người còn khoác áo giáp, mỗi lần giơ tay nhấc chân đều phát ra ánh sáng, khí thế mười phần.

Thác Đức gia tộc là một võ huân thế gia, đại bộ phận để tử gia tộc tu luyện thành công xong đều tòng quân, đóng ở biên cương vương quốc. Ở phương diện này không phải là một vài tướng quân vương quốc mà là một ít đại nhân vật có quyền thế, thậm chí là đội trưởng lãnh đạo một đội quân nho nhỏ, đương nhiên lớn nhất phải kể đến Lôi Áo – quân vụ đại thần của vương quốc, bộ trưởng thống lĩnh.

Trong những người này thực lực thấp nhất cũng là Tông Linh sư ngũ giai, thậm chí có hai người, Kiệt Sâm cảm giác được có khả năng đã đạt đến Tôn Linh sư lục giai, những người này đều là đệ tử hạch tâm của gia tộc. Dưới tình huống bình thường sẽ không ra mặt, chỉ thủ ở trong dòng họ, như hôm nay bọn họ đều bớt chút thời gian từ biên cương trở về gia tộc. Đây cũng là lần đầu tiên Kiệt Sâm nhìn thấy thực lực của gia tộc, hắn không khỏi âm thầm kinh hãi.

Trong lúc Kiệt Sâm còn đang giật mình, Lôi Nặc lại cảm thán trong lòng, từ những người này Lôi Nặc có thể nhìn ra thực lực hiện giờ của gia tộc và năm đó kém nhau rất nhiều. Lôi Nặc vẫn nhớ ký năm đó khi Đại hội Tông tộc xảy ra, thành viên trọng yếu của Thác Đức gia tộc nhiều hơn hiện giờ rất nhiều.

Hơn nữa Đại hội Tông tộc năm đó, bởi vì thành viên trung tâm nhiều cho nên các đệ tử đời ba không có đủ năng tham gia Đại hội Tông tộc, chỉ có một vài đệ tử đời ba nổi bật, tài năng và may mới mới có thể tiến vào, lúc đó cường giả như mây, uy phong vô cùng không gì sánh được.

Trong lúc Kiệt Sâm đang đánh giá thành viên gia tộc, đồng thời những thành viên của gia tộc cũng hiếu kỳ đánh giá Kiệt Sâm, rõ ràng thiếu niên này không hợp tuổi với bọn họ.

Thành viên trung tâm của gia tộc có không ít người cùng thời với Lôi Nặc, đối với thiên tài đệ nhất của gia tộc đều vô cùng kính nể. Chỉ là sau khi gia tộc gặp tao ngộ khiến một vài người tràn ngập oán niệm trong lòng đối với Lôi Nặc.

Lần này trở lại Đại hội Tông tộc, nghe nói Lôi Nặc mang theo nhi tử Kiệt Sâm của chính mình trở về, đồng thời trên luận võ trường, Kiệt Sâm kia còn muốn đánh bại đệ nhất nhấn trong đám đệ tử đời ba – tam giai cao cấp Linh sư Khải Lợi. Điều này khiến cho tất cả những thành viên trung tâm của gia tộc đều hiếu kỳ nhìn về phía Kiệt Sâm.

Về đầu trang
Về đầu trang