Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Duy Ngã Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Duy Ngã Độc Tôn - Chương 954: Dã tâm khủng bố!(945)

Khi đó, mới là ác chiến chân chính!

Đáng tiếc, là mọi người đều có lý do phải theo hắn!

Thủy Hận Sinh nói:

- Ta có thể giúp con, ít nhất thì ta có thể đối phó Tứ Đại Thiên Vương!

Thủy Sinh Liên cùng Hoa Phượng Hoàng nói:

- Chúng ta thích huynh, mặc kệ sinh tử, đều phải ở chung một chỗ!

Thủy Hồng Lăng nói:

- Muội muốn thấy huynh cứu mụ mụ muội, muội cũng muốn đi theo huynh!

Thủy Hướng Đông nói:

- Ta muốn cứu thê tử của mình!

Ô Quận Vương nói:

- Ta phải cứu tổ tiên!

Tần Lập: " "

Đoàn người phá không, đi tới mảnh đi tích thần bí kia.

Ở ngay bên ngoài mảnh di tích thần bí, lúc này đã tụ tập chừng mấy vạn người!

Dần đầu là một Lão già mặt mũi hiền lành, chỉ là trên mặt đã không còn mỉm cười, tràn ngập giận dữ. Sau lưng lão, đứng bốn người, trong đó một người tiên phong đạo cốt, tóc hoa râm, mặc một thân trường sam màu đen, hai mắt lạnh băng, chính là lão tổ gia tộc Thần Vương trước kia, Bất Tử Chân Thần Ô Trường Thiên.

Còn có một thiếu phụ, dung mạo tuyệt sắc khuynh thành, một thân váy dài đỏ tươi, tóc đen xõa lưng, đôi mắt tinh thuần lấp lánh, thần thái hồng hào, nhìn qua không khác gì người thường.

Nếu Tần Lập ở đây, nhất định sẽ đem nàng trở thành tỷ muội với Thủy Hồng Lăng, dung mạo hai người thật quá giống, quả thật như tỷ muội sinh đôi. Thiếu phụ này, chính là mẫu thân của Thủy Hồng Lăng!

Còn có hai lão giả, thân hình khô gầy, hốc mắt lõm sâu, nhìn giống như hai bộ thây khô. Hai người này diện mạo y như đúc, là một huynh đệ sinh đôi, cũng là hoá thạch sống tồn tại từ thời đại siêu cổ đến nay, ánh mắt cùng là một mảnh lạnh băng, không có một chút tình cảm.

Mấy vạn người phía sau, trên người tản ra sát khí tận trời đều giống như người chết, không có bất cứ tình cảm gì. Sát khí trên người những người này tụ hội lại, hình thành một cổ uy áp vô cùng khủng bố, dù là cường giả Đế vương cũng không có dũng khí trực tiếp đối mặt với bọn họ!

Kiếm Trần Lão tổ ngước nhìn phương xạ nghiêng người thoáng nhìn thiếu phụ diễm lệ vô song bên kia, đột nhiên nhàn nhạt nói:

- Chồng, nữ nhi, còn có cha chồng của ngươi, bọn họ tới rồi.

Thiếu phụ khẽ gật đầu:

- Ta đã biết.

- Người không muốn theo cùng bọn họ hay sao?

Kiếm Trần Lão tổ nhướng mày:

- Bọn họ mới là người nhà của ngươi!

- Ta muốn theo đuổi vĩnh hằng!

Thiếu phụ mặt không thay đổi nói.

- Ha ha ha! Ca ca của ta còn tưởng rằng ta biến ngươ thành Quỷ Mị, mặc kệ nói sao, ngươi cũng là cháu dâu của ta ta làm sao lại làm chuyện đó.

Kiếm Trần Lão tổ cười khẽ nói.

Thiếu phụ mỉm cười:

- Ta sẽ nói cho bọn họ, ta rất bình thường!

Ở chân trời phương xa, hư không vặn vẹo một trận, thân hình đoàn người Tần Lập từ từ hiện ra, nhìn Kiếm Trần Lão tổ đã chờ sẵn từ lâu.

Ánh mắt Tần Lập rơi xuống người thiếu phụ váy đỏ kia, ánh mắt hơi lóe lên. Trong mấy vạn người này, Tần Lập chỉ cảm nhận được khí tức nhân loại bình thường trên người Kiếm Trần Lão tổ cùng thiếu phụ váy đỏ. Những Ngươi còn lại, tuy rằng thoạt nhìn đều là nhân loại, nhưng trên thực tế đã không cảm nhận được bất Kỳ khí tức sinh mệnh nào ở trên người bọn họ.

Hiển nhiên, toàn bộ đều là bộ tộc Quỷ Mị.

- Mụ mụ!

Thủy Hồng Lăng phát ra tiếng kêu bi thương, giống như muốn lao tới thiếu phụ váy đỏ, bị Thủy Hướng Đông kéo lại, thấp giọng quát:

- Hiện giờ nàng đã là bộ tộc Quỷ Mị! Không phải mụ mụ của con!

- Không, nàng là mụ mụ của con, con muốn mụ mụ, cha buông ra!

Thủy Hồng Làng tâm tình kích động, muốn giãy dụa thoát ra.

Thiếu phụ váy đỏ bước lên trước, tiếng nói nhàn nhạt lạnh lùng như nước:

- Hồng Lăng, quên mẹ đi, coi như mẹ đã chết rồi.

Nói rồi, đôi mắt sáng như ngọc rơi xuống người Thủy Hướng Đông, nhàn nhạt nói:

- Ta không phải bộ tộc Quỷ Mị, nhưng ta cũng sẽ không trở lại bên cạnh ngươi, ngươi trở về đi, quên ta đi!

Thủy Hướng Đông kinh ngạc nhìn thiếu phụ váy đỏ, hắn ta không hiểu vì sao thê tử vô cùng ân ái với mình lại biến thành bộ dạng bây giờ, hơn nữ còn rõ ràng nói cho hắn, nàng không phải bộ tộc Quỷ Mị.

Bỗng nhiên Tần Lập nói:

- Nàng ta quả thật không phải bộ tộc Quỷ Mị. Chẳng qua...

- Chẳng qua cái gì?

Thủy Hận Sinh cũng thấy chuyện xảy ra không đúng như bọn họ nghĩ, không khỏi vội

hỏi.

- Chẳng qua tinh thần của nàng, đã bị Kiếm Trần Tử đồng hóa rồi!

Tần Lập nói.

Ánh mắt Kiếm Trần Lão tổ rơi trên người Tần Lập, cực kỳ lạnh lùng, tuy rằng nhìn giống y như phân thân kia, nhưng khí chất lại khác xa như trời với đất!

- Tần Lập, linh hồn đến từ thế giới khác, sinh ra trên một đại lục, nơi đó là một mảnh vỡ thế giới siêu cổ gọi là Giới Hạ. Bắt đầu ứng vận, tốc độ thực lực tăng lên nhanh đến mức khó tin. Sau khi vô địch Giới Hạ, tiến vào một khối mảnh nhỏ thế giới siêu cổ khác, thế giới đó gọi là nơi Thần Vực, hay là Giới Thượng. Lấy được vô số Thần Nguyên. được Tiên Hậu võ giả hùng mạnh thế giới siêu cổ trợ giúp, hy sinh bản thân, thành toàn cho ngươi thắng cấp cảnh giới Đế vương, chém giết Thông Thiên Đại Đế...

Kiếm Trần Lão tổ nói ra những gì Tần Lập đã từng trải như nắm rõ trong lòng bàn tay. Khi hắn nói tới hai chữ Tiên Hậu, không ai thấy trong đôi mắt lạnh băng của Bất Tử Chân thân Ô Trường Thiên, đột nhiên hiện lên một tia giãy giụa.

Kiếm Trần Lão tổ nhìn Tần Lập nhàn nhạt nói:

- Nói tới, đều là đứa con vận mệnh, nhưng phải thừa nhận số mệnh trên người của ngươi còn muốn mạnh hơn cả ta! Lẽ nào, có quan hệ đến việc linh hồn của ngươi không thuộc thế giới này?

Bọn người Thủy Hận Sinh đều là kinh ngạc nhìn Tần Lập, bọn họ không ngờ tới linh hồn Tần Lập lại không thuộc về thế giới này, đây là thật ư?

Tần Lập nhìn Kiếm Trần Lão Tổ, trong lòng vô cùng khiếp sợ, biết được những gì mình trải qua, điều này rất bình thường. Nhưng lão ta làm sao nhìn ra được linh hồn của mình không thuộc về thế giới này?

Giống như nhìn ra được nghi hoặc trong lòng Tần Lập, Kiếm Trần Lão tổ nhàn nhạt nói:

- Ta tu luyện tuyệt đỉnh đại thần thông Ba Ngàn Tiểu thế giới, có một loại bí thuật là Con Mắt Chân Thật, có thể nhìn xuyên quá khứ Tương lai!

Thủy Hận Sinh nhìn Kiếm Trần Lão Tổ, khẽ thở dài:

- Cảnh giới của ngươi đã đến trình độ này, vì sao còn phải chấp nhất vĩnh sinh? Vĩnh sinh đối với ngươi thật sự có ý nghĩa như thế hay sao?

- Đương nhiên là có ý nghĩa!

Kiếm Trần Lão tổ lạnh lùng nhìn Thủy Hận Sinh:

- Cùng là đứa nhỏ của phụ thân, vì sao ngươi có được nhiều ưu đãi như thế, còn ta lại hoàn toàn không thể so sánh với ngươi. Ngay cả một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí thuộc tính Âm, cũng là do mẹ ta liều mạng lấy cho ta, vì lấy được đoàn Tiên Thiên Tinh Khí đó, mẹ ta trả giá cả sinh mệnh của mình! Ta sống, mục đích duy nhất là vĩnh sinh, ta muốn cho mọi người biết, ta mạnh hơn ngươi! Hơn nữa, mạnh hơn ngươi không chỉ một chút!

Thủy Hận Sinh thở dài nói:

- Kỳ thật, nếu như khi đó ngươi nói muốn có đoàn Tiên Thiên Tinh Khí này, ta sẽ đưa cho ngươi, ngươi hắn cũng biết, ta không muốn thành Thần, cũng không nghĩ tới vĩnh sinh, ngươi là đệ đệ của ta...

- Đủ rồi!

Kiếm Trần Lão tổ cắt lời Thủy Hận Sinh:

- Bây giờ nói những chuyện đó có ý nghĩa gì? Hôm nay, chuyện ta muốn làm chỉ có một, chính là giết Tần Lập, lấy được Tiên Thiên Tinh Khí trên người hắn, sau đó xác nhập Âm Dương, lại rút ra Tiên Thiên Tinh Khí Ngũ Hành trên Lang Gia Đại Lục, hợp nhất ba khí. Ta, Kiếm Trần Lão Tổ, có thể nắm giữ đại thiên đạo, có được thực lực khai thiên lập địa, trở thành Thân chân chính!

Ở trước mặt những người này, Kiếm Trần Lão tổ không hề che giấu điều gì, trực tiếp nói ra mục đích chân chính của mình!

Mấy người Thủy Hận Sinh đều tràn ngập kinh ngạc nhìn Kiếm Trần Lão Tổ:

-Ngươi điên rồi!

Thủy Hận Sinh chỉ vào Kiếm Trần Lão tổ mắng to:

- Ngươi muốn giết Tần Lập cướp đoạt Tiên Thiên Tinh Khí thì cũng thôi, bây giờ Ngươi lại còn muốn hủy diệt toàn bộ thế giới. Ngươi... Ngươi quả thật điên rồi!

Tần Lập cũng cảm thấy không thể tin được, nhìn Kiếm Trần Lão Tồ:

- Lẽ nào ngươi không sợ phá hủy thế giới này, lây dính phải nhân quả lớn lao, ảnh hướng tới tu vi cảnh giới của ngươi hay sao?

- Lây dính nhân quả, ảnh hưởng tu vi? Ha ha ha!

Kiếm Trần Lão tổ đột nhiên cười to:

- Ta tu luyện Ba Ngàn Tiểu Thế Giới, đã sớm trải qua vô số luân hồi ở bên trong, sinh tử cũng bị ta nhìn thấu, triệt để hiểu ra, mới có được cảnh giới ngày hôm nay. Ta sẽ để ý nhân quả hay sao? Nếu như ta thật sự quan tâm tới nhân quả, sáu vạn năm trước ta sẽ không tự tay hủy đi nhiều siêu cấp đại phái như vậy!

Thẳng đến Lúc này, Tần Lập mới biết được vì sao Kiếm Trần Lão tổ muốn ngăn cản khôi phục thế giới siêu cổ, Dã tâm của hắn không chỉ là một đoàn Tinh Khí trên người mình, thì ra hắn muốn rút lấy Tinh Khí của toàn bộ thế giới. Năm đó thế giới siêu cổ bị người áo xanh đánh nát, tuyệt đại đa số tinh hoa của đoàn Tiên Thiên Tinh Khí Ngũ Hành đều ở trên Lang Gia Đại Lục. Một khi những đại lục khác xác nhập một chỗ với Lang Gia Đại Lục, như vậy đoàn Tiên Thiên Tinh Khí Ngũ Hành này tất nhiên sẽ phân tán ra toàn đại thế giới. Đến lúc đó, còn muốn rút lấy Tiên Thiên Tinh Khí Ngũ Hành, sẽ trở nên vô cùng khó khăn!

- Vì lợi riêng của mình, ngươi làm như thế, đáng giá hay sao?

Thủy Hướng Đông nhìn thúc thúc ruột của mình, ánh mắt ngậm lệ nói.

- Đáng giá! Đương nhiên đáng giá!

Kiếm Trần Lão tổ lớn tiếng nói:

- Kẻ tầm thường căn bản không cần sống trên đời này! Ngoại trừ ta ra, những người khác toàn là thứ tầm thường! Bọn chúng chiếm cứ tài nguyên trên thế giới này, nhưng suốt ngày giết chóc, tranh đoạt lẫn nhau. Những người này căn bản không có giá trị tồn tại! Nếu như đem tất cả tài nguyên dùng trên một mình ta, như thế ta có thể trở thành Thần chân chính! Có thể sáng tạo ra thế giới! Đến lúc đó, một thế giới hoàn toàn mới thuộc về Kiếm Trần Lão tổ ta sẽ xuất hiện trên đời, tất cả mọi thứ đều do ta quyết định, tất cả pháp tắc đều do ta chế định ra! Chẳng lẽ các ngươi không cảm thấy, đó mới là lý tưởng nhất hay sao?

Tần Lập nhìn Kiếm Trần Lão Tổ, nói:

- Đến lúc đó, trên thế giới này cũng chỉ còn lại một mình ngươi, ngươi sống còn có ý nghĩa hay sao?

- Không, Tần Lập, ngươi sai rồi. Khi ta trở thành Thần chân chính, ta chẳng những có thể khai thiên lập địa, còn có thể sáng tạo bất cứ chủng tộc nào ta muốn! Thần, không gì không làm được! Người vĩnh viễn cùng sẽ không hiểu được, cũng sẽ không giải thích được, đem đoàn Tiên Thiên Tinh Khí trên người ngươi giao cho ta, ta có thể cho ngươi chứng kiến một màn này sinh ra!

Kiếm Trần Lão tổ nhìn Tần Lập, giọng nói tràn ngập dụ hoặc:

- Ta có thể đảm bảo không giết ngươi, mang theo ngươi cùng chứng kiến hết thảy. Đến lúc đó, ngươi sẽ trở thành Người Chấp Hành chỉ đứng dưới tạ Chúa Tể thế giới! Thế nào? Động lòng không?

-o0o-

Về đầu trang
Về đầu trang