Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Giá như anh chưa từng biết em
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Giá như anh chưa từng biết em - Theo dõi.(23)

Eri mới mua thêm một chiếc Ferrari mui trần, cô ta quyết định sẽ bán chiếc Maserati cho Laura, quản gia của mình, thực tế thủ tục đổi chủ cũng như mua bán chiếc xe đó nhanh đến mức một buổi chiều là xong việc, chiếc xe mới cũng nhanh chóng thế chỗ cho chiếc xe cũ trong sân căn biệt thự. Người giàu có thường sẽ có rất nhiều xe, hay chí ít là đổi xe liên tục. Đối với Eri, điều đó cũng tương đồng với việc cô ta thường xuyên hẹn hò với nhiều người giàu có khác, thậm chí là với tất cả thành viên của một hội chơi siêu xe và xe siêu sang. Nơi mà cô ta thường đến là các trường đua ngựa cũng như các bữa tiệc tốn kém trên tầng thượng.

Haruka đã thuê người theo dõi Eri trong nhiều năm trời, phần vì là người giữ chức giám đốc tài chính của tập đoàn, vậy nên có khả năng việc cô ta sẽ tiếm ngôi, phản bội chủ tịch lúc nào không hay. Thực tế việc sống quá gần gia đình chủ tịch cũng là vấn đề lớn vì các công việc nội bộ trong tập đoàn, không ai là không biết cả, nhưng quyền lực trong tay chủ tịch lại đang là vấn đề mà nhiều người trong dòng họ dòm ngó đến.

Thực ra lần này Haruka thuê người là để theo dõi Takashi, bởi bì cô muốn biết tại sao chủ tịch lại ưu ái một người lạ như anh, nhưng cũng muốn hiểu cuộc sống của anh dạo này như thế nào. Sau đó một thời gian, cô cũng sớm nhận được kết quả và lần kế tiếp đó, thám tử tư lại chính là cô.

Lại nhắc đến Makoto và Toumai, thời gian đó họ không nói chuyện cũng như ngại tiếp xúc với nhau, nhưng tình bạn của họ chưa hẳn đã tan vỡ, chỉ là sự ngại ngùng của Mako đã khiến Toumai cảm thấy mình đã thất bại và cần phải rút lui.

Hôm đó, Toumai quyết định tự thưởng mình, đến dùng bữa ở nhà hàng Teppanyaki, chợt Eri đi vào, cô ta hôm nay cũng đến để ăn trưa, khi Eri bước vào, cô ta cũng chọn chỗ ngay gần Toumai, anh liền bắt chuyện.

“Xin lỗi, liệu tôi có làm phiền không nhỉ”

“Không đâu, anh muốn tôi giúp gì”

“À, đây là lần đầu tôi đến đây ăn, liệu quý cô có thể chỉ tôi cách ăn được không”

“Không thành vấn đề” – Eri vui vẻ trả lời.

Họ trò chuyện vui vẻ đến cuối buổi, trước khi ra về, Toumai cũng không quên cảm ơn cũng như hỏi.

“Cho phép tôi hỏi tên cậu được không” – Toumai nói

“Tôi tên Eri, Kaneki Eri”

“Hẹn sớm gặp lại, Eri”

Takashi, thời gian đó cậu vẫn mải làm việc, bắt tay vào thiết kế cũng như thường xuyên đi gặp mặt khách hàng, mà không biết mình đang bị theo dõi. Tuy nhiên, Naomi đã nhanh chóng nhận ra, một hôm nọ, đang đi đến Trung tâm thương mại, sau khi Takashi đưa cô bạn đến nơi, cô đã nhanh chóng nhận thấy có người đang theo dõi anh trai mình, thậm chí nghe lén cũng như chụp ảnh.

Nhưng lúc này, có lẽ một chút vội vàng gặp bạn thân cũng như không để ý, cô nhanh chóng rời đi, gia đình Takashi cũng có mối quan hệ thân thiết với cả dì của Haruka, phần vì mẹ của Takashi cũng là bạn thân của người phụ nữ đó. Trước đó khi có chuyến bay từ Mỹ về Tokyo, gia đình người phụ nữ đó cũng bay cùng Naomi, trước lúc ra về, Naomi nói.

“Cảm ơn cô nhiều ạ, nếu không có cô đi cùng cháu, Okaa-san sẽ không cho cháu bay một mình về Tokyo đâu ạ, còn về chuyện khác thì cô không cần lo đâu ạ, cháu tự lo được ạ.”

“Không có gì, Naomi-chan, cho cô gửi lời hỏi thăm đến anh trai cháu, ra về cẩn thận nhé, gia đình nhà cô có việc gấp phải chuyển chuyến về Osaka đây, tạm biệt nhé.” – người phụ nữ đó nói.

Naomi chia tay họ xong ra về.

Về đầu trang
Về đầu trang