Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
[Hệ Thống] [Xuyên Nhanh]: Ta Đưa Nam Phụ Thượng Vị
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

[Hệ Thống] [Xuyên Nhanh]: Ta Đưa Nam Phụ Thượng Vị - Chương 3: Vị diện 1: Hào môn thế gia (3)(3)

Thân phận thực sự của An Tình không bao lâu sau bị bại lộ. Cũng tự nhiên như vậy mà hôn ước giữa cô ấy và Kha Triệt bị Giang Hạo Thần điều tra ra. Không những vậy, những lần gặp mặt riêng của hai người cũng không thoát khỏi tai mắt của hắn.

Trên thực tế thì hai người họ cũng chỉ gặp riêng có một lần duy nhất mà thôi. Những lần gặp khác đều có nguyên chủ theo cùng.

Lúc đó Kha Triệt vẫn tự lừa mình dối người coi An Tình như em gái nên gặp riêng để hỏi thăm sức khỏe, lí do An Tình đến Giang thị làm việc đồng thời bày tỏ ý định muốn để vệ sĩ bên cạnh để bảo vệ An Tình.

Mặc dù An Tình không đồng ý chuyện vệ sĩ nhưng bầu không khí cuộc trò chuyện giữa hai người không đến nỗi quá căng thẳng.

Vậy mà ảnh chụp từ chỗ tai mắt kia của Giang Hạo Thần ngược lại lại thêm mấy phần mập mờ không rõ, thậm chí còn giống như một đôi tình nhân đang yêu nhau mãnh liệt lâu ngày mới gặp lại vậy.

Tình nghĩa anh em giữa hai người đàn ông cũng từ đây mà tan rã. Giang Hạo Thần bắt đầu trở mặt, không ngừng nhắm vào Kha thị mà công kích. Mà nam phụ đại nhân cũng không phải đèn đã cạn dầu. Hai người tranh đấu đến mức ngươi sống ta chết.

Giang Hạo Thần là vì hồng nhan còn Kha Triệt ngược lại là vì muốn bảo vệ Kha thị mà thôi. Dù là khi phát hiện ra mình đã yêu An Tình thì vẫn chỉ là im lặng rồi lại tiếp tục lặng im, chúc phúc cho nữ chính.

Giang Hạo Thần tỏ tình với An Tình nhưng bị cô từ chối. Mặc dù khi ấy nữ chính đã dứt tình cùng nam phụ nhưng người của An gia lại không đồng ý.

Bối cảnh của Giang gia cũng không trong sạch như bên ngoài. Nam chính đại nhân cơ mà, không dính dáng đến chút xã hội đen thì không được. Mà An gia lại là danh môn thế gia có lịch sử mấy trăm năm gia tộc vô cùng trong sạch thì sao có thể chấp nhận nam chính?

Không có được hồng nhan, Giang Hạo Thần liền đẩy hết tội lên người nam phụ đại nhân. Hắn cho rằng nếu không có Kha Triệt thì nhất định nữ chính sẽ là người của hắn. Vì vậy, Giang Hạo Thần bắt đầu lập kế hoạch đối phó với Kha Triệt mà đối tượng bị nhắm vào chính là đứa em gái đáng thương này đây.

Giang Hạo Thần cho người bắt cóc nguyên chủ để uy hiếp Kha Triệt.

Liễu Tuyết cũng là đến bội phục cái liêm sỉ này. Hắn ta rốt cuộc là có còn nhớ mình là nam chính không vậy?

Kha Triệt vô cùng yêu thương nguyên chủ nên dù phải trả bất cứ giá nào cũng mong muốn nguyên chủ được bình an.

Đáng tiếc, nam phụ dù có giỏi đến đâu thì cũng chỉ là nam phụ mà thôi, sao có thể sáng hơn cả hào quang của nam chính?

Kha Triệt bị đẩy đến bước đường cùng. Kha thị không còn, Kha gia cũng bị phá hủy. Hai anh em nguyên chủ phải nương tựa vào nhau mà sống nhưng Giang Hạo Thần vẫn không an tâm, tuyệt đối không bỏ qua cho hai anh em họ.

Tức giận vì hồng nhan thì chuyện gì cũng có thể làm ra được, kể cả là bất chấp luật pháp... giết người. Nguyên chủ và nam phụ chết do tai nạn... mà người gây ra chính là tay chân của Giang Hạo Thần. Nhưng khi kết án thì chỉ là do hệ thống phanh xe bị hỏng.

Kha Triệt không còn, người An gia cũng bắt đầu tiếp nhận nam chính, dù sao An Tình cũng đã yêu hắn đến như vậy. Sau cùng hai người cũng hạnh phúc bên nhau...

Lúc mới đầu khi tiếp nhận cái cốt truyện này, Liễu Tuyết thực sự không còn gì để nói. Quá máu chó rồi...

Tuyến thời gian bây giờ cũng coi như chưa phải là quá muộn. An Tình đã lấy lại thân phận là tiểu thư An gia. Nam chính và nam phụ không ngừng đấu đá đến mùi thuốc súng đầy trời.

Ít nhất thì cũng chưa xảy ra những bi kịch phía sau kia. Mà nhiệm vụ của cô chính là đưa vị anh trai tổng tài này thượng vị, dành lại hồng nhan từ tay nam chính.

Xem đi, thật là một nhiệm vụ đơn giản, nhẹ nhàng, dễ dàng biết nhường nào? Một con nhóc yếu đuối bất lực như ta thì làm được gì chứ? Người kia là nam chính đại nhân đấy. Hào quang sáng ngời ngời như thế thì hỏi ta phải nghịch tập thế nào cho nam phụ?

Mà cái vị "anh trai" này đúng là đã cho cô hiểu rõ cái gì là "có không giữ mất đừng tìm".

Mẹ kiếp!!! Anh ta mà cứ còn "mất đừng tìm" như thế này nữa thì chắc cô điên đến lên trời luôn quá.

Về đầu trang
Về đầu trang