Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hạnh phúc rồi sẽ tới!
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hạnh phúc rồi sẽ tới! - Nhớ ngày hôm nay là ngày gì hem?(445)

Nay là 17/5 a! Mấy bạn có nhớ không a. Hihi! Tui mới làm hủ hơn một năm thôi nên nhiều cái còn non và xanh lắm. Cơ mà tui cực thích mấy cặp đôi đam mỹ nha. Tuy vậy, nhiều người kiểu gay mà làm lố quá tui cũng không thích, vừa thôi a. Vì nhiều khi lố quá sẽ làm những người đã không có cảm tình với LGBT lại càng không có cảm tình hơn. Chậc, đôi khi đi xem một số chương trình vẫn còn nhiều người cmt những lời ác ý. Mình nhìn mà khó chịu lắm ' nào là thứ này thứ nọ...' mình không tiện nói ra. Hi vọng một ngày không xa, mọi người không còn dùng ánh mắt kì thị để nhìn họ nữa mà thay vào đó là sự đồng cảm, thán phục ý chí vượt qua mọi định kiến của xã hội để được làm chính mình.

Hí hí mấy bạn có xem " Người ấy là ai" mùa 3 hem? Tui cực thích chương trình này nha, vừa giúp chị em phụ nữ có người yêu vừa giúp cho mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn với giới LGBT.

Hazz! Hôm nay lại làm mấy bạn thất vọng vì không ra chương mới rồi. Cũng muốn ra lắm mà học xong nhìn đồng hồ 00:00. Buồn! Mai chủ nhật vẫn phải học nguyên ngày vì bù. Nếu được tui sẽ cố ra chương trong thời gian sớm nhất. 😊😊😊. Cám ơn các bạn đã ủng hộ, chia sẻ cùng mình trong hơn một năm qua. ❤❤❤. Thật là những người bạn dễ thương. Tuy đây cũng coi là ảo nhưng vẫn vui. Bạn bè thực ngoài đời làm mình thất vọng quá 🤦🤦🤦. Càng lớn càng thấy thế gian này lắm bụi trần, phức tạp. Azz, nhiều khi không muốn lớn nữa. 😊😅😅 Một tư tưởng thật trẩu của tui. Haha!!!

Về đầu trang
Về đầu trang